DANH MỤC MENU
 • MikroTik CRS312-4C+8XG-RM

 • 20.258.000

  Giá đã có VAT - Bảo hành 12 tháng Mua hàng số lượng liên hệ để có giá ưu đãi
  • Mã SP: CRS312-4C+8XG-RM | Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Nếu quý khách ngại đặt hàng. Hãy gọi 0964.232.066 để mua hàng nhanh nhất

Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm

  Báo giá Sản phẩm

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá và dịch vụ tốt nhất.

  Cam kết bán hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đầy đủ CO/CQ
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Bảo hành chính hãng Xem chi tiết
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp
  Bạn muốn bán hàng cùng NPP? Đăng ký
  Chọn Mua

  Thông tin sản phẩm

  MikroTik CRS312-4C+8XG-RM là một switch nhỏ gọn và có hiệu năng cao được sản xuất bởi MikroTik. Với thiết kế Rackmount người dùng có thể dễ dàng lắp đặt sản phẩm trong các tủ rack mạng hoặc tủ av treo tường. MikroTik CRS312-4C+8XG-RM được trang bị 12 cổng kết nối mạng, bao gồm 8 cổng Gigabit Ethernet và 4 cổng combo RJ45/SFP+. Điều này cho phép chia mạng cho các thiết bị như máy tính, laptop, điện thoại IP… Thiết bị MikroTik CRS312-4C+8XG-RM hỗ trợ tính năng Dual Boot, cho phép sử dụng đồng thời 2 hệ điều hành RouterOS hoặc SwOS để quản lý và cấu hình. Để biết thêm chi tiết về các tính năng nổi bật của MikroTik CRS312-4C+8XG-RM, bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây cùng Hà Phương.

  Thiết bị chuyển mạch MikroTik CRS312-4C+8XG-RM

  Đặc điểm nổi bật thiết bị Mikrotik CRS312-4C+8XG-RM 

  • Switch manager: bộ chuyển mạch Mikrotik CRS312-4C+8XG-RM hỗ trợ quản lý chuyển tiếp cổng (Port) với tính năng port-to-port forwarding.
  • Cổng kết nối: 08 cổng 10G Ethernet ports, 4x Combo 10G Ethernet/SFP ports.
  • Hệ điều hành: CRS312-4C+8XG-RM hỗ trợ tùy chọn hệ điều hành RouterOS L5, SwOS /RouterOS (Dual boot).
  • Bộ lọc: CRS312-4C+8XG-RM có thể tùy chọn áp dụng bộ lọc MAC, cấu hình VLAN.
  • Giới hạn băng thông: bộ chuyển mạch này cho phép cấu hình giới hạn băng thông.
  • Điều chỉnh: Điều chỉnh một số trường tiêu đề MAC và IP.
  • Thông lượng không chặn: CRS312-4C+8XG-RM hỗ trợ thông lượng lên tới 120 Gbps.
  • Dung lượng chuyển mạch: bộ switch này hỗ trợ 240 Gbps.
  • Tốc độ chuyển tiếp: switch CRS312-4C+8XG-RM hỗ trợ lên tới 168 Mpps.
  • Cấu hình: Cấu hình thiết bị qua Web-based, winbox.

  Tổng quan về Switch MikroTik CRS312-4C+8XG-RM

  Là một bộ chuyển mạch Switch managed 10G, switch CRS312-4C+8XG-RM có thông số kỹ thuật cơ bản với: 04 cổng combo kết hợp (có thể sử dụng 10G RJ45 hoặc 10G SFP+) và 08 cổng 10G RJ45, bộ chuyển mạch được hỗ trợ bởi hệ điều hành RouterOS/SwOS, kèm theo một số tính năng của một bộ chuyển mạch thế hệ mới.

  Switch Mikrotik CRS312-4C+8XG-RM có tính năng Dual boot, cho phép người dùng chọn lựa hệ điều hành khi sử dụng thiết bị chuyển mạch, có thể là RouterOS hoặc SwOS tùy ý.

  • SwOS – hệ điều hành cung cấp những tính năng cơ bản của Switch Managed.
  • RouterOS – hỗ trợ tính năng Switch Layer 3 và các chức năng định tuyến (khi sử dụng cấu hình qua Winbox).
  • Thông qua RouterOS, SwOS, trình tải RouterBOOT người dùng cũng có thể lựa chọn hệ điều hành mà mình mong muốn.

  MikroTik CRS312-4C+8XG-RM – thiết bị chuyển mạch có tính ứng dụng cao, được sử dụng cho các văn phòng, doanh nghiệp có nhu cầu xử lý dữ liệu lớn, đòi hỏi độ truyền dẫn cao, cường độ hoạt động liên tục 24/7 như trung tâm truyền hình, trung tâm sản xuất đa phương tiện, quán nét, cyber game hoặc trung tâm dữ liệu (data center). Hà Phương là nhà phân phối chính hãng của Switch Mikrotik CRS312-4C+8XG-RM tại Việt Nam cho các đối tác có tính chất công việc như nêu trên.

  Mặt trước thiết bị MikroTik CRS312-4C+8XG-RM

  Thiết bị Mikrotik CRS312-4C+8XG-RM có kiểu dáng rack, kích thước đạt chuẩn 1U (cho tủ rack) đi kèm phụ kiện tai gắn tủ rack giúp bộ chuyển mạch này có thể đặt trên bàn hoặc lắp vào tủ. MikroTik CRS312-4C+8XG-RM có cổng USB, màn hình LCD và 2 nguồn điện để hoạt động liên tục không bị gián đoạn. Bằng cách sử dụng 2 nguồn điện kép, một nguồn (PSU) sẽ cung cấp điện cho thiết bị và nguồn còn lại sẽ được dự trữ để chuyển đổi dự phòng khi có sự cố về điện.

  Thiết bị Mikrotik CRS312-4C+8XG-RM có 2 nguồn điện để hoạt động liên tục không bị gián đoạn

  Thông tin về lượng điện tiêu thụ thực tế của bộ chuyển mạch Mikrotik CRS312-4C+8XG-RM được ghi nhận trên thiết bị bao gồm: 

  • Công suất ở trạng thái chờ là 25,7W, 
  • Công suất tối đa khi hoạt động là 56,8W
  • Công suất tối đa theo lý thuyết là 60W

  Thiết kế của switch CRS312-4C+8XG-RM MikroTik

  CRS312-4C-8XG+RM là bộ chuyển mạch tới từ thương hiệu MikroTik, kích thước kích thước 443 x 183 x 44 mm, cùng thiết kế hỗ trợ Rackmount 1U. Thiết kế này giúp người dùng, các nhà quản trị và xây dựng hệ thống mạng có thể dễ dàng tiến hành lắp đặt bộ chuyển mạch vào các tủ máy chủ (tủ rack), tủ rack mạng 1U trong các doanh nghiệp hay tủ rack AV treo tường phổ biến hiện nay.

  Mặt trước của bộ chuyển mạch CRS312-4C-8XG+RM MikroTik

  Ở mặt trước của switch CRS312-4C-8XG+RM được thiết bị 14 cổng kết nối mạng chuẩn 10Gbase-T.

  • Bộ chuyển mạch này có thể kết nối với 8 cổng RJ45 với tốc độ mạng 2.5/5/10GbE (tùy thuộc vào cơ sở hạ tầng mạng).
  • Có tổng cộng 4 cổng kết hợp RJ45/SFP+ cho phép người dùng lựa chọn sử dụng cổng RJ45 10GbE hoặc cổng SFP+ 10GbE để thiết lập kết nối quang học tới thiết bị Switch khác thông qua thiết lập cổng UpLink. Điều này mang lại tính linh hoạt cao cho người dùng.
  • Ngoài ra, bộ chuyển mạch này cũng được trang bị 2 cổng RJ45 Console và ETH/Boot.  

  Để tránh tình trạng giảm hiệu suất hệ thống do quá nhiệt khi triển khai nhiều tính năng cùng lúc, bộ chuyển mạch này được trang bị các khe thông gió hình răng cá mập ở mặt trước để tăng khả năng lưu thông không khí và làm mát hệ thống. Điều này cũng giúp sản phẩm có thiết kế độc đáo và nổi bật.

  4 cổng kết hợp RJ45/SFP+ cho phép người dùng lựa chọn sử dụng cổng RJ45 10GbE hoặc cổng SFP+ 10GbE

  Mặt sau của bộ chuyển mạch

  Phía sau của thiết bị được trang bị hệ thống tản nhiệt bằng 4 quạt, trong đó có 1 quạt cho nguồn và 3 quạt cho bo mạch chủ. MikroTik CRS312-4C-8XG+RM có khả năng tản nhiệt tốt nhờ hệ thống ống đồng dẫn nhiệt kích cỡ lớn được trang bị sẵn trong khoang máy. Nhiệt lượng từ bo mạch chủ sẽ được truyền trực tiếp đến quạt tản nhiệt thông qua hệ thống ống đồng này.

  Bộ chuyển mạch MikroTik CRS312-4C-8XG+RM có thể được đặt trên bàn làm việc hoặc những vị trí khác trong phòng làm việc. Tuy nhiên, Hà Phương không khuyến khích người dùng làm như vậy. Một phần vì tiếng ồn khi thiết bị hoạt động gây ra có thể đạt tới 41.8dba. Điều này gây khó chịu, ảnh hưởng tới mọi người trong môi trường văn phòng đông hoặc tới những công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ. Việc lắp đặt bộ chuyển mạch này vào các tủ máy chủ chuyên dụng là lựa chọn tối ưu giúp giảm thiểu tối đa bất tiện về tiếng ồn khi triển khai hoạt động tại các tổ chức và doanh nghiệp.

  Bên trong bộ chuyển mạch MikroTik CRS312-4C-8XG+RM 

  Khả năng hỗ trợ Dual – Boot của MikroTik CRS312-4C-8XG+RM

  Bộ chuyển mạch CRS312-4C+8XG-RM của MikroTik được hỗ trợ tích hợp hệ điều hành độc quyền của hãng – RouterOS, hệ điều hành này cho phép người dùng có thể lựa chọn các giải pháp quản lý qua Webfig hoặc WinBox. Ngoài ra, tính năng Dual boot cho phép người dùng có thể sử dụng song song hai hệ điều hành phổ biến trên bộ switch của Mikrotik là RouterOS hoặc SwOS.

  • SwOS – hỗ trợ các tính năng cơ bản của một Switch Managed
  • RouterOS – có thể sử dụng các tính năng của Switch Layer 3 và các chức năng định tuyến khác. Người dùng có thể quản lý hệ điều hành thông qua 2 giao diện Winbox hoặc Webfig.

  Để quản lý thiết bị MikroTik CRS312-4C+8XG-RM, người dùng có thể sử dụng 3 giao diện là CLI, WebFig và Winbox và thực hiện cấu hình và kiểm soát một cách dễ dàng.

  • CLI – Command Line Interface: một giao diện quản lý bằng hệ thống câu lệnh dạng text-based. Giao diện này cho phép quản lý thiết bị thông qua SSH và Telnet. Đây cũng là giao diện cơ bản nhất để thiết lập cấu hình, quản lý cá tính năng trên thiết bị switch MikroTik trên.
  • Webfig là một giao diện có thiết kế đồ họa trực quan với các tính năng được sắp xếp theo menu sao cho thân thiện với người dùng. Bạn có thể truy cập thông qua trình duyệt web trên máy tính xách tay (laptop) hoặc máy tính cá nhân (PC).
  • Ứng dụng desktop MikroTik Winbox được phát triển cho hệ điều hành Windows, giúp quản lý và cấu hình các thiết bị Router của hãng. Giao diện đồ họa trực quan và thân thiện với người dùng cũng là những ưu điểm của ứng dụng.

