Thiết bị NAS

Thiết bị lưu trữ NAS | Chính hãng, Giá tốt

ASUSTOR AS1102T

Liên hệ

ASUSTOR AS1104T

Liên hệ

ASUSTOR AS3302T

Liên hệ

ASUSTOR AS3304T

Liên hệ

ASUSTOR AS5202T

Liên hệ

ASUSTOR AS5304T

Liên hệ

ASUSTOR AS6004U

Liên hệ

ASUSTOR AS6504RD

Liên hệ

ASUSTOR AS6504RS

Liên hệ

ASUSTOR AS6508T

Liên hệ

ASUSTOR AS6510T

Liên hệ

ASUSTOR AS6512RD

Liên hệ

ASUSTOR AS6602T

Liên hệ

ASUSTOR AS6604T

Liên hệ

ASUSTOR AS6702T

Liên hệ

ASUSTOR AS6704T

Liên hệ

ASUSTOR AS6706T

Liên hệ

ASUSTOR AS7110T

Liên hệ

ASUSTOR AS7112RDX

Liên hệ

ASUSTOR AS7116RDX

Liên hệ

Thiết bị lưu trữ NAS đóng vai trò máy chủ tập tin chuyên dụng để lưu trữ tập trung dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp hay các thành viên trong gia đình, đồng thời cung cấp nhiều tính năng khác bao gồm: Ứng dụng giải trí, ứng dụng văn phòng, sao lưu, đồng bộ dữ liệu, bảo mật…

Thiết bị lưu trữ nas là gì?

NAS là viết tắt của Network attached storage, dịch ra tiếng Việt là ổ lưu trữ gắn mạng. 

Thiết bị lưu trữ NAS là một dòng giải pháp lưu trữ đã và đang được nhiều doanh nghiệp đa lĩnh vực, đa quy mô lựa chọn sử dụng để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trong nội bộ tổ chức. 

Thiết bị lưu trữ NAS đóng vai trò máy chủ tập tin chuyên dụng để lưu trữ tập trung dữ liệu

Thiết bị lưu trữ NAS đóng vai trò máy chủ tập tin chuyên dụng để lưu trữ tập trung dữ liệu

Cấu tạo của thiết bị lưu trữ mạng NAS

Về cấu tạo, thiết bị NAS được trang bị cấu hình phần cứng tương tự như 1 chiếc PC thông thường, bạn sẽ có đầy đủ CPU, RAM, ổ cứng, các cổng kết nối mạng RJ45 và cổng USB. Tuy nhiên, đối với 1 số dòng thiết bị lưu trữ NAS cấp doanh nghiệp, bạn sẽ có 1 số tùy chọn về linh kiện phần cứng nâng cấp như:

 • Khe cắm PCIe mở rộng để lắp đặt các dòng card NIC, bổ sung các cổng mạng tốc độ cao (1/2.5/5/10/25/40G) hoặc module M.2 SSD để lắp thêm các thẻ SSD M.2
 • Khe cắm SSD M.2 để thiết lập bộ nhớ cache SSD, tăng tốc độ xử lý dữ liệu.

Bên cạnh cấu hình phần cứng, thiết bị NAS sẽ được trang bị các nền tảng quản lý, tương tự như các hệ điều hành thông dụng hiện nay như Windows, macOS, Linux. Mỗi thương hiệu NAS sẽ phát triển hệ điều hành độc quyền trên các dòng sản phẩm thiết bị lưu trữ mạng của họ. Ví dụ:

 • Synology: Hệ điều hành Diskstation Manager (DSM)
 • QNAP: Hệ điều hành QTS & QuTS Hero
 • TerraMaster: Hệ điều hành TOS

Vai trò của thiết bị lưu trữ nas là gì?

Thiết bị lưu trữ NAS đóng nhiều vai trò trong các mô hình hiện nay, có thể kể đến như:

 • Máy chủ lưu trữ tập trung: Thay vì sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây công cộng, NAS cung cấp 1 không gian lưu trữ đám mây riêng tư được thiết lập dựa trên số ổ đĩa được sử dụng và tùy chọn mảng đĩa cho người dùng cá nhân, thành viên trong gia đình và tổ chức doanh nghiệp 

NAS cung cấp 1 không gian lưu trữ đám mây riêng tư được thiết lập dựa trên số ổ đĩa

NAS cung cấp 1 không gian lưu trữ đám mây riêng tư được thiết lập dựa trên số ổ đĩa

 • Chia sẻ dữ liệu giữa nhiều người dùng: thiết bị lưu trữ mạng NAS cho phép nhiều người dùng trong mạng nội bộ cùng chia sẻ tệp tin hoặc thư mục một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời, người dùng trong mạng có thể chia sẻ dữ liệu trên NAS với người dùng ngoài mạng. Tại các doanh nghiệp, NAS mang tới không gian làm việc trực tuyến với đầy đủ các ứng dụng văn phòng để cải thiện năng suất công việc của đội nhóm
 • Backup và phục hồi dữ liệu: Thiết bị lưu trữ mạng Nas thường đi kèm với các ứng dụng sao lưu & khôi phục dữ liệu mạnh mẽ, giúp người dùng bảo vệ dữ liệu của họ trước các rủi ro dữ liệu bị xóa nhầm, dính virus hoặc malware. Ví dụ: Hệ điều hành Synology DSM cung cấp các ứng dụng sao lưu, khôi phục dữ liệu như Hyper Backup, Snapshot Replication, Synology Drive, Active Backup Suite…

Thiết bị lưu trữ mạng Nas thường đi kèm với các ứng dụng sao lưu & khôi phục dữ liệu mạnh mẽ

Thiết bị lưu trữ mạng Nas thường đi kèm với các ứng dụng sao lưu & khôi phục dữ liệu mạnh mẽ

 • Máy chủ đa phương tiện: Đối với người dùng cá nhân và gia đình, thiết bị lưu trữ mạng NAS có khả năng lưu trữ, chia sẻ và phát trực tuyến nội dung multimedia như video, âm nhạc, và hình ảnh, giúp tạo ra một trung tâm giải trí dành cho các thành viên trong gia đình

NAS có khả năng lưu trữ, chia sẻ và phát trực tuyến nội dung multimedia như video, âm nhạc, và hình ảnh

NAS có khả năng lưu trữ, chia sẻ và phát trực tuyến nội dung multimedia như video, âm nhạc, và hình ảnh

 • Quản lý quyền truy cập: NAS cung cấp các công cụ quản lý quyền truy cập, cho phép người quản trị xác định ai có quyền truy cập, chỉnh sửa, hoặc xóa dữ liệu.
 • Hệ thống giám sát an ninh: Thay vì sử dụng thiết bị đầu ghi hình an ninh chuyên dụng, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS cũng đóng vai trò máy chủ quản lý hệ thống camera giám sát an ninh CCTV. Người dùng có thể kiểm soát nhiều luồng ghi hình camera ngay trên thiết bị NAS, đồng thời xem lại những bản ghi hình an ninh được lưu trữ trên thiết bị. Mỗi thương hiệu sẽ cung cấp ứng dụng giám sát an ninh riêng trên các dòng sản phẩm lưu trữ NAS của họ. Có thể kể đến như Surveillance Station của Synology và QNAP hay Surveillance Manager của TerraMaster.

NAS đóng vai trò máy chủ quản lý hệ thống camera giám sát an ninh CCTV

NAS đóng vai trò máy chủ quản lý hệ thống camera giám sát an ninh CCTV

Phân loại thiết bị lưu trữ nas

Thiết bị lưu trữ NAS được chia thành 3 dòng chính, gồm: 

Thiết bị lưu trữ NAS cho doanh nghiệp lớn

Đây là các dòng sản phẩm thiết bị NAS sở hữu cấu hình phần cứng cực kỳ mạnh mẽ, trang bị số lượng lớn các ổ cứng (12 ~ 60 bays) với dung lượng lưu trữ có thể hỗ trợ hàng Petabyte. Thiết bị lưu trữ mạng NAS cấp doanh nghiệp được thiết kế để đảm bảo hiệu suất xử lý dữ liệu, khả năng lưu trữ lớn cùng kho tính năng bảo mật, sao lưu khôi phục dữ liệu mạnh mẽ được yêu cầu khắt khe tại các doanh nghiệp lớn, các tập đoàn đa chi nhánh hiện nay.

