DANH MỤC MENU
 • FortiGate 100F (FG-100F-BDL-950-12)

 • 84.700.000

  Giá đã có VAT - Bảo hành 12 tháng Mua hàng số lượng liên hệ để có giá ưu đãi
  • Mã SP: FG-100F-BDL-950-12 | Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Nếu quý khách ngại đặt hàng. Hãy gọi 0964.232.066 để mua hàng nhanh nhất

Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm

  Báo giá Sản phẩm

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá và dịch vụ tốt nhất.

  Cam kết bán hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đầy đủ CO/CQ
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Bảo hành chính hãng Xem chi tiết
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp
  Bạn muốn bán hàng cùng NPP? Đăng ký
  Chọn Mua

  Thông tin sản phẩm

  Fortigate 100F (FG-100F-BDL-950-12) là phiên bản Firewall Fortigate 100F (FG-100F) được tích hợp sẵn bản quyền 1 năm sử dụng các dịch vụ 24×7 FortiCare Premium và FortiGuard Unified Threat Protection (UTP). Thiết bị cung cấp tính năng tường lửa thế mới (NGFW) cho các doanh nghiệp quy mô vừa đến lớn. Sản phẩm giúp bảo vệ khỏi các mối đe dọa mạng bằng bộ xử lý bảo mật công suất cao để tối ưu hóa hiệu suất mạng, tăng hiệu quả bảo mật. Hãy cùng Hà Phương tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm qua bài viết dưới đây nhé!

  Thiết bị tường lửa Fortigate 100F (FG-100F-BDL-950-12)

  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Phiên bản tường lửa thế hệ mới (NGFW) đem lại khả năng phân tích sâu vào trong gói tin các doanh nghiệp quy mô vừa đến lớn
  • Bộ xử lý bảo mật công suất cao để tối ưu hóa hiệu suất mạng, hiệu quả bảo mật và khả năng hiển thị sâu
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và quản lý. Sản phẩm được trang bị 22 cổng GE RJ45, 4 cổng SFP, 2 cổng 10G SFP+ FortiLinks, nguồn điện kép dự phòng
  • Khả năng xử lý lưu lượng tường lửa lên đến 20 Gbps, IPSec VPN lên đến 11.5 Gbps, SSL-VPN lên đến 750 Mbps và hỗ trợ tối đa 16.000 kết nối VPN.
  • Tích hợp các dịch vụ bảo mật cao cấp của Fortinet
  • Có thể kết nối với các sản phẩm khác của Fortinet để tạo thành một hệ thống bảo mật mạng toàn diện, nhất quán và linh hoạt. Các sản phẩm này bao gồm: FortiSwitch, FortiAP, FortiAnalyzer, FortiManager, FortiSandbox và FortiCloud

  Giới thiệu tổng quan về sản phẩm

  Thiết bị tường lửa Firewall Fortigate 100F (FG-100F-BDL-950-12) có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và quản lý. Thiết bị có 22 cổng GE RJ45 (bao gồm 2 cổng WAN, 1 cổng DMZ, 1 cổng Mgmt, 2 cổng HA, 16 cổng switch với 4 cổng SFP), 4 cổng SFP, 2 cổng 10G SFP+ FortiLinks cùng nguồn điện kép dự phòng. FG-100F-BDL-950-12 có thông lượng tường lửa lên đến 20 Gbps, IPSec VPN lên đến 11.5 Gbps, SSL-VPN lên đến 750 Mbps và hỗ trợ tối đa 16.000 kết nối VPN.

  Firewall Fortigate 100F (FG-100F-BDL-950-12) có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và quản lý

  Thiết bị tường lửa Fortigate 100F (FG-100F-BDL-950-12) được tích hợp các dịch vụ bảo mật cao cấp của Fortinet, bao gồm: Unified Threat Protection (UTP), Enterprise Protection và 360 Protection. Các dịch vụ này cung cấp các tính năng như: chống xâm nhập (IPS), chống phần mềm độc hại nâng cao (Advanced Malware Protection), kiểm soát ứng dụng (Application Control), lọc web và video (Web & Video Filtering), chống thư rác (Antispam Service) và hỗ trợ kỹ thuật liên tục (24×7 FortiCare). Các dịch vụ này giúp thiết bị tường lửa Firewall Fortigate 100F (FG-100F-BDL-950-12) phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công mạng hiện đại, đa dạng và nguy hiểm.

