DANH MỤC MENU
 • FortiGate FG-90G-BDL-950-12

 • Liên hệ

  Giá đã có VAT Để có giá ưu đãi tốt nhất, quý khách vui lòng gửi Email
  • | Tình trạng: Còn hàng

Nếu quý khách ngại đặt hàng. Hãy gọi 0964.232.066 để mua hàng nhanh nhất

Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm

  Báo giá Sản phẩm

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá và dịch vụ tốt nhất.

  Cam kết bán hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đầy đủ CO/CQ
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Bảo hành chính hãng Xem chi tiết
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp
  Bạn muốn bán hàng cùng NPP? Đăng ký
  Chọn Mua

  Thông tin sản phẩm

  Với sự gia tăng của các mối đe dọa mạng tinh vi, việc bảo vệ dữ liệu và hệ thống trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Firewall Fortinet FortiGate FG-90G-BDL-950-12 chính là giải pháp bảo mật mạng toàn diện, mang đến sự an tâm cho mọi hoạt động kinh doanh và vận hành. Dưới đây là những thông tin chi tiết về tường lửa FortiGate FG-90G-BDL-950-12 giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này. 

  Đặc điểm nổi bật

  • Trang bị 8 cổng GE RJ45 ports, 2 cổng 10GE RJ45/SFP+ shared media WAN, 1 cổng GE RJ45 Management, 1 cổng USB, 1 cổng RJ45 Console
  • Thông lượng IPS : 4.5 Gbps
  • Thông lượng NGFW : 2.5 Gbps
  • Thông lượng bảo vệ mối đe dọa: 2.2 Gbps
  • Thông lượng tường lửa: 28 Gbps
  • Gateway-to-Gateway VPN Tunnels: 200
  • Phiên TCP đồng thời: 1,500,000
  • Hỗ trợ các giao thức TCP/IP, UDP/IP, IPSec, DNS, HTTP, HTTP, IPv6
  • Hỗ trợ Fortigate Premium 1 năm và bảo vệ mối đe dọa thống nhất FortiGuard (UTP) 1 năm

  Giới thiệu tổng quan về tường lửa Fortigate FG-90G-BDL-950-12

  Fortigate FG-90G-BDL-950-12 là tường lửa thế hệ mới (NGFW) cung cấp hiệu năng vượt trội và bảo mật toàn diện cho mạng doanh nghiệp. Thiết bị được trang bị nhiều cổng kết nối đa dạng, bao gồm 8 cổng GE RJ45, 2 cổng 10GE RJ45/SFP+ WAN, 1 cổng GE RJ45 Management và 1 cổng USB, đáp ứng mọi nhu cầu kết nối của người dùng.

  Về hiệu năng, Fortigate FG-90G-BDL-950-12 mang đến tốc độ IPS ấn tượng 4.5 Gbps, NGFW 2.5 Gbps, bảo vệ mối đe dọa 2.2 Gbps và tường lửa 28 Gbps, đảm bảo xử lý lưu lượng mạng lớn một cách mượt mà và hiệu quả. Thiết bị hỗ trợ 200 VPN Tunnels Gateway-to-Gateway, 1.500.000 phiên TCP đồng thời cùng các giao thức TCP/IP, UDP/IP, IPSec, DNS, HTP và IPv6, đáp ứng nhu cầu kết nối đa dạng của doanh nghiệp.

  Tường lửa FG-90G-BDL-950-12 đi kèm gói dịch vụ Fortigate Premium 1 năm và bảo vệ mối đe dọa thống nhất FortiGuard (UTP) 1 năm, mang đến giải pháp an ninh mạng toàn diện và đáng tin cậy cho doanh nghiệp. Nhờ đó, người dùng có thể yên tâm bảo vệ mạng lưới của mình khỏi các mối đe dọa mạng ngày càng tinh vi và phức tạp.

  Các tính năng đáng chú ý của Firewall Fortigate FG-90G-BDL-950-12

  • Khả năng kết nối vượt trội: FG-90G-BDL-950-12 sở hữu hệ thống cổng kết nối đa dạng, đáp ứng nhu cầu kết nối mạng phức tạp và hiệu suất cao. 8 cổng GE RJ45 cho phép kết nối mạng nội bộ, 2 cổng 10GE RJ45/SFP+ shared media WAN hỗ trợ kết nối WAN tốc độ cao, 1 cổng GE RJ45 Management dành riêng cho việc quản lý, 1 cổng USB cho phép kết nối thiết bị ngoại vi và 1 cổng RJ45 Console để cấu hình chi tiết. Vì vậy, thiết bị dễ dàng tích hợp với các hệ thống mạng hiện có,
  • Trang bị bộ xử lý SPU độc quyền: Tường lửa truyền thống không thể bảo vệ hiệu quả trước các mối đe dọa tấn công theo nội dung và kết nối ngày nay. Lý do là chúng sử dụng phần cứng thông thường và CPU đa năng, dẫn đến hiệu suất hoạt động không đủ mạnh. Fortinet giải quyết vấn đề này bằng việc trang bị bộ xử lý SPU được thiết kế riêng, cung cấp sức mạnh lên đến 520Gbps. Nhờ đó, FG-90G-BDL-950-12 có thể phát hiện các mối đe dọa mới nổi, ngăn chặn nội dung độc hại mà vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động tối ưu, tránh tình trạng tắc nghẽn mạng do tường lửa.

