DANH MỤC MENU
 • Firewall Palo Alto PA-440 (PAN-PA-440)

 • Liên hệ

  Giá đã có VAT - Bảo hành 12 tháng Để có giá ưu đãi tốt nhất, quý khách vui lòng gửi Email
  • Mã SP: PAN-PA-440 | Tình trạng: Còn hàng

Nếu quý khách ngại đặt hàng. Hãy gọi 0964.232.066 để mua hàng nhanh nhất

Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm

  Báo giá Sản phẩm

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá và dịch vụ tốt nhất.

  Cam kết bán hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đầy đủ CO/CQ
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Bảo hành chính hãng Xem chi tiết
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp
  Bạn muốn bán hàng cùng NPP? Đăng ký
  Chọn Mua

  Thông tin sản phẩm

  Firewall Palo Alto PA-440 trang bị 8 cổng GE RJ45 10/100/1000, 1 cổng quản lý 1000Base-T RJ-45, 1 cổng Console RJ-45, 2 cổng USB, 1 cổng Console micro-USB và hệ thống đèn báo. Với thông lượng Firewall 3.0 Gbps và thông lượng IPsec VPN 1.6 Gbps, Palo Alto PA-440 có khả năng kết nối cùng một lúc cho 36-50 thiết bị mang lại sự linh hoạt trong việc bảo mật mạng hiệu quả. Hãy cùng Hà Phương tìm hiểu chi tiết hơn về thiết bị tường lửa Palo Alto PA-440 để xem sản phẩm có đáp ứng nhu cầu của bạn hay không nhé! 

  Thiết bị tường lửa Firewall Palo Alto PA-440 (PAN-PA-440)

  Đặc điểm nổi bật Firewall Palo Alto PA-440

  • Trang bị 8 cổng 10/100/1000 Mbps RJ-45
  • Trang bị 1 cổng 10/100/1000 out-of-band management port,
  • 1 cổng RJ45 console
  • Hỗ trợ 1 cổng USB
  • Hỗ trợ 1 cổng Micro USB console
  • Khả năng lưu trữ: 128 GB eMMC
  • Đáp ứng lên đến 36-50 thiết bị
  • Thông lượng firewall (HTTP/appmix): 3.0/2.4 Gbps 
  • Thông lượng IPsec VPN: 1.6 Gbps 
  • 200,000 Max sessions
  • 39,000 New sessions mỗi giây

  Giới thiệu thiết bị Palo Alto PA-440

  Với thiết kế tối ưu, nhỏ gọn Firewall Palo Alto PA-440 trang bị 8 cổng GE RJ45 10/100/1000, 1 cổng quản lý 1000Base-T RJ-45, 1 cổng Console RJ-45, 2 cổng USB, 1 cổng Console micro-USB và hệ thống đèn báo cho khả năng xử lý tốc độ cao để đáp ứng yêu cầu băng thông mạng ngày càng tăng. 

  Firewall Palo Alto PA-440 không chỉ cung cấp các khả năng tường lửa truyền thống mà còn tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ như ngăn chặn xâm nhập, lọc URL, hiển thị và kiểm soát ứng dụng, cùng với khả năng bảo vệ phần mềm độc hại cao cấp. Điều này giúp tạo nên một lớp phòng thủ vững chắc trước những trình độ tấn công mạng ngày càng tinh vi và đa dạng hiện nay. 

  Palo Alto PA-440 là một trong những thiết bị tường lửa tốt nhất mang lại hiệu suất vượt trội với giao diện quản lý đơn giản thông qua giao diện Panorama của Palo Alto Networks giúp người dùng theo dõi và điều chỉnh các chính sách bảo mật trên các thiết bị diện rộng. 

  Với giá cả phải chăng, chúng tôi khẳng định rằng môi trường an ninh mạng của bạn sẽ được bảo vệ mạnh mẽ khi sử dụng thiết bị tường lửa Firewall Palo Alto PA-440 với các tính năng phòng thủ thông minh và nâng cao. 

