DANH MỤC MENU
 • Firewall Palo Alto PA-445 (PAN-PA-445)

 • Liên hệ

  Giá đã có VAT - Bảo hành 12 tháng Để có giá ưu đãi tốt nhất, quý khách vui lòng gửi Email
  • Mã SP: PAN-PA-445 | Tình trạng: Còn hàng

Nếu quý khách ngại đặt hàng. Hãy gọi 0964.232.066 để mua hàng nhanh nhất

Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm

  Báo giá Sản phẩm

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá và dịch vụ tốt nhất.

  Cam kết bán hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đầy đủ CO/CQ
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Bảo hành chính hãng Xem chi tiết
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp
  Bạn muốn bán hàng cùng NPP? Đăng ký
  Chọn Mua

  Thông tin sản phẩm

  Firewall Palo Alto PA-445 là một thiết bị tường lửa cao cấp với khả năng phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công mạng phức tạp. Sản phẩm thuộc dòng PA-400 Series được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu bảo mật mạng lớn. Với nhiều tính năng độc đáo, giá thành hợp lý, Palo Alto PA-445 được các chuyên gia đánh giá cao và trở thành một trong những giải pháp bảo mật tối ưu nhất trên thị trường hiện nay. Để hiểu rõ hơn về thiết bị tường lửa Palo Alto PA-445, bạn hãy đọc ngay bài viết của Hà Phương dưới đây. 

  Thiết bị tường lửa Firewall Palo Alto PA-445 (PAN-PA-445)

  Thiết bị tường lửa Firewall Palo Alto PA-445 (PAN-PA-445)

  Đặc điểm nổi bật Firewall Palo Alto PA-445

  • Trang bị 8 cổng 10/100/1000 Mbps RJ-45
  • Trang bị 1 cổng SFP/RJ45 combo
  • Hỗ trợ 2 cổng USB
  • Hỗ trợ 1 cổng Micro USB console
  • Khả năng lưu trữ: 128 GB eMMC
  • Đáp ứng lên đến 36-50 thiết bị
  • Thông lượng firewall (HTTP/appmix): 2.9/2.2 Gbps 
  • Thông lượng IPsec VPN:  1.7 Gbps 
  • 200,000 Max sessions
  • 37,000 New sessions mỗi giây

  Giới thiệu tổng quan về sản phẩm Palo Alto PA-445

  Firewall Palo Alto PA-445 là thiết bị tường lửa thuộc thế hệ mới (Next-Generation Firewall – NGFW) của Palo Alto Networks được trang bị 8 cổng kết nối RJ-45, 1 cổng SFP/RJ45 combo, 2 cổng USB và 1 cổng Micro USB console hỗ trợ cấp nguồn cho nhiều thiết bị một cách thuận tiện. 

  Với khả năng lưu trữ lên đến 128 GB eMMC, Palo Alto PA-445 có thể đáp ứng khoảng 36-50 thiết bị cùng một lúc cùng khả năng xử lý tốc độ cao để đáp ứng yêu cầu băng thông mạng ngày càng tăng. Ngoài ra, PA-445 có dung lượng phiên tối đa lên đến 200,000 và khả năng tạo mới 37,000 phiên mỗi giây, đảm bảo mạng luôn hoạt động ổn định và an toàn.

  Firewall Palo Alto PA-445 được tích hợp nhiều tính năng đa dạng như tường lửa thông minh, IPS (Intrusion Prevention System), VPN(Virtual Private Network), QoS, GlobalProtect…nhằm bảo vệ trước các mối đe dọa mạng phức tạp và phòng chống xâm nhập

  Tìm hiểu thêm về VPN: VPN là gì? Các bước để thiết lập VPN 

  Firewall Palo Alto PA-445 là thiết bị tường lửa thế hệ mới với nhiều tính năng cải tiến 

  Firewall Palo Alto PA-445 là thiết bị tường lửa thế hệ mới với nhiều tính năng cải tiến 

  Với thiết kế nhỏ gọn, không quạt có thể tự làm mát khi hoạt động mà không gây ra tiếng ồn cùng khả năng cung cấp nguồn điện dự phòng vô cùng tiện lợi và linh hoạt, Palo Alto PA-445 được đánh giá cao về tính năng và hiệu suất, trở thành giải pháp bảo mật mạng hoàn toàn xứng đáng được đầu tư cho các doanh nghiệp và tổ chức lớn có nhu cầu bảo mật cao. 

