WiFi Ruckus

WiFi Ruckus | Phân phối chính hãng, giá tốt nhất

Ruckus H350

Liên hệ

Ruckus H550

Liên hệ

Ruckus R310

Liên hệ

Ruckus R320

Liên hệ

Ruckus R350

Liên hệ

Ruckus R510

Liên hệ

Ruckus R550

Liên hệ

Ruckus R610

Liên hệ

Ruckus R650

Liên hệ

Ruckus R670

Liên hệ

Ruckus R710

Liên hệ

Ruckus R720

Liên hệ

Ruckus R750

25.000.000

Ruckus R850

Liên hệ

Ruckus T670

Liên hệ

Khi nhắc đến giải pháp wifi chuyên dụng mạnh mẽ cho doanh nghiệp, không thể không nhắc đến thương hiệu Ruckus Networks – thương hiệu wifi chuyên dụng hàng đầu thế giới được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay. Wifi Ruckus được biết đến như là thiết bị phát sóng Wifi chuyên dụng, được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống doanh nghiệp, khách sạn và các khu vực có mật độ người dùng cao. Vậy những bộ phát wifi Ruckus có điểm gì nổi bật hơn so với các sản phẩm thông thường khác? Cùng Hà Phương tìm hiểu nhé!

Những thiết bị WiFi Ruckus nổi bật 

Những thiết bị WiFi Ruckus nổi bật 

Giới thiệu tổng quan về wifi Ruckus

Dòng sản phẩm wifi Ruckus là một trong những giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực mạng không dây, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về kết nối internet cho doanh nghiệp và người dùng cá nhân. Với công nghệ tiên tiến, các bộ phát wifi Ruckus mang lại hiệu suất cao, độ ổn định tốt cùng khả năng mở rộng linh hoạt, giúp tối ưu hóa trải nghiệm kết nối mạng.

Các sản phẩm Ruckus được tích hợp các tính năng thông minh như công nghệ BeamFlex+ cho phép tối ưu hóa phạm vi phủ sóng và chất lượng kết nối, SmartCast để quản lý mạng thông minh và Cloud Wifi để quản lý từ xa dễ dàng. Đây là những điểm mạnh giúp dòng sản phẩm này nổi bật trên thị trường và được tin dùng bởi nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới.

Công nghệ BeamFlex+ cho phép tối ưu hóa phạm vi phủ sóng và chất lượng kết nối

Công nghệ BeamFlex+ cho phép tối ưu hóa phạm vi phủ sóng và chất lượng kết nối

Bạn có thể sử dụng bộ điều khiển ZoneDirector, SmartZone hoặc FlexMaster của Ruckus để quản lý tập trung các bộ phát wifi Ruckus từ xa.

Quản lý thiết bị dễ dàng thông qua ZoneDirector

Quản lý thiết bị dễ dàng thông qua ZoneDirector

Với sự cam kết về chất lượng và hiệu suất, dòng sản phẩm Wifi Ruckus không chỉ đáp ứng nhu cầu kết nối mạng hiện tại mà còn chuẩn bị cho tương lai với công nghệ tiên tiến và tính linh hoạt cao. Đây thực sự là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi hệ thống mạng không dây.

Phân loại các dòng sản phẩm Wifi Ruckus

Ruckus Wireless Indoor Access Points

Gồm các thiết bị wifi Ruckus được thiết kế lắp đặt trong nhà:

 • Ruckus R350
 • Ruckus R510
 • Ruckus R550
 • Ruckus R560
 • Ruckus R610
 • Ruckus R650
 • Ruckus R710
 • Ruckus R750
 • Ruckus R760
 • Ruckus R850
 • Ruckus H350
 • Ruckus H550

Ruckus Wireless Outdoor Access Points

Wifi ngoài trời thường phải đối mặt với thách thức từ thời tiết, vật cản và khả năng bị nhiễu từ đến từ các nguồn ngoại vi. Thiết bị wifi chuyên dụng Ruckus Outdoor Sử dụng tần số 2.4Ghz và 5GHz và có tiêu chuẩn kháng bụi nước hiệu suất cao. Thêm vào đó các thiết bị wifi ngoài trời cũng có vùng phủ sóng rộng hơn đảm bảo hiệu suất ổn định.