  Hình ảnh mặt trước thiết bị Firewall Palo Alto PA-440

  Các tính năng nổi bật trên Firewall Palo Alto PA-440

  Tường lửa thông minh

  Palo Alto PA-440 mở rộng khả năng nhận diện và kiểm soát chính xác các ứng dụng trên hệ thống mạng. Thay vì dựa vào thông tin cổng và giao thức, thiết bị sử dụng công nghệ tiên tiến phân loại ứng dụng để xác định và quản lý lưu lượng mạng dựa trên đặc điểm cụ thể của từng ứng dụng. Điều này mang lại khả năng áp dụng chính sách bảo mật linh hoạt và chính xác hơn, giúp người quản trị có kiểm soát toàn diện và hiệu quả hơn trên môi trường mạng.

  Palo Alto PA-440 là tường lửa thế hệ mới trang bị nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay 

  Hỗ trợ các tính năng IPv6

  Firewall Palo Alto PA-440 mang đến sự hỗ trợ toàn diện cho tính năng IPv6, bao gồm cả L2, L3 và chế độ virtual wire (transparent mode). Các tính năng quan trọng như App-ID, User-ID, Content-ID, WildFire, và SSL Decryption đều được tích hợp để cung cấp khả năng bảo mật cao và quản lý mạng một cách toàn diện.

  Ngoài ra, PA-445 hỗ trợ Stateless Address Autoconfiguration (SLAAC), giúp tự động cấu hình địa chỉ IPv6 cho các thiết bị trên mạng một cách linh hoạt và thuận tiện.

  Với sự đa dạng trong hỗ trợ IPv6 và các tính năng an ninh nâng cao, Palo Alto PA-440 là lựa chọn lý tưởng cho các môi trường mạng ngày nay, đặc biệt là khi đối mặt với sự chuyển đổi từ IPv4 sang IPv6. 

  Có thể bạn quan tâm: DDoS là gì? Các loại hình tấn công DDoS

  Tính năng IPsec VPN

  Palo Alto PA-440 được trang bị tính năng IPsec VPN giúp bảo mật kết nối giữa các cổng đầu cuối, đảm bảo thông tin được truyền tải giữa chúng an toàn. Ngoài ra, tính năng này còn giúp thiết bị tường lửa có khả năng kết nối đến nhiều thiết bị mạng, thiết lập kết nối ảo giữa các trạm khác nhau đảm bảo tính linh hoạt và độ tin cậy.  

  Xem thêm bài viết: Chọn VPN là gì? Các bước để thiết lập VPN

  Tích hợp dịch vụ WildFire

  Thiết bị tường lửa PA-440 tích hợp dịch vụ WildFire của Palo Alto Networks, một giải pháp phân tích mối đe dọa đám mây. Dịch vụ này cho phép phát hiện các mối đe dọa mới và các biến thể phức tạp của phần mềm độc hại. Dữ liệu và các tệp tin mạng nghi ngờ sẽ được chuyển đến WildFire để tiến hành phân tích chi tiết và kết quả phân tích sẽ được chia sẻ để cung cấp biện pháp bảo vệ và cập nhật cho các thiết bị Palo Alto Networks khác giúp tăng cường khả năng phòng thủ chống lại các mối đe dọa ngày càng phức tạp trên mạng.

  Thiết bị tường lửa PA-440 tích hợp dịch vụ WildFire của Palo Alto Networks

  Chức năng phân tích chuyên sâu

  Palo Alto PA-440 có thể xác định các ứng dụng gửi dữ liệu qua mạng của bạn bao gồm cổng, giao thức, kỹ thuật và phân loại tất cả các ứng dụng trên tất cả các cổng với Layer 7. Đồng thời cho phép bạn áp dụng các chính sách bảo mật liên quan đến các ứng dụng cụ thể và xác định tất cả các trọng tải trong ứng dụng để ngăn chặn các tệp độc hại và rò rỉ dữ liệu.  

