DANH MỤC MENU

Giới thiệu

Hà Phương là thương hiệu của Công ty TNHH Phân phối Hà Phương (Hà Phương Distribution Co., Ltd) với lĩnh vực hoạt động gồm phân phối các thiết bị mạng chính hãng, uy tín của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, chúng tôi hiện nay đang là đối tác, đại lý phân phối ủy quyền, của các thương hiệu như: Aruba, Fortinet, Mikrotik, Ruckus, Ubiquiti, Synology, Qnap, Seagate… 

Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng, uy tín vì vậy phương châm hoạt động của chúng tôi là “Cung cấp cho khách hàng giải pháp CNTT, giải pháp an ninh an toàn và hiệu quả dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất với giá thành và chất lượng tốt nhất”. Hà Phương không ngừng đổi mới phương thức quản lý, đón đầu các xu hướng công nghệ mới, đầu tư thỏa đáng để nâng cao chất lượng dịch vụ và kinh nghiệm của nguồn nhân lực công ty. Qua đó, tạo ra những sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng tăng cao của quý khách hàng.

Về quy mô nhân sự, Công Ty TNHH Phân phối Hà Phương đã và đang sở hữu đội ngũ cán bộ kỹ sư, chuyên gia kỹ thuật chuyên môn lâu năm, được trao dồi kinh nghiệm thường xuyên qua các buổi training từ các chuyên gia CNTT trong nước hoặc từ chính các thương hiệu chúng tôi liên kết. 

Đặc biệt, ưu thế nổi trội xây dựng nên tên tuổi của Hà Phương là dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm đã được ghi nhận bởi tất cả Quý khách hàng và Quý đối tác đã đang và sẽ hợp tác cùng chúng tôi!

Tên giao dịch CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG
Loại hình Công ty TNHH
Ngành nghề  Bán lẻ, bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm
Trụ sở chính Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Mã số thuế 0110119110
Người sáng lập Phạm Thu Hường
Lĩnh vực hoạt động
  • Phân phối thiết bị mạng: Wifi, router,Switch, Firewall, NAS, HDD…
  • Cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin.
Số nhân viên 10 – 50
Website https://npp.com.vn/
Email haphuong@npp.com.vn

Lĩnh vực hoạt động của Hà Phương

Hà Phương hiện nay hoạt động trong lĩnh vực phân phối, cung cấp các giải pháp tổng thể về Wifi chuyên dụng, giải pháp hạ tầng điện nhẹ và giải pháp công nghệ thông tin, hệ thống lưu trữ dữ liệu, hệ thống camera giám sát, hệ thống kiểm soát ra vào.

Các lĩnh vực chính của Công ty TNHH Phân phối Hà Phương bao gồm:

  • Phân phối: cung cấp các giải pháp tổng thể cho hệ thống hạ tầng mạng từ wifi, router, switch, Firewall đến các đối tác khách hàng: Văn phòng, khách sạn, resort, tòa nhà, bệnh viện, trường học.
  • Hệ thống lưu trữ dữ liệu tập trung: Tư vấn và lắp đặt các giải pháp lưu trữ dữ liệu dành cho doanh nghiệp, có thể tích hợp hệ thống giám sát camera an ninh tập trung nhiều điểm, nhiều chi nhánh cho các mô hình như ngân hàng, trạm ATM, kho bãi,….
  • Giải pháp CNTT: Sản xuất và kinh doanh phần mềm; nhập khẩu máy chủ Server, thiết bị điện tử, tự động hóa; thiết kế lắp đặt hệ thống mạng; tư vấn các giải pháp; triển khai các dự án CNTT.

Chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng và Quý đối tác!

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

Văn phòng Hà Nội
Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
0964.232.066
haphuong@npp.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh
Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
0964.232.066

    Báo giá Dự Án

    Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.