DANH MỤC MENU
 • Ruckus R750

 • 25.000.000

  Giá đã có VAT - Bảo hành 12 tháng Mua hàng số lượng liên hệ để có giá ưu đãi
  • Mã SP: 9U1-R750-WW00 | Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Nếu quý khách ngại đặt hàng. Hãy gọi 0964.232.066 để mua hàng nhanh nhất

Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm

  Báo giá Sản phẩm

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá và dịch vụ tốt nhất.

  Cam kết bán hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đầy đủ CO/CQ
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Bảo hành chính hãng Xem chi tiết
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp
  Bạn muốn bán hàng cùng NPP? Đăng ký
  Chọn Mua

  Thông tin sản phẩm

  Ruckus R750 (901-R750-WW00) là bộ phát wifi chuẩn hỗ trợ chuẩn 802.11ax (wifi 6) lắp đặt trong nhà, thuộc dòng sản phẩm Indoor Access Point được sản xuất bởi thương hiệu Ruckus của tập đoàn CommScope USA. Với nhiều tính năng nổi bật, R750 sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho các cá nhân, doanh nghiệp trong phạm vi không gian rộng lớn. Hãy cùng Hà Phương tìm hiểu chi tiết về 901-R750-WW00 qua bài viết dưới đây nhé!

  Bộ phát wifi Ruckus R750 (901-R750-WW00)

  Đặc điểm nổi bật

  • Băng tần kép 5GHz và 2.4GHz, với tổng tốc độ lên đến 3.5 Gbps.
  • Hỗ trợ OFDMA, cho phép chia nhỏ kênh không gian thành các kênh con nhỏ hơn để phục vụ nhiều khách hàng cùng lúc.
  • Hỗ trợ MU-MIMO, cho phép gửi và nhận nhiều luồng dữ liệu cùng lúc giữa nhiều thiết bị.
  • Tính năng TWT (Target Wake Time), cho phép thiết lập thời gian thức dậy của các thiết bị để tiết kiệm pin và giảm nhiễu.
  • Trang bị cổng Ethernet 2.5 GbE, cho phép kết nối với các công tắc đa gigabit.
  • Hỗ trợ các giao thức IoT tích hợp, như BLE và Zigbee, cho phép tích hợp các thiết bị IoT vào một mạng duy nhất.
  • Công nghệ BeamFlex, cho phép điều chỉnh hướng và độ lớn của tín hiệu không dây để tối ưu hóa hiệu suất và khả năng chịu lỗi.
  • Công nghệ ChannelFly, cho phép chọn kênh không dây tốt nhất dựa trên thông tin thực tế về hiệu suất.
  • Hỗ trợ SmartMesh, cho phép triển khai mạng không dây mà không cần dây mạng có dây.

  Giới thiệu tổng quan về Ruckus R750

  Ruckus R750 (901-R750-WW00) là một bộ phát Wifi hỗ trợ chuẩn 802.11ax (wifi 6) cao cấp dành cho các môi trường có mật độ người dùng cao, như các ga tàu điện ngầm, hội trường, trung tâm hội nghị và các không gian trong nhà khác. Thiết bị được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Wifi 6 mới nhất và là thiết bị truy cập Wifi 6 đầu tiên được chứng nhận bởi Wifi Alliance là Wifi CERTIFIED 6.

  Mặt trước bộ phát wifi Ruckus R750

  Với khả năng hỗ trợ OFDMA và MU-MIMO, Ruckus R750 có thể quản lý hiệu quả lên đến 1024 thiết bị kết nối với dung lượng, phạm vi và hiệu suất tăng cao trong các môi trường có mật độ đông đúc. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ các công nghệ không dây khác như BLE, Zigbee cùng nhiều công nghệ không dây khác thông qua cổng USB tích hợp. Thiết bị wifi Ruckus cũng dễ dàng quản lý thông qua các tùy chọn quản lý đám mây vật lý và ảo của Ruckus.

  Mặt sau thiết bị bộ phát wifi Ruckus R750 

  Một số tính năng đáng chú ý trên sản phẩm

  Hỗ trợ Wifi 6 đem lại tốc độ kết nối nhanh chóng

  Ruckus R750 là một trong những thiết bị truy cập Wifi 6 đầu tiên được chứng nhận bởi Wifi Alliance là Wifi CERTIFIED 6, đảm bảo tương thích và hiệu suất cao với các thiết bị hỗ trợ wifi 6. Ruckus R750 vẫn được tích hợp đầy đủ các tính năng trên wifi 6 như OFDMA, Mu-Mimo, TWT, BSS Coloring và WPA3. Giúp R750 cho phép kết nối được nhiều thiết bị hơn với tốc độ cao và độ trễ thấp hơn. Tính năng này đặc biệt hữu dụng trong môi trường có mật độ người dùng đông đúc.

  Tương thích với các giao thức IoT tích hợp

  Ruckus R750 (901-R750-WW00) hỗ trợ các giao thức IoT tích hợp, cho phép kết nối và quản lý các thiết bị IoT như BLE, Zigbee và nhiều công nghệ không dây khác thông qua cổng USB tích hợp giúp giảm chi phí và độ phức tạp của việc triển khai các mạng IoT riêng biệt và tăng khả năng tương tác và tích hợp giữa các thiết bị IoT và các dịch vụ không dây khác.

