DANH MỤC MENU
 • Firewall Palo Alto PA-450 (PAN-PA-450)

 • Liên hệ

  Giá đã có VAT - Bảo hành 12 tháng Để có giá ưu đãi tốt nhất, quý khách vui lòng gửi Email
  • Mã SP: PAN-PA-450 | Tình trạng: Còn hàng

Nếu quý khách ngại đặt hàng. Hãy gọi 0964.232.066 để mua hàng nhanh nhất

Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm

  Báo giá Sản phẩm

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá và dịch vụ tốt nhất.

  Cam kết bán hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đầy đủ CO/CQ
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Bảo hành chính hãng Xem chi tiết
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp
  Bạn muốn bán hàng cùng NPP? Đăng ký
  Chọn Mua

  Thông tin sản phẩm

  Firewall Palo Alto PA-450 là một thiết bị tường lửa thế hệ mới (Next Generation Firewall), với  thiết kế không quạt tối ưu đem lại không gian hoạt động yên tĩnh cùng nguồn điện dự phòng tùy chọn. Được hỗ trợ bởi Machine Learning, thiết bị cung cấp các tính năng bảo mật phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với dung lượng tối đa của phiên (max session) lên đến 300,000 cùng khả năng tạo mới 52,000 phiên mỗi giây, đảm bảo mạng luôn hoạt động ổn định và an toàn. Hãy cùng Hà Phương tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé!

  Firewall Palo Alto PA-450 (PAN-PA-450)

  Firewall Palo Alto PA-450 (PAN-PA-450)

  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • 8 cổng RJ-45
  • 1 cổng RJ-45 Management
  • 1 cổng Console
  • 2 cổng USB
  • 1 cổng Micro USB console
  • Thông lượng Firewall (HTTP/appmix): 3.8/3.2 Gbps
  • Thông lượng Threat Prevention (HTTP/appmix): 1.6/1.7 Gbps
  • Thông lượng IPsec VPN:  12.2 Gbps 
  • 300,000 Max sessions
  • 52,000 New sessions mỗi giây

  Giới thiệu tổng quan về sản phẩm Palo Alto PA-450

  Firewall PA-450 là một thiết bị tường lửa cao cấp với thiết kế nhỏ gọn không quạt, tạo ra không gian làm việc tĩnh lặng. Được trang bị 8 cổng 1000Base-T RJ-45, 1 cổng quản lý 1000Base-T RJ-45, và 1 cổng console RJ-45 cùng với 2 cổng USB và 1 cổng Console Micro-USB cung cấp kết nối đa dạng và linh hoạt.  

  Thiết bị tường lửa Palo Alto PA-450 có khả năng tích hợp nguồn dự phòng, đảm bảo hoạt động ổn định liên tục của hệ thống. Tính năng này cực kỳ quan trọng để giữ cho doanh nghiệp không bao giờ phải lo lắng về mất kết nối và an ninh mạng.

  Palo Alto PA-450 có khả năng xử lý thông lượng lên đến 22 Gbps và hỗ trợ 1.500.000 kết nối đồng thời, giúp duy trì sự liên kết mạng mượt mà và ổn định, tăng tốc độ ứng dụng với App-ID và QoS, cung cấp trải nghiệm sử dụng mạng tốt hơn.

  Firewall Palo Alto PA-450 kế thừa toàn bộ những tính năng tiên tiến nhất từ hệ điều hành PAN-OS 10.1 của Palo Alto bao gồm Cloud Identity Engine, chống lừa đảo thông tin đăng nhập và tối ưu hóa chính sách. Điều này giúp PA-450 có thể đối mặt với mọi thách thức từ các mối đe dọa đến các cuộc tấn công mạng. 

  Hình ảnh mặt trước sản phẩm Palo Alto PA-450

  Các tính năng đáng chú ý trên Firewall Palo Alto PA-450

  Tường lửa thế hệ mới được hỗ trợ Machine Learning

  Áp dụng công nghệ Machine Learning vào lõi của Firewall Palo Alto PA-450 giúp thiết bị phòng chống các phần mềm độc hại, các cuộc tấn công trực tuyến, cập nhật chữ ký Zero-Delay trên nền tảng đám mây giúp giảm thời gian phản ứng của các mối đe dọa, giảm thiểu 99,5% khả năng lây nhiễm.

