DANH MỤC MENU
 • Firewall Palo Alto PA-460 (PAN-PA-460)

 • Liên hệ

  Giá đã có VAT - Bảo hành 12 tháng Để có giá ưu đãi tốt nhất, quý khách vui lòng gửi Email
  • Mã SP: PAN-PA-460 | Tình trạng: Còn hàng

Nếu quý khách ngại đặt hàng. Hãy gọi 0964.232.066 để mua hàng nhanh nhất

Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm

  Báo giá Sản phẩm

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá và dịch vụ tốt nhất.

  Cam kết bán hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đầy đủ CO/CQ
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Bảo hành chính hãng Xem chi tiết
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp
  Bạn muốn bán hàng cùng NPP? Đăng ký
  Chọn Mua

  Thông tin sản phẩm

  Palo Alto PA-460 là sản phẩm tường lửa Next-Generation Firewall (NGFW) của Palo Alto Networks. Thiết bị này được thiết kế với mục tiêu cung cấp giải pháp bảo mật mạng và quản lý an ninh hiệu quả cho mạng lưới doanh nghiệp và các tổ chức quy mô lớn. Với nhiều tính năng bảo mật đa dạng cùng với giá thành phải chăng, Firewall Palo Alto PA-460 là thiết bị tường lửa xứng đáng được đầu tư. Hãy cùng Hà Phương tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin của dòng sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé!

  Firewall Palo Alto PA-460 (PAN-PA-460)

  Firewall Palo Alto PA-460 (PAN-PA-460)

  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • 8 cổng RJ45 tốc độ 10/100/1000 Mbps
  • 1 cổng 10/100/1000 out-of-band management
  • 1 cổng RJ45 console
  • 1 cổng USB
  • 1 cổng Micro USB console
  • Khả năng lưu trữ: 128 GB eMMC
  • Thông lượng Firewall (HTTP/appmix): 5.2/4.7 Gbps
  • Thông lượng Threat Prevention (HTTP/appmix): 2.4/2.6 Gbps
  • Thông lượng IPsec VPN:  3.1 Gbps 
  • 400,000 Max sessions
  • 73,000 New sessions mỗi giây

  Giới thiệu tổng quan về sản phẩm Palo Alto PA-460

  PA-460 là một sản phẩm cao cấp trong dòng tường lửa Palo Alto PA 400, đứng đầu về hiệu suất, tính năng, ổn định và đặc biệt là giá thành phải chăng so với các đối thủ trong cùng phân khúc như FG-100F/101F của Fortigate.

  Được trang bị 8 cổng RJ-45 10/100/1000 Mbps, 1 cổng quản lý 10/100/1000 out-of-band, 1 cổng console RJ45, cùng khả năng hỗ trợ 2 cổng USB và 1 cổng Micro USB console để cấp nguồn cho nhiều thiết bị, Firewall Palo Alto PA-460 mang lại khả năng đa dạng và linh hoạt cho người sử dụng. Ngoài ra, thiết bị tường lửa này có dung lượng phiên tối đa lên đến 400,000 và khả năng tạo mới 74,000 phiên mỗi giây, đảm bảo mạng luôn hoạt động ổn định và an toàn.

  Thiết bị tường lửa Palo Alto PA-460 chạy trên hệ điều hành PAN-OS 10.1 mới nhất của Palo Alto, điều này mang lại sự cập nhật với các tính năng bảo mật cao cấp như Lọc URL nâng cao, APP-ID mới và công cụ nhận dạng đám mây, cải tiến bảo mật DNS, tăng tốc độ quản lý Panorama, và Network Packet Broker…

  Mặt trước thiết bị Palo Alto PA-460

  Các tính năng đáng chú ý trên Firewall Palo Alto PA-460

  Firewall Palo Alto PA-460 đã trở thành một giải pháp bảo mật mạng tuyệt vời để giúp các doanh nghiệp bảo vệ hệ thống mạng của mình khỏi các mối đe dọa ngày càng phức tạp với nhiều tính năng đáng chú ý dưới đây: 

  Hỗ trợ tính năng ML-Powered

  ML-Powered là một tính năng tường lửa thế hệ mới (NGFW) được tích hợp thuật toán học máy (Machine Learning) vào lõi của thiết bị để ngăn chặn các cuộc tấn công dựa trên tệp nội tuyến không có chữ ký, đồng thời phát hiện và ngăn chặn ngay lập tức các vụ lừa đảo chưa từng có. Từ đó, tự động hóa các đề xuất chính sách để tiết kiệm thời gian và giảm nguy cơ xảy ra lỗi trong quá trình vận hành. 