  Công nghệ BeamFlex độc quyền tối ưu hiệu suất 

  BeamFlex cho phép điều chỉnh hướng và độ lớn của tín hiệu không dây để tối ưu hóa hiệu suất và khả năng chịu lỗi. BeamFlex sử dụng một loạt các anten thông minh để phát ra các luồng không gian khác nhau theo các hướng khác nhau. 

  Bằng cách thu thập thông tin về điều kiện môi trường và vị trí của các thiết bị khách hàng, BeamFlex có thể chọn ra luồng không gian tốt nhất để gửi và nhận dữ liệu nhằm giảm sự suy giảm của tín hiệu do các yếu tố như khoảng cách, chướng ngại vật, nhiễu hay đa đường truyền. Tính năng cũng giúp tăng dung lượng của mạng không dây bằng cách giảm sự xung đột giữa các kênh không gian.

  Công nghệ BeamFlex độc quyền trên Wifi Ruckus R750

  Khả năng chuyển đổi, mở rộng nhanh chóng

  ChannelFly là công nghệ độc quyền của Ruckus, cho phép chọn kênh không gian tốt nhất dựa trên thông tin thực tế về hiệu suất. ChannelFly sử dụng một thuật toán học máy để dự đoán và đo lường hiệu suất của các kênh không gian khác nhau trong một băng tần. Bằng cách phân tích các yếu tố như lưu lượng, độ trễ, độ nhiễu và độ ổn định của các kênh không gian, ChannelFly có thể chuyển đổi tự động sang kênh không gian tối ưu nhất để cung cấp tốc độ cao nhất và độ tin cậy cao nhất cho các thiết bị khách hàng. ChannelFly cũng giúp tăng khả năng mở rộng của mạng không dây bằng cách phân bổ hiệu quả các kênh không gian cho các thiết bị truy cập.

  ChannelFly cũng giúp tăng khả năng mở rộng của mạng không dây

  Hỗ trợ SmartMesh giúp triển khai dễ dàng

  Ruckus R750 cũng được tích hợp SmartMesh cho phép triển khai mạng không dây mà không cần dây mạng có dây. SmartMesh sử dụng một thuật toán định tuyến để xây dựng và duy trì một mạng lưới không dây giữa các thiết bị truy cập. SmartMesh có thể tạo ra một mạng không dây liên tục và bền vững cũng như hỗ trợ tính năng BeamFlex và ChannelFly để tối ưu hóa hiệu suất và khả năng chịu lỗi của mạng lưới. SmartMesh giúp giảm chi phí và thời gian của việc triển khai mạng không dây, và tăng tính linh hoạt và khả năng thích ứng với các thay đổi của môi trường.

  So sánh nhanh Ruckus R750 với Aruba AP-535

  Aruba AP-535 là bộ phát wifi cũng hỗ trợ hai băng tần song song 5GHz và 2.4GHz với tổng thông lượng lên đến 3.5 Gbps. Sản phẩm cũng hỗ trợ 8 luồng MU-MIMO (4×4:4 với 5GHz, 4×4:4 với 2.4GHz), tương đương với Ruckus R750 (901-R750-WW00).

  Tuy nhiên, Aruba AP-535 chỉ hỗ trợ cổng Ethernet 1GbE, thấp hơn so với Ruckus R750 là 2.5 GbE. Aruba AP-535 cũng không hỗ trợ các giao thức IoT tích hợp, mà chỉ có thể kết nối với các thiết bị IoT qua cổng USB hoặc module mở rộng. Ngoài ra, thiết bị cũng không có tính năng BeamFlex hay ChannelFly như trên Ruckus R750 (901-R750-WW00), mà chỉ có tính năng ClientMatch để điều phối khách hàng giữa các thiết bị.

  Có thể thấy trong tầm giá, Ruckus R750 vẫn là một thiết bị phát sóng wifi có chất lượng cực kỳ vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc. Sản phẩm mang đến nhiều tính năng tiên tiến, hiệu năng cao đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của các cá nhân, doanh nghiệp.

  Tổng kết,

  Ruckus R750 (901-R750-WW00) là một sản phẩm đáng chú ý, phù hợp cho những doanh nghiệp cần một thiết bị phát sóng wifi chất lượng cao với tốc độ nhanh chóng, mượt mà cùng nhiều tính năng nổi bật như Wifi 6, BeamFlex, ChannelFly hay khả năng tương thích với các thiết bị IoT. Thiết bị hoạt động tốt nhất khi lắp đặt tại nhà hàng, khách sạn, trường học hay trong các hộ gia đình. Hãy liên hệ với Hà Phương để được báo giá sản phẩm một cách ưu đãi và nhanh nhất.

  Đọc thêm

  Điểm đánh giá

  0/5

  0%
  0%
  0%
  0%
  0%

  Chưa có đánh giá nào.

  NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

  Văn phòng Hà Nội
  Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  0964.232.066
  haphuong@npp.com.vn
  Chi nhánh Hồ Chí Minh
  Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  0964.232.066

   Báo giá Dự Án

   Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.