  Tính năng Dual boot cho phép người dùng có thể sử dụng SwOS và RouterOS

  Tính năng nổi bật của switch MikroTik CRS312-4C-8XG+RM

  Thiết lập mạng ảo – VLAN (Virtual Local Area Network)

  VLAN là một trong những tính năng hữu ích và có tính ứng dụng cao khi triển khai bộ chuyển mạch MikroTik CRS312-4C-8XG+RM trong những doanh nghiệp có hệ thống phòng ban. Người quản lý mạng có thể thiết lập cá VLAN riêng cho từng phòng ban trong hệ thống cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp, chẳng hạn như: Kinh Doanh – Kế Toán, Marketing – Kinh Doanh hay Marketing – Kỹ Thuật. Ngoài ra, người quản trị mạng cũng có thể thiết lập mạng cho khách để khi khách tới có thể truy cập Internet tuy nhiên bị giới hạn quyền truy cập, đảm bảo an toàn cho hệ thống mạng nội bộ của doanh nghiệp.

  Tính năng Link Aggregation (LACP)

  Link Aggregation hay Link Aggregation Control Protocol (viết tắt: LACP) là một tính năng trên bộ chuyển mạch MikroTik CRS312-4C-8XG+RM cho phép ghép nối nhiều cổng kết nối vật lý thành một kênh đường truyền logic duy nhất, tạo ra một liên kết cho phép cải thiện tính sẵn sàng, hiệu suất tổng thể của mạng và băng thông cao hơn. Tính năng quan trọng này cho phép bộ chuyển mạch đáp ứng nhu cầu sử dụng của những ứng dụng tiêu tốn nhiều băng thông, chẳng hạn như: thiết lập ảo hóa (VMWare), sao lưu dữ liệu có dung lượng lớn và hơn thế.

  Tính năng Link Aggregation

  Tính năng quản lý chất lượng dịch vụ (QoS)

  Tính năng quản lý chất lượng dịch vụ – Quality of Service (QoS) trên bộ chuyển mạch MikroTik CRS354-48G-4S+2Q+RM, cho phép người dùng có thể kiểm soát và phân bổ băng thông mạng cho từng ứng dụng và dịch vụ mạng doanh nghiệp theo thứ tự ưu tiên mà nhà quản trị thiết lập cho hệ thống mạng doanh nghiệp. Góp phần đảm bảo chất lượng đường truyền và hiệu suất mạng cho các tác vụ quan trọng trong hoạt động doanh nghiệp, đặc biệt là những ứng dụng như: video call, cuộc gọi thoại hay họp hội nghị trực tuyến,vv.

  Cách hoạt động của Quality of Service 

  Cơ chế Access Control Lists (ACLs)

  Access Control Lists (viết tắt: ACLs) là một cơ chế quản lý được sử dụng để kiểm soát và quản lý các truy cập tới từ những tài nguyên mạng như: các dịch vụ mạng, ứng dụng, máy tính và máy chủ. Việc xác định quyền truy cập mạng của từng thiết bị khách trong mạng thông qua ACLs dựa trên các yếu tố như: cổng, giao thức, địa chỉ IP và các thông tin xác thực khác. Để quyết định xem liệu một yêu cầu truy cập của thiết bị khách vào tài nguyên, dịch vụ của doanh nghiệp có hợp lệ để cấp quyền truy cập hay không, hệ thống sẽ dựa trên các quy tắc trên. Cơ chế này giúp bảo vệ tài nguyên mạng của tổ chức, doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa an ninh mạng, tăng cường kiểm soát và bảo mật, quản trị hệ thống mạng của tổ chức, doanh nghiệp.