  Thiết bị tường lửa Palo Alto áp dụng thuật toán Machine Learning có thể bảo mật các thiết bị IoT với khả năng phát hiện, nhận dạng, phân tích và đề xuất các chính sách bảo mật phù hợp.

  Tường lửa thế hệ mới được hỗ trợ với khả năng phát hiện mối nguy hại với Machine Learning 

  Tính năng SD-WAN

  Firewall Palo Alto PA-450 được tích hợp tính năng SD-WAN cho phép bạn dễ dàng áp dụng kiến trúc SD-WAN đầu cuối với khả năng kết nối và bảo mật được tích hợp nguyên gốc. Bằng cách sử dụng cấu trúc liên kết nhánh-nhánh và/hoặc toàn lưới, bạn có thể tối ưu hóa hiệu suất của toàn bộ mạng của mình. Điều này giảm thiểu độ trễ và đảm bảo độ tin cậy, mang lại trải nghiệm đặc biệt cho người dùng tại các chi nhánh.

  Mỗi trang web sẽ tự động tạo một kết nối VPN dạng lưới tới tất cả các trang web khác để tải các phiên cân bằng, chuyển sang liên kết hoạt động tốt hơn và tận dụng tất cả băng thông có sẵn để tối đa hóa công suất thông lượng.  

  Ngăn chặn hoạt động độc hại ẩn trong lưu lượng được mã hóa

  • Palo Alto PA-450 có khả năng thực hiện kiểm tra và áp dụng chính sách cho lưu lượng truy cập được mã hóa TLS/SSL, cả vào và ra, bao gồm cả lưu lượng truy cập sử dụng TLS 1.3 và HTTP/2
  • Thiết bị tường lửa Palo Alto PA-450 cung cấp khả năng hiển thị phong phú về lưu lượng TLS, chẳng hạn như lượng lưu lượng được mã hóa, phiên bản TLS/SSL, bộ mật mã,… mà không cần giải mã
  • Ngoài ra, PA-450 Cho phép kiểm soát việc sử dụng các giao thức TLS cũ, mật mã không an toàn và chứng chỉ được định cấu hình không chính xác để giảm thiểu rủi ro.
  • Thiết bị cho phép bạn bật hoặc tắt tính năng giải mã một cách linh hoạt dựa trên danh mục URL cũng như vùng nguồn và đích, địa chỉ, người dùng, nhóm người dùng, thiết bị và cổng nhằm mục đích bảo mật và tuân thủ quy định.

  Firewall Palo Alto PA-450 được tích hợp tính năng SD-WAN tối ưu hóa hiệu suất của toàn bộ hệ thống mạng

  Dễ dàng quản lý

  Firewall Palo Alto PA-450 tận dụng khả năng quản lý, cấu hình và khả năng hiển thị tập trung cho nhiều NGFW được phân phối của Palo Alto Networks (bất kể vị trí hoặc quy mô) thông qua quản lý bảo mật mạng Panorama™ tại giao diện người dùng hợp nhất.

  Thiết bị tường lửa Palo Alto PA-450 giúp đơn giản hóa việc chia sẻ cấu hình qua toàn cảnh với các mẫu và nhóm thiết bị, đồng thời chia tỷ lệ bộ sưu tập nhật ký nếu cần. Nó cung cấp cho người dùng khả năng hiển thị chi tiết và hiểu biết toàn diện về lưu lượng mạng cũng như các mối đe dọa thông qua Trung tâm chỉ huy ứng dụng (ACC).

  Giải pháp độc đáo để xử lý dữ liệu với kiến trúc Single-Pass  

  Palo Alto PA-450 là một giải pháp bảo mật độc đáo thực hiện các chức năng mạng, tìm kiếm chính sách, ứng dụng và giải mã cũng như khớp chữ ký cho tất cả các mối đe dọa và nội dung trong một lần truyền. Điều này làm giảm đáng kể chi phí xử lý khi thực hiện nhiều chức năng trong một hệ thống bảo mật.

  Thiết bị tường lửa này có thể giảm độ trễ bằng cách xác minh lưu lượng truy cập đối với tất cả chữ ký trong một lần truyền bằng tính năng khớp chữ ký thống nhất, dựa trên luồng và cho phép hiệu suất nhất quán có thể dự đoán được khi bật Đăng ký bảo mật.

