DANH MỤC MENU
 • MikroTik CRS326-24G-2S+RM

 • 6.100.000

  Giá đã có VAT - Bảo hành 12 tháng Mua hàng số lượng liên hệ để có giá ưu đãi
  • Mã SP: CRS326-24G-2S+RM | Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Nếu quý khách ngại đặt hàng. Hãy gọi 0964.232.066 để mua hàng nhanh nhất

Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm

  Báo giá Sản phẩm

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá và dịch vụ tốt nhất.

  Cam kết bán hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đầy đủ CO/CQ
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Bảo hành chính hãng Xem chi tiết
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp
  Bạn muốn bán hàng cùng NPP? Đăng ký
  Chọn Mua

  Thông tin sản phẩm

  MikroTik CRS326-24G-2S+RMthiết bị chuyển mạch mạng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong lĩnh vực mạng. Được thiết kế hiện đại cũng khả năng hỗ trợ chuyển mạch mạnh mẽ, bộ chuyển mạch mạng này hỗ trợ tốt những doanh nghiệp có nhu cầu điều tiết kết nối mạng. Với 24 cổng Gigabit Ethernet và 2 cổng 10G SFP+, sản phẩm cho phép truyền dữ liệu với tốc độ cao và độ tin cậy. Giao diện dễ sử dụng và linh hoạt, dễ quản lý, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh và giám sát mạng. Bộ chuyển mạch Switch MikroTik CRS326-24G-2S+RM mang đến sự ổn định và hiệu suất cao cho hệ thống mạng.

  Thiết bị chuyển mạch MikroTik CRS326-24G-2S+RM

  Đặc điểm bộ chuyển mạch Mikrotik CRS326-24G-2S+RM

  • Port-to-port forwarding – cho phép các nhà quản trị mạng có thể quản lý chuyển tiếp cổng đến cổng (Port).
  • Áp dụng bộ lọc MAC và cấu hình VLAN.
  • Thiết lập giới hạn băng thông.
  • Điều chỉnh một số trường tiêu đề MAC và IP.
  • Bảng host (host table) với 16K bản ghi, hỗ trợ IEEE 802.1Q VLAN và tối đa 4K VLAN.
  • Các tính năng như cô lập cổng, bảo mật cổng, Broadcast storm control, gửi dữ liệu về lưu lượng vào/ra qua cổng (Port mirroring of ingress/egress traffic).
  • Giao thức Rapid Spanning Tree Protocol, Access Control List (danh sách kiểm soát truy cập).
  • MikroTik neighbor discovery, SNMP v1.
  • Cấu hình thiết bị thông qua giao diện Web-based, winbox.
  • Hỗ trợ hệ điều hành SwOS hoặc RouterOS.

  Tổng quan về Switch MikroTik CRS326-24G-2S+RM

  Là thiết bị chuyển mạch switch có quản lý của hãng Mikrotik, CRS326-24G-2S+RM được thiết kế với 24 cổng Gigabit LAN, 02 cổng SFP+ quang tốc độ lên tới 10 Gb. Bộ chuyển mạch CRS326-24G-2S+RM của Mikrotik có những tính năng mới đáp ứng nhu cầu của một bộ chuyển mạch hiện đại, sử dụng hệ điều hành SwOS/ RouterOS.

  Thiết bị chuyển mạch mạng CRS326-24G-2S+RM của Mikrotik sở hữu cấu hình gồm: CPU 98DX3236A1 800 MHz, Switch chip model 98DX3236A1, RAM 512MB, kiến trúc phần cứng ARM 32 bit, cấu hình này giúp tối ưu hóa hiệu suất xử lý cũng như điện năng tiêu thụ.

  Mặt trước thiết bị Switch MikroTik CRS326-24G-2S+RM

  Ngoài ra, CRS326-24G-2S+RM còn được trang bị tính năng Dual boot, cho phép nhà quản trị mạng có thể lựa chọn hệ điều hành khi sử dụng SwOS hoặc RouterOS.

