DANH MỤC MENU
 • FortiGate 61F (FG-61F-BDL-950-12)

 • Liên hệ

  Giá đã có VAT - Bảo hành 12 tháng Để có giá ưu đãi tốt nhất, quý khách vui lòng gửi Email
  • Mã SP: FG-61F-BDL-950-12 | Tình trạng: Còn hàng

Nếu quý khách ngại đặt hàng. Hãy gọi 0964.232.066 để mua hàng nhanh nhất

Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm

  Báo giá Sản phẩm

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá và dịch vụ tốt nhất.

  Cam kết bán hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đầy đủ CO/CQ
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Bảo hành chính hãng Xem chi tiết
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp
  Bạn muốn bán hàng cùng NPP? Đăng ký
  Chọn Mua

  Thông tin sản phẩm

  FortiGate 61F là thiết bị tường lửa thế hệ mới được thiết kế bởi Fortinet, mang đến hiệu suất bảo mật cao và khả năng bảo vệ toàn diện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sản phẩm bao gồm 1 năm license trong gói FortiGuard UTP, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ bảo mật tiên tiến như IPS, Advanced Malware Protection, Application Control, URL, DNS & Video Filtering, Antispam Service và FortiCare Premium nhằm nâng cao khả năng phòng ngừa và phát hiện các mối đe dọa mạng hiện đại. Hãy cùng Hà Phương tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé!

  Thiết bị tường lửa FortiGate 61F (FG-61F-BDL-950-12)

  Thiết bị tường lửa FortiGate 61F (FG-61F-BDL-950-12)

  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

  • Trang bị tới 7 cổng LAN ( 2 cổng Fortilink, 5 cổng kết nối mạng LAN), 2 cổng WAN, 1 cổng DMZ port
  • Dung lượng: 128 GB SSD
  • Thông lượng được bảo vệ: 700 Mbps
  • Site-to-Site VPN Tunnels: 200
  • Concurrent Sessions: 700,000
  • Giấy phép license giới hạn 1 năm sử dụng gói dịch vụ FortiGuard UTM Protection và 24×7 FortiCare Premium. 
  • Gói dịch vụ FortiGuard cung cấp nhiều tính năng bảo mật mạnh mẽ như: IPS, Anti-Malware Protection (AMP), FortiGuard Web Security, FortiGuard Anti-Spam.

  Giới thiệu tổng quan về tường lửa FortiGate 61F 

  Thiết bị tường lửa FortiGate 61F (FG-61F-BDL-950-12) là một giải pháp bảo mật mạng kết hợp NGFW và AI-Powered hiệu quả và tiết kiệm chi phí dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ có quy mô dưới 25 người. Sản phẩm được trang bị 7 cổng  LAN bao gồm 2 cổng Fortilink, 5 cổng kết nối mạng LAN, 2 cổng WAN và 1 cổng DMZ giúp linh hoạt kết nối với các thiết bị khác nhau. 

  Với thông lượng tường lửa lên đến 10 Gbps, FortiGate 61F giúp ngăn chặn các mối đe dọa mạng hiệu quả mà không làm chậm tốc độ kết nối. Ngoài ra, thiết bị Firewall Fortigate còn được đi kèm gói gói dịch vụ FortiGuard cung cấp nhiều tính năng bảo mật mạnh mẽ như: IPS, Anti-Malware Protection (AMP), FortiGuard Web Security, FortiGuard Anti-Spam để bảo vệ mạng khỏi các cuộc tấn công từ bên ngoài.

  FortiGate 61F cũng hỗ trợ quản lý an toàn thông tin thông qua việc kiểm soát và giám sát lưu lượng mạng, quản lý quyền truy cập và bảo vệ dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp. Đồng thời, với giao diện quản lý FortiOS đơn giản và dễ sử dụng, người dùng có thể dễ dàng cấu hình và theo dõi hoạt động của thiết bị một cách thuận tiện nhất. 

  Hình ảnh mặt trước tường lửa FortiGate 61F 

  Cấu hình bảo mật mạnh mẽ

  FortiGate FG-61F-BDL-950-12 là một thiết bị tường lửa thế hệ mới (NGFW) được tích hợp cùng nhiều tính năng AI tiên tiến, trang bị bộ xử lý chuyên dụng cho bảo mật (SPU) của Fortinet, mang lại hiệu suất mạnh mẽ chưa từng có trên các dòng Firewall trước đây. Với sức mạnh vượt trội, thiết bị có khả năng xử lý mọi tác vụ bảo mật, quản lý VPN một cách dễ dàng.

  Tốc độ xử lý lưu lượng của FortiGate 61F (FG-61F-BDL-950-12) lên tới 10/10/6Gbps tùy thuộc vào kích thước gói tin được chuyển tiếp trong mạng (1518 / 512 / 64 byte UDP packets). Đồng thời, thông lượng xử lý các lưu lượng truy cập IPS có thể đạt tới 1.4Gbps, giúp bảo vệ hệ thống mạng an toàn và hiệu quả. 

  FortiGate FG-61F-BDL-950-12 với gói bảo vệ 12 tháng từ FortiGate

  Cổng kết nối đa dạng, linh hoạt

  Firewall Fortinet FortiGate FG-61F-BDL-950-12 được trang bị với giao diện kết nối mang đa dạng với các tính năng và cổng kết nối tốc độ cao, người dùng có thể linh hoạt trong việc quản lý và bảo vệ hệ thống mạng của mình.

  Thiết bị được trang bị 5 cổng kết nối LAN mặc định, giúp kết nối thiết bị Firewall với PC, laptop, máy chủ, FortiSwitch, FortiAP một cách dễ dàng và linh hoạt giúp tối ưu hóa quản lý và bảo vệ mạng LAN của doanh nghiệp. Ngoài ra, với 2 cổng RJ45 FortiLink, người dùng có thể cấu hình thiết bị FortiSwitch thành một phần của hệ thống bảo mật FortiGate, tạo ra sự kết nối chặt chẽ và an toàn cho toàn bộ hệ thống mạng.

  FortiGate FG-61F-BDL-950-12 cũng được trang bị 2 cổng kết nối WAN, giúp thiết lập mạng WAN tốc độ cao cho doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, cơ sở giúp kiểm soát quá trình truyền tải dữ liệu giữa các hạ tầng mạng LAN của doanh nghiệp một cách hiệu quả và an toàn. Cuối cùng, FortiGate 61F được trang bị thêm 1 cổng DMZ để thiết lập khu vực DMZ trong mạng cơ sở, tạo ra một lớp bảo vệ cho các dịch vụ công cộng hoặc các ứng dụng mà doanh nghiệp muốn phục vụ cho bên ngoài mạng nội bộ.

  Hệ điều hành FortiOS đa năng

  FortiOS là hệ điều hành mạng được thiết kế riêng cho các thiết bị tường lửa FortiGate của Fortinet, cung cấp một loạt các tính năng bảo mật và mạng tiên tiến cùng giao diện người dùng thân thiện, dễ dàng sử dụng. Một số chức năng tiêu biểu của FortiOS bao gồm:

  • Tường lửa thế hệ mới (NGFW): Bảo vệ mạng khỏi các mối đe dọa mạng tiên tiến như vi-rút, phần mềm độc hại, tấn công mạng và các cuộc tấn công zero-day.
  • Mạng riêng ảo (VPN): Cho phép kết nối an toàn từ xa đến mạng công ty.
  • Quản lý truy cập mạng (NAC): Kiểm soát truy cập vào mạng dựa trên danh tính người dùng và thiết bị.
  • Phát hiện và ngăn chặn xâm nhập (IDS/IPS): Phát hiện và ngăn chặn các hoạt động xâm nhập mạng.
  • Kiểm soát ứng dụng: Kiểm soát việc sử dụng ứng dụng trên mạng.
  • Lọc web: Lọc nội dung web không mong muốn.
  • Báo cáo và phân tích: Cung cấp các báo cáo chi tiết về hoạt động mạng và các mối đe dọa bảo mật.

  Hệ điều hành FortiOS đa năng với nhiều tính năng tiên tiến 

  Các dịch vụ FortiGuardTM Security Services trên FG-61F-BDL-950-12

  FortiCare Support

  FortiCare Support là dịch vụ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24/7 từ Fortinet, một trong những nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp an ninh mạng. Với FortiCare Support, khách hàng sẽ được hỗ trợ liên tục trong việc giải quyết các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Fortinet.

  Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: Bạn có thể yên tâm với sự hỗ trợ liên tục từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Fortinet, ngay cả vào những thời điểm khẩn cấp nhất.

  Cập nhật phần mềm miễn phí: FortiCare Support cung cấp các bản cập nhật phần mềm miễn phí để đảm bảo rằng khách hàng luôn sở hữu phiên bản mới nhất với các tính năng và cải tiến mới nhất.