Thiết bị lưu trữ NAS cho doanh nghiệp lớn

Thiết bị lưu trữ NAS cho doanh nghiệp lớn

Thiết bị lưu trữ NAS cho doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ có 1 số đặc điểm nổi bật như:

 • Số khay ổ đĩa tối thiểu 12 bays cùng khả năng mở rộng khả năng lưu trữ với các đơn vị Expansion Unit.
 • Dung lượng lưu trữ hàng Petabyte
 • Cấu hình phần cứng mạnh mẽ, lý tưởng cho các nhu cầu đa tác vụ, chạy máy ảo, quản lý máy chủ.
 • Đa tùy chọn nâng cấp linh kiện.
 • Danh sách ổ cứng lưu trữ được hỗ trợ bị giới hạn.

Có thể kể đến 1 số dòng sản phẩm thiết bị lưu trữ NAS nổi bật thuộc phân khúc này: Synology FS3410, HD6500, FS6400…

Thiết bị lưu trữ NAS cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Thiết bị lưu trữ NAS cho doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ có 1 số đặc điểm nổi bật như:

 • Số khay ổ đĩa dao động từ 4 ~ 12 bays tùy vào dung lượng lưu trữ doanh nghiệp cần.
 • Đa cổng kết nối mạng, từ 2 ~ 4 cổng RJ45 1 GbE. 1 số dòng NAS cao cấp hơn có thể hỗ trợ các cổng mạng tốc độ cao 2.5GbE tích hợp sẵn.
 • Hỗ trợ các tùy chọn nâng cấp như: SSD M.2, PCIe Gen 3, khe RAM bổ sung.
 • Dung lượng lưu trữ từ 15 ~ 40 TB

Số khay ổ đĩa dao động từ 4 ~ 12 bays tùy vào dung lượng lưu trữ

Số khay ổ đĩa dao động từ 4 ~ 12 bays tùy vào dung lượng lưu trữ

Một số sản phẩm nổi bật thuộc phân khúc này có thể kể đến như: Synology DS923+, TS-h674, TS-464, DS1821+, DS1621+…

Thiết bị lưu trữ NAS cho cá nhân, gia đình

NAS dành cho doanh nghiệp thường có khả năng lưu trữ lớn hơn so với NAS dành cho gia đình. Thông thường các dòng NAS gia đình sẽ có ít ổ đĩa hơn( tối đa 2 – 4 ổ) vì khối lượng dữ liệu để sao lưu, chia sẻ giữa các thành viên trong gia đình không quá cao. 

Ngoài ra, các dòng NAS cho gia đình sẽ không đòi hỏi quá nhiều ở dung lượng RAM quá cao, thông thường các dòng NAS phổ thông sẽ có dung lượng RAM từ 1 ~ 2GB. Với cấu hình trên đã cung cấp đủ hiệu năng cho các tác vụ sao lưu, chia sẻ dữ liệu, truyền phát nội dung đa phương tiện… 

Các dòng NAS phổ thông giá rẻ cho người dùng cá nhân và gia đình sẽ có từ 1 ~ 2 cổng RJ45 1GbE. Tuy nhiên, ở một số dòng NAS cao cấp dành cho gia đình và người dùng chuyên nghiệp bạn sẽ có nhiều tùy chọn nâng cấp hơn như: Khe cắm RAM thứ cấp, khe cắm mở rộng PCIe Gen 3, khe cắm SSD M.2.

