DANH MỤC MENU
 • UniFi Switch 16 PoE (USW-16-PoE)

 • Liên hệ

  Giá đã có VAT - Bảo hành 12 tháng Để có giá ưu đãi tốt nhất, quý khách vui lòng gửi Email
  • Mã SP: USW-16-PoE | Tình trạng: Còn hàng

Nếu quý khách ngại đặt hàng. Hãy gọi 0964.232.066 để mua hàng nhanh nhất

Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm

  Báo giá Sản phẩm

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá và dịch vụ tốt nhất.

  Cam kết bán hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đầy đủ CO/CQ
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Bảo hành chính hãng Xem chi tiết
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp
  Bạn muốn bán hàng cùng NPP? Đăng ký
  Chọn Mua

  Thông tin sản phẩm

  USW-16-PoE là một loại Switch PoE của thương hiệu Ubiquiti có 16 cổng Gigabit Ethernet, trong đó có 8 cổng hỗ trợ PoE để cung cấp nguồn điện qua cáp Ethernet cho các thiết bị mạng như bộ phát Wifi, camera IP. Các 8 cổng còn lại được sử dụng để truyền dữ liệu cho các thiết bị như PC, laptop, TV. Ngoài ra, Switch còn có 2 cổng Module quang học SFP+ để kết nối với các thiết bị Switch khác trong mạng. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây!

  Thiết bị chuyển mạch UniFi Switch 16 PoE

  Đặc điểm nổi bật USW-16-PoE

  • Màn hình cảm ứng màu LCM 1,3 inch với quản lý công tắc AR: 1.
  • Cổng GbE, 802.3at PoE+: 8.
  • Cổng GbE RJ45: 8.
  • Cổng SFP 1G: 2.
  • Tổng công suất nguồn cung cấp PoE: 42W.
  • Cơ chế làm mát: Không quạt, làm mát thụ động.
  • Ứng dụng quản lý: thiết bị chuyển mạch UniFi Switch 16 PoE được quản lý bằng ứng dụng UniFi controller: Phiên bản 5.11.27 trở lên.

  Tổng quan về switch Ubiquiti UniFi Switch 16 PoE

  UniFi Switch 16 PoE (mã USW-16-PoE) là một thiết bị switch Layer 2 hỗ trợ 16 cổng kết nối chuẩn RJ45 GbE, bao gồm: 8 cổng truyền tải dữ liệu với tốc độ 1Gbps, 8 cổng PoE out chuẩn 802.3at PoE +. Bộ chuyển mạch USW-16-PoE được sử dụng để hỗ trợ cấp nguồn điện cho các thiết bị khác thông qua cáp mạng Ethernet, chẳng hạn như: Camera IP; điểm truy cập Wifi. Ngoài ra, thiết bị chuyển mạch này cũng hỗ trợ tùy chọn liên kết Uplink quang học cho phép mở rộng hệ thống mạng doanh nghiệp. 

  UniFi Switch 16 PoE với khả năng cung cấp bộ giao thức Switch Layer 2 đa dạng, với nhiều chế độ hoạt động có thể được thiết lập cho từng cổng cụ tùy ý (với 3 tính năng chính là: mirroring, Switching và aggregation). Bộ chia mạch của Ubiquiti UniFi này cho phép người quản lý mạng có thể thiết lập quản lý VLAN, cũng như các quy tắc bảo mật. Về mặt thiết kế, switch chia mạng USW-16-PoE được trang bị một màn hình cảm ứng màu 1,3 “LCM cho phép hiển thị chính xác thông tin chi tiết về hệ thống chính, tình trạng kết nối.

