DANH MỤC MENU
 • Teltonika RUT200, Router 3G/4G công nghiệp, LTE CAT4, phát wifi tốc độ 150Mbps, hỗ trợ 50 User

 • Liên hệ

  Giá đã có VAT - Bảo hành 12 tháng Để có giá ưu đãi tốt nhất, quý khách vui lòng gửi Email
  • Mã SP: RUT200 | Tình trạng: Còn hàng

Nếu quý khách ngại đặt hàng. Hãy gọi 0964.232.066 để mua hàng nhanh nhất

Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm

  Báo giá Sản phẩm

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá và dịch vụ tốt nhất.

  Cam kết bán hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đầy đủ CO/CQ
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Bảo hành chính hãng Xem chi tiết
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp
  Bạn muốn bán hàng cùng NPP? Đăng ký
  Chọn Mua

  Thông tin sản phẩm

  Router Teltonika RUT200 là một thiết bị định tuyến di động công nghiệp nhỏ gọn, cung cấp kết nối đáng tin cậy, phù hợp trong các môi trường có điều kiện khắc nghiệt thường gặp như các ngành công nghiệp. Sản phẩm được trang bị 4G LTE, Wifi và hai cổng Ethernet, biến sản phẩm trở thành giải pháp lý tưởng để thiết lập kết nối chính và dự phòng với khả năng quản lý từ xa. Hãy cùng Hà Phương tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này nhé!

  Bộ phát wifi 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT200

  Đặc điểm nổi bật của Router Teltonika RUT200

  • Hỗ trợ kết nối 4G (LTE) – Cat 4 lên đến 150 Mbps, 3G – Lên đến 42 Mbps, 2G – Lên đến 236.8 kbps.
  • Hỗ trợ Wifi chuẩn IEEE 802.11b/g/n băng thông tối đa 150 Mbps hoạt động trên hai bằng tần 2,4 GHz.
  • Chế độ hoạt động Access Point (AP) và Station (STA).
  • Hỗ trợ bảo mật Wifi với các giao thức WPA2-Enterprise, WPA2-PSK, WEP, WPA-EAP, WPA-PSK; AES-CCMP, TKIP, Auto Cipher modes
  • Hỗ trợ tối đa 50 kết nối Wifi đồng thời, với khoảng cách phát sóng lên đến 25m.
  • Hỗ trợ một khe cắm SIM Card, một cổng WAN (10/100 Mbps) Ethernet và một cổng LAN (10/100 Mbps) Ethernet.
  • Hỗ trợ chuyển đổi tự động sang kết nối dự phòng khi có sự cố với kết nối chính.
  • Tương thích với hệ thống quản lý từ xa RMS của Teltonika, cho phép giám sát và điều khiển các thiết bị IoT từ bất kỳ đâu.
  • Hỗ trợ nhiều giao thức VPN, bảo mật và mã hóa dữ liệu, như OpenVPN, IPsec, PPTP, L2TP, SSTP, GRE, Stunnel.
  • Hỗ trợ nhiều giao thức mạng và định tuyến, như TCP, UDP, IPv4, IPv6, ICMP, NTP, DNS, HTTP, HTTPS, SFTP, FTP, SMTP, SSL/TLS, ARP, VRRP, PPP, PPPoE, UPNP, SSH, DHCP, Telnet, SMPP, SMNP, MQTT, Wake On Lan (WOL).
  • Hỗ trợ nhiều giao thức công nghiệp như Modbus, SNMP, TR-069, MQTT, để kết nối và quản lý các thiết bị công nghiệp.
  • Hỗ trợ chức năng Firewall, cho phép chuyển tiếp cổng, quy tắc lưu lượng, quy tắc tùy chỉnh.
  • Hỗ trợ chức năng Wireless MAC filter, cho phép tạo danh sách trắng hoặc đen cho các địa chỉ MAC không dây.
  • Hỗ trợ chức năng Wireless QR code generator, cho phép người dùng quét mã QR để tự động kết nối vào mạng mà không cần nhập thông tin đăng nhập.
  • Hỗ trợ chức năng Fast roaming (802.11r), cho phép người dùng di chuyển nhanh chóng giữa các điểm truy cập Wifi.
  • Hỗ trợ chức năng Relayd, cho phép thiết lập một mạng không dây mở rộng.
  • Hỗ trợ chức năng Wireless status page, cho phép xem các thông tin về trạng thái, cấu hình và kết nối Wifi.
  • Hỗ trợ chức năng Firewall status page, cho phép xem các thông tin về trạng thái, quy tắc và bộ đếm quy tắc của tường lửa.

  Giới thiệu tổng quan về sản phẩm

  Router Teltonika RUT200 là một sản phẩm của công ty Teltonika Networks, một nhà sản xuất thiết bị mạng và IoT hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Litva (châu Âu). Sản phẩm là một thiết bị định tuyến di động công nghiệp, có khả năng kết nối 4G LTE, Wifi và Ethernet, cung cấp giải pháp kết nối đáng tin cậy và linh hoạt cho các ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. 

  Hình ảnh mặt trước thiết bị Router Teltonika RUT200

  Sản phẩm này còn có nhiều tính năng nