DANH MỤC MENU
 • MikroTik CRS317-1G-16S+RM

 • 14.330.000

  Giá đã có VAT - Bảo hành 12 tháng Mua hàng số lượng liên hệ để có giá ưu đãi
  • Mã SP: CRS317-1G-16S+RM | Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Nếu quý khách ngại đặt hàng. Hãy gọi 0964.232.066 để mua hàng nhanh nhất

Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm

  Báo giá Sản phẩm

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá và dịch vụ tốt nhất.

  Cam kết bán hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đầy đủ CO/CQ
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Bảo hành chính hãng Xem chi tiết
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp
  Bạn muốn bán hàng cùng NPP? Đăng ký
  Chọn Mua

  Thông tin sản phẩm

  MikroTik CRS317-1G-16S+RM là một thiết bị chuyển mạch hàng đầu từ MikroTik, kết hợp sức mạnh và tính đa năng trong một. Bao gồm 16 cổng SFP+ cùng với 1 cổng Gigabit Ethernet, nó mang lại khả năng kết nối tốc độ cao và độ ổn định cho hệ thống mạng. Được thiết kế để quản lý linh hoạt với nhiều tính năng mạng tiên tiến tích hợp sẵn, Bộ chuyển mạch MikroTik CRS317-1G-16S+RM hỗ trợ cải thiện quá trình truyền tải dữ liệu, phân chia VLAN, và thực thi QoS. Hơn nữa, việc hỗ trợ nhiều giao thức chuyển mạch giúp đảm bảo tính linh hoạt và khả năng tương thích với các hệ thống mạng hiện tại.

  Thiết bị chuyển mạch MikroTik CRS317-1G-16S+RM

  Đặc điểm nổi bật thiết bị Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM

  • Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM thuộc nhóm switch layer 3.
  • MikroTik CRS317-1G-16S+RM được trang bị 16 cổng quang SFP+ và 01 cổng GbE.
  • Sử dụng 2 hệ điều hành khác nhau: SwOS hoặc RouterOS.
  • Hỗ trợ chức năng port-to-port forwarding.
  • Khả năng tùy chỉnh bộ lọc MAC, cấu hình VLAN và điều chỉnh trường tiêu đề MAC và IP.
  • Bảng host lên tới 128K.
  • Hỗ trợ IEEE 802.1Q VLAN, Rapid Spanning Tree Protocol (RSTP) và Link Aggregation (LACP).
  • Các cổng SFP+ hỗ trợ SFP 1.25 Gb và SFP+ 10 Gb.

  Tổng quan về Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM

  Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM là một switch layer 3 mạnh mẽ và đa chức năng. Với 16 cổng quang SFP+ và 01 cổng GbE, nó cung cấp khả năng kết nối và chuyển tiếp mạnh mẽ cho mạng của bạn.

  Mikrotik CRS317-1G-16S+RM sử dụng chip chuyển đổi thế hệ mới, mang lại hiệu suất vượt trội và tốc độ chuyển mạch siêu nhanh. Ngoài ra, Switch CRS317-1G-16S+RM cung cấp tính năng mới như giao thức Spanning Tree ProtocolLink Aggregation (LACP) giúp bảo vệ hệ thống mạng và mang lại hiệu suất chuyên nghiệp.

  Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM là một switch layer 3 mạnh mẽ và đa chức năng

  Tính năng Dual boot cũng được tích hợp trên Switch Mikrotik CRS317-1G-16S+RM cho phép người dùng chọn lựa hệ điều hành RouterOS hoặc SwOS khi sử dụng: 

  • SwOS cung cấp những tính năng cơ bản của một Switch quản lý (Switch Managed).
  • Bằng cách sử dụng Winbox, RouterOS có thể sử dụng tính năng định tuyến và Switch Layer 3.
  • Thông qua RouterOS, SwOS hoặc cài đặt trình tải RouterBOOT, người quản lý mạng có thể lựa chọn hệ điều hành mà mình mong muốn.

