DANH MỤC MENU
 • MikroTik CSS326-24G-2S+RM

 • 4.640.000

  Giá đã có VAT - Bảo hành 12 tháng Mua hàng số lượng liên hệ để có giá ưu đãi
  • Mã SP: CSS326-24G-2S+RM | Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Nếu quý khách ngại đặt hàng. Hãy gọi 0964.232.066 để mua hàng nhanh nhất

Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm

  Báo giá Sản phẩm

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá và dịch vụ tốt nhất.

  Cam kết bán hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đầy đủ CO/CQ
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Bảo hành chính hãng Xem chi tiết
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp
  Bạn muốn bán hàng cùng NPP? Đăng ký
  Chọn Mua

  Thông tin sản phẩm

  Switch MikroTik CSS326-24G-2S+RM là một thiết bị chuyển mạch Layer 2, trang bị 24 cổng Ethernet Gigabit với 2 cổng SFP+, chạy hệ điều hành SwOS được thiết kế riêng cho các thiết bị Switch. Thiết bị cung cấp khả năng kết nối nhanh chóng, tích hợp với nhiều tính năng chuyển mạch mới, phù hợp với các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa. Hãy cùng Hà Phương tìm hiểu chi tiết thêm về sản phẩm nhé!

  Thiết bị chuyển mạch MikroTik CSS326-24G-2S+RM

  Giới thiệu tổng quan về sản phẩm

  Switch MikroTik CSS326-24G-2S+RM là một sản phẩm của hãng MikroTik, một công ty chuyên về thiết bị và phần mềm mạng có trụ sở tại Latvia, Châu Âu. Sản phẩm thuộc dòng Cloud Smart Switch (CSS), là một loại switch Ethernet Gigabit với các tính năng chuyển mạch nâng cao, được tích hợp hệ điều hành SwOS. 

  Sản phẩm có 24 cổng Ethernet Gigabit và 2 cổng SFP+ hỗ trợ cả mô-đun SFP 1.25 Gb và SFP+ 10 Gb cho phép cấp nguồn internet tốc độ cao cho các thiết bị thu phát Wifi, thiết bị NAS, máy chủ, cổng Uplink quang học kết nối Switch khác. MikroTik CSS326-24G-2S+RM có kích thước nhỏ gọn 443 x 144 x 44 mm, trọng lượng 740 g, nhiệt độ hoạt động từ -20°C đến 70°C mang tới sự tin cậy khi sử dụng.

  Mặt trước thiết bị Switch MikroTik CSS326-24G-2S+RM

  Switch MikroTik CSS326-24G-2S+RM là một sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của các hệ thống mạng nhỏ và vừa, cũng như các ứng dụng yêu cầu khắt khe về tốc độ và tính năng chuyển mạch nâng cao. Sản phẩm đã được đánh giá cao bởi các chuyên gia về hiệu suất, độ bền, dễ dàng cài đặt và sử dụng.

  Đặc điểm nổi bật MikroTik CSS326-24G-2S+RM

  • Cho phép quản lý chuyển tiếp đến từng cổng (Port) port-to-port forwarding.
  • Cấu hình bộ lọc MAC, cấu hình VLAN, hỗ trợ lên đến 250 VLAN.
  • Cấu hình giới hạn băng thông.
  • Điều chỉnh một số trường tiêu đề MAC và IP.
  • Cổng SFP+ hỗ trợ 1.25 Gb và 10 Gb.
  • Khả năng chuyển đổi layer 2 không chặn.
  • 16K host table.
  • Hỗ trợ IEEE 802.1Q VLAN.
  • Tính năng Port isolation, Port security, Broadcast storm control.
  • Tính năng Port mirroring of ingress/ egress traffic, Rapid Spanning Tree Protocol, Access Control List.
  • Quản lý MikroTik neighbor discovery, SNMP v1, Web-based GUI.
  • Tích hợp hệ điều hành SwOS

  Một số tính năng đáng chú ý trên MikroTik CSS326-24G-2S+RM

  Đa dạng cổng kết nối, dễ dàng mở rộng

  Switch MikroTik CSS326-24G-2S+RM được trang bị 24 cổng Ethernet Gigabit cùng 2 cổng quang SFP+, tất cả các cổng đều được kết nối thông qua một chip chuyển mạch. Cổng SFP+ hỗ trợ tốc độ 1.25 Gb và  10 Gb,  cho phép thiết lập kết nối quang hoặc sử dụng làm cổng Uplink, thoải mái kết nối và cấp nguồn internet cho các thiết bị mạng trong nhà như camera IP, điện thoại IP, bộ phát Wifi, PC, laptop…