  • Ngăn rò rỉ dữ liệu (DLP): Cho phép kiểm soát, quản lý và bảo vệ dữ liệu hiệu quả (bao gồm ngăn chặn đánh cắp dữ liệu) trên mạng lưới, đám mây và người dùng, đồng thời đơn giản hóa việc tuân thủ các quy định về bảo mật và quyền riêng tư.
  • Môi giới bảo mật truy cập đám mây nội tuyến (CASB): Bảo vệ dữ liệu khi đang truyền, lưu trữ và trên đám mây. Dịch vụ này thực thi các tiêu chuẩn tuân thủ quan trọng, quản lý tài khoản, người dùng và cách sử dụng ứng dụng đám mây.
  • Phòng vệ mối đe dọa Zero-Day: Là một tính năng ưu việt của Fortinet FG-90G-BDL-950-12, sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) kết hợp với dịch vụ sandbox tiên tiến nhất để phân tích và ngăn chặn các tệp tin độc hại chưa từng được biết đến theo thời gian thực. Nhờ đó, hệ thống có thể bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa Zero-Day và tấn công phức tạp trên tất cả tường lửa thế hệ tiếp theo (NGFW) chỉ trong tích tắc. Dịch vụ này còn được tích hợp ma trận MITRE ATT&CK để đẩy nhanh quá trình điều tra.
  • Bảo mật OT: FG-90G-BDL-950-12 giúp nhận diện các mối đe dọa tiềm ẩn trong hệ thống OT, xác định các lỗ hổng bảo mật tồn tại trên các thiết bị OT, áp dụng các biện pháp khắc phục tạm thời để vá các lỗ hổng chưa có bản vá chính thức, cung cấp các mẫu nhận dạng đặc trưng để phát hiện các tấn công nhằm vào hệ thống OT.

  Firewall Fortigate FG-90G-BDL-950-12 phù hợp với đối tượng nào? 

  Firewall Fortigate FG-90G-BDL-950-12 là một trong những giải pháp bảo mật mạng tiên tiến nhất hiện nay, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu bảo mật đa dạng của các doanh nghiệp và tổ chức ở nhiều quy mô như: 

  • Doanh nghiệp vừa và nhỏ: Với 8 cổng GE RJ45 và 2 cổng 10GE RJ45/SFP+ shared media WAN, FG-90G-BDL-950-12 đáp ứng nhu cầu kết nối mạng tốc độ cao cho các doanh nghiệp có nhiều người dùng và truy cập internet thường xuyên. Thiết bị được trang bị nhiều tính năng bảo mật tiên tiến như IPS, DLP, CASB,…giúp bảo vệ mạng doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa mạng ngày càng tinh vi.
  • Nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP): ISP cần có giải pháp bảo mật mạng mạnh mẽ để bảo vệ dữ liệu của khách hàng và ngăn chặn các hành vi lạm dụng mạng. FG-90G-BDL-950-12 với khả năng bảo mật tiên tiến có thể đáp ứng tốt nhu cầu này, giúp ISP cung cấp dịch vụ internet an toàn và tin cậy cho khách hàng.
  • Trung tâm dữ liệu: FG-90G-BDL-950-12 với khả năng bảo mật toàn diện giúp bảo vệ dữ liệu khỏi các mối đe dọa mạng, ngăn chặn truy cập trái phép và rò rỉ dữ liệu. Trung tâm dữ liệu thường có quy mô lớn và nhu cầu bảo mật ngày càng tăng. Thiết  bị có thể được mở rộng bằng các module bổ sung, đáp ứng nhu cầu bảo mật mạng thay đổi của trung tâm dữ liệu.
  • Cơ quan chính phủ: Các cơ quan chính phủ thường phải tuân thủ nhiều quy định về bảo mật mạng. FG-90G-BDL-950-12 đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế và hỗ trợ tuân thủ các quy định của chính phủ, giúp cơ quan chính phủ yên tâm sử dụng.

  Mua tường lửa Fortigate FG-90G-BDL-950-12 ở đâu uy tín tại Việt Nam? 

  Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua tường lửa Fortigate chính hãng, uy tín tại Việt Nam? Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp an ninh mạng, Hà Phương tự hào là nhà phân phối chính thức của Fortinet, mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng cùng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

  Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ giấy tờ hóa đơn, hồ sơ chứng từ nhập khẩu (invoice, Packing list, CO, CQ) cho mọi thiết bị mạng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và quyền lợi của khách hàng.

  Hãy liên hệ ngay với Hà Phương để được tư vấn miễn phí và xây dựng giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu bảo mật của bạn. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản bởi Fortinet sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn:

  Tổng kết

  Trên đây là những thông tin chi tiết về Firewall Fortigate FG-90G-BDL-950-12 mà Hà Phương muốn giới thiệu đến bạn. Thiết bị sở hữu hiệu suất bảo mật vượt trội, khả năng bảo vệ toàn diện khỏi các mối đe dọa mạng, tính linh hoạt và dễ dàng quản lý tập trung, là lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp và tổ chức đang tìm kiếm giải pháp bảo mật mạng mạnh mẽ, tin cậy và hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sở hữu sản phẩm từ Fortinet chính hãng ngay bây giờ. 

  Thông tin về hãng Fortinet

  Fortinet
  Công ty TNHH Phân phối Hà Phương (Hà Phương Distribution Co., Ltd) là một trong những đơn vị chính thức cung cấp các sản phẩm Fortinet chính hãng dành cho gia đình, văn phòng doanh nghiệp. Thông tin về...

  Đọc thêm

  Điểm đánh giá

  0/5

  0%
  0%
  0%
  0%
  0%

  Chưa có đánh giá nào.

  NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

  Văn phòng Hà Nội
  Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  0964.232.066
  haphuong@npp.com.vn
  Chi nhánh Hồ Chí Minh
  Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  0964.232.066

   Báo giá Dự Án

   Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.