DANH MỤC MENU
 • Firewall Palo Alto PA-415 (PAN-PA-415)

 • Liên hệ

  Giá đã có VAT - Bảo hành 12 tháng Để có giá ưu đãi tốt nhất, quý khách vui lòng gửi Email
  • Mã SP: PAN-PA-415 | Tình trạng: Còn hàng

Nếu quý khách ngại đặt hàng. Hãy gọi 0964.232.066 để mua hàng nhanh nhất

Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm

  Báo giá Sản phẩm

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá và dịch vụ tốt nhất.

  Cam kết bán hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đầy đủ CO/CQ
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Bảo hành chính hãng Xem chi tiết
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp
  Bạn muốn bán hàng cùng NPP? Đăng ký
  Chọn Mua

  Thông tin sản phẩm

  Ngày nay các cuộc tấn công trên Internet gây ra nhiều tổn thất cho các doanh nghiệp ngày càng gia tăng. Để đối mặt với thách thức này và bảo vệ thông tin quan trọng, Firewall Palo Alto PA-415 đã trở thành giải pháp bảo mật mạng hiệu quả giúp phòng chống các mối đe dọa nâng cao cùng với các tính năng bảo mật mạnh mẽ. Đây là thiết bị tường lửa thông minh, thích hợp sử dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các văn phòng chi nhánh. Để giúp bạn dễ dàng tham khảo hơn thông tin chi tiết của sản phẩm Firewall Palo Alto PA-415, bạn hãy đọc ngay bài viết của Hà Phương.

  Thiết bị tường lửa Firewall Palo Alto PA-415 (PAN-PA-415)

  Đặc điểm nổi bật Firewall Palo Alto PA-415

  • Trang bị 8 cổng 10/100/1000 Mbps RJ-45
  • Trang bị 1 cổng 10/100/1000 out-of-band management port, 1 cổng RJ45 console
  • Hỗ trợ 2 cổng USB
  • Hỗ trợ 1 cổng Micro USB console
  • Khả năng lưu trữ: 128 GB SSD
  • Thông lượng firewall (HTTP/appmix): 1.6/1.2 Gbps 
  • Thông lượng IPsec VPN: 0.93 Gbps 
  • 64,000 Max sessions
  • 12,000 New sessions mỗi giây

  Giới thiệu thiết bị Palo Alto PA-415

  Thiết bị tường lửa Palo Alto PA-415 đại diện cho một giải pháp bảo mật mạng hàng đầu, được thiết kế đặc biệt để bảo vệ các doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng như các chi nhánh văn phòng. Với khả năng phân tích và kiểm soát lưu lượng mạng ở tầng ứng dụng, nó mang lại khả năng phòng chống mối đe dọa cao cấp cùng với tính năng quản lý và tích hợp mạnh mẽ.

  Được trang bị 1 cổng 1G SFP/RJ45 combo, 8 cổng đồng 1G RJ45, 1 cổng 1G SFP/RJ45 combo management, 1 cổng RJ45 console, hỗ trợ 1 cổng Micro USB console, 2 cổng USB cung cấp khả năng kết nối đa thiết bị trong hệ thống mạng của bạn. Ngoài ra, Firewall Palo Alto PA-415 còn hỗ trợ tính năng PoE (Power over Ethernet) có thể cấp nguồn cho các thiết bị kết nối như PC, máy tính, laptop, camera IP, điện thoại IP, Access Point với tổng công suất là 91W và công suất tối đa trên mỗi cổng là 60W.

  Là một thiết bị tường lửa phân tán, Palo Alto PA-415 thể hiện khả năng xử lý lưu lượng mạng đáng kể, đạt tới 1.6/1.2 Gbps, đồng thời tích hợp nhiều tính năng bảo mật đa dạng bao gồm kiểm soát truy cập, phát hiện và ngăn chặn xâm nhập, lọc tên miền (DNS), lọc URL… 

  Các tính năng nổi bật trên Firewall Palo Alto PA-415

  Tăng cường hiệu suất mạng

  Tường lửa Palo Alto PAN-PA-415 có thông lượng firewall (HTTP/appmix) là 1.6/1.2 Gbps và thông lượng IPsec VPN là 0.93 Gbps cung cấp tốc độ nhanh chóng để xử lý lưu lượng mạng khi thực hiện các tính năng ngăn chặn mối đe dọa như chống virus, spyware, ransomware, phishing và chống DDoS. 

  Thiết bị đảm bảo các ứng dụng quan trọng sẽ luôn được hoạt động ổn định và nhanh chóng, giảm thiểu tình trạng gián đoạn, tăng cường hiệu suất cho mạng. Với giải pháp bảo mật này, doanh nghiệp của bạn sẽ được cung cấp một hệ thống mạng an toàn cao, nâng cao năng suất làm việc và tiết kiệm chi phí bảo mật mạng. 

  Thiết bị tường lửa Palo Alto PA-415 cung cấp giải pháp bảo mật mạng hàng đầu

  Ngăn chặn các cuộc tấn công

  Firewall Palo Alto PA-415 được thiết kế với mục tiêu chủ yếu là ngăn chặn và đối phó hiệu quả với các cuộc tấn công mạng có thể đe dọa hệ thống mạng của bạn.Thiết bị tường lửa có khả năng nhận diện và ngăn chặn các loại cuộc tấn công đa dạng từ bên ngoài, đảm bảo tính toàn vẹn và an toàn của dữ liệu:

  • Phát hiện mã độc và phần mềm độc hại: Palo Alto PA-415 sử dụng các cơ chế phân tích tiên tiến để phát hiện và ngăn chặn mã độc và phần mềm độc hại. Firewall có thể kiểm tra các gói tin từ nhiều địa chỉ IP và phát hiện ra bất kỳ hành động nào không hợp lệ hoặc không phù hợp với chính sách bảo mật. 
  • Phòng chống các loại tấn công lừa đảo: Firewall này cũng được tích hợp với các tính năng như phòng chống tấn công lừa đảo. Thiết bị có khả năng xác định và chặn các hình thức tấn công như lừa đảo cá nhân, lừa đảo danh tiếng và các chiến lược tấn công lừa đảo phức tạp khác.
  • Hệ thống cảnh báo thông minh: Palo Alto PA-415 có khả năng tạo ra các cảnh báo thông minh dựa trên phân tích đa chiều của dữ liệu mạng giúp người quản trị mạng nhanh chóng phát hiện và đối phó với các mô hình tấn công mới và tiến hóa.

  Có thể bạn quan tâm: IP Private là gì? So sánh IP Private so với địa chỉ IP Public

  Bảo vệ dữ liệu quan trọng

  Firewall Palo Alto PA-415 tập trung vào việc bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn khỏi các cuộc tấn công mạng với khả năng kiểm soát quyền truy cập vào thông tin nhạy cảm, thiết bị đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền mới có thể truy cập hoặc sửa đổi các dữ liệu này.

  Ngoài ra, Palo Alto PA-415 còn được trang bị tính năng phân tích bảo mật AI sử dụng học máy (Machine Learning) để phát hiện các mẫu mới của cuộc tấn công mạng giúp thiết bị tường lửa PA-415 nhanh chóng nhận diện và thông báo về các mối đe dọa mạng mới và chưa biết đến trước đó.

  Thêm vào đó, tính năng bảo vệ chống lại ransomware của thiết bị là một lớp phòng thủ mạnh mẽ. Nó giúp ngăn chặn các cuộc tấn công ransomware từ bên ngoài vào hệ thống mạng, có khả năng phát hiện và ngăn chặn mã độc ransomware trước khi chúng gây hậu quả cho dữ liệu của bạn. 