Thiết bị lưu trữ NAS cho cá nhân và gia đình

Một số sản phẩm thiết bị lưu trữ NAS nổi bật dành cho cá nhân và gia đình như:

NAS Synology DS923+, TerraMaster F2-210, NAS Synology DS423+, QNAP TS-233

Tính năng nổi bật trên thiết bị lưu trữ dữ liệu Nas

Thiết bị lưu trữ NAS cung cấp nhiều tính năng quan trọng như:

 • Lưu trữ dữ liệu: NAS được sử dụng để lưu trữ và quản lý dữ liệu tập trung, đồng thời cho phép đồng bộ dữ liệu giữa nhiều thiết bị người dùng để quản lý dễ dàng hơn.
 • Sao lưu dữ liệu: NAS cung cấp đa dạng các ứng dụng sao lưu & đồng bộ dữ liệu mạnh mẽ, hỗ trợ việc sao lưu tự động để đảm bảo an toàn và sự toàn vẹn của dữ liệu.
 • Truy cập từ xa: Với tính năng truy cập từ xa, người dùng có thể truy cập dữ liệu trên NAS từ bất cứ đâu thông qua một kết nối internet.
 • Chia sẻ dữ liệu: Hệ thống NAS cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu trên mạng một cách dễ dàng, đồng thời cung cấp khả năng quản lý quyền truy cập cho từng người dùng. Ngoài ra, chủ sở hữu cũng có thể quản lý quyền truy cập và thực thi đối với từng người dùng nhất định.
 • Truyền phát nội dung Media: Hầu hết các dòng thiết bị NAS đều được trang bị các ứng dụng máy chủ đa phương tiện, giúp người dùng quản lý hình ảnh, video và âm nhạc cá nhân. Đồng thời, tính năng truyền phát trực tiếp trên PC, laptop, điện thoại và TV cũng là 1 lợi thế lớn.
 • Quản lý tập tin: Hệ thống NAS cung cấp các tính năng quản lý tập tin và thư mục, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp dữ liệu.
 • Tính năng giám sát an ninh: Bên cạnh vai trò là máy chủ tập tin lưu trữ, NAS cũng có thể trở thành hệ thống đầu ghi an ninh chuyên dụng cho phép quản lý đa luồng ghi hình camera. Đồng thời, người dùng có thể xem lại các đoạn ghi hình, thiết lập các tùy chọn mã hóa, bảo vệ dữ liệu ghi hình hay chia sẻ với những người dùng khác.
 • Kho tính năng bảo mật, xác thực mạnh mẽ: Bảo vệ dữ liệu người dùng đặc biệt là các doanh nghiệp lớn khỏi các cuộc tấn công ransomware, virus, mã độc. Với kho tính năng cực kỳ đa dạng, bao gồm tường lửa tích hợp, hỗ trợ VPN, xác thực đa yếu tố, kiểm soát quyền truy cập của từng user.
 • Nâng cao năng suất làm việc của doanh nghiệp, đội nhóm với các công cụ làm việc cộng tác.

Hãng sản xuất thiết bị NAS hàng đầu

Synology NAS

Với độ ổn định và tính năng đa dạng, Synology là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị lưu trữ NAS. Các sản phẩm của Synology không chỉ cung cấp không gian lưu trữ lớn, đa mẫu mã mà còn thu hút người dùng bởi hệ điều hành DSM mượt mà, được tối ưu cực kỳ tốt.

NAS Synology là dòng thiết bị lưu trữ dữ liệu mạng được sản xuất bởi hãng Synology Đài Loan – Thương hiệu nổi tiếng toàn cầu này đã và đang nhận được sự tin tưởng và ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Kho ứng dụng độc quyền của DSM cung cấp đầy đủ mọi tính năng bạn cần cho việc sao lưu, giải trí, quản lý doanh nghiệp với sự đơn giản cùng tính bảo mật cao. Giao diện người dùng thân thiện giúp người dùng dễ dàng tận dụng các tính năng mạnh mẽ mà Synology mang lại.