Các thiết bị wifi chuyên dụng Ruckus được thiết kế lắp đặt được ở ngoài trời: 

 • Ruckus T750
 • Ruckus T350

Ruckus Wifi 5 Access Points

Gồm các thiết bị hỗ trợ chuẩn Wifi 5 (802.11ac)

 • Ruckus R510
 • Ruckus R610
 • Ruckus R710

Ruckus Wifi 6 Access Points

Wifi 6 hỗ trợ trên cả 2 dải tần 2.4GHz và 5GHz, tạo nhiều kênh khả dụng giúp tăng thông lượng cùng hiệu suất truyền tải mạng. Người dùng dễ dàng truy cập, trải nghiệm wifi ở các dải tần khác nhau trên tốc độ cao. Với kết nối 2×2 MU-MIMO, wifi 6 có thể đạt thông lượng tốc độ lên tới 1201Mbps khi ở 5GHz với 3×3 / 4×4 MU-MIMO. Ngoài ra thiết bị Ruckus Wifi 6 còn sở hữu công nghệ OFDMA, OFDMA chia nhỏ kênh truyền dữ liệu thành các tần số nhỏ hơn gọi là “sóng mang con“. OFDMA hỗ trợ truyền tải dữ liệu tốc độ thấp đồng thời cho nhiều người dùng cùng 1 lúc.

Gồm các thiết bị hỗ trợ chuẩn Wifi 6 (802.11ax)

 • Ruckus R850
 • Ruckus R650
 • Ruckus R550
 • Ruckus T750

Công nghệ nổi bật trên Wifi Ruckus

Ruckus Networks là một trong những nhà cung cấp công nghệ mạng không dây hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với sứ mệnh mang đến trải nghiệm kết nối internet tốt nhất cho người dùng, Ruckus đã tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến và nổi bật vào các sản phẩm của mình.

Một trong những công nghệ đáng chú ý trên Wifi Ruckus là công nghệ BeamFlex. Đây là công nghệ cho phép anten tự động tối ưu hóa hướng sóng và tín hiệu để tạo ra kết nối ổn định và hiệu quả. BeamFlex giúp tối ưu hóa phạm vi phủ sóng, giảm nhiễu và tăng cường khả năng chịu tải của mạng, đồng thời cải thiện trải nghiệm truy cập internet cho người dùng.

Ngoài ra, công nghệ SmartMesh của Ruckus cũng là một điểm sáng trên các bộ sản phẩm Wifi của họ. SmartMesh cho phép các điểm truy cập không dây tự động tự thiết lập và duy trì mạng không dây một cách linh hoạt và tự động, giúp giảm thiểu sự can thiệp của con người và tối ưu hóa hiệu suất mạng.

SmartMesh cho phép các điểm truy cập không dây tự động tự thiết lập và duy trì mạng không dây

SmartMesh cho phép các điểm truy cập không dây tự động tự thiết lập và duy trì mạng không dây

Với thiết bị Wifi 6 của Ruckus được trang bị một số công nghệ tiên tiến bao gồm: OFDMA (Orthogonal Frequency Division Multiple Access), MU-MIMO (Multi-User Multiple Input Multiple Output), TWT (Target Wake Time), BSS Coloring (Basic Service Set Coloring). Nhờ vậy, sản phẩm có thể hỗ trợ lên đến 512 thiết bị kết nối đồng thời, giảm thiểu độ trễ, tăng cường khả năng chịu tải và kéo dài tuổi thọ pin của các thiết bị.

Công nghệ OFDMA (Orthogonal Frequency Division Multiple Access)

Công nghệ OFDMA (Orthogonal Frequency Division Multiple Access)

Công nghệ ChannelFly, một giải pháp chọn kênh thông minh giúp tự động chuyển đổi sang kênh có băng thông rộng nhất để tránh va chạm và tắc nghẽn, tối ưu hóa hiệu suất truyền tải dữ liệu. Đặc biệt hữu ích trong môi trường có sự can thiệp của các thiết bị không dây khác, ChannelFly có khả năng tăng dung lượng không dây lên đến 50% so với các thiết bị thông thường.

ChannelFly có khả năng tăng dung lượng không dây lên đến 50%

ChannelFly có khả năng tăng dung lượng không dây lên đến 50%

Không chỉ vậy, công nghệ chuyển đổi tần số Dynamic Channel Selection (DCS) cũng là một yếu tố quan trọng giúp tối ưu hóa hiệu suất kết nối trên Wifi Ruckus. DCS cho phép thiết bị tự động chuyển đổi sang các kênh sóng không bận để tránh nhiễu và tăng cường khả năng chịu tải của mạng. 

