NAS Synology

Thiết bị lưu trữ NAS Synology

Synology DS1522+

20.399.000

Synology DS1621+

26.299.000

Synology DS1821+

32.750.000

Synology DS1823xs+

53.880.000

Synology DS220+

8.250.000

featured

Synology DS220j

Original price was: 4.950.000₫.Current price is: 4.500.000₫.

Synology DS223

7.600.000

Synology DS223j

4.950.000

Synology DS224+

8.600.000

Synology DS2422+

60.650.000

Synology DS3622xs+

94.350.000

Synology DS423

10.500.000

hot

Synology DS423+

12.950.000

Synology DS620slim

15.150.000

Synology DS723+

12.900.000

Synology DS923+

15.500.000

Synology DVA1622

22.350.000

Synology DVA3221

93.120.000

Synology DX1215II

35.450.000

Synology DX1222

35.550.000

NAS Synology là dòng sản phẩm thiết bị lưu trữ NAS tới từ hãng Synology Taiwan – Thương hiệu sản xuất và phân phối các dòng thiết bị NAS chất lượng cao dành cho gia đình, người dùng cá nhân và doanh nghiệp đa quy mô hiện nay. Bạn đọc hãy cùng khám phá những thông tin quan trọng về thiết bị lưu trữ Synology trong bài viết ngay sau đây!

Thiết bị NAS Synology là gì?

NAS (tên tiếng Anh là Network Attached Storage) là dòng thiết bị lưu trữ sử dụng ổ cứng, cho phép truy cập trong mạng nội bộ hoặc truy cập từ xa. Thiết bị lưu trữ mạng NAS cung cấp các giải pháp lưu trữ, sao lưu & đồng bộ dữ liệu; quản lý máy chủ tập tin, thư điện tử; giải trí đa phương tiện; công việc văn phòng.

NAS Synology là dòng sản phẩm thiết bị lưu trữ NAS tới từ hãng Synology Taiwan

NAS Synology là dòng sản phẩm thiết bị lưu trữ NAS được sản xuất bởi thương hiệu Synology đến từ Đài Loan – Thương hiệu nổi tiếng này có chi nhánh trên toàn cầu, cung cấp đa dạng các dòng giải pháp lưu trữ không chỉ cho doanh nghiệp đa quy mô hiện nay mà còn cho người dùng gia đình, cá nhân. Hầu hết người dùng lựa chọn sử dụng thiết bị NAS Synology bởi hệ điều hành DSM được tối ưu xuất sắc, giao diện đồ họa trực quan cùng kho ứng dụng độc quyền hiệu suất cao. Chắc chắn rằng sẽ hỗ trợ người dùng tối đa trong việc khai thác tài nguyên phần cứng thiết bị một cách toàn diện và tối ưu nhất.

Thiết bị lưu trữ Synology cung cấp nhiều tùy chọn về sản phẩm, bao gồm:

 • Dựa vào số khay ổ đĩa, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm từ 1 khay cho tới hơn 12 khay.
 • Dựa vào vai trò chính, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm chuyên dụng cho lưu trữ dữ liệu hoặc cho giám sát an ninh NVR.

Phân loại thiết bị lưu trữ Nas Synology cho doanh nghiệp và gia đình 

Thiết bị lưu trữ NAS Synology cực kỳ đa dạng về mẫu mã sản phẩm, phục vụ cho nhiều đối tượng người dùng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp.

Nas Synology dành cho người dùng cá nhân, gia đình

Thiết bị NAS Synology dành cho người dùng cá nhân và gia đình sẽ có những đặc điểm nổi bật như:

 • Số khay ổ cứng dao động từ 1 ~ 4 bays, hỗ trợ dung lượng lưu trữ lên tới 72TB
 • Cổng kết nối mạng với số lượng từ 1 ~ 4 cổng 1GbE. Các cổng kết nối đều hỗ trợ chuyển đổi dự phòng và tổng hợp băng thông. Đối với 1 số thiết bị NAS cao cấp cho gia đình, người dùng có thể bổ sung các cổng mạng tốc độ cao hơn thông qua việc lắp đặt module NIC vào khe cắm PCIe.
 • CPU dual core hoặc quad core của Intel hoặc CPU nhúng của AMD
 • Dung lượng RAM tối thiểu 2 GB RAM và không hỗ trợ mở rộng. Tuy nhiên 1 số dòng NAS Synology cao cấp dành cho gia đình và người dùng chuyên nghiệp như Synology DS923+, bạn sẽ có thêm 1 khe cắm RAM khả dụng để nâng cấp lên tối đa 32GB RAM.
 • Phục vụ các nhu cầu giải trí, truyền phát nội dung đa phương tiện, lưu trữ dữ liệu của các thành viên trong gia đình.

Một số sản phẩm thiết bị NAS Synology lý tưởng dành cho người dùng cá nhân, gia đình có thể kể đến như: Synology DS220j, DS923+, DS224+, DS223, DS120j.

Nas Synology dành cho người dùng cá nhân, gia đình gọn gàng trên bàn làm việc

Nas Synology dành cho doanh nghiệp

Thiết bị NAS Synology dành cho doanh nghiệp cung cấp nhiều tùy chọn cao cấp như:

 • Khả năng lưu trữ lớn, từ hàng trăm TB cho tới hàng Petabyte.
 • Số khay ổ cứng tối thiểu 4 bays, có thể hơn 12 bays đối với các dòng NAS chuyên dụng cho các doanh nghiệp lớn. Giải pháp Nas Synology dành cho doanh nghiệp cũng hỗ trợ nâng cấp dung lượng bằng cách sử dụng thêm các Expansion Unit.
 • Cổng kết nối mạng 1GbE, 2.5GbE tích hợp sẵn. Có thể bổ sung các cổng mạng tốc độ cao hơn với card NIC 10/25/40 GbE.
 • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ SSD M.2 NVMe để thiết lập bộ nhớ cache.
 • Bộ xử lý CPU hiệu suất cao, hỗ trợ đa luồng xử lý với xung nhịp mạnh mẽ. Dung lượng RAM tối thiểu 8 GB, mở rộng lên tối đa 64GB.
 • Hỗ trợ nhiều tùy chọn RAID ổ đĩa hơn so với NAS Synology dành cho gia đình.
 • Hỗ trợ ứng dụng chuyên dụng như VMM – Virtual Machine Manager cho phép triển khai và chạy các máy ảo trực tiếp trên NAS.
 • Quản lý số lượng lớn camera IP.

 Một số sản phẩm thiết bị NAS Synology lý tưởng dành cho doanh nghiệp có thể kể đến như: Synology HD6500, SA3410, DS1823xs+, DS1821+…

Thiết bị NAS Synology dành cho doanh nghiệp với khả năng lưu trữ lớn hơn

Các tính năng nổi bật của thiết bị lưu trữ NAS Synology

Giám sát an ninh

Bên cạnh vai trò là File Server lưu trữ chuyên dụng, NAS Synology cũng có thể trở thành hệ thống giám sát an ninh hiện đại, cung cấp cho người dùng gia đình hay doanh nghiệp những giải pháp Surveillance hiệu quả cao. Synology Surveillance Station là phần mềm giám sát mạnh mẽ, tích hợp sẵn trong hệ điều hành DSM của NAS Synology. 

NAS Synology có thể trở thành hệ thống giám sát an ninh hiện đại

Đây là một giải pháp giám sát an ninh tích hợp, hỗ trợ việc truy cập thông qua giao diện web hoặc ứng dụng trên điện thoại DS CAM.Có thể kể đến 1 số tính năng nổi bật trên Surveillance Station như:

 • Giao diện đồ họa trực quan, hỗ trợ tùy chỉnh cao: Surveillance Station cung cấp cho người dùng giao diện đồ họa trực quan, cho phép người dùng tùy chỉnh bố cục để đạt được hiệu quả tốt nhất khi kiểm soát an ninh. 
 • Quản lý đa luồng ghi hình: Tùy vào thiết bị NAS bạn sử dụng, hãng Synology sẽ tích hợp từ 1 – 2 giấy phép sử dụng Camera miễn phí. Bạn có thể mua License cao hơn nếu hệ thống đòi hỏi nhiều thiết bị camera hơn. Người dùng có thể tự ý điều chỉnh kích cỡ cửa sổ của từng nguồn ghi hình trên Monitor Center, nhận cảnh báo theo thời gian thực khi xảy ra sự kiện an ninh. 
 • Thiết lập các điều kiện kích hoạt ghi hình: Thay vì ghi hình liên tục quá tốn tài nguyên lưu trữ, Surveillance Station cho phép người dùng thiết lập các điều kiện để kích hoạt ghi hình một cách chính xác.
 • Nhận cảnh báo sự kiện thông qua cửa sổ pop-up, khung nhấp nháy và tiếng bíp
 • Dễ dàng phát lại, xem xét các bản ghi hình cũ để nắm bắt các sự kiện an ninh.
 • Hỗ trợ nhiều dòng Camera khác nhau: Surveillance Station hỗ trợ lên tới 8300 mẫu Camera hiện nay, đồng thời tích hợp nhiều tính năng về giám sát an ninh tiên tiến nhất.
 • Các bản ghi hình sẽ được mã hóa an toàn, sao lưu trên nhiều nền tảng khác nhau để tăng cường hiệu quả bảo mật.

Giải pháp bảo vệ dữ liệu toàn diện 

NAS Synology cung cấp đa dạng giải pháp bảo vệ dữ liệu toàn diện, bao gồm các tính năng sao lưu, khôi phục và quản lý dữ liệu tập trung. Người dùng có thể đồng bộ dữ liệu như: hình ảnh, video, âm nhạc, file văn bản trên mọi thiết bị cá nhân vào NAS Synology để quản lý hiệu quả hơn.

Ngoài ra, thiết bị lưu trữ Synology cũng hỗ trợ cơ chế sao lưu đa nền tảng cùng lúc Hyper Backup, dữ liệu không chỉ được lưu trên chính NAS mà còn được sao lưu trên nhiều nền tảng khác như: Thiết bị NAS thứ cấp, máy chủ lưu trữ từ xa, nền tảng đám mây công cộng ( Google Drive, Dropbox, OneDrive) và nền tảng đám mây C2 Synology. Từ đó, nâng cao tỷ lệ khôi phục dữ liệu thành công khi xảy ra thảm họa dữ liệu hoặc các sự kiện an ninh khác. 

Synology cũng hỗ trợ cơ chế sao lưu đa nền tảng cùng lúc Hyper Backup

Tính năng Snapshot Replication cho phép tạo nhiều bản ghi nhanh đối với các thư mục được chia sẻ và cấu hình hệ thống NAS Synology. Công nghệ khử trùng lặp giúp rút ngắn thời gian sao lưu, giảm bớt dung lượng ổ cứng cần sử dụng và tăng tốc thời gian khôi phục dữ liệu chỉ còn vài giây. 

Tùy vào dòng thiết bị lưu trữ Synology mà bạn đang sử dụng thì tính năng Snapshot Replication sẽ có giới hạn nhất định về số bản ghi nhanh được thiết lập.

Không chỉ hỗ trợ sao lưu dữ liệu thông thường, NAS Synology cũng cung cấp các ứng dụng bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ dành cho doanh nghiệp có thể kể đến như Active Backup Suite. Đây là giải pháp bảo vệ dữ liệu, cho phép sao lưu an toàn máy khách và máy chủ Windows, tài khoản Microsoft 365 và Google Workspace, máy chủ tập tin cũng như máy ảo VMware® và Hyper-V® với Active Backup Suite.

Thay thế File Server truyền thống

File Server là giải pháp lưu trữ đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng để quản lý, sao lưu dữ liệu tập trung. Tuy nhiên, khi so sánh về chi phí đầu tư giữa hệ thống NAS và File Server, con số mà doanh nghiệp phải bỏ ra khi đầu tư vào NAS chỉ bằng ¼ chi phí so với File Server truyền thống.

Giải pháp lưu trữ dữ liệu cho nhà sáng tạo nội dung 

Nhu cầu lưu trữ của các nhà sáng tạo nội dung hiện nay cực kỳ đa dạng, yêu cầu về dung lượng lưu trữ từ vài TB cho tới hàng trăm Terabyte để phục vụ các dự án sáng tạo dài hạn. NAS Synology không chỉ làm hài lòng doanh nghiệp mà còn thu hút những nhà sáng tạo Content Creator với sự đa dạng về các giải pháp lưu trữ liệu mạnh mẽ.

Content Creator có thể lựa chọn sản phẩm NAS Synology có cấu hình phần cứng cùng khả năng nâng cấp phù hợp với các nhu cầu sử dụng như: Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, quay dựng video chất lượng cao, 3D render, PoD… NAS Synology cung cấp tính năng QuickConnect, cho phép người dùng truy cập vào thiết bị NAS Synology từ xa thông qua Internet một cách đơn giản nhất mà không cần cấu hình mở cổng trên modem (NAT Port) quá phức tạp. Điều này cực kỳ quan trọng đối với các Freelancer làm việc từ xa có thể truy cập vào dữ liệu dự án mọi lúc mọi nơi.

Giải pháp lưu trữ dữ liệu cho nhà sáng tạo nội dung 

Synology Drive cung cấp 1 không gian lưu trữ riêng tư, cho phép các Content Creator sao lưu và đồng bộ dữ liệu từ nhiều nguồn thiết bị lên NAS Synology. Qua đó, đơn giản hóa việc quản lý tập trung, đồng thời. 

NAS Synology cho phép Content Creator có thể chia sẻ dễ dàng dự án thiết kế cho công ty chủ quản hoặc đối tác, đồng thời giới hạn phiên truy cập và kiểm soát quyền thực thi đối với từng User nhất định. Ngoài ra, bảo mật cũng là yếu tố quan trọng đối với mọi nhà sáng tạo nội dung cần chú ý. Vì vậy, cơ chế mã hóa phần cứng AES-NI cũng được hỗ trợ để đảm bảo ổ cứng dù có bị đánh cắp thì kẻ xấu cũng không thể xâm nhập vào dữ liệu đã được mã hóa.

Mua thiết bị lưu trữ NAS Synology chính hãng ở đâu?

Công ty TNHH Phân phối Hà Phương đã và đang là đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực phân phối các giải pháp thiết bị lưu trữ NAS, đặc biệt là các dòng sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Synology, QNAP và TerraMaster. Các sản phẩm thiết bị NAS Synology cam kết phân phối với giá tốt nhất, chúng tôi cung cấp đầy đủ giấy tờ CO/ CQ, Datasheet, phụ kiện đi kèm đơn hàng. 

Ngoài ra, toàn bộ sản phẩm NAS Synology đều được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng, đổi trả linh hoạt, hướng dẫn lắp đặt cấu hình chi tiết, giao hàng miễn phí và nhanh chóng toàn quốc.

Đội ngũ chuyên gia IT trình độ chuyên môn cao, được chính các chuyên gia của NAS Synology đào tạo trao dồi kinh nghiệm. Vì vậy, mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng thiết bị sẽ được xử lý triệt để. 

Mua NAS Synology giá rẻ, chính hãng, bảo hành tận tâm? Liên hệ ngay cho đơn vị Hà Phương để được tư vấn nhanh nhất!

Xem thêm