  Mặt sau thiết bị Firewall Fortigate 100F (FG-100F-BDL-950-12)

  Thiết bị tường lửa Firewall Fortigate 100F (FG-100F-BDL-950-12) cũng có thể kết nối với các sản phẩm khác của Fortinet để tạo thành một hệ thống bảo mật mạng toàn diện, nhất quán và linh hoạt, bao gồm: FortiSwitch, FortiAP, FortiAnalyzer, FortiManager, FortiSandbox và FortiCloud. Các sản phẩm này cho phép thiết bị tường lửa Firewall Fortigate 100F (FG-100F-BDL-950-12) quản lý và điều phối các thiết bị mạng, cung cấp kết nối không dây, phân tích và báo cáo dữ liệu, quản lý trung tâm, kiểm tra động và lưu trữ đám mây.

  Các tính năng đáng chú ý trên Firewall Fortigate 100F

  Chống xâm nhập (IPS)

  Một trong những tính năng nổi bật có trên hầu hết các Firewall chuyên dụng hiện nay của Fortinet. IPS thực hiện giám sát hệ thống liên tục nhằm phát hiện các hoạt động bất thường, lưu lại các thông tin này, báo cáo cho quản trị hệ thống và thực hiện hoạt động ngăn chặn như đóng kết nối và đưa ra thiết lập tường lửa để ngăn các cuộc tấn công trong tương lai. Các giải pháp IPS cũng có thể được dùng để phát hiện, ngăn chặn các vấn đề liên quan đến chính sách bảo mật của công ty, như ngăn chặn nhân viên và khách hàng trong mạng vi phạm các quy tắc bảo mật của công ty mà IPS được thiết lập.

  IPS thực hiện giám sát hệ thống liên tục nhằm phát hiện các hoạt động bất thường trên Firewall Fortigate 100F

  Chống phần mềm độc hại nâng cao (Advanced Malware Protection)

  Tính năng Advanced Malware Protection (AMP) được thiết kế để ngăn chặn, phát hiện, phản ứng và giúp loại bỏ các phần mềm độc hại như ransomware khỏi hệ thống.

  Bảo vệ chống malware tiên tiến quan trọng vì nó được thiết kế chủ yếu để giúp các tổ chức ngăn chặn các cuộc xâm nhập do malware tiên tiến gây ra. Thiệt hại từ những cuộc xâm nhập như vậy có thể dao động từ việc mất một điểm cuối duy nhất đến việc làm cho toàn bộ cơ sở hạ tầng mạng, máy tính bị tê liệt làm giảm năng suất hoạt động và có thể làm gián đoạn dịch vụ khách hàng và bán hàng và hỗ trợ sản phẩm trong môi trường kinh doanh.

  Chống phần mềm độc hại nâng cao (Advanced Malware Protection)

  Kiểm soát ứng dụng (Application Control)

  Tính năng Application Control là một phương pháp bảo mật giúp ngăn chặn hoặc hạn chế các ứng dụng không được phép thực thi đe dọa dữ liệu. Các chức năng kiểm soát khác nhau dựa trên mục đích kinh doanh của ứng dụng cụ thể, nhưng mục tiêu chính là giúp đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của dữ liệu được sử dụng bởi và truyền giữa các ứng dụng.

  Lọc web và video (Web & Video Filtering)

  Dịch vụ Web & Video Filtering trên Firewall Fortigate 100F (FG-100F-BDL-950-12) cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện để giải quyết các mối đe dọa bao gồm ransomware, đánh cắp thông tin xác thực, phishing và các cuộc tấn công khác từ website. Tính năng sử dụng phân tích hành vi và tương quan được hỗ trợ bởi AI để chặn các URL độc hại gần như ngay lập tức. Ngoài ra, Web & Video Filtering còn cải thiện an ninh bằng cách chặn truy cập vào các trang web độc hại và rủi ro, ngăn chặn việc tải xuống malware từ các trang web độc hại hoặc bị hack.