  • SwOS hỗ trợ tính năng cơ bản của Switch Managed
  • Các chức năng định tuyến, có thể sử dụng thông qua RouterOS và tính năng của Switch Layer 3 có thể sử dụng thông qua Winbox.
  • Thông qua RouterOS, SwOS hoặc từ cài đặt trình tải RouterBOOT, bạn có thể lựa chọn hệ điều hành mà mình muốn sử dụng. 

  Bộ chuyển mạch CRS326-24G-2S+RM của Mikrotik có thiết kế dạng rack kích thước 1U, có tai gắn tủ rack được kèm theo, điều này giúp những nhà quản trị và xây dựng hệ thống mạng nội bộ cho doanh nghiệp có thể để bàn hoặc lắp sản phẩm vào tủ rack linh hoạt. Điều này giúp CRS326-24G-2S+RM có thể phù hợp để lắp đặt  tại những khu vực như: văn phòng, doanh nghiệp hoặc bệnh viện, trường học, khách sạn,vv.

  Mặt sau thiết bị Switch MikroTik CRS326-24G-2S+RM 

  Cấu tạo và thiết kế của CRS326-24G-2S+RM MikroTik

  Đánh giá bên ngoài, Switch mạng CRS326-24G-2S+RM của hãng MikroTik, phần vỏ kim loại chắc chắn hoàn toàn không có tình trạng ọp ẹp nào xảy ra. Hơn nữa, phần vỏ kim loại này được sản xuất nhằm mục đích hỗ trợ quá trình tản nhiệt tốt hơn, đảm bảo quá trình hoạt động 24/7 không ngừng phục vụ cho nhu cầu hoạt động của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ hiện nay. Đặc biệt, MikroTik CRS326-24G-2S+RM có kích thước nhỏ gọn 443 x 144 x 44 mm.

  Về mặt bố trí các cổng kết nối, ở mặt trước của bộ chuyển mạch mạng là 24 cổng Gigabit Ethernet và 2 cổng SFP+ cùng 1 cổng RJ45 Console.

  Mặt sau được bố trí cổng cấp nguồn và quạt tản 1 FAN nhỏ gọn. Nhiều ý kiến cho rằng, bộ chuyển mạch CRS326-24G-2S+RM của MikroTik nếu chỉ được trang bị 1 fan tản nhiệt, có nguy cơ gây ra hiện tương quá tải nhiệt trong trường hợp hệ thống mạng hoạt động triển khai nhiều tính năng cùng lúc hay hoạt động liên tục.

  2 cổng SFP+ mặt trước CRS326-24G-2S+RM 

  Cấu trúc tản nhiệt của switch MikroTik CRS326-24G-2S+RM

  Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng bố trí nhiều khe tản nhiệt ở mặt sau của thiết bị, điều này cho phép trao đổi luồng không khí lưu thông tốt hơn giúp khoang máy nhận được không khí mới để làm mát tốt hơn.

  Cấu trúc tản nhiệt switch MikroTik CRS326-24G-2S+RM

  Tính năng nổi bật trên Switch CRS326-24G-2S+RM MikroTik

  Như đã phân tích ở trên, bộ chuyển mạch Switch CRS326-24G-2S+RM của MikroTik là một sản phẩm chuyển mạch mạng chất lượng cao với một số tính năng, ưu điểm nổi trội. Vậy những ưu điểm đó là gì ? Hãy cùng Hà Phương tìm hiểu chi tiết hơn trong phần phân tích dưới đây:

  Hệ điều hành SwOS/RouterOS

  Bộ chuyển mạch này của MikroTik hỗ trợ cả hệ điều hành SwOS và RouterOS, cho phép người dùng và các nhà quản trị mạng có thể lựa chọn hệ điều hành đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt. Với RouterOS hệ điều hành này hỗ trợ tính năng định tuyến và Switch Layer 3 mạnh mẽ. Còn nếu cần một hệ điều hành đơn giản, tập trung vào tính năng chuyển mạch và quản lý dễ dàng thì lựa chọn SwOS là sự lựa chọn hợp lý.

  Thông qua tính năng dual boot, Switch CRS326-24G-2S+RM của Mikrotik hỗ trợ người dùng, nhà quản trị mạng có thể lựa chọn hệ điều hành mà họ muốn sử dụng. Thông qua giao diện hoặc cài đặt của bộ nạp RouterBOOT, người dùng có thể chọn SwOS hoặc RouterOS. Điều này phần nào giúp các nhà quản trị mạng có thể tối ưu hóa tác vụ chuyển mạch đơn giản hay định tuyến phức tạp.

  Quản lý chuyển tiếp cổng

  Bộ chuyển mạch CRS326-24G-2S+RM cho phép quản lý chuyển tiếp từng cổng một. Điều này sẽ giúp các quản trị viên có thể dễ dàng kiểm soát, cũng như thiết lập chế độ Chuyển tiếp cho từng cổng trên thiết bị chuyển mạch (switch) sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng.

  Với nhiều chế độ chuyển tiếp khác nhau, người quản trị mạng có thể tiến hành thiết lập một số chế độ như:

  Chế độ chuyển tiếp mặc định (Default forwarding mode): Chế độ chuyển tiếp mặc định là một cách thường được sử dụng trong việc chuyển tiếp gói tin mạng. Ở chế độ này, thiết bị sẽ chuyển tiếp các gói tin đến điểm đích mà không thay đổi bất kỳ thông tin nào.

  Chế độ chuyển tiếp không chặn (non-blocking forwarding mode): đảm bảo băng thông của switch không bị giới hạn và các gói tin được chuyển tiếp nhanh chóng, phù hợp cho các nhu cầu chuyển gói tin liên tục và không muốn bị gián đoạn.

  Bộ chuyển mạch CRS326-24G-2S+RM tốc độ chuyển mạch mạnh hơn đáng kể dòng CRS226-24G-2S+IN

  Tính năng quản lý phong phú

  Bộ chuyển mạch mạng CRS326-24G-2S+RM của Mikrotik cung cấp những tính năng hỗ trợ các tác vụ quản trị mạng cơ bản như: bộ lọc địa chỉ MAC, định cấu hình VLAN, quản lý chuyển tiếp cổng, giới hạn băng thông và một số tính năng khác. Việc điều chỉnh các trường tiêu đề MAC và IP cũng có thể tiến hành linh hoạt.

  Dựa theo địa chỉ MAC của thiết bị truy cập, nhà quản trị mạng và người dùng có thể dễ dàng kiểm soát những truy cập và hành động của người dùng trong mạng, có thể linh hoạt điều chỉnh những thông số khác như IP và MAC trong trường hợp cần thiết phải đổi. Việc thiết lập cấu hình và quản lý VLAN với switch CRS326-24G-2S+RM cũng dễ dàng, thông qua quá trình tạo ra các mạng ảo tách biệt, quản trị viên sẽ quản lý dữ liệu hiệu quả, an toàn hơn.

  Đảm bảo an toàn bằng giới hạn băng thông 

  Với mẫu switch CRS326-24G-2S+RM của MikroTik hỗ trợ tính năng giới hạn băng thông, giúp ngăn chặn và phòng ngừa việc sử dụng tài nguyên mạng quá tải của một thiết bị hay user. Người dùng có thể thiết lập giới hạn băng thông theo từng cổng kết nối hoặc theo quy tắc thiết lập tùy ý.

  CRS326-24G-2S+RM hỗ trợ module SFP và SFP+

  Cả module SFP 1.25GB lẫn SFP+ 10GB đều được hỗ trợ trên bộ chuyển mạch CRS326-24G-2S+RM, điều này giúp các thiết bị bên trong hệ thống mạng có thể kết nối nhanh hơn và mượt mà hơn. Thông qua 24 cổng Gigabit, bộ chuyển mạch này cho phép hỗ trợ nhiều thiết bị mạng cùng kết nối và mở rộng khả năng kết nối, truyền tải dữ liệu với tốc độ truy cập ổn định. Những thiết bị sử dụng cáp quang cũng có thể được CRS326-24G-2S+RM hỗ trợ thông qua cổng SFP+.

  Giao diện quản trị trực quan 

  CRS326-24G-2S+RM được thiết kế với giao diện người dùng trực quan, giúp người dùng dễ dàng quản lý và cấu hình các tính năng, tương tác và thiết lập một cách tiện lợi. Giao diện trực quan dễ sử dụng cũng giúp đơn giản hóa quá trình quản lý mạng.  Người dùng có thể truy cập giao diện đồ họa thông qua trình duyệt web và thao tác các tác vụ quản lý như cấu hình cổng, quản lý VLAN, thiết lập bộ lọc MAC, giới hạn băng thông,… Ngoài ra, thông qua giao diện quản trị người dùng, nhà quản trị an ninh mạng còn có thể theo dõi được hoạt động của thiết bị switch MikroTik, kiểm tra các thông số và cài đặt, giúp tiết kiệm tối đa thời gian trong quá trình tìm hiểu, thích nghi và sử dụng mà không cần có kiến thức quá chuyên sâu về mạng.

  CRS326-24G-2S+RM được điều kiển với giao diện người dùng trực quan

  Switch MikroTik CRS326-24G-2S+RM phù hợp cho nhu cầu của doanh nghiệp

  Switch MikroTik CRS326-24G-2S+RM chính là thiết bị chuyển mạch mạng lý tưởng dành cho doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân với những tính năng hỗ trợ những khu vực hoạt động kinh doanh có lưu lượng thiết bị truy cập mạng lớn. Dưới đây là những lý do chứng minh CRS326-24G-2S+RM là bộ chuyển mạch mạng có tính ứng dụng thực tế cao như:

  Doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ (SME): như đã nói ở trên, CRS326-24G-2S+RM là thiết bị chuyển mạch lý tưởng của MikroTik đáp ứng nhu cầu của những doanh nghiệp hoạt động với quy mô vừa và nhỏ. Được trang bị 24 cổng kết nối Gigabit Ethernet cho phép kết nối mạng một cách linh động với những thiết bị khác nhau: máy chủ, máy tính, các thiết bị lưu trữ dữ liệu và các thiết bị mạng khác trong môi trường doanh nghiệp, văn phòng nhỏ.

  Hệ thống mạng doanh nghiệp quy mô lớn: Những doanh nghiệp đầu tư hệ thống mạnh có quy mô lớn hơn muốn tạo ra một mạng LAN mở rộng, cũng có thể cân nhắc sử dụng switch CRS326-24G-2S+RM như một bộ chuyển mạch trung tâm. Ngoài ra, các tính năng quản lý mạng như:định tuyến cơ bản; chuyển mạch không chặn, VLAN sẽ giúp tối ưu hóa quá trình sử dụng mạng đạt hiệu suất mạng cao hơn, quá trình quản trị cũng dễ dàng hơn.

  Hệ thống quản trị mạng viễn thông: trong quá trình triển khai hệ thống quản trị mạng viễn thông, CRS326-24G-2S+RM đóng vai trò quan trọng như là một cầu nối cho phép kết nối giữa các thiết bị viễn thông như máy chủ mạng, bộ định tuyến. Có thể nói, việc sử dụng bộ chuyển mạch switch CRS326-24G-2S+RM của MikroTik góp phần tạo điều kiện thuận lợi hơn trong quá trình xây dựng, mở rộng hệ thống của các nhà mạng viễn thông, chẳng hạn như hệ thống mạng của các nhà cung cấp dịch vụ mạng internet hay hệ thống mạng LAN nội bộ trong các doanh nghiệp tập đoàn lớn, tổ chức, cơ quan.

  Quản lý hệ thống mạng chuyên nghiệp: với các tính năng như bộ lọc MAC, giới hạn băng thông và VLAN được trang bị trên Switch MikroTik CRS326-24G-2S+RM, doanh nghiệp có thể tạo ra mạng ảo, đồng thời kiểm soát các truy cập mạng, cũng như đảm bảo sự ổn định và hiệu suất của hệ thống mạng ở mức tối đa.