  Palo Alto PA-415 còn được trang bị tính năng phân tích bảo mật AI sử dụng học máy (Machine Learning) tăng cường bảo mật cho tường lửa 

  Quản lý ứng dụng linh hoạt

  Với giao diện quản lý Panorama cho thiết bị Firewall Palo Alto, Firewall Palo Alto PA-415 mang lại khả năng quản lý an ninh tập trung cho toàn bộ hệ thống mạng. Người quản trị có khả năng quản lý và cấu hình các tính năng bảo mật, theo dõi trạng thái và triển khai cập nhật an ninh trên một cụm nhiều thiết bị từ một điểm duy nhất, tạo ra sự thuận tiện và hiệu quả trong quản lý mạng an toàn.

  Tại sao nên chọn Firewall Palo Alto PA-415

  Firewall Palo Alto PA-415 là một trong những thiết bị bảo mật mạng hàng đầu trên thị trường với nhiều tính năng tiên tiến và khả năng giúp doanh nghiệp bảo vệ thông tin quan trọng của mình. Dưới đây là một số lý do mà doanh nghiệp nên chọn Firewall Palo Alto PA-415:

  • Bảo vệ toàn diện: Thiết bị tường lửa Palo Alto PA-415 không chỉ cung cấp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng mà còn bảo vệ dữ liệu và kiểm soát lưu lượng mạng, mang lại sự an toàn và toàn diện cho hệ thống mạng của bạn.
  • Thiết kế linh hoạt: Với thiết kế nhỏ gọn, hệ thống làm mát tự động, dòng Firewall này đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp. Khả năng tùy chỉnh và tích hợp linh hoạt giúp đáp ứng được đặc thù của mọi môi trường kinh doanh.
  • Hiệu suất cao: Palo Alto PA-415 đảm bảo không làm chậm hiệu suất mạng. Điều này đặc biệt quan trọng để duy trì trải nghiệm người dùng tốt nhất và đáp ứng nhanh chóng đối với mọi thách thức của môi trường mạng ngày nay. 

  Mua Firewall Palo Alto PA-415 chính hãng tại NPP

  Để tránh mua phải thiết bị Firewall kém chất lượng, không đảm bảo nguồn gốc, bạn nên tìm kiếm một đơn vị cung cấp uy tín để không làm ảnh hưởng đến công việc của người dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị mạng, thiết bị lưu trữ và hạ tầng…Hà Phương cam kết cung cấp sản phẩm từ thương hiệu Palo Alto chính hãng với mức giá cạnh tranh trên thị trường. 

  Không những vậy, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp bảo mật mạng an toàn và mạnh từ từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như Fortinet, Netgate, Juniper Network, Cisco…với đa dạng thiết bị Firewall giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu bảo mật hệ thống mạng của mình.

  Hà Phương còn đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua hàng của chúng tôi. Tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ kinh doanh tư vấn các giải pháp mua hàng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và được đội ngũ kỹ thuật đồng hành hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

  Tổng kết

  Như vậy, Hà Phương đã giới thiệu đến bạn sản phẩm Firewall Palo Alto PA-415 với đầy đủ thông tin chi tiết. Đây là thiết bị tường lửa thế hệ mới (Next-Generation Firewall) của hãng Palo Alto Network giúp bảo vệ mạng một cách hiệu quả và linh hoạt. Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm Firewall Palo Alto PA-415 và giải pháp mạng hợp lý? Hãy liên hệ với Hà Phương qua Hotline để được đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp chi tiết hơn nhé! 

  Thông tin về hãng Palo Alto Networks

  Palo Alto Networks
  Công ty TNHH Phân phối Hà Phương (Hà Phương Distribution Co., Ltd)  là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ đến từ Palo Alto Networks hiện đại đáng tin cậy cho các cơ sở sản xuất...

  Đọc thêm

  Điểm đánh giá

  0/5

  0%
  0%
  0%
  0%
  0%

  Chưa có đánh giá nào.

  NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

  Văn phòng Hà Nội
  Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  0964.232.066
  haphuong@npp.com.vn
  Chi nhánh Hồ Chí Minh
  Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  0964.232.066

   Báo giá Dự Án

   Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.