DANH MỤC MENU
 • MikroTik CRS328-4C-20S-4S+RM

 • 12.890.000

  Giá đã có VAT - Bảo hành 12 tháng Mua hàng số lượng liên hệ để có giá ưu đãi
  • Mã SP: CRS328-4C-20S-4S+RM | Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Nếu quý khách ngại đặt hàng. Hãy gọi 0964.232.066 để mua hàng nhanh nhất

Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm

  Báo giá Sản phẩm

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá và dịch vụ tốt nhất.

  Cam kết bán hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đầy đủ CO/CQ
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Bảo hành chính hãng Xem chi tiết
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp
  Bạn muốn bán hàng cùng NPP? Đăng ký
  Chọn Mua

  Thông tin sản phẩm

  MikroTik CRS328-4C-20S-4S+RM là một trong những thiết bị chuyển mạch của MikroTik được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kết nối mạng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với thiết kế tiên tiến, được trang bị 20 cổng SFP 1G, 4 cổng SFP+ 10G, 4 cổng kết hợp Gigabit Ethernet hoặc SFP mang lại sự đa dạng cấp nguồn, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến hiệu suất mạng tối đa cho các doanh nghiệp. Hãy cùng Hà Phương tìm hiểu chi tiết về sản phẩm qua bài viết dưới đây nhé!

  Thiết bị chuyển mạch MikroTik CRS328-4C-20S-4S+RM

  Đặc điểm nổi bật 

  • Trang bị 20 cổng SFP 1G, 4 cổng SFP+ 10G, 4 cổng Combo (Gigabit Ethernet hoặc SFP),
  • Cho phép quản lý chuyển tiếp cổng đến cổng (Port) port-to-port forwarding.
  • Áp dụng bộ lọc MAC, cấu hình VLAN.
  • Cấu hình giới hạn băng thông.
  • Điều chỉnh một số trường MAC và IP.
  • Thông lượng không chặn: 64 Gbps.
  • Dung lượng chuyển mạch: 128 Gbps.
  • Tốc độ chuyển tiếp: 95,2 Mpps.
  • Tính năng STP / RSTP / MSTP, Access Control List
  • Hỗ trợ 10218-byte jumbo frames, IGMP snooping
  • Hỗ trợ chuẩn IEEE 802.3ad và static link aggregation
  • Trang bị 2 nguồn điện kép dự phòng
  • Cấu hình thiết bị qua Web-based, winbox.

  Giới thiệu tổng quan về sản phẩm

  MikroTik CRS328-4C-20S-4S+RM là một thiết bị chuyển mạch được sản xuất bởi MikroTik, một thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị, phần mềm mạng cao cấp tại Latvia, Châu Âu. Sản phẩm được trang bị 20 cổng SFP, 4 cổng SFP+ 10G và 4 cổng kết hợp Gigabit Ethernet hoặc SFP mang lại cho người dùng sự linh hoạt cấp nguồn cho các thiết bị mạng khác như: Thiết bị lưu trữ Nas, Camera giám sát, router cân bằng tải, thiết bị thu phát sóng wifi, PC, laptop… Thiết bị có kích thước 1U rackmount với hai nguồn điện 100-240 V có chức năng chuyển đổi dự phòng, 1 cổng console RJ45 có sẵn để quản lý và gỡ lỗi và một công tắc để tùy chỉnh thực hiện bất kỳ lệnh RouterOS nào. 

  Mặt trước thiết bị MikroTik CRS328-4C-20S-4S+RM

  Thiết bị có tính năng “Dual boot” cho phép chọn khởi động giữa hai hệ điều hành RouterOS hoặc SwOS. Nếu bạn cần có một hệ điều hành đơn giản với chỉ các tính năng cụ thể của một thiết bị cân bằng tải, hãy sử dụng SwOS. Nếu muốn thiết bị có thể hoạt động như một router và tích hợp sẵn các tính năng Layer 3 khác trong CRS của bạn, hãy sử dụng RouterOS. Bạn có thể chọn hệ điều hành mong muốn từ RouterOS, từ SwOS hoặc từ cài đặt trình nạp RouterBOOT.

    4 cổng Combo (Gigabit Ethernet hoặc SFP)

  Những tính năng đáng chú ý trên MikroTik CRS328-4C-20S-4S+RM

  Hiệu năng phần cứng mạnh mẽ

  MikroTik CRS328-4C-20S-4S+RM sở hữu bộ vi xử lý CPU mạnh mẽ ARM 32-bit xung nhịp 800MHz và bộ nhớ RAM 512MB giúp đảm bảo hiệu suất mạng cao và xử lý dữ liệu mượt mà. Mẫu thiết bị này giúp hỗ trợ các tính năng quản lý mạng phức tạp và có khả năng xử lý lưu lượng mạng lớn với thông lượng không chặn 64 Gbps, dung lượng chuyển mạch 128 Gbps và tốc độ chuyển tiếp lên đến 95,2 Mpps đem lại khả năng truyền tải nhanh chóng.