  Switch MikroTik CRS326-24G-2S+RM phù hợp cho nhu cầu cá nhân

  Quản trị mạng hộ gia đình: bộ chuyển mạch CRS326-24G-2S+RM của MikroTik cung cấp bộ lọc MAC, giới hạn băng thông và tính năng VLAN. Điều này giúp cá nhân có thể tạo mạng ảo, kiểm soát các truy cập mạng của các thiết bị và cá nhân trong gia đình. Tóm lại, CRS326-24G-2S+RM cho phép tăng cường bảo mật và quản trị mạng trong hộ gia đình một cách hiệu quả, hiện đại hơn.

  Tích hợp thiết bị mạng: thiết bị chuyển mạch CRS326-24G-2S+RM cho phép cá nhân có thể kết nối với các thiết bị mạng có tính năng cao hơn như thiết bị lưu trữ (NAS) hoặc các bộ định tuyến (router) điều này là nhờ khả năng hỗ trợ module SFP và SFP+. Tạo điều kiện cho phép quản lý tích hợp và tối ưu hóa hệ thống mạng của cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh.

  Dễ tùy chỉnh cấu hình và sử dụng: với giao diện người dùng được thiết kế trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng và hiệu chỉnh, Switch CRS326-24G-2S+RM MikroTik cho phép người dùng cá nhân, gia đình có thể tự thiết lập cài đặt và quản lý mạng mà không cần quá am hiểu kiến thức kỹ thuật mạng chuyên sâu cũng có thể làm được.

  Mua bộ chuyển mạch CRS326-24G-2S+RM chính hãng Mikrotik ? Liên hệ ngay Hà Phương

  Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm thiết bị chuyển mạch là sản phẩm nhái, kém chát lượng mang thương hiệu của MikroTik và những nhãn hàng thiết bị mạng nổi tiếng như MikroTik và một số thương hiệu khác. Mức giá của những sản phẩm nhái này cũng rẻ hơn rất nhiều để người bán thu lợi, nhưng đồng nghĩa với các tính năng của sản phẩm cũng không giống như hàng chính hãng, ảnh hưởng tới chất lượng, an toàn bảo mật và các tính năng mở rộng khác vốn có trên những thiết bị chính hãng.

  Hà Phương nhà phân phối sản phẩm thiết bị chuyển mạch, bộ chuyển mạch Mikrotik CRS326-24G-2S+RM chính hãng, với mức giá tốt nhất. Những sản phẩm do Hà Phương cung cấp cam kết có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm (như Datasheet, CO/ CQ, phụ kiện, hướng dẫn lắp đặt cấu hình chi tiết).

  Thông số kỹ thuật Switch MikroTik CRS326-24G-2S+RM

  Specifications
  Details
  Product code CRS326-24G-2S+RM
  Architecture ARM 32bit
  CPU 98DX3236
  CPU core count 1
  CPU nominal frequency 800 MHz
  Dimensions 443 x 144 x 44 mm
  RouterOS license 5
  Operating System RouterOS / SwitchOS
  Size of RAM 512 MB
  Storage size 16 MB
  Storage type FLASH
  MTBF Approximately 200’000 hours at 25C
  Tested ambient temperature -40°C to 60°C
  Powering
  Details
  Number of DC inputs 2 (DC jack, PoE-IN)
  DC jack input Voltage 10-30 V
  Max power consumption 24 W
  Cooling type Passive
  PoE in Passive PoE
  PoE in input Voltage 10-30 V
  Ethernet
  Details
  10/100/1000 Ethernet ports 24
  Fiber
  Details
  SFP+ ports 2
  Peripherals
  Details
  Serial console port RJ45
  Certification & Approvals
  Details
  Certification CE, EAC, ROHS

  Thông tin về hãng Mikrotik

  Mikrotik

  Đọc thêm

  Điểm đánh giá

  0/5

  0%
  0%
  0%
  0%
  0%

  Chưa có đánh giá nào.

  NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

  Văn phòng Hà Nội
  Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  0964.232.066
  haphuong@npp.com.vn
  Chi nhánh Hồ Chí Minh
  Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  0964.232.066

   Báo giá Dự Án

   Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.