  Hình ảnh thiết bị switch Ubiquiti UniFi Switch 16 PoE       

  Cấp nguồn PoE trực tiếp 

  UniFi Switch 16 PoE sử dụng cổng Gigabit Ethernet hỗ trợ PoE out, số lượng 8 cổng. Điều này cho phép các thiết bị mạng khác trong hệ thống có thể kết nối với bộ chuyển mạch này để được cung cấp nguồn điện và internet trực tiếp. Thông qua tính năng này trên Switch chia mạng UniFi Switch 16 PoE được đánh giá là bộ chia mạng phù hợp cho hộ gia đình, văn phòng trong doanh nghiệp. Ngoài ra, việc triển khai các thiết bị sử dụng mạng khác như: hệ thống Camera giám sát an ninh; thiết bị thông minh IoT và thiết bị phát Wifi cũng có thể tiến hành một cách gọn gàng chỉ với một đường cáp mạng duy nhất, mà không cần phải tốn thêm các chi phí và thời gian để thiết kế các bộ cấp nguồn bổ sung tại từng vị trí thiết bị.

  UniFi Switch 16 PoE sử dụng số lượng 8 cổng Gigabit Ethernet hỗ trợ PoE out

  Tản nhiệt không tiếng ồn, thiết kế chuẩn 1U Rackmount

  Bộ chuyển mạch USW-16-PoE có khả năng tương thích tốt với tủ AV treo tường, các hệ thống tủ rack mạng hay tủ máy chủ cá nhân, nhờ thiết kế dạng 1U Rackmount. Thiết kế này phù hợp cho phép switch USW-16-PoE có thể triển khai theo hệ thống phòng giám sát an ninh, phòng máy chủ hay hệ thống máy chủ lưu trữ trung tâm. Ngoài ra, với thiết kế không sử dụng fan tản nhiệt, mẫu Switch Unifi này dùng cơ chế tản nhiệt thụ động, không gây tiếng ồn, không làm ảnh hưởng tới sự tập trung của người khác, đảm bảo hiệu suất công việc.

  Góp phần giúp quá trình tản nhiệt tốt hơn thì phần vỏ máy được làm từ kim loại để tối ưu hóa hiệu suất tản nhiệt, đảm bảo tính ổn định của hệ thống trong quá trình hoạt động lâu dài.

  Thiết kế chuẩn 1U Rackmount trên USW-16-PoE

  Hệ điều hành đa năng Unifi Controller – hỗ trợ quản lý hệ thống mạng hiệu quả

  Sử dụng trình quản trị Unifi Controller độc quyền Ubiquiti để quản lý thiết bị chuyển mạch USW-16-PoE. Nền tảng này được thiết kế giao diện đồ họa trực quan cho phép người dùng mới làm quen với trình quản lý dù là người dùng phổ thông hay các nhân viên có chuyên môn về Công nghệ thông tin (CNTT) đều có thể dễ dàng thao tác. Unifi Controller hỗ trợ một loạt các tính năng từ cơ bản tới nâng cao để khai thác tối đa hiệu năng phần cứng được trang bị trên switch USW-16-PoE.

  Unifi Controller hỗ trợ nhiều phương pháp truy cập linh hoạt khác nhau, bao gồm: sử dụng phần mềm quản lý (có thể thiết lập trên các thiết bị PC, laptop) hoặc thông qua trình duyệt web.

  Unifi Controller độc quyền Ubiquiti quản lý thiết bị chuyển mạch USW-16-PoE

  Tính năng nổi bật USW-16-PoE

  Một số tính năng đáng chú ý trên trình quản lý Unifi Controller mà Hà Phương có thể kể đến gồm:

  Kiểm soát cổng kết nối

  Quản lý tất cả các cổng kết nối trên thiết bị với Unifi Controller, gồm: 16 cổng Gigabit Ethernet và 2 module quang SFP 1G. Quản trị viên và các nhà quản lý hệ thống mạng có thể thiết lập chế độ duplex (Full Duplex hay Half Duplex), chế độ này cho phép quản lý đường truyền dữ liệu giữa các thiết bị mạng được kết nối với bộ chuyển mạch mạng, góp phần đảm bảo hiệu suất mạng của bạn, tổ chức, doanh nghiệp được tối ưu, giảm thiểu tối đa xung đột có thể xảy ra trong quá trình vận hành hệ thống.

