DANH MỤC MENU
 • FortiGate 71F (FG-71F-BDL-950-12)

 • 35.900.000

  Giá đã có VAT - Bảo hành 12 tháng Mua hàng số lượng liên hệ để có giá ưu đãi
  • Mã SP: FG-71F-BDL-950-12 | Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Nếu quý khách ngại đặt hàng. Hãy gọi 0964.232.066 để mua hàng nhanh nhất

Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm

  Báo giá Sản phẩm

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá và dịch vụ tốt nhất.

  Cam kết bán hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đầy đủ CO/CQ
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Bảo hành chính hãng Xem chi tiết
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp
  Bạn muốn bán hàng cùng NPP? Đăng ký
  Chọn Mua

  Thông tin sản phẩm

  Fortinet FortiGate FG-71F là thiết bị tường lửa cung cấp khả năng bảo mật mạng toàn diện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với hiệu suất cao xử lý lên tới 10 Gbps lưu lượng truy cập tường lửa cùng khả năng mở rộng linh hoạt và các tính năng bảo mật tiên tiến như lọc web, VPN IPsec, SSL VPN, 2FA…FG-71F giúp bảo vệ mạng của bạn khỏi các mối đe dọa mạng ngày càng tinh vi. Đặc biệt phiên bản FG-71F-BDL-950-12 còn được 1 năm bản quyền sử dụng dịch vụ Forticare Premium và Fortiguard UTP. Hãy cùng Hà Phương tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này nhé!

  Thiết bị tường lửa FortiGate 71F (FG-71F-BDL-950-12)

  Thiết bị tường lửa FortiGate 71F (FG-71F-BDL-950-12)

  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • 11 cổng kết nối: 1. 1x USB Port,  1 x Console Port,  2 x GbE RJ45 WAN Ports, 1 x GbE RJ45 DMZ Port, 2 x GbE RJ45 FortiLink Ports, 5 x GbE RJ45
  • Thiết kế nhỏ gọn đặt trên bàn hoặc gắn tường
  • Thông lượng IPS: 1.4 Gbps
  • Thông lượng NGFW: 1 Gbps
  • Thông lượng xử lý các mối đe dọa: 800 Mbps
  • Liên kết Site-to-Site VPN tối đa: 200
  • Thông lượng IPsec VPN (512 byte): 6.1 Gbps
  • Liên kết Gateway-to-Gateway IPsec VPN tối đa: 200
  • Liên kết Client-to-Gateway IPsec VPN tối đa: 500
  • Thông lượng SSL-VPN: 405 Mbps
  • Liên kết SSL-VPN tối đa: 200
  • Bản quyền 1 năm sử dụng dịch vụ Forticare Premium and Fortiguard UTP

  Giới thiệu tổng quan về Fortinet FortiGate FG-71F

  Firewall FortiGate FG-71F (FG-71F-BDL-950-12) thuộc dòng sản phẩm FG-70F Series đi kèm với gói License bản quyền có thời hạn 1 năm, cho phép truy cập các dịch vụ FortiCare Premium và FortiGuard Unified Threat Protection (UTP). Được trang bị nhiều công nghệ bảo mật tiên tiến hỗ trợ bởi AI và Machine Learning, là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực Firewall. 

  Fortinet FortiGate FG-71F (FG-71F-BDL-950-12) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu bảo mật mạng của doanh nghiệp với khả năng xử lý lên tới 10 Gbps lưu lượng truy cập tường lửa, FortiGate FG-71F cung cấp khả năng bảo vệ mạng một cách hiệu quả ngay cả trong môi trường mạng có khối lượng truy cập lớn. Ngoài ra, thiết bị cũng hỗ trợ VPN IPsec lên tới 6.1 Gbps và IPS lên tới 1.4 Gbps, giúp tối ưu hóa kết nối mạng và ngăn chặn các mối đe dọa an ninh một cách hiệu quả.

  FortiGate FG-71F cũng được thiết kế để linh hoạt trong việc mở rộng mạng, với 10 cổng Gigabit Ethernet RJ45, 1 khe cắm SFP cho uplink quang, hỗ trợ 2 WAN, 1 DMZ và 7 LAN. Doanh nghiệp có thể dễ dàng tăng cường và mở rộng hệ thống mạng theo nhu cầu phát triển của mình.

  Các cổng kết nối có trên Fortinet FortiGate FG-71F

  Các cổng kết nối có trên Fortinet FortiGate FG-71F

  Những tính năng đáng chú ý trên Fortinet FortiGate FG-71F (FG-71F-BDL-950-12)

  Hệ điều hành FortiOS tích hợp đa dạng tính năng

  Fortinet FortiGate FG-71F (FG-71F-BDL-950-12) là một thiết bị tường lửa mạng được phân phối bởi hãng Fortinet. Thiết bị được tích hợp hệ điều hành FortiOS, một nền tảng quản lý an ninh mạng mạnh mẽ và linh hoạt.