  Bản vá bảo mật: Khách hàng sẽ nhận được các bản vá bảo mật để bảo vệ hệ thống khỏi các mối đe dọa an ninh mạng hiện tại và tiềm ẩn.

  Truy cập vào Fortinet Support Center: Khách hàng sẽ có quyền truy cập vào Fortinet Support Center với các tài nguyên và hướng dẫn hữu ích, giúp tận dụng tối đa các tính năng và hiệu suất của sản phẩm và dịch vụ của Fortinet.

  FortiGuard Threat Protection

  FortiGuard Threat Protection cung cấp giải pháp bảo vệ nâng cao chống lại các loại vi-rút, phần mềm độc hại, botnet, ransomware và các mối đe dọa mạng khác. Với sự kết hợp của nhiều tính năng an ninh mạng tiên tiến, thiết bị tường lửa giúp người dùng tự tin vận hành hệ thống mạng mà không cần lo lắng về các mối đe dọa tiềm ẩn.

  Một trong những điểm đáng chú ý của Firewall FortiGate 61F là sử dụng công nghệ FortiGuard AI để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa mới nổi một cách nhanh chóng. giúp hệ thống mạng luôn được bảo vệ trước những tác nhân gây hại từ mạng internet mà không cần phải chờ đợi cập nhật từ phía nhà cung cấp.

  Ngoài ra, Firewall FortiGate 61F còn bổ sing các tính năng an ninh mạng mạnh mẽ như FortiSandbox, FortiMail Security và FortiWeb Application Firewall giúp người dùng có thể tận dụng các công cụ chuyên sâu để kiểm soát và ngăn chặn các mối đe dọa một cách toàn diện trên hê thống mạng.

  Firewall FortiGate 61F là sử dụng công nghệ FortiGuard AI để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa

  Firewall FortiGate 61F là sử dụng công nghệ FortiGuard AI để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa

  FortiGuard Web Filtering

  Lọc nội dung web độc hại, nguy hiểm là một phần không thể thiếu trong việc quản lý an toàn mạng của mọi doanh nghiệp. FortiGuard Web Filtering bao gồm các tính năng quan trọng như FortiGuard Web Filtering Database và FortiGuard Category Database giúp ngăn chặn người dùng truy cập vào các trang web có nội dung không phù hợp hoặc những nội dung độc hại trên internet.

  FortiGuard VPN

  FortiGuard VPN là một giải pháp cung cấp kết nối VPN an toàn từ xa, hỗ trợ các giao thức VPN IPSec, SSL và PPTP, đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả trong việc kết nối. Người dùng hoàn toàn có thể chọn giao thức phù hợp với nhu cầu và yêu cầu cụ thể của bản thân. 

  Bên cạnh đó, FortiGuard VPN cũng bao gồm các tính năng như FortiClient VPN và FortiGate SSL VPN nhằm tăng cường tính bảo mật và quản lý kết nối một cách hiệu quả.

  Firewall FortiGate 61F (FG-61F-BDL-950-12) phù hợp với những đối tượng nào?

  1. Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB):
  • Doanh nghiệp có quy mô dưới 25 nhân viên
  • Bảo vệ mạng khỏi các mối đe dọa mạng tiên tiến như vi-rút, phần mềm độc hại, ransomware và các cuộc tấn công mạng.
  • Giải pháp bảo mật dễ quản lý và có thể mở rộng khi doanh nghiệp phát triển.
  1. Văn phòng chi nhánh:
  • Kết nối an toàn với mạng chính của công ty.
  • Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm khỏi truy cập trái phép.
  • Giải pháp bảo mật dễ quản lý từ xa.
  1. Cửa hàng bán lẻ:
  • Bảo vệ hệ thống thanh toán khỏi các cuộc tấn công mạng.
  • Bảo vệ dữ liệu khách hàng khỏi bị đánh cắp.
  • Giải pháp bảo mật dễ quản lý và không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động.
  1. Tổ chức phi lợi nhuận:
  • Ngân sách hạn chế nhưng cần bảo vệ mạng khỏi các mối đe dọa mạng.
  • Cần một giải pháp bảo mật dễ quản lý và có thể mở rộng khi tổ chức phát triển.
  1. Trường học:
  • Bảo vệ học sinh khỏi nội dung web không phù hợp.
  • Bảo vệ dữ liệu học sinh khỏi truy cập trái phép.
  • Giải pháp bảo mật dễ quản lý và không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động.