Những đối tượng Ruckus hướng đến là ai?

Wifi Ruckus là một giải pháp phù hợp cho các tổ chức, doanh nghiệp và cơ sở hạ tầng mạng lớn. Với khả năng cung cấp kết nối mạng không dây ổn định và hiệu suất cao, wifi Ruckus được đánh giá cao về tính ổn định, độ phủ sóng rộng và khả năng quản lý tập trung.

Đối tượng sử dụng wifi Ruckus bao gồm các doanh nghiệp vừa và lớn, trường học, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại và các tổ chức có nhu cầu sử dụng mạng không dây chất lượng cao. Đặc biệt, các sản phẩm phát sóng wifi của Ruckus cũng phù hợp cho các khu vực có mật độ kết nối cao như sân vận động, sân bay, nhà ga, trung tâm hội nghị và triển lãm.

Với công nghệ tiên tiến và khả năng tùy chỉnh linh hoạt, wifi Ruckus giúp tối ưu hóa trải nghiệm kết nối mạng không dây cho người dùng cuối và quản trị hệ thống mạng. Ngoài ra, việc quản lý và giám sát mạng cũng trở nên dễ dàng hơn thông qua giao diện quản trị tập trung.

Những lưu ý khi lựa chọn thiết bị Wifi Ruckus

Để lựa chọn được thiết bị Wifi Ruckus phù hợp với nhu cầu của mình, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Xác định nhu cầu sử dụng

Trước khi lựa chọn thiết bị Wifi Ruckus, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình. Bạn cần biết mình cần sử dụng Wifi cho bao nhiêu người dùng, trong môi trường như thế nào, và cần đạt được những yêu cầu gì về tốc độ, độ phủ sóng, khả năng chịu tải,…

Lựa chọn chuẩn Wifi

Hiện nay, có hai chuẩn Wifi phổ biến nhất là chuẩn 802.11ac (Wifi 5) và chuẩn 802.11ax (Wifi 6). Chuẩn 802.11ac cho tốc độ tối đa lên đến 6,933 Gbps, trong khi chuẩn 802.11ax cho tốc độ tối đa lên đến 9,6 Gbps. Nếu bạn cần tốc độ Wifi cao, bạn nên lựa chọn các thiết bị Ruckus có hỗ trợ Wifi 6 chuẩn 802.11ax.

Lựa chọn công nghệ Ăngten

Ruckus có một số công nghệ antenna độc quyền như BeamFlex, SmartMesh,… Các công nghệ này giúp tăng cường độ phủ sóng, giảm nhiễu và tăng hiệu suất của mạng Wifi. Bạn nên lựa chọn thiết bị Wifi Ruckus có hỗ trợ các công nghệ này để có được trải nghiệm tốt nhất.

Các tính năng hỗ trợ

Ngoài các tính năng cơ bản như phát Wifi, thiết bị Wifi Ruckus còn có thể hỗ trợ một số tính năng nâng cao như:

 • QoS: Giúp phân biệt và ưu tiên các gói dữ liệu quan trọng, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho các ứng dụng như VoIP, video call,…
 • Roaming: Giúp người dùng di chuyển trong phạm vi mạng Wifi mà không bị ngắt kết nối.
 • Security: Giúp bảo vệ mạng Wifi khỏi các truy cập trái phép.

Mua thiết bị Wifi Ruckus chính hãng ở đâu?

Hà Phương là đơn vị cung cấp thiết bị Wifi Ruckus chính hãng, cam kết mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm nhất cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của doanh nghiệp và cá nhân trong việc xây dựng hệ thống mạng Wifi ổn định và mạnh mẽ.

Với sự tư vấn chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Hà Phương sẽ giúp bạn lựa chọn và triển khai thiết bị Wifi Ruckus phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của các cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm chính hãng và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận tâm.

Hãy liên hệ ngay với Hà Phương hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ về các thiết bị Wifi nói chung và thiết bị Ruckus chính hãng nói riêng cùng trải nghiệm sự khác biệt mà Ruckus Networks mang lại cho hệ thống mạng Wifi của bạn.

Xem thêm