Thiết bị Nas Synology DS918+

Thiết bị Nas Synology DS918+

Terramaster NAS

TerraMaster là một công ty chuyên về phần mềm máy tính của Trung Quốc thành lập năm 2010. Terramaster nổi bật với việc cung cấp giải pháp lưu trữ đáng tin cậy và giá trị cho người tiêu dùng. Với hiệu suất ổn định, tính năng RAID tiên tiến và khả năng mở rộng linh hoạt, Terramaster là sự lựa chọn lý tưởng cho những người muốn xây dựng một hệ thống lưu trữ linh hoạt và an toàn.

Terramaster nổi bật với việc cung cấp giải pháp lưu trữ đáng tin cậy

Terramaster nổi bật với việc cung cấp giải pháp lưu trữ đáng tin cậy

QNAP NAS

QNAP nổi tiếng với việc sản xuất các dòng sản phẩm thiết bị lưu trữ mạng NAS chất lượng cao với hiệu suất phần cứng mạnh mẽ nhất thị trường. Các sản phẩm NAS của hãng QNAP nổi bật với phần cứng thời thượng, hiệu suất cao với các tùy chọn cổng mạng tốc độ cao, card đồ họa cao cấp để nâng cấp các công nghệ giám sát AI, cải thiện các tác vụ xử lý đồ họa. 

NAS QNAP nổi bật với phần cứng thời thượng, hiệu suất cao với các tùy chọn cổng mạng tốc độ cao

NAS QNAP nổi bật với phần cứng thời thượng, hiệu suất cao với các tùy chọn cổng mạng tốc độ cao

Được trang bị các tính năng như sao lưu tự động, ứng dụng đa dạng và khả năng tương thích cao, QNAP đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ nhu cầu của người dùng cá nhân, gia đình cho đến doanh nghiệp đa quy mô hiện nay. Giao diện QNAP cung cấp trải nghiệm quản lý đơn giản và hiệu quả.

Ưu điểm khi sử dụng thiết bị Nas

1 số lợi ích khi sử dụng thiết bị lưu trữ NAS có thể kể đến như:

 • NAS dễ dàng được tích hợp vào mọi môi trường ứng dụng, hỗ trợ nhiều trình duyệt, nền tảng thiết bị di động, hệ điều hành và giao thức truyền mạng. 
 • Dễ dàng chia sẻ dữ liệu và thư mục quan trọng thông qua liên kết hoặc mã QR, người dùng có thể thiết lập các tùy chọn bảo mật và quyền truy cập để bảo vệ dữ liệu. Điều này rất hữu ích để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.
 • Với NAS, người dùng có thể truy cập và chia sẻ dữ liệu từ bất kỳ thiết bị nào trong mạng LAN hoặc mạng Wifi, từ các máy tính và thiết bị di động đến các đầu phát đa phương tiện, TV thông minh và máy chủ truyền thông khác.
 • Các công cụ quản lý tiện lợi sẽ giúp người dùng dễ dàng, linh hoạt hơn trong công việc quản lý dữ liệu bao gồm: quản trị lưu trữ, theo dõi thay đổi tập tin, đặt lịch cho từng tác vụ và kiểm soát băng thông truy cập cho từng tệp tin…
 • đồng bộ hóa dữ liệu trong thời gian thực trên PC/ laptop để bảo vệ dữ liệu của bạn trước sự cố hệ thống hoặc các đợt tấn công ransomware.
 • Điểm mạnh tiếp theo của NAS là khả năng cung cấp một môi trường lưu trữ an toàn cho dữ liệu. Với các tính năng bảo mật như mã hóa dữ liệu, sao lưu và phục hồi dữ liệu tự động, NAS giúp giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu và tăng cường độ tin cậy của hệ thống lưu trữ.
 • Cung cấp hàng loạt tính năng và phần mềm chuyên nghiệp để bảo vệ dữ liệu khỏi các cuộc tấn công mạng.
 • Khôi phục hiệu quả các bản sao lưu từ hệ thống server cơ sở hoặc ngoài cơ sở hay lưu trữ đám mây.