  Để đảm bảo hiệu suất ổn định trên hệ thống, có thể cấu hình tốc độ truyền và quản lý TX/RX data rates. Ngoài ra, có thể chọn chế độ hoạt động cho mỗi cổng của thiết bị chuyển mạch Ubiquiti Unifi Switch 16 PoE, một số tính năng bao gồm: Port mirroring (tham chiếu), Aggregation (tổng hợp) và switching (chuyển mạch).

  Quản lý tất cả các cổng kết nối 16 cổng Gigabit Ethernet và 2 module quang SFP 1G

  Chế độ chuyển mạch (Switching): là chế độ hoạt động mặc định của những cổng kết nối trên bộ chuyển mạch. Dựa trên địa chỉ MAC (Media Access Control) được lưu trong Forwarding Table, thiết bị sẽ chuyển tiếp các gói tin mạng đến đúng thiết bị đích. Thông lượng băng thông tối đa mà thiết bị có thể đạt lên tới 36 Gbps (trong chế độ chuyển mạch).

  Chế độ Port Mirroring: chế độ này cho phép người dùng có thể nhận được 1 bản sao từ gói packet của một cổng trên thiết bị chuyển mạch (hay toàn bộ mạng ảo VLAN) tới một kết nối giám sát mạng trên một cổng của bộ chuyển mạch. Tính năng này có vai trò quan trọng trong quá trình giám sát và bảo vệ mạng, bao gồm: phân tích, gỡ lỗi hay chẩn đoán những lỗi xảy ra đối với lưu lượng truy cập ra vào trên một hoặc nhiều cổng kết nối switch mạng.

  Chế độ Aggregation: chế độ này cho phép quản trị viên tổng hợp băng thông bằng cách kết hợp nhiều cổng kết nối vật lý trên thiết bị chia mạng tạo thành một kênh liên kết logic duy nhất. Điều này cho phép tạo ra một đường truyền dữ liệu với khả năng dự phòng khi đường truyền có sự cố và tăng cường băng thông rộng hơn.

  Chế độ Port Mirroring

  Quản lý mạng ảo (VLAN)

  Trên USW-16-PoE, Unifi Controller cho phép cấu hình và quản lý VLAN trên từng cổng kết nối để dễ dàng kiểm soát truy cập và phân chia lưu lượng mạng trên mỗi cổng. Việc quản lý VLAN trên Unifi Controller giúp người dùng có thể thực hiện các tác vụ sau:

  Gắn VLAN cho cổng: Để phân chia rõ ràng mỗi cổng kết nối thuộc về VLAN nào trong mạng, bạn có thể gán VLAN cho cổng. Qua đó, bạn có thể kiểm soát truy cập và phân chia lưu lượng mạng trên mỗi cổng.

  Cô lập cổng (Isolation port): là tùy chọn cho phép quản trị viên kiểm soát và hạn chế khả năng giao tiếp, chuyển tiếp gói tin giữa các cổng hay một nhóm cổng kết nối với nhau.

  Thiết lập VLAN tagging: để chuyển tiếp gói tin mạng một cách chính xác tới các cổng được gắn thẻ VLAN.

  Thiết lập Trunk port và Access port: các cổng kết nối có thể được thiết lập cấu hình thành trunk port và access port. Để kết nối với các thiết bị switch khác, truyền tải lưu lượng và mở rộng hệ thống VLAN trên toàn bộ mạng ta có thể triển khai Trunk port. Để kết nối các thiết bị đầu cuối như: điểm truy cập Wifi, máy in, PC, máy trạm ta cần thiết lập các Access port.