  Đa cổng kết nối linh hoạt

  MikroTik CRS328-4C-20S-4S+RM cung cấp nhiều tùy chọn kết nối và giúp mở rộng mạng hơn khi sở hữu 20 cổng SFP để kết nối với các thiết bị quang, đem lại khả năng truyền dẫn lớn và tốc độ cao hơn. 4 cổng quang SFP+ để hỗ trợ các module 10G, giúp người dùng tận hưởng tốc độ truyền tải dữ liệu cực nhanh lên đến 10Gbps và khả năng mở rộng cao. 

  Ngoài ra, 4 cổng kết hợp Ethernet 10Gbps đem đến sự đa dạng, linh hoạt trong việc cấp nguồn, mỗi cổng có thể được sử dụng như một cổng Gigabit Ethernet hoặc cổng SFP. Người dùng có thể kết nối các thiết bị mạng khác thông qua cáp quang hoặc cáp đồng, tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng.

  MikroTik CRS328-4C-20S-4S+RM cung cấp 20 cổng SFP

  Trang bị nguồn điện dự phòng kép, giúp thiết bị hoạt động liên tục

  Switch MikroTik CRS328-4C-20S-4S+RM được trang bị sẵn hai nguồn điện 100-240 V có chức năng tự động chuyển đổi sang nguồn dự phòng khi nguồn chính gặp các vấn đề như chập chờn, hỏng hóc để đảm bảo thiết bị luôn được hoạt động ổn định và liên tục không bị gián đoạn do sự cố nguồn điện.

  Switch MikroTik CRS328-4C-20S-4S+RM được trang bị hai nguồn điện 100-240 V

  Cấu hình dễ dàng với nhiều giao diện khác nhau

  Switch MikroTik CRS328-4C-20S-4S+RM có thể được cấu hình thông qua các giao diện khác nhau, bao gồm:

  Web-based

  Người dùng có thể truy cập vào trình duyệt web và đăng nhập vào thiết bị để thực hiện các cấu hình cho switch MikroTik cũng như khởi động lại thiết bị, quản lý giao diện mạng, cấu hình các cổng, VLAN và các tùy chọn mạng khác.

  Winbox

  Winbox là một phần mềm quản lý mạng của MikroTik, được sử dụng để quản lý các thiết bị RouterOS hoặc SwOS. Người dùng có thể tải Winbox từ trang web của MikroTik và sử dụng nó để cấu hình switch MikroTik CRS328-4C-20S-4S+RM. Winbox cung cấp một giao diện đồ họa và cho phép người dùng thực hiện các tác vụ như cấu hình cổng, VLAN, mạng khách, bảo mật và quản lý các giao diện mạng.

  Winbox quản lý mạng switch MikroTik CRS328-4C-20S-4S+RM

  Scripting

  Switch MikroTik CRS328-4C-20S-4S+RM hỗ trợ kịch bản (scripting) để cấu hình. Người dùng có thể sử dụng các tập lệnh scripting MikroTik để thực hiện các tác vụ như tạo và xóa VLAN, cấu hình các cổng, kết nối thiết bị mạng, và nhiều hơn nữa. Các kịch bản cũng cung cấp một cách dễ dàng để lưu trữ các cấu hình và tái sử dụng chúng trong tương lai.

  Hệ điều hành RouterOS và SwOS đa tính năng

  MikroTik CRS328-4C-20S-4S+RM được tích hợp khả năng “Dual Boot” cho phép khởi chạy hệ điều hành RouterOS hoặc SwOS. Cả hai đều đa tính năng và đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Dưới đây là một số tính năng chính của hai hệ điều hành này:

  RouterOS

  • RouterOS là một hệ điều hành đa năng, có bao gồm đầy đủ các tính năng của một hệ thống định tuyến, tường lửa, VPN, captive portal và phần mềm truy cập điều khiển.
  • Có thể cấu hình được trên nhiều thiết bị MikroTik như router, access point, switch, server và thiết bị điều khiển.
  • Khả năng tích hợp với các hệ thống mạng khác như BGP, MPLS, OSPF.
  • Có chức năng load balancing và failover giữa các đường truyền Internet.
  • Khả năng quản lý và giám sát dữ liệu mạng, theo dõi lưu lượng và kiểm soát mạng.

  SwOS

  • SwOS là một hệ điều hành dành cho switch MikroTik, bao gồm các tính năng quản lý cho cổng Ethernet, VLAN và chế độ đường truyền.
  • SwOS là một hệ điều hành nhẹ, có thể cộng tác với nhiều cấu hình thiết bị mạng khác nhau.
  • Có thể cấu hình và quản lý từ xa, bao gồm các cổng quản lý, cổng SSH và cổng Telnet.
  • Có khả năng chế độ đường truyền, giúp tối ưu hóa tốc độ và hiệu quả của mạng.
  • Hỗ trợ cơ chế quản lý băng thông, giúp người dùng kiểm soát lưu lượng truy cập vào mạng.
  • Có khả năng cấu hình để cung cấp dịch vụ internet cho người dùng tại các căn hộ, quán cà phê hoặc khu vực công cộng.