  CRS317-1G-16S+RM được trang bị CPU lõi kép kiến trúc ARM 32-bit cho phép nó hoạt động ổn định ở tốc độ 800MHz, 1GB RAM. Với cấu hình này sẽ đảm bảo hiệu suất xử lý và tối ưu lượng điện năng tiêu thụ. Switch CRS317-1G-16S+RM của MikroTik có thể kết nối với nhiều thiết bị mạng khác nhau như máy chủ, bộ định tuyến và thiết bị lưu trữ mạng với 16 cổng SFP+. Nó cũng có một cổng đồng 1GbE để quản lý. Switch được thiết kế dạng rackmount 1U, giúp lắp đặt vào tủ rack mạng dễ dàng. Với thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn, nó tiết kiệm không gian và thuận tiện cho triển khai trong môi trường doanh nghiệp, đảm bảo tính ổn định trong quá trình vận hành.

  Khả năng truyền tải dữ liệu trên MikroTik CRS317-1G-16S+RM

  Ứng dụng của Switch CRS317-1G-16S+RM MikroTik trong nhiều môi trường khác nhau. 

  CRS317-1G-16S+RM là một bộ chuyển mạch thuộc nhóm Switch MikroTik mang tới giải pháp chuyển mạch mạng linh hoạt, thiết bị này đáp ứng những nhu cầu trong quản trị mạng doanh nghiệp, các ứng dụng cụ thể của bộ chuyển mạch này có thể kể đến như:

  Vận hành trong trung tâm dữ liệu

  Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các trung tâm dữ liệu với khả năng kết nối 16 cổng 10G SFP+. Với một môi trường đòi hỏi xử lý lưu lượng mạng lớn và hiệu suất cao,MikroTik CRS317-1G-16S+RM đáp ứng yêu cầu về băng thông cao và khả năng mở rộng linh hoạt của một bộ chuyển mạch chuyên dụng hoạt động trong các data center.

  Môi trường mạng doanh nghiệp, tập đoàn lớn

  Sản phẩm Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM có số lượng cổng lớn và tốc độ 10Gbps trên mỗi cổng, phù hợp cho mạng doanh nghiệp lớn. CRS317-1G-16S+RM cho phép quản lý và kết nối nhiều thiết bị mạng như: máy chủ, hệ thống mạng các công ty con cho tới văn phòng chi nhánh. Với lợi thế về băng thông cao, doanh nghiệp có thể tận dụng để chia sẻ tài nguyên mạng, dữ liệu và ứng dụng trên môi trường mạng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

  Với bộ nguồn dự phòng và khả năng tản nhiệt tối ưu Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM hoạt động tốt trong môi trường doanh nghiệp

  Mạng công ty truyền thông và giải trí

  Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM là một thiết bị mạng phù hợp cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, phát sóng và hội nghị trực tuyến. Với khả năng xử lý lưu lượng mạng lớn và băng thông cao, nó cho phép chia sẻ dữ liệu video, phát trực tiếp và truyền tải nội dung với độ trễ thấp và hiệu suất cao.

  Công nghệ 4.0 và mạng IoT

  Thông qua các cổng SFP+ trên Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM mang lại giải pháp tối ưu cho phép kết nối và quản lý đồng thời nhiều thiết bị mạng IoT và công nghệ 4.0. Ngoài ra, khả năng kết nối và quản lý nhiều thiết bị IoT và cảm biến thông qua SFP+ port. Bộ chuyển mạch CRS317-1G-16S+RM là giải pháp giúp doanh nghiệp triển khai và quản lý các ứng dụng IoT, hệ thống tự động hóa công nghiệp hiện đại và trong tương lai.

  Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM phù hợp với đối tượng sử dụng nào?

  Bộ chuyển mạch MikroTik CRS317-1G-16S+RM chính là một lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp, thiết bị chuyển mạch này đáp ứng những yêu cầu cần thiết cho một bộ chuyển mạch và kèm theo những ưu điểm vượt trội. Thông qua những tính năng nổi bật được trang bị trên bộ switch như: 16 cổng SFP+ kèm 1 cổng Ethernet 10/100/1000; hỗ trợ SwOS/RouterOS. Bộ chuyển mạch mạng này cũng hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu cao và tùy chọn kết nối đa dạng.

  Một điểm đáng chú ý của switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM là tính năng “Khởi động kép” cho phép người dùng lựa chọn hệ điều hành phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mặt khác, hệ điều hành RouterOS có thể sử dụng tính năng định tuyến và các tính năng Layer 3 trên một số cổng, trong khi hệ điều hành SwOS tập trung vào chức năng chuyển mạch.