  ML-Powered là một tính năng tường lửa thế hệ mới (NGFW) được tích hợp trên Firewall Palo Alto PA-460

  Nhận dạng và phân loại tất cả các ứng dụng

  • Xác định các ứng dụng gửi dữ liệu qua mạng của bạn bất kể cổng, giao thức, kỹ thuật hay mã hóa (TLS/SSL).
  • Có khả năng tạo số nhận dạng App-ID tùy chỉnh cho các ứng dụng riêng của bạn hoặc yêu cầu phát triển App-ID cho các ứng dụng mới từ Palo Alto Networks.
  • Xác định tất cả các trọng tải trong ứng dụng như tệp và các mẫu dữ liệu để ngăn chặn tệp độc hại và rò rỉ dữ liệu.
  • Sử dụng báo cáo phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) cung cấp khả năng hiển thị về tất cả lưu lượng Saas được phê duyệt và không được phê duyệt trên mạng của bạn.

  Các dịch vụ hoạt động trên Firewall Palo Alto PA-460

  Thực hiện chính sách bảo mật và điều chỉnh dựa trên hoạt động của người dùng 

  • Cho phép hiển thị chính sách bảo mật, báo cáo và điều tra dựa trên người dùng và nhóm không địa chỉ IP.
  • Tích hợp dễ dàng với nhiều kho lưu trữ khác nhau để tận dụng thông tin người dùng: bộ điều khiển WLAN, VPN, máy chủ thư mục, SIEM, Proxy…
  • Cho phép bạn xác định các nhóm người dùng động trong Firewall để thực hiện các biện pháp bảo mật có giới hạn thời gian mà không phải đợi thư mục người dùng cập nhật. 
  • Ngăn chặn thông tin xác thực của công ty truy cập vào các trang web của bên thứ bà và ngăn chặn việc sử dụng thông tin xác thực bị đánh cắp bằng cách xác thực đa yếu tố (MFA) ở lớp mạng cho mỗi ứng dụng mà không cần sửa đổi ứng dụng.

  Bảo mật mạnh mẽ thông qua đám mây 

  Các dịch vụ bảo mật được phân phối trên nền tảng mây của Palo Alto  PA-460 tích hợp liền mạch với các NGFW cung cấp khả năng bảo vệ  khỏi những mối đe dọa phức tạp nhất. Cụ thể: 

  • Ngăn chặn mối đe dọa: Cung cấp mức độ bảo mật cao hơn IPS (Hệ thống ngăn chặn xâm nhập) truyền thống bằng cách chặn tất cả các mối đe dọa đã biết đối với tất cả lưu lượng truy cập trong một lần mà không làm giảm hiệu suất.
  • Lọc URL nâng cao: Mang lại khả năng bảo vệ tốt nhất chống lại các mối đe dọa dựa trên web và tăng hiệu quả hoạt động với giải pháp ngăn chặn tấn công web theo thời gian thực đầu tiên trong ngành với khả năng chống lừa đảo hàng đầu.
  • WildFire: Thiết bị tường lửa Palo Alto PA-460 bảo vệ các tệp bằng cách tự động phát hiện và bảo vệ khỏi phần mềm độc hại không xác định bằng các phân tích dựa trên đám mây và thông tin về mối đe dọa từ khách hàng.
  • Bảo mật DNS: Sử dụng ML để phát hiện và bảo vệ khỏi các mối đe dọa trong thời gian thực qua DNS. Điều này cung cấp cho các nhóm bảo mật thông tin theo ngữ cảnh mà họ cần để xây dựng chính sách và bảo vệ khỏi các mối đe dọa một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Bảo mật IoT: Cung cấp giải pháp bảo mật IoT toàn diện nhất để có khả năng hiển thị chi tiết, bảo vệ hiệu quả và thực thi chính sách mạnh mẽ trên một nền tảng hỗ trợ ML duy nhất.
  • Enterprise DLP: cung cấp giải pháp DLP doanh nghiệp dựa trên đám mây đầu tiên trong ngành nhằm bảo vệ nhất quán dữ liệu nhạy cảm trên tất cả các mạng, đám mây và người dùng.