  Mô hình mạng quản lý VLAN với USW-16-PoE và thiết bị khác từ Ubiquiti

  Ubiquiti Unifi Switch 16 PoE và những ứng dụng của thiết bị

  Là một thiết bị chuyển mạch PoE (Power over Ethernet), USW-16-PoE thuộc dòng sản phẩm UniFi của Ubiquiti Networks. Switch chia mạng này cho phép cung cấp nguồn điện và chuyển đổi qua Ethernet cho các thiết bị mạng như: camera IP, điểm truy cập không dây, điện thoại IP và các thiết bị IoT. Dưới đây, Hà Phương xin liệt kê một số ứng dụng thực tế của thiết bị chuyển mạch USW-16-PoE:

  Triển khai mạng WiFi: được sử dụng để triển khai mạng WiFi trong các môi trường có mật độ truy cập mạng lớn như các cơ sở giáo dục (trường học, trung tâm đào tạo,vv) hay các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú, ăn uống (nhà hàng, khách sạn, quán cafe, vv) và một số khu vực khác. Thiết bị chuyển mạch (switch) USW-16-PoE có thể hỗ trợ cấp nguồn trực tiếp cho các thiết bị phát Wifi UniFi, giúp đơn giản hóa quá trình triển khai mạng Wifi Mesh trong một vùng rộng.

  Quản lý camera IP: Hoạt động tốt trong việc quản lý hệ thống camera IP số lượng lớn, hệ thống camera giám sát. Switch USW-16-PoE cung cấp nguồn điện PoE, thiết bị có thể cấp nguồn, quản lý các camera IP từ khoảng cách xa. Điều này góp phần đơn giản hóa quá trình thiết lập hệ thống camera an ninh, giám sát bằng cách làm giảm điểm cắm nguồn.

  Triển khai VoIP: Bộ chuyển mạch USW-16-PoE với khả năng hỗ trợ cấp nguồn điện qua kết nối Ethernet (đáp ứng chuẩn PoE và PoE+), bộ chia mạng này phù hợp cho việc triển khai hệ thống điện thoại IP (VoIP) doanh nghiệp.

  Kết nối các thiết bị IoT: Với khả năng hỗ trợ cấp nguồn điện qua Ethernet, USW-16-PoE là switch PoE phù hợp để cung cấp nguồn điện cho các thiết bị IoT như: cảm biến, máy chủ IoT, các thiết bị thông minh trong gia đình khác (SmartHome). Góp phần làm giảm việc phụ thuộc vào nguồn điện cung cấp độc lập, tạo môi trường kết nối thuận lợi cho các thiết bị IoT.

  Phù hợp mở rộng hệ thống mạng; USW-16-PoE là một thiết bị mở rộng hệ thống mạng, có khả năng chuyển mạch tốc độ cao và hỗ trợ PoE out trên 8 cổng kết nối. Điều này cho phép người dùng linh hoạt mở rộng mạng của họ. Ngoài ra, Unifi Controller cũng cung cấp các tính năng quản lý cổng kết nối, cấu hình VLAN và quản lý truy cập mạng. Điều này giúp đáp ứng các yêu cầu chuyển tiếp dữ liệu giữa các thiết bị mạng trong hệ thống và phân chia lưu lượng mạng để tối ưu hiệu suất.

  Hình ảnh thiết bị Ubiquiti Unifi Switch 16 PoE sử dụng trong tủ mạng

  Mở rộng hệ thống mạng: Là một thiết bị chuyển mạch hỗ trợ khả năng chuyển mạch tốc độ cao và hỗ trợ PoE out trên 8 cổng kết nối, USW-16-PoE cho phép người dùng mở rộng mạng một cách linh hoạt. Ngoài ra, ứng dụng Unifi Controller cho phép người dùng quản lý thiết lập cấu hình VLAN, quản lý cổng kết nối, quản lý truy cập mạng nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển tiếp dữ liệu giữa các thiết bị mạng trong hệ thống. Bên cạnh đó, việc phân chia lưu lượng truy cập mạng cũng được thực hiện nhằm cải thiện hiệu suất ở mức tối đa.

