DANH MỤC MENU

Chứng nhận nhà phân phối chính hãng

Hà Phương là thương hiệu của Công ty TNHH Phân phối Hà Phương (Hà Phương Distribution Co., Ltd) với lĩnh vực hoạt động gồm phân phối các thiết bị mạng chính hãng, uy tín của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, chúng tôi hiện nay đang là đối tác, đại lý phân phối ủy quyền, của các thương hiệu như: Aruba, Fortinet, Mikrotik, Ruckus, Ubiquiti, Synology, Qnap, Seagate

Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng, uy tín vì vậy phương châm hoạt động của chúng tôi là “Cung cấp cho khách hàng giải pháp CNTT, giải pháp an ninh an toàn và hiệu quả dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất với giá thành và chất lượng tốt nhất”. Hà Phương không ngừng đổi mới phương thức quản lý, đón đầu các xu hướng công nghệ mới, đầu tư thỏa đáng để nâng cao chất lượng dịch vụ và kinh nghiệm của nguồn nhân lực công ty. Qua đó, tạo ra những sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng tăng cao của quý khách hàng.

Chứng nhận phân phối từ QNAP

Chứng nhận phân phối từ Synology

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

Văn phòng Hà Nội
Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
0964.232.066
haphuong@npp.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh
Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
0964.232.066

    Báo giá Dự Án

    Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.