  Thiết bị tường lửa Palo Alto PA-460 tự động phát hiện và bảo vệ khỏi phần mềm độc hại

  Firewall Palo Alto PA-460 phù hợp với những đối tượng nào

  Firewall Palo Alto PA-460 là thiết bị tường lửa Palo Alto được thiết kế nhỏ gọn không quạt có thể tự làm mát khi hoạt động mà không gây ra tiếng ồn. Cùng với nhiều tính năng bảo mật đa dạng, thiết bị thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau với những mục đích khác nhau như:

   • Doanh nghiệp vừa và lớn: Palo Alto PA-460 cung cấp hiệu suất cao, khả năng bảo mật mạnh mẽ và linh hoạt, đáp ứng nhu cầu bảo mật mạng cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Với khả năng xử lý thông lượng lên đến 2.6 Gbps và hỗ trợ 2.000.000 kết nối đồng thời, thiết bị tường lửa Palo Alto PA-460 có thể dễ dàng xử lý lưu lượng truy cập mạng lớn của các doanh nghiệp này.
   • Tổ chức có nhiều chi nhánh: PA-460 có khả năng quản lý tập trung giúp đơn giản hóa việc quản lý bảo mật cho các tổ chức có nhiều chi nhánh. Với tính năng GlobalProtect, thiết bị tường lửa này cho phép bảo mật truy cập từ xa cho người dùng di động và VPN.
   • Doanh nghiệp có môi trường ứng dụng đa dạng: Thiết bị tường lửa Palo Alto PA-460 có khả năng nhận diện ứng dụng và kiểm soát truy cập dựa trên ứng dụng, giúp bảo vệ các ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp. PA-460 cũng hỗ trợ nhiều tính năng bảo mật nâng cao khác như phòng chống rò rỉ dữ liệu (DLP), bảo vệ chống lại các mối đe dọa zero-day và ransomware.
   • Các ngân hàng: Phòng chống rò rỉ dữ liệu, khả năng chống lại các mối đe dọa tiên tiến, quản lý tập trung và an toàn cho dữ liệu của người dùng sử dụng các dịch vụ của ngân hàng. 

  Mua Firewall Palo Alto PA-460 chính hãng tại NPP

  Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị tường lửa Firewall Palo Alto PA-460 chính hãng ở đâu thì đừng bỏ qua nhà phân phối uy tín Hà Phương. 

  Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị an ninh mạng chất lượng cao với hiệu quả bảo mật mạnh mẽ, Hà Phương đã trở thành đơn vị phân phối hàng đầu thiết bị tường lửa Palo Alto tại Việt Nam đảm bảo cung cấp sản phẩm PA-460 chính hãng với đầy đủ giấy tờ CO, CQ.

  Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Trách nhiệm”, Hà Phương luôn đem lại trải nghiệm hài lòng cho quý khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ tư vấn chính xác từ đội ngũ kinh doanh đảm bảo đáp ứng hoàn toàn nhu cầu về thiết bị tường lửa và hỗ trợ kỹ thuật trong suất quá trình sử dụng sản phẩm.

  Tổng kết 

  Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về sản phẩm Firewall Palo Alto PA-460 mà bạn cần biết. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp bảo mật an toàn và tiết kiệm chi phí cho hệ thống mạng của mình thì hãy nên tham khảo thiết bị tường lửa Palo Alto PA-460 nhé. Đừng quên liên hệ với Hà Phương qua hotline để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn nhé!

  Thông tin về hãng Palo Alto Networks

  Palo Alto Networks
  Công ty TNHH Phân phối Hà Phương (Hà Phương Distribution Co., Ltd)  là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ đến từ Palo Alto Networks hiện đại đáng tin cậy cho các cơ sở sản xuất...

  Đọc thêm

  Điểm đánh giá

  0/5

  0%
  0%
  0%
  0%
  0%

  Chưa có đánh giá nào.

  NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

  Văn phòng Hà Nội
  Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  0964.232.066
  haphuong@npp.com.vn
  Chi nhánh Hồ Chí Minh
  Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  0964.232.066

   Báo giá Dự Án

   Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.