  Các tính năng nổi bật trên Firewall Palo Alto PA-445

  Hiệu suất mạnh mẽ

  Firewall Palo Alto PA-445 mang lại khả năng xử lý ấn tượng với mức thông lượng tường lửa lên tới 2,9 Gbps, đồng thời cung cấp khả năng chống lại các mối đe dọa với thông lượng ngăn chặn mối đe dọa 1Gbps và thông lượng IPsec VPN 1,7 Gbps.

  Palo Alto PA-445 có thể thực hiện đồng thời 37.000 phiên kết nối mới mỗi giây, đồng thời duy trì tổng cộng 200.000 phiên kết nối luôn duy trì sự ổn định và mượt mà của hệ thống mạng doanh nghiệp. 

  Triển khai SD-WAN an toàn

  Palo Alto PA-445 cung cấp khả năng bảo mật mạnh mẽ nhờ SD-WAN trong một hệ thống quản lý duy nhất. Thay vì sử dụng MPLS tốn kém và tốn thời gian với các thành phần như Router, bộ điều khiển đường dẫn WAN và trình tối ưu hóa WAN để kết nối mạng WAN của bạn với internet, SD-WAN trên thiết bị tường lửa Palo Alto PA-445 cho phép bạn sử dụng các dịch vụ internet ít tốn kém hơn và ít thiết bị hơn. Bạn không cần phải mua và bảo trì các thành phần WAN khác.

  Palo Alto PA-445 cung cấp khả năng bảo mật SD-WAN trong một hệ thống quản lý duy nhất 

  Palo Alto PA-445 cung cấp khả năng bảo mật SD-WAN trong một hệ thống quản lý duy nhất 

  Trang bị phần mềm điều khiển PAN-OS

  Bằng cách tận dụng các công nghệ được tích hợp trong phần mềm điều khiển PAN-OS như: App‑ID, Content‑ID, Device-ID, and User‑ID…Palo Alto PA-445 có khả năng hiển thị và kiểm soát hoàn toàn các ứng dụng đang được sử dụng trên tất cả người dùng và thiết bị ở tất cả các nền tảng, mọi lúc mọi nơi. Thiết bị tường lửa PA-445 mang lại khả năng quản lý mạng lưới một cách toàn diện và an toàn, đồng thời giúp người quản trị mạng dễ dàng theo dõi và kiểm soát các hoạt động trên hệ thống từ bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào.

  Palo Alto PA-445 có khả năng hiển thị và kiểm soát hoàn toàn các ứng dụng thông qua PAN-OS

  Palo Alto PA-445 có khả năng hiển thị và kiểm soát hoàn toàn các ứng dụng thông qua PAN-OS

  Quản lý an ninh toàn diện

  Với  giao diện quản lý Panorama của Palo Alto Networks, Firewall Palo Alto PA-445  giúp việc định cấu hình nhiều tùy chọn trên nhiều tường lửa phân tán về mặt địa lý nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều so với việc định cấu hình tường lửa riêng lẻ. Bạn có thể thay đổi cấu hình mạng từ một vị trí thay vì định cấu hình từng tường lửa riêng lẻ. Từ đó, bạn có thể quản lý và cấu hình các tính năng bảo mật, theo dõi trạng thái và triển khai cập nhật an ninh trên một cụm nhiều thiết bị từ một điểm duy nhất. 

  Tính sẵn sàng cao với chế độ active/active và active/passive

  Chế độ active/active cho phép Firewall Palo Alto PA-445 sử dụng đồng thời nhiều thiết bị để phân phối tải và tăng khả năng chịu tải của hệ thống. Trong khi đó, chế độ active/passive cung cấp một dự phòng tự động, khi một thiết bị hoạt động, thiết bị dự phòng sẽ đảm nhận nhiệm vụ khi cần thiết.