  Tổng kết

  Firewall FortiGate 61F (FG-61F-BDL-950-12) là giải pháp bảo mật toàn diện và hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với hiệu suất bảo mật mạnh mẽ, khả năng mở rộng và dễ dàng quản lý, FortiGate 61F là lựa chọn lý tưởng để bảo vệ hệ thống mạng của doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa an ninh mạng. Liên hệ ngay với Hà Phương để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua sản phẩm với mức giá tốt nhất.

  Thiết bị tường lửa FortiGate 61F (FG-61F-BDL-950-12), bao gồm license UTP 12 tháng

  Dùng cho văn phòng, doanh nghiệp, dự án quy mô từ 10-25 người dùng đồng thời.

  Thông số kỹ thuật Firewall Fortinet FortiGate 61F:

  Mã sản phẩm FG-61F-BDL-950-12
  Hardware Specifications`
  GE RJ45 WAN / DMZ Ports 2 / 1
  GE RJ45 Internal Ports 5
  GE RJ45 FortiLink Ports 2
  GE RJ45 PoE/+ Ports
  Wireless Interface
  Console Port 1
  USB Port 1
  Internal Storage 1x 128 GB SSD
  System Performance — Enterprise Traffic Mix
  IPS Throughput 1.4 Gbps
  NGFW Throughput 1 Gbps
  Threat Protection Throughput 700 Mbps
  System Performance
  Firewall Throughput (1518 / 512 / 64 byte UDP packets) 10/10/6 Gbps
  Firewall Latency (64 byte, UDP) 4 μs
  Firewall Throughput (Packet per Second) 9 Mpps
  Concurrent Sessions (TCP) 700,000
  New Sessions/Sec (TCP) 35,000
  Firewall Policies 5,000
  IPsec VPN Throughput (512 byte) 6.5 Gbps
  Gateway-to-Gateway IPsec VPN Tunnels 200
  Client-to-Gateway IPsec VPN Tunnels 500
  SSL-VPN Throughput 900 Mbps
  Concurrent SSL-VPN Users 200
  SSL Inspection Throughput (IPS, HTTP) 750 Mbps
  SSL Inspection CPS (IPS, avg. HTTPS) 400
  SSL Inspection Concurrent Session (IPS, avg. HTTPS) 55,000
  Application Control Throughput 1.8 Gbps
  CAPWAP Throughput (1444 byte, UDP) 8 Gbps
  Virtual Domains (Default / Maximum) 10 / 10
  Maximum Number of Switches Supported 16
  Maximum Number of FortiAPs (Total / Tunnel Mode) 30 / 10
  Maximum Number of FortiTokens 500
  Maximum Number of Registered FortiClients 200
  High Availability Configurations Active / Active, Active / Passive, Clustering
  Dimensions and Power
  Height x Width x Length (inches) 1.5 x 8.5 x 6.3
  Height x Width x Length (mm) 38 x 216 x 160
  Weight 1.9 lbs (0.9 kg)
  Operating Environment and Certifications
  Power Required 100–240V AC, 50–60 Hz (External DC Power Adapter, 12 VDC)
  Maximum Current 115V AC / 0.2A, 230V AC / 0.1A
  Total Available PoE Power Budget N/A
  Power Consumption (Average / Maximum) 17.2 W / 18.7 W
  Heat Dissipation 63.8 BTU/hr
  Operating Temperature 32–104°F (0–40°C)
  Storage Temperature -31–158°F (-35–70°C)
  Humidity 10–90% non-condensing
  Noise Level Fanless 0 dBA
  Operating Altitude Up to 7,400 ft (2,250 m)
  Compliance FCC Part 15 Class B, C-Tick, VCCI, CE, UL/cUL, CB
  Certifications ICSA Labs: Firewall, IPsec, IPS, Antivirus, SSL-VPN

  Thông tin về hãng Fortinet

  Fortinet
  Công ty TNHH Phân phối Hà Phương (Hà Phương Distribution Co., Ltd) là một trong những đơn vị chính thức cung cấp các sản phẩm Fortinet chính hãng dành cho gia đình, văn phòng doanh nghiệp. Thông tin về...

  Đọc thêm

  Điểm đánh giá

  0/5

  0%
  0%
  0%
  0%
  0%

  Chưa có đánh giá nào.

  NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

  Văn phòng Hà Nội
  Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  0964.232.066
  haphuong@npp.com.vn
  Chi nhánh Hồ Chí Minh
  Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  0964.232.066

   Báo giá Dự Án

   Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.