  Bảo mật nâng cao

  Firewall Palo Alto PA-440 cung cấp các tính năng bảo mật SaaS tích hợp cho phép bạn khám phá và bảo vệ các ứng dụng mới, bảo vệ dữ liệu và chống lại các mối đe dọa chưa từng có với chi phí thấp nhất. Ngoài ra, thiết bị tường lửa dễ dàng tích hợp với nhiều kho lưu trữ khác nhau để tận dụng thông tin người dùng như bộ điều khiển WLAN, VPN, máy chủ thư mục, SIEM, proxy…PA-440 còn thực hiện các chính sách bảo mật nhất quán bất kể vị trí của người dùng và thiết bị của họ như điện thoại di động, máy tính, laptop, máy chủ đầu cuối…

  Firewall Palo Alto PA-440 cung cấp các tính năng bảo mật SaaS tích hợp

  Firewall Palo Alto PA-440 phù hợp với những đối tượng nào

  Với sự gia tăng của các mối đe dọa mạng, việc bảo vệ dữ liệu và hệ thống của bạn là vô cùng quan trọng. Firewall Palo Alto đóng vai trò như tuyến phòng thủ đầu tiên, ngăn chặn các truy cập trái phép và tấn công mạng. Thiết bị tường lửa này được ứng dụng trong một số trường hợp cụ thể sau: 

  Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB): PA-440 là giải pháp bảo mật mạng hiệu quả và hợp lý cho các doanh nghiệp có từ 36 đến 50 người dùng.Thiết bị này cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện khỏi các mối đe dọa mạng, bao gồm: Virus, phần mềm độc hại, tấn công mạng, lỗ hổng bảo mật, truy cập trái phép

  Văn phòng chi nhánh: Palo Alto PA-440 có thể được sử dụng để bảo vệ các văn phòng chi nhánh của doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa mạng, dễ dàng triển khai và quản lý, giúp giảm thiểu chi phí cho bộ phận IT.

  Mạng lưới phân tán: PA-440 có thể được sử dụng để bảo vệ các mạng lưới phân tán, chẳng hạn như các cửa hàng bán lẻ hoặc chuỗi nhà hàng, cung cấp khả năng bảo mật mạnh mẽ và linh hoạt, giúp bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của doanh nghiệp.

  Tổ chức phi lợi nhuận: Firewall Palo Alto PA-440 là giải pháp bảo mật mạng hiệu quả và hợp lý cho các tổ chức phi lợi nhuận có ngân sách hạn hẹp, cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện khỏi các mối đe dọa mạng, giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng của tổ chức. 

  Mua Firewall Palo Alto PA-440 chính hãng tại NPP

  Bạn đang phân vân không biết nên mua thiết bị Firewall Palo Alto PA-440 ở đâu uy tín? Đừng lo lắng, Hà Phương là đơn vị phân phối hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật hiệu quả đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai nhiều dự án, Hà Phương đã khẳng định được tầm vóc và bản lĩnh, trở thành một thương hiệu uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng 100%, đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc CO/CQ. 

  Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, Hà Phương cam kết đem đến sự hỗ trợ toàn diện cho khách hàng trong việc tìm kiếm và triển khai giải pháp Firewall phù hợp nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi tận dụng kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm để định hình mô hình bảo mật tối ưu cho doanh nghiệp và tổ chức.

  Với tầm nhìn trở thành đối tác đáng tin cậy về bảo mật cho doanh nghiệp, Hà Phương không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn mang đến các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì và nâng cấp. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng thiết bị của khách hàng luôn hoạt động mạnh mẽ, bền vững và đáp ứng tốt nhất đối với môi trường kinh doanh ngày nay.

  Tổng kết 

  Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về sản phẩm Firewall Palo Alto PA-440 đảm bảo sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm các giải pháp bảo mật an toàn và tiết kiệm. Nếu bạn có nhu cầu, hãy nhấc máy ngay liên hệ với Hà Phương để được tư vấn mua hàng chi tiết nhé. 

  Thông tin về hãng Palo Alto Networks

  Palo Alto Networks
  Công ty TNHH Phân phối Hà Phương (Hà Phương Distribution Co., Ltd)  là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ đến từ Palo Alto Networks hiện đại đáng tin cậy cho các cơ sở sản xuất...

  Đọc thêm

  Điểm đánh giá

  5/5

  100%
  0%
  0%
  0%
  0%
  1. Bùi Thanh Tùng

   Sản phẩm Firewall Palo Alto PA-440 (PAN-PA-440) giá tốt, tư vấn nhiệt tình – Đầy đủ CO-CQ

  NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

  Văn phòng Hà Nội
  Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  0964.232.066
  haphuong@npp.com.vn
  Chi nhánh Hồ Chí Minh
  Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  0964.232.066

   Báo giá Dự Án

   Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.