  Switch MikroTik CSS326-24G-2S+RM được trang bị 24 cổng Ethernet Gigabit cùng 2 cổng quang SFP+

  Thiết bị có thể nhận điện từ cổng nguồn hoặc từ cổng Ethernet (Passive PoE). Cổng nguồn trực tiếp (5.5mm bên ngoài và 2mm bên trong) DC điện áp 11-30V với công suất tiêu thụ 19 W. Ngoài ra, MikroTik CSS326-24G-2S+RM còn cho phép quản lý chuyển tiếp từ cổng này sang cổng khác, áp dụng bộ lọc MAC, cấu hình VLAN, sao chép lưu lượng, áp dụng giới hạn băng thông và thậm chí điều chỉnh MAC và IP.

  Cổng nguồn trực tiếp (5.5mm bên ngoài và 2mm bên trong) DC điện áp 11-30V với công suất tiêu thụ 19 W

  Tính năng ngăn chặn vòng lặp RSTP

  Rapid Spanning Tree Protocol (RSTP) là một phiên bản cải tiến của giao thức Spanning Tree Protocol (STP) chuẩn IEEE 802.1D được sử dụng để ngăn chặn vòng lặp trong mạng chuyển mạch, cho phép chuyển đổi nhanh hơn giữa các trạng thái của các cổng switch và khôi phục nhanh hơn khi có sự cố mạng.

  Switch MikroTik CSS326-24G-2S+RM hỗ trợ tính năng RSTP, cho phép cấu hình các tham số như priority, path cost, edge port, point-to-point link, hello time, max age, forward delay. Bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa RSTP cho từng cổng hoặc toàn bộ switch cũng như có thể xem trạng thái của các cổng switch và các thông tin về RSTP như bridge ID, root ID, root path cost, root port, designated port.

  Hệ điều hành SwOS mạnh mẽ, tối ưu

  Hệ điều hành SwOS trên sản phẩm là một hệ điều hành được thiết kế riêng cho các thiết bị Switch MikroTik, có giao diện web đơn giản và dễ sử dụng. Hệ điều hành SwOS cho phép bạn cấu hình và quản lý các thiết lập của Switch MikroTik CSS326-24G-2S+RM một cách nhanh chóng và hiệu quả. Một số tính năng của hệ điều hành SwOS trên MikroTik CSS326-24G-2S+RM bao gồm:

  • Cung cấp các chức năng da dạng: kiểm tra cập nhật, thiết lập mật khẩu, thay đổi địa chỉ IP, xem trạng thái cổng, thống kê lưu lượng, cấu hình VLAN, bộ lọc MAC, chuyển tiếp cổng, giới hạn băng thông, sao chép lưu lượng, thay đổi trường tiêu đề.
  • Cấu hình VLAN theo chuẩn IEEE 802.1Q: Cho phép bạn tạo các mạng ảo riêng biệt trên cùng một thiết bị. Bạn có thể gán các cổng vào các VLAN khác nhau, thiết lập VLAN ID, VLAN mode, VLAN header.
  • Chuyển tiếp cổng: Cho phép bạn chuyển lưu lượng từ một cổng sang một hoặc nhiều cổng khác. Bạn có thể tạo các quy tắc chuyển tiếp cổng, thiết lập cổng nguồn, cổng đích, hành động.
  • Hỗ trợ giới hạn băng thông: Cho phép bạn thiết lập giới hạn tốc độ truyền nhận trên các cổng. Bạn có thể thiết lập băng thông tối đa, băng thông tối thiểu, băng thông ưu tiên cho các cổng.
  • Hỗ trợ sao chép lưu lượng: Cho phép bạn sao chép lưu lượng từ một cổng sang một cổng khác để phân tích hoặc giám sát. Bạn có thể thiết lập cổng nguồn, cổng đích, hướng sao chép.
  • Hỗ trợ thay đổi địa chỉ MAC: MAC nguồn, địa chỉ MAC đích, địa chỉ IP nguồn, địa chỉ IP đích, cổng TCP/UDP nguồn, cổng TCP/UDP đích.