  Hà Phương – Đơn vị phân phối USW-16-PoE uy tín trên thị trường

  Nếu quý vị và các bạn đang phân vân tìm một đơn vị uy tín, phân phối bộ chuyển mạch UniFi Switch chính hãng với chính sách bán hàng, hỗ trợ sau bán hàng rõ ràng, minh bạch. Hãy liên hệ Hà Phương, đơn vị hàng đầu hiện nay có thể hỗ trợ bạn tốt nhất. Xua tan nỗi lo hàng giả, hàng kém chất lượng khi chúng tôi cam kết thiết bị mạng Ubiquiti cam kết 100% chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ hãng.

  Hà Phương cam kết cung cấp đầy đủ hóa đơn bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu bao gồm: invoice, Packing list, Bill, chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ (CO) và chứng nhận chất lượng sản phẩm (CQ). Nếu quý khách hàng cần chúng tôi cung cấp bất kỳ giấy tờ nào trong và sau quá trình mua hàng có thể liên hệ ngay để được hỗ trợ nhanh chóng!

  Tổng Kết

  Thông tin đầy đủ về Ubiquiti UniFi Switch 16 PoE (USW-16-PoE) đã được cung cấp ở trên. Sản phẩm này là một trong những switch 16 cổng tốt nhất của thương hiệu Unifi thuộc Ubiquiti, được sử dụng rộng rãi tại các khách sạn, homestay, resort, trường học và bệnh viện. Với khả năng đáp ứng nhu cầu truyền tải thông tin của doanh nghiệp vừa và nhỏ, sản phẩm này có thể triển khai các chế độ Switching, Mirroring hay Aggregation một cách hiệu quả. Nền tảng quản trị Unifi Controller cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ quản trị viên trong việc theo dõi, kiểm soát và cấu hình thiết bị. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về USW-16-PoE và được hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất, hãy liên hệ với Hà Phương ngay.

  Thông số kỹ thuật Ubiquiti UniFi Switch 16 PoE:

  Mechanical
  Dimensions 424.4 x 200 x 43.7 mm (16.71 x 7.87 x 1.72″)
  Weight Without Rackmount Brackets: 2.80 kg (6.17 lb)
  With Rackmount Brackets: 2.89 kg (6.37 lb)
  Hardware
  Networking Interfaces
  (16) 10/100/1000 RJ45 Ports
  (2) 1G SFP Ethernet Ports
  Management Interfaces Ethernet In-Band
  Total Non-Blocking Throughput 18 Gbps
  Switching Capacity 36 Gbps
  Forwarding Rate 26.78 Mpps
  Power Method 100-240VAC/50-60 Hz, Universal Input
  Power Supply AC/DC, Internal, 60W
  Supported Voltage Range 100 to 240VAC
  Max. Power Consumption 18W
  (Excluding PoE Output)
  LEDs
  RJ45 Data Ports PoE; Speed/Link/Activity
  SFP Data Ports Link/Activity
  ESD/EMP Protection Air: ± 16 kV, Contact: ± 12 kV
  Shock and Vibration ETSI300-019-1.4 Standard
  Operating Temperature -5 to 40° C (23 to 104° F)
  Operating Humidity 10 to 90% Noncondensing
  Certifications CE, FCC, IC
  PoE
  Total Available PoE 42W
  PoE Interfaces PoE/PoE+ (pins 1, 2+; 3, 6-)
  Ports 1-8
  Max. PoE Wattage per Port by PSE 32W
  PoE+
  Voltage Range PoE Mode 44-57V
  Voltage Range PoE+ Mode 50-57V

  Đọc thêm

  Điểm đánh giá

  0/5

  0%
  0%
  0%
  0%
  0%

  Chưa có đánh giá nào.

  NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

  Văn phòng Hà Nội
  Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  0964.232.066
  haphuong@npp.com.vn
  Chi nhánh Hồ Chí Minh
  Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  0964.232.066

   Báo giá Dự Án

   Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.