  Ứng dụng thực tiễn của switch MikroTik CRS328-4C-20S-4S+RM đối với các doanh nghiệp

  Switch MikroTik CRS328-4C-20S-4S+RM có rất nhiều ứng dụng thực tế trong các mạng viễn thông, trung tâm dữ liệu và các doanh nghiệp lớn. Dưới đây là một số ứng dụng thực tế phổ biến của sản phẩm:

  • Mạng viễn thông: Switch MikroTik CRS328-4C-20S-4S+RM được sử dụng trong lĩnh vực mạng viễn thông để tăng cường khả năng liên lạc và truyền tải dữ liệu. Các cổng SFP + giúp cho sản phẩm kết nối với các thiết bị viễn thông khác để đảm bảo các dịch vụ mạng như IPTV, VoIP và đường truyền Internet luôn ổn định.
  • Trung tâm dữ liệu: Thiết bị cũng được sử dụng trong mạng trung tâm dữ liệu để cung cấp khả năng xử lý dữ liệu với tốc độ và đảm bảo tính sẵn sàng cao cho dịch vụ. Sản phẩm có thể được kết nối với các thiết bị khác để cung cấp dịch vụ lưu trữ, dịch vụ nội bộ và dịch vụ khác.
  • Các doanh nghiệp lớn: Switch MikroTik CRS328-4C-20S-4S+RM được sử dụng như một phần của hệ thống mạng của các doanh nghiệp lớn, để cung cấp khả năng chuyển mạch, kết nối và truyền tải dữ liệu đáng tin cậy đem đến hiệu quả cao, cùng khả năng quản lý và giám sát các thiết bị mạng và dịch vụ mạng trong các doanh nghiệp.
  • Hệ thống giám sát và điều khiển: Switch MikroTik CRS328-4C-20S-4S+RM được sử dụng làm một nút mạng trong hệ thống giám sát và điều khiển của các hệ thống tự động hóa như hệ thống điều khiển kỹ thuật số trong các nhà máy sản xuất hay các hệ thống giám sát an ninh.
  • Hệ thống mạng trường học: Sản phẩm cũng được sử dụng trong các hệ thống mạng trường học để cung cấp khả năng kết nối và truyền tải dữ liệu đáng tin cậy và hiệu quả cao giúp nâng cao khả năng bảo mật trong mạng trường học.

  Thiết bị sử dụng trong các mạng viễn thông, trung tâm dữ liệu và các doanh nghiệp lớn

  Tổng kết

  Switch MikroTik CRS328-4C-20S-4S+RM là sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu kết nối và quản lý mạng của các doanh nghiệp. Với những tính năng tiên tiến và dễ sử dụng, sản phẩm sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu hoá tốc độ mạng, giảm thiểu thời gian để đáp ứng các nhu cầu kết nối và quản lý mạng. Hãy liên hệ với Hà Phương để nhận được báo giá sản phẩm chi tiết nhất từ chúng tôi.

  Thông số kỹ thuật Switch MikroTik CRS328-4C-20S-4S+RM:

  Specifications
  Details
  Product code CRS328-4C-20S-4S+RM
  Architecture ARM 32bit
  CPU 98DX3236
  CPU core count 1
  CPU nominal frequency 800 MHz
  Dimensions 443 x 194 x 44 mm
  RouterOS license 5
  Operating System RouterOS / SwitchOS
  Size of RAM 512 MB
  Storage size 16 MB
  Storage type FLASH
  MTBF Approximately 200’000 hours at 25C
  Tested ambient temperature -20°C to 60°C
  Powering
  Details
  Number of AC inputs 2
  AC input range 100-240
  Max power consumption 43 W
  Cooling type 2 fans
  Ethernet
  Details
  Ethernet Combo ports 4
  Fiber
  Details
  SFP ports 20
  SFP+ ports 4
  Peripherals
  Details
  Serial console port RJ45
  Other
  Details
  CPU temperature monitor Yes
  Voltage Monitor Yes
  Mode button Yes
  Certification & Approvals
  Details
  Certification CE, EAC, ROHS

  Thông tin về hãng Mikrotik

  Mikrotik

  Đọc thêm

  Điểm đánh giá

  0/5

  0%
  0%
  0%
  0%
  0%

  Chưa có đánh giá nào.

  NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

  Văn phòng Hà Nội
  Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  0964.232.066
  haphuong@npp.com.vn
  Chi nhánh Hồ Chí Minh
  Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  0964.232.066

   Báo giá Dự Án

   Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.