Những lưu ý khi lựa chọn thiết bị NAS

Trước khi triển khai, những lưu ý quan trọng để lựa chọn nas storage là gì? Bạn đọc sẽ cần quan tâm đến 3 yếu tố phần cứng mà chúng tôi đã cập tại phần trên, bao gồm CPU, RAM và số lượng ổ cứng

Số lượng ổ cứng

Ổ cứng cho thiết bị NAS sẽ cần đảm bảo sự bền bỉ, hoạt động ổn định khi phải hoạt động liên tục 24/7 không ngừng nghỉ. Tùy vào nhu cầu lưu trữ dữ liệu, cài đặt ứng dụng thì bạn đọc có thể tham khảo một số trường hợp như:

 • Nếu bạn cần ít hơn 10TB dung lượng lưu trữ, có thể cân nhắc sử dụng 2 bays. Tuy nhiên, chỉ với 2 bays ổ cứng bạn sẽ bị giới hạn về các tùy chọn RAID.
 • Nếu bạn cần ít nhất 15 đến 40 TB dung lượng lưu trữ, bạn có thể lựa chọn các dòng lưu trữ NAS với 4-Bay hoặc 6-Bay, để sử dụng RAID 5 hoặc RAID 6 tối ưu hiệu suất xử lý và khôi phục dữ liệu hiệu quả hơn.
 • Nếu doanh nghiệp của bạn thuộc quy mô tập đoàn, đa chi nhánh với nhu cầu lưu trữ tăng dần hàng năm. Chắc chắn rằng việc đầu tư các dòng thiết bị NAS từ 12 bays trở lên sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho ban.

Thông thường khi mua các combo thiết bị NAS có kèm sẵn ổ cứng bên trong, chi phí sẽ được tối ưu tốt hơn khi bạn mua riêng. Tuy nhiên nếu bạn muốn tự chọn ổ cứng cho hệ thống NAS, bạn sẽ cần tìm hiểu kỹ càng về danh sách các loại ổ cứng được hỗ trợ trên thiết bị đã được chia sẻ trên trang chủ của hãng.

Tùy vào nhu cầu lưu trữ dữ liệu bạn có thể lựa chọn số lượng ổ cứng trên NAS phù hợp

Tùy vào nhu cầu lưu trữ dữ liệu bạn có thể lựa chọn số lượng ổ cứng trên NAS phù hợp

CPU cho hệ thống NAS

Thực tế, hệ thống NAS không yêu cầu quá nhiều về yếu tố CPU, cụ thể bạn sẽ không phải sử dụng các dòng CPU quá cao cấp như i7 hoặc i9 trên các dòng PC hay laptop cao cấp hiện nay cho thiết bị NAS. CPU dùng cho NAS khác hẳn với CPU máy tính truyền thống khi đòi hỏi sự bền bỉ và hiệu suất ổn định khi phải hoạt động liên tục 24/24 trong nhiều ngày, vài tuần hoặc vài tháng. 

Bộ vi xử lý dành cho thiết bị lưu trữ mạng NAS cung cấp hiệu quả hơn về mức tiêu thụ điện năng, nhiệt lượng tỏa ra trong quá trình hoạt động và hiệu quả khi thực hiện các tác vụ xử lý, mã hóa dữ liệu.

Hiện nay, phần lớn các dòng thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS tầm trung thường sử dụng 3 dòng CPU thông dụng của Intel là Intel Atom, Celeron và Pentium hoặc các dòng CPU nhúng của AMD. 

RAM cho hệ thống NAS

Dung lượng RAM cũng là 1 yếu tố cần chú trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng chạy đa ứng dụng và hiệu suất ổn định khi số lượng lớn người dùng truy cập vào NAS Server trong từng thời điểm:

 • Nếu bạn sử dụng NAS với mục đích gia đình như sao lưu dữ liệu; lưu trữ hình ảnh, video, âm nhạc hay theo dõi 1 ~ 2 camera thì chỉ cần lựa chọn dòng NAS từ 1 – 2GB RAM để đảm bảo quá trình sử dụng trơn tru.
 • Đối với các yêu cầu sử dụng ứng dụng máy chủ đa phương tiện chất lượng cao như Plex Media Server hay quản lý nhiều luồng ghi hình hơn, Hà Phương khuyến khích bạn sử dụng bộ nhớ RAM 4GB.
 • Đối với các khách hàng doanh nghiệp nhỏ – lớn đòi hỏi khả năng đa nhiệm tốt, xử lý nhiều tác vụ cùng 1 thời điểm như: Sao lưu & khôi phục dữ liệu lớn, Giám sát hệ thống camera IP, chạy máy ảo, quản lý nhiều máy chủ tập tin, máy chủ email hoặc website… 8 GB RAM là con số tối thiểu mà khách hàng doanh nghiệp cần chú trọng khi lựa chọn thiết bị NAS. Con số này có thể nhiều hơn khi số lượng tác vụ tăng lên và số lượng người dùng truy cập nhiều hơn.

Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu suất hoạt động ổn định và tin cậy khi quy mô doanh nghiệp phát triển trong tương lai, người dùng sẽ cần lựa chọn các dòng thiết bị lưu trữ NAS có khả năng nâng cấp các linh kiện mới,.

Yếu tố về bảo mật

Yếu tố bảo mật cực kỳ quan trọng đối với các khách hàng doanh nghiệp. Hãy lựa chọn thiết bị NAS hỗ trợ các công nghệ và tính năng bảo mật nâng cao như: mã hóa dữ liệu, ngăn chặn virus, mã độc và cung cấp tính năng tường lửa, bảo vệ dữ liệu khỏi các cuộc tấn công ransomware…

Mua thiết bị NAS chính hãng ở đâu?

Nếu bạn đọc đang do dự không biết mua thiết bị NAS ở đâu chính hãng, giá tốt, hỗ trợ tận tâm. Chắc chắn rằng, đơn vị Hà Phương sẽ là cái tên mà bạn không thể bỏ qua!

Công ty TNHH Phân phối Hà Phương là nhà phân phối đa dạng các dòng thiết bị lưu trữ NAS chính hãng tới từ nhiều thương hiệu lớn như Synology, QNAP và TerraMaster. Nguồn hàng thiết bị NAS cam kết có giá thành giá tốt nhất, đầy đủ giấy tờ CO/ CQ, Datasheet, phụ kiện, hướng dẫn lắp đặt cấu hình chi tiết. 

Tất cả sản phẩm bộ lưu trữ NAS đều được áp dụng chính sách bảo hành 36 tháng, cung cấp đầy đủ chứng chỉ chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng (CO/CQ) cho đại lý, dự án, giao hàng miễn phí. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Hà Phương, mọi vấn đề trong quá trình sử dụng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi. Bên cạnh đó, Hà Phương cũng cung cấp dịch vụ thiết kế, tư vấn hệ thống chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu suất tốt nhất cho dự án của bạn.

Mua thiết bị NAS chính hãng – Mua thiết bị NAS giá rẻ – Mua thiết bị lưu trữ NAS dành cho gia đình hay doanh nghiệp. Hợp tác cùng Hà Phương, khách hàng sẽ nhận được tất cả những yếu tố trên!

Tổng kết 

Trên đây là toàn bộ thông tin bạn cần biết về thiết bị lưu trữ NAS. Đơn vị Hà Phương hiện đang là nhà phân phối hàng đầu thị trường Việt Nam các mẫu sản phẩm NAS tới từ nhiều thương hiệu lớn, đi kèm với các combo giá tốt khi mua cả ổ cứng cùng hãng. Chúng tôi cung cấp các dòng giải pháp NAS lý tưởng dành cho mọi phân khúc khách hàng, từ người dùng gia đình, cá nhân cho tới các doanh nghiệp đa quy mô hiện nay. Liên hệ ngay cho đơn vị Hà Phương hoặc truy cập Website Npp.vn của chúng tô để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết nhất về giải pháp lưu trữ NAS phù hợp với dự án của bạn!

Xem thêm