  Hệ điều hành SwOS trên sản phẩm là một hệ điều hành hiệu quả và tiện lợi, giúp bạn tận dụng tối đa các tính năng chuyển mạch của Switch MikroTik CSS326-24G-2S+RM. Hệ điều hành SwOS cũng được cập nhật thường xuyên để cải thiện hiệu năng và bảo mật của thiết bị .

  Hệ điều hành SwOS cung cấp các chức năng da dạng

  MikroTik CSS326-24G-2S+RM phù hợp với những đối tượng nào?

  Mikrotik CSS326-24G-2S+RM là một thiết bị chuyển mạch Ethernet Gigabit 24 cổng với 2 SFP+ trong một khung gắn rack 1U, chạy hệ điều hành SwOS, được thiết kế riêng cho các thiết bị Switch. Thiết bị này phù hợp với các văn phòng doanh nghiệp, khách sạn, người dùng cá nhân,…cụ thể như

  • Những người làm việc với lượng dữ liệu lớn, cung cấp dịch vụ truy cập Internet hoặc duy trì một trung tâm dữ liệu khổng lồ và cần một thiết bị chuyển mạch có tốc độ kết nối nhanh và ổn định.
  • Những người cần một thiết bị chuyển mạch có các tính năng chuyển mạch nâng cao, như quản lý chuyển tiếp từ cổng này sang cổng khác, áp dụng bộ lọc MAC, cấu hình VLAN, sao chép lưu lượng, áp dụng giới hạn băng thông và thậm chí điều chỉnh một số trường tiêu đề MAC và IP.
  • Những đối tượgn cần một thiết bị chuyển mạch có hai cổng SFP+ hỗ trợ SFP 1.25 Gb và SFP+ 10 Gb, cho phép kết nối với các thiết bị khác có tốc độ cao và khoảng cách xa.
  • Những cá nhân, doanh nghiệp cần một thiết bị chuyển mạch có giao diện web để cấu hình và quản lý các thiết lập một cách dễ dàng và hiệu quả.
  • Những công ty, doanh nghiệp nhỏ cần một thiết bị chuyển mạch có thể nhận điện từ cổng nguồn hoặc từ cổng Ethernet đầu tiên (Passive PoE), tăng tính linh hoạt và tiết kiệm chi phí.

  MikroTik CSS326-24G-2S+RM phù hợp văn phòng doanh nghiệp, khách sạn, người dùng cá nhân

  Tổng kết

  Switch MikroTik CSS326-24G-2S+RM là một thiết bị chuyển mạch “Made in Europe” xuất xừ từ Latvia, có hiệu năng cao, dễ dàng cài đặt và sử dụng, phù hợp cho các hệ thống mạng nhỏ và vừa, cũng như các ứng dụng yêu cầu tốc độ cao và tính năng chuyển mạch nâng cao. Để đặt mua sản phẩm, bạn đọc có thể truy cập vào website npp.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết nhất về sản phẩm.

  Thông số kỹ thuật Switch MikroTik CSS326-24G-2S+RM:

  Specifications
  Product code CSS326-24G-2S+RM
  Switch chip model 98DX3216
  Dimensions 443 x 144 x 44 mm
  Operating System SwOS
  Storage size 2 MB
  Storage type FLASH
  MTBF Approximately 200’000 hours at 25C
  Tested ambient temperature -20°C to 70°C
  Powering
  Number of DC inputs 2 (PoE-IN, DC jack)
  DC jack input Voltage 10-30 V
  Max power consumption 19 W
  Cooling type Passive
  PoE in Passive PoE
  PoE in input Voltage 10-30 V
  Ethernet
  10/100/1000 Ethernet ports 24
  Fiber
  SFP+ ports 2
  Certification & Approvals
  Certification CE, EAC, ROHS
  IP 20

  Thông tin về hãng Mikrotik

  Mikrotik
  MikroTik là một nhà sản xuất phần mềm và thiết bị định tuyến hàng đầu thế giới, nổi tiếng với các giải pháp quản lý mạng linh hoạt và thân thiện với người dùng. Được thành lập...

  Đọc thêm

  Điểm đánh giá

  5/5

  100%
  0%
  0%
  0%
  0%
  1. Nguyễn Văn An

   Sản phẩm MikroTik CSS326-24G-2S+RM giá tốt, tư vấn nhiệt tình – Đầy đủ CO-CQ

  NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

  Văn phòng Hà Nội
  Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  0964.232.066
  haphuong@npp.com.vn
  Chi nhánh Hồ Chí Minh
  Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  0964.232.066

   Báo giá Dự Án

   Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.