  Mua bộ chuyển mạch Switch MikroTik CRS312-4C+8XG-RM chính hãng? Liên hệ ngay Hà Phương

  Hiện nay, thị trường có nhiều sản phẩm Switch MikroTik giả mạo và chất lượng kém. Để đảm bảo mua sản phẩm chính hãng và đáng tin cậy, người dùng nên lựa chọn mua Switch MikroTik CRS312-4C+8XG-RM từ nhà phân phối sản phẩm chính hãng có uy tín, được cấp chứng nhận của nhà sản xuất, thương hiệu như Hà Phương.

  Công ty TNHH phân phối Hà Phương là đại lý phân phối Switch MikroTik CRS312-4C+8XG-RM chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đảm bảo có đầy đủ giấy tờ CO/CQ, Datasheet, phụ kiện và hướng dẫn lắp đặt cấu hình chi tiết.

  Hà Phương là nhà phân phối các thiết bị mạng, lưu trữ và bảo mật từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới trong đó có Switch MikroTik. Hà Phương cam kết phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu MikroTik tại thị trường Việt nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp những dịch vụ hỗ trợ về kỹ thuật và khắc phục vấn đề trong quá trình lắp đặt, thiết lập, vận hành và bảo hành hậu mãi, giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí và hiệu suất trong quá trình sử dụng, vận hành.

  Tổng Kết

  Công ty TNHH Phân Phối Hà Phương là một trong những đơn vị phân phối Switch MikroTik CRS312-4C+8XG-RM chính hãng uy tín trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giá cả cạnh tranh nhất cùng với sản phẩm có đầy đủ giấy tờ CO/CQ, Datasheet, phụ kiện và hướng dẫn lắp đặt cấu hình chi tiết.

  Thông số kỹ thuật Switch MikroTik CRS312-4C+8XG-RM:

  Specifications
  Details
  Product code CRS312-4C+8XG-RM
  Architecture MIPSBE
  CPU QCA9531
  CPU core count 1
  CPU nominal frequency 650 MHz
  Dimensions 443 x 183 x 44 mm
  RouterOS license 5
  Operating System RouterOS / SwitchOS
  Size of RAM 64 MB
  Storage size 16 MB
  Storage type FLASH
  MTBF Approximately 200’000 hours at 25C
  Tested ambient temperature -30°C to 70°C
  Powering
  Details
  Number of AC inputs 2
  AC input range 100-240
  Max power consumption 60 W
  Cooling type 4 fans
  Ethernet
  Details
  10/100 Ethernet ports 1
  Number of Combo 10G Ethernet/ SFP+ ports 4
  Number of 1G/2.5G/5G/10G Ethernet ports 8
  Peripherals
  Details
  Serial console port RJ45
  Number of USB ports 1
  USB Power Reset Yes
  USB slot type USB type A
  Max USB current (A) 1
  Other
  Details
  CPU temperature monitor Yes
  Voltage Monitor Yes
  Certification & Approvals
  Details
  Certification CE, EAC, ROHS

  Thông tin về hãng Mikrotik

  Mikrotik
  MikroTik là một nhà sản xuất phần mềm và thiết bị định tuyến hàng đầu thế giới, nổi tiếng với các giải pháp quản lý mạng linh hoạt và thân thiện với người dùng. Được thành lập...

  Đọc thêm

  Điểm đánh giá

  5/5

  100%
  0%
  0%
  0%
  0%
  1. Nguyễn Văn An

   Sản phẩm MikroTik CRS312-4C+8XG-RM giá tốt, tư vấn nhiệt tình – Đầy đủ CO-CQ

  NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

  Văn phòng Hà Nội
  Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  0964.232.066
  haphuong@npp.com.vn
  Chi nhánh Hồ Chí Minh
  Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  0964.232.066

   Báo giá Dự Án

   Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.