  Bộ chuyển mạch này hội tụ đầy đủ những chức năng cơ bản của một bộ chuyển mạch quản lý hệ thống mạng và hơn thế nữa. Người dùng (nhà quản trị mạng, quản lý hệ thống mạng,vv) có thể quản lý chuyển tiếp cổng, cấu hình VLAN, áp dụng bộ lọc MAC, giới hạn băng thông, lưu lượng phản chiếu hay thậm chí điều chỉnh trường tiêu đề MAC và IP. Khe cắm SFP+ trên bộ switch cũng hỗ trợ cả module SFP 1,25 Gb và SFP+ 10 Gb, góp phần tăng cường khả năng kết nối đa dạng hơn.

  Khe cắm SFP+ trên bộ switch cũng hỗ trợ cả module SFP 1,25 Gb và SFP+ 10 Gb

  Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bởi một thương hiệu uy tín đến từ châu Âu. Với tốc độ reboot siêu nhanh, thời gian chờ đợi sẽ được giảm đi đáng kể và đảm bảo khả năng hoạt động và vận hành liên tục của hệ thống mạng.

  Có thể nói, với những tính năng và ưu điểm nổi bật kể trên, bộ chuyển mạch switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM chính là thiết bị chuyển mạch đáng để doanh nghiệp đầu tư, góp phần đảm bảo cho quá trình kết nối thông suốt, quản trị mạng linh hoạt. Switch CRS317-1G-16S+RM Mikrotik là sự lựa chọn phù hợp cho việc sử dụng làm Switch Core, Switch Distribution trong các hệ thống mạng doanh nghiệp, Server, DC.. tại các địa điểm như văn phòng, khách sạn, tòa nhà, bệnh viện, trường học.

  Mua Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM chất lượng – chính hãng – giá rẻ? Liên Hệ Hà Phương

  Nếu quý khách hàng đang băn khoăn, lựa chọn một đơn vị uy tín, đảm bảo sản phẩm chất lượng cũng như có mức giá hợp lý để đặt lòng tin đặt mua Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM mà không lo gặp phải hàng giả, nhái, kém chất lượng hay không có dịch vụ hỗ trợ trước và sau bán hàng, bảo hành chính hãng. Hãy để Hà Phương phục vụ quý khách hàng. 

  Hà Phương là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp lưu trữ, an toàn an ninh mạng tới từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Trong đó, phải kể đến sản phẩm bộ chuyển mạch switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM chính hãng. Khi mua hàng tại Hà Phương, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ, hóa đơn, hướng dẫn cài đặt và sử dụng các thiết bị từ đội chuyên viên và chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Mời quý khách thử và trải nghiệm dịch vụ của Hà Phương. 

  Thông số kỹ thuật Switch MikroTik CRS317-1G-16S+RM

  Specifications
  Details
  Product code CRS317-1G-16S+RM
  Architecture ARM 32bit
  CPU 98DX8216
  CPU core count 2
  CPU nominal frequency 800 MHz
  Dimensions 443 x 224 x 44 mm
  RouterOS license 6
  Operating System RouterOS / SwitchOS
  Size of RAM 1 GB
  Storage size 16 MB
  Storage type FLASH
  MTBF Approximately 200’000 hours at 25C
  Tested ambient temperature -20°C to 60°C
  Powering
  Details
  Number of AC inputs 2
  AC input range 100-240
  Max power consumption 44 W
  Cooling type 2 fans
  Ethernet
  Details
  10/100/1000 Ethernet ports 1
  Fiber
  Details
  SFP+ ports 16
  Peripherals
  Details
  Serial console port RJ45
  Other
  Details
  CPU temperature monitor Yes
  Beeper Yes
  Certification & Approvals
  Details
  Certification CE, EAC, ROHS

  Thông tin về hãng Mikrotik

  Mikrotik

  Đọc thêm

  Điểm đánh giá

  0/5

  0%
  0%
  0%
  0%
  0%

  Chưa có đánh giá nào.

  NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

  Văn phòng Hà Nội
  Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  0964.232.066
  haphuong@npp.com.vn
  Chi nhánh Hồ Chí Minh
  Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  0964.232.066

   Báo giá Dự Án

   Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.