  Đối với việc cấu hình, bạn có thể tạo một hồ sơ lọc nội dung web và kích hoạt chính sách tường lửa cho hồ sơ lọc web này. Chế độ dựa trên proxy là yêu cầu. Kết quả là người dùng sẽ không thể truy cập vào các trang web có chứa từ khóa mà bạn đã cấu hình trong hồ sơ lọc nội dung web

  Chống thư rác (Anti-spam Service)

  Dịch vụ Anti-spam trên Firewall Fortigate 100F (FG-100F-BDL-950-12) giúp bảo vệ các doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa được gửi qua email bằng cách cung cấp tính năng bảo vệ chống spam hiệu quả. Dịch vụ này giảm lượng email spam bằng công nghệ phát hiện hai lần, giữ cho hệ thống bảo mật của bạn luôn cập nhật với tốc độ nhanh nhất thông qua các tùy chọn.

  Firewall Fortigate 100F (FG-100F-BDL-950-12) phù hợp với những đối tượng nào? 

  • Các doanh nghiệp quy mô vừa đến lớn, có nhu cầu bảo vệ mạng trong quy mô lớn hoặc chi nhánh doanh nghiệp.
  • Các doanh nghiệp có yêu cầu khắt khe về bảo mật cũng như các tính năng nâng cao cho một thiết bị tường lửa
  • Các doanh nghiệp mong muốn một thiết bị được tích hợp nhiều dịch vụ bảo mật cao cấp của Fortinet, bao gồm: Unified Threat Protection (UTP), Enterprise Protection và 360 Protection. Các dịch vụ này cung cấp các tính năng như: chống xâm nhập (IPS), chống phần mềm độc hại nâng cao (Advanced Malware Protection), kiểm soát ứng dụng (Application Control), lọc web và video (Web & Video Filtering), chống thư rác (Antispam Service) và hỗ trợ kỹ thuật liên tục (24×7 FortiCare).
  • Các doanh nghiệp muốn kết nối với các sản phẩm khác của Fortinet để tạo thành một hệ thống bảo mật mạng toàn diện, nhất quán và linh hoạt. Các sản phẩm này bao gồm: FortiSwitch, FortiAP, FortiAnalyzer, FortiManager, FortiSandbox và FortiCloud.

  Mô hình SD-WAN trên Firewall Fortigate 100F (FG-100F-BDL-950-12)

  Tổng kết

  Firewall Fortigate 100F (FG-100F-BDL-950-12) là một giải pháp bảo mật mạng hiệu quả, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Thiết bị Firewall Fortigate giúp các doanh nghiệp bảo vệ tài nguyên mạng, dữ liệu và ứng dụng của họ khỏi các mối đe dọa mạng ngày càng phức tạp và biến đổi cũng như nâng cao hiệu suất mạng, tăng cường khả năng kiểm soát và quản lý mạng và hỗ trợ kinh doanh. Hãy liên hệ ngay với Hà Phương để đặt mua sản phẩm nhanh chóng với mức giá vô cùng ưu đãi.

  Thông số kỹ thuật Firewall Fortinet FortiGate FG-100F-BDL-950-12:

  Manufacturer Part Number FG-100F-BDL-950-12
  Product Type Network Security/Firewall Appliance
  Wireless LAN No
  Ethernet Technology 10 Gigabit Ethernet
  Product Family FortiGate 100F
  Total Number of Ports 22
  Form Factor Rack-mountable
  Manageable Yes
  Network Standard 10GBase-X
  1000Base-T
  1000Base-X
  Compatible Rack Unit 1U
  Encryption Standard AES (256-bit)
  SHA-256
  Number of Total Expansion Slots 10
  USB Yes
  Number of Network (RJ-45) Ports 21
  Number of SFP Slots 8
  Number of SFP+ Slots 2
  Number of VPN Supported 500
  Height 1.7″
  Width 17″
  Depth 10″
  Expansion Slot Type SFP+
  SFP
  Product Series 100F
  Product Model FG-100F
  Product Line FortiGate

  Thông tin về hãng Fortinet

  Fortinet
  Công ty TNHH Phân phối Hà Phương (Hà Phương Distribution Co., Ltd) là một trong những đơn vị chính thức cung cấp các sản phẩm Fortinet chính hãng dành cho gia đình, văn phòng doanh nghiệp. Thông tin về...

  Đọc thêm

  Điểm đánh giá

  0/5

  0%
  0%
  0%
  0%
  0%

  Chưa có đánh giá nào.

  NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

  Văn phòng Hà Nội
  Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  0964.232.066
  haphuong@npp.com.vn
  Chi nhánh Hồ Chí Minh
  Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  0964.232.066

   Báo giá Dự Án

   Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.