  Hệ điều hành FortiOS cung cấp nhiều tính năng bảo mật như tường lửa, VPN, bảo vệ chống mã độc, quản lý người dùng và nhiều tính năng khác để bảo vệ hệ thống mạng của người dùng. Ngoài ra, FortiOS cũng cung cấp khả năng quản lý và giám sát mạng hiệu quả, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và kiểm soát các hoạt động trên mạng cùng thiết bị Firewall FortiGate.

  Hệ điều hành FortiOS cung cấp nhiều tính năng bảo mật nâng cao cho người dùng

  Hệ điều hành FortiOS cung cấp nhiều tính năng bảo mật nâng cao cho người dùng

  Dịch vụ FortiGuard Services

  Firewall Fortinet FortiGate FG-71F (FG-71F-BDL-950-12) đi kèm 1 năm bản quyền sử dụng dịch vụ Fortiguard UTP giúp ngăn chặn các mối đe dọa từ mạng internet cũng như các dữ liệu, phần mềm độc hại. FortiGuard bao gồm các tính năng bảo mật mạng, bảo mật Web/DNS, bảo mật SaaS và dữ liệu, cùng với khả năng ngăn chặn các mối đe dọa zero-day,

  Bảo vệ Web/DNS giúp người dùng truy cập Internet một cách an toàn hơn bằng việc chặn các trang web độc hại và tấn công DNS. Bảo vệ SaaS và dữ liệu giúp bảo vệ thông tin quan trọng của doanh nghiệp khi sử dụng các dịch vụ đám mây. Trong khi đó, tính năng ngăn chặn các mối đe dọa zero-day giúp hạn chế rủi ro từ các loại virus mới và chưa được biết đến trước đó.

  Ngoài ra, tính năng OT Security trên Fortinet FortiGate FG-71F cung cấp một lớp bảo mật bổ sung cho các môi trường OT, giúp bạn chủ động phòng ngừa các cuộc tấn công và bảo vệ các hệ thống quan trọng.

  FortiGuard bao gồm các tính năng bảo mật mạng nâng cao  FortiGuard bao gồm các tính năng bảo mật mạng nâng cao  

  Hiệu suất đỉnh cao với công nghệ Secure SD-WAN

  Fortinet FortiGate FG-71F (FG-71F-BDL-950-12) được trang bị công nghệ Secure SD-WAN ASIC SOC4, giúp cải thiện hiệu suất tường lửa tốc độ dây cho mọi loại kích cỡ gói tin. Với thiết kế này, thông lượng Firewall tối đa trên thiết bị có thể đạt được lên tới 10/10/6 Gbps (1518 / 512 / 64 byte UDP packets), mang lại khả năng xử lý lưu lượng mạng lớn mạnh mẽ.

  FortiGate FG-71F-BDL-950-12 cũng tăng cường tốc độ đường truyền VPN với thông lượng VPN lên tới 6.1 Gbps, giúp kết nối mạng an toàn và ổn định hơn, doanh nghiệp có thể truy cập và chia sẻ dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với việc cải thiện hiệu suất tính năng IPS lên đến mức 1.4 Gbps, thiết bị cung cấp khả năng phát hiện và ngăn chặn xâm nhập dựa trên lưu lượng bất thường nhằm bảo vệ hệ thống mạng khỏi các mối đe dọa an ninh.

  Ngoài ra, FG-71F-BDL-950-12 cũng cho phép người dùng định hình cách thức chuyển tiếp gói dữ liệu và quản lý theo mức độ ưu tiên, từ đó tối ưu hóa hiệu suất mạng và sử dụng tài nguyên một cách thông minh.

  Bảo vệ mạng truy cập toàn diện với Universal ZTNA

  Universal ZTNA (Zero Trust Network Access) là một tính năng bảo mật tiên tiến được tích hợp trên Fortinet FortiGate FG-71F (FG-71F-BDL-950-12) giúp người dùng có thể triển khai một mô hình Zero Trust Network Access (Mạng truy cập không tin cậy) toàn diện, bảo vệ các ứng dụng và dữ liệu của bạn bất kể người dùng truy cập từ đâu. 

  • Kiểm soát truy cập vào ứng dụng bất kể người dùng ở đâu và ứng dụng được lưu trữ ở đâu để áp dụng chính sách truy cập một cách toàn diện
  • Cung cấp các phương pháp xác thực, kiểm tra một cách kỹ lưỡng và áp dụng chính sách trước khi cấp quyền truy cập vào ứng dụng – mỗi lần
  • Truy cập dựa trên agent với FortiClient hoặc truy cập không cần agent thông qua cổng proxy cho khách hàng hoặc BYOD

  Universal ZTNA giúp bảo vệ các ứng dụng và dữ liệu bất kể người dùng truy cập từ đâu

  Universal ZTNA giúp bảo vệ các ứng dụng và dữ liệu bất kể người dùng truy cập từ đâu

  Fortinet FortiGate FG-71F (FG-71F-BDL-950-12) phù hợp với các mô hình sử dụng nào?

  • Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) có từ 51 đến 100 người dùng cần bảo mật mạng toàn diện với hiệu suất cao.
  • Văn phòng chi nhánh cần kết nối an toàn với trụ sở chính và truy cập internet an toàn.
  • Tổ chức giáo dục cần bảo vệ dữ liệu học sinh và nhân viên, đồng thời kiểm soát truy cập internet.
  • Cơ sở hạ tầng CNTT cần bảo vệ các ứng dụng quan trọng và ngăn chặn các mối đe dọa mạng.

  Lý do bạn nên lựa chọn Fortinet FortiGate FG-71F

  • Hiệu suất cao: Cung cấp hiệu suất bảo mật cao với tốc độ lên đến 9 Gbps.
  • Bảo mật toàn diện: Cung cấp các tính năng bảo mật toàn diện bao gồm tường lửa, IPS, VPN, kiểm soát truy cập ứng dụng và bảo vệ chống lại các mối đe dọa nâng cao.
  • Dễ dàng sử dụng: Giao diện quản lý đơn giản với hệ điều hành FortiOS trực quan giúp dễ dàng cài đặt và quản lý.
  • Khả năng mở rộng: Hỗ trợ nhiều mô-đun mở rộng để đáp ứng nhu cầu bảo mật ngày càng tăng.

  Đặt mua Fortigate FG-71F-BDL-950-12 chính hãng, đến ngay Hà Phương

  Hà Phương  là nhà phân phối thiết bị mạng uy tín hàng đầu Việt Nam, luôn cam kết cung cấp các sản phẩm mạng như tường lửa FortiGate, Palo Alto, Netgatem… 100% chính hãng, nhập khẩu trực tiếp, giá thành cạnh tranh và đầy đủ giấy tờ kiểm định. 

  Chúng tôi hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư và đại lý toàn quốc. Các đơn hàng số lượng lớn đều nhận được hỗ trợ chiết khấu giá cao, áp dụng đầy đủ các chế độ bảo hành tiêu chuẩn của hãng và công ty.

  Thiết bị tường lửa Firewall Fortinet FortiGate 71F (FG-71F-BDL-950-12) hiện là mẫu sản phẩm được Hà Phương phân phối chính hãng cho nhiều doanh nghiệp, khách sạn, resort, trung tâm chính trị, trường học trên toàn quốc. Với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, Hà Phương luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quá trình mua và sử dụng sản phẩm. 

  Tổng kết

  Fortinet FortiGate FG-71F (FG-71F-BDL-950-12) là giải pháp bảo mật mạng toàn diện và dễ sử dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với hiệu suất cao, khả năng mở rộng linh hoạt kết hợp cùng các tính năng bảo mật tiên tiến, FG-71F giúp bảo vệ mạng của bạn khỏi các mối đe dọa mạng ngày càng tinh vi hiện nay. Liên hệ ngay với Hà Phương để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua Firewall Fortinet FortiGate FG-71F (FG-71F-BDL-950-12) trong thời gian sớm nhất.

  Thông số kỹ thuật Firewall Fortinet FortiGate FG-71F-BDL-950-12:

  FG-71F-BDL-950-12 Specifications
  RJ45 WAN Port 2x 1GE Internal Ports
  RJ45 Internal Port 7x 1GE Internal Ports
  DMZ Ports 1x 1GE DMZ Port
  Console Port 1x Port
  USB Port 1x Port
  SSD 1x SSD 480GB
  System Performance
  Firewall Throughput 10 Gbps
  IPS Throughput 1.4 Gbps
  VPN Throughput 6.5 Gbps
  NGFW Throughput 1 Gbps
  Threat Protection Throughput 800 Mbps
  Concurrent Sessions 1.5 Million
  New Sessions/Sec 35,000
  Dimensions and Power
  Height x Width x Length (inches) 1.5 x 8.5 x 6.3 in
  Height x Width x Length (mm) 38 x 216 x 160 mm
  Weight 1.9 lbs (0.9 kg)
  Form Factor Desktop
  Power
  Power Rating 12Vdc, 3A
  Power Required  Adapter: 100–240V AC, 50/60 Hz
  Noise Level Fanless 0 dBA

  Thông tin về hãng Fortinet

  Fortinet
  Công ty TNHH Phân phối Hà Phương (Hà Phương Distribution Co., Ltd) là một trong những đơn vị chính thức cung cấp các sản phẩm Fortinet chính hãng dành cho gia đình, văn phòng doanh nghiệp. Thông tin về...

  Đọc thêm

  Điểm đánh giá

  0/5

  0%
  0%
  0%
  0%
  0%

  Chưa có đánh giá nào.

  NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

  Văn phòng Hà Nội
  Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  0964.232.066
  haphuong@npp.com.vn
  Chi nhánh Hồ Chí Minh
  Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  0964.232.066

   Báo giá Dự Án

   Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.