  Giải pháp độc đáo để xử lý dữ liệu với kiến trúc Single-Pass  

  Firewall Palo Alto PA-450 phù hợp với những đối tượng nào

  Firewall Palo Alto PA-450 là một giải pháp bảo mật mạng đa dạng và hiệu quả, phù hợp cho nhiều loại đối tượng, bao gồm: 

  • Các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ: Thiết bị tường lửa Firewall Palo Alto PA-450 cung cấp hiệu suất cao với khả năng xử lý thông lượng cao nó phù hợp với môi trường doanh nghiệp có lưu lượng mạng lớn, bảo vệ dữ liệu và chống lại các mối đe dọa. 
  • Ngân hàng và tài chính: Palo Alto PA-450 cung cấp khả năng bảo mật toàn diện cho dữ liệu nhạy cảm của ngân hàng và tổ chức tài chính, bao gồm thông tin tài khoản, giao dịch và dữ liệu khách hàng. Hỗ trợ tuân thủ các quy định an ninh mạng nghiêm ngặt trong ngành ngân hàng và tài chính.
  • Cơ sở hạ tầng kỹ thuật và công nghiệp: PA-450 có khả năng chống DDoS mạnh mẽ, giúp bảo vệ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và công nghiệp khỏi các cuộc tấn công DDoS nguy hiểm, hỗ trợ IPv6 cung cấp khả năng chịu lỗi cao để đảm bảo tính sẵn sàng liên tục cho hệ thống mạng.
  • Tổ chức y tế: Thiết bị tường lửa Palo Alto PA-450 cho phép kiểm soát truy cập chi tiết đến các hệ thống y tế và dữ liệu bệnh nhân, giúp bảo vệ dữ liệu nhạy cảm khỏi truy cập trái phép, cung cấp khả năng giám sát mạng toàn diện để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa mạng nhắm vào hệ thống y tế.
  • Tổ chức giáo dục: PA-450 cho phép quản lý truy cập internet của học sinh và giáo viên, giúp đảm bảo môi trường học tập an toàn và hiệu quả.

  Mua Firewall Palo Alto PA-450 chính hãng tại NPP

  Chắc hẳn có rất nhiều người vẫn còn không biết nên mua Firewall Palo Alto PA-450 chính hãng, giá tốt ở đâu? Đừng lo lắng, Hà Phương chính là một trong những nhà cung cấp giải pháp bảo mật mạng hàng đầu tại Việt Nam đặc biệt là các sản phẩm Firewall Palo Alto.

  Hà Phương cam kết cung cấp thiết bị tường lửa Palo Alto PA-450 giá cả phải chăng, đảm bảo chất lượng cao với đầy đủ giấy tờ nguồn gốc chất lượng CO/CQ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

  Bên cạnh đó, khi lựa chọn mua hàng của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì và nâng cấp để đảm bảo thiết bị của bạn luôn hoạt động ổn định và bền vững nhất.

  Tổng kết 

  Với những tính năng bảo mật tuyệt vời với giá thành phải chăng, Firewall Palo Alto PA-450 đã trở thành giải pháp bảo mật mạng chuyên nghiệp, ngăn chặn các mối đe dọa trong các hệ thống mạng của các doanh nghiệp và tổ chức hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng, hãy liên hệ ngay cho Hà Phương để được hưởng những ưu đãi nhanh nhất của chúng tôi.

  Thông tin về hãng Palo Alto Networks

  Palo Alto Networks
  Công ty TNHH Phân phối Hà Phương (Hà Phương Distribution Co., Ltd)  là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ đến từ Palo Alto Networks hiện đại đáng tin cậy cho các cơ sở sản xuất...

  Đọc thêm

  Điểm đánh giá

  5/5

  100%
  0%
  0%
  0%
  0%
  1. Lê Thị Hồng

   Sản phẩm Firewall Palo Alto PA-450 (PAN-PA-450) giá tốt, tư vấn nhiệt tình – Đầy đủ CO-CQ

  NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

  Văn phòng Hà Nội
  Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  0964.232.066
  haphuong@npp.com.vn
  Chi nhánh Hồ Chí Minh
  Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  0964.232.066

   Báo giá Dự Án

   Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.