  Sự hỗ trợ linh hoạt giữa hai chế độ này giúp tối ưu hóa sự sẵn sàng và tin cậy của hệ thống. Khi một thiết bị gặp sự cố, chế độ active/passive đảm bảo rằng thiết bị dự phòng có thể nhanh chóng chịu trách nhiệm, giảm thiểu thời gian chết của mạng và đảm bảo khả năng phục hồi mạng một cách hiệu quả. Đồng thời, chế độ active/active tận dụng tối đa nguồn lực có sẵn, giúp mạng hoạt động một cách hiệu quả trong điều kiện tải cao.

  Firewall Palo Alto PA-445 phù hợp với những đối tượng nào

  Thuộc dòng sản phẩm Firewall đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ Machine Learning trong Firewall thế hệ mới, Palo Alto PA-445 giúp ngăn chặn các mối đe dọa không xác định, quản lý và bảo mật mọi thứ, giảm thiểu lỗi và cung cấp các chính sách tự động vô cùng hiệu quả. Dưới đây là ứng dụng chính của Firewall Palo Alto PA-445 hiện nay:

  • Doanh nghiệp lớn và trung bình: Palo Alto PA-445 có khả năng xử lý cao và tính năng bảo mật đa lớp, là sự chọn lựa lý tưởng cho doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp hiệu quả để bảo vệ mạng lưới của mình.
  • Nhà cung cấp Dịch vụ Mạng (MSPs): Các nhà cung cấp dịch vụ mạng có thể tận dụng khả năng mở rộng và tính linh hoạt của PA-445 để cung cấp dịch vụ bảo mật mạng chất lượng cao cho nhiều khách hàng.
  • Tổ chức có nhiều chi nhánh và văn phòng: Với khả năng triển khai SD-WAN an toàn, PA-445 là lựa chọn phù hợp cho các tổ chức có nhu cầu kết nối an toàn giữa các chi nhánh và văn phòng phân tán.
  • Các tổ chức y tế và tài chính: Palo Alto PA-445 được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu chặt chẽ về an toàn thông tin trong các lĩnh vực như y tế và tài chính, nơi bảo mật dữ liệu cực kỳ quan trọng. 

  Mua Firewall Palo Alto PA-445 giá tốt tại NPP

  Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua Firewall Palo Alto PA-445 giá tốt thì hãy tham khảo ngay Hà Phương – đối tác đáng tin cậy về giải pháp bảo mật mạng hàng đầu! Chúng tôi tự hào cung cấp các thiết bị tường lửa chính hãng với cam kết về giá cả cạnh tranh và chất lượng vượt trội.

  Không chỉ cung cấp sản phẩm Firewall Palo Alto, Hà Phương còn phân phối chính hãng rất nhiều thiết bị tường lửa bảo mật mạnh mẽ từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Fortinet, Netgate, Juniper Network, Cisco,…mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu bảo mật mạng cao của các doanh nghiệp và tổ chức của bạn.

  Hà Phương cam kết mang lại cho bạn sản phẩm có hiệu năng cao và đi kèm mức giá tốt nhất so với các sản phẩm khác trên thị trường, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn và cung cấp dịch vụ bảo hành, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.   

  Tổng kết

  Như vậy, Hà Phương đã giới thiệu đến bạn đọc sản phẩm Firewall Palo alto PA-445 với những thông tin chi tiết giúp bạn dễ dàng tham khảo và cân nhắc lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình. Đây là dòng thiết bị tường lửa thế hệ mới của Palo Alto Networks cung cấp các tính năng bảo mật tiên tiến, là sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống mạng của bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm Firewall Palo alto PA-445, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và giải đáp nhé! 

  Thông tin về hãng Palo Alto Networks

  Palo Alto Networks
  Công ty TNHH Phân phối Hà Phương (Hà Phương Distribution Co., Ltd)  là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ đến từ Palo Alto Networks hiện đại đáng tin cậy cho các cơ sở sản xuất...

  Đọc thêm

  Điểm đánh giá

  5/5

  100%
  0%
  0%
  0%
  0%
  1. Phạm Ngọc Lan

   Sản phẩm Firewall Palo Alto PA-445 (PAN-PA-445) giá tốt, tư vấn nhiệt tình – Đầy đủ CO-CQ

  NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

  Văn phòng Hà Nội
  Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  0964.232.066
  haphuong@npp.com.vn
  Chi nhánh Hồ Chí Minh
  Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  0964.232.066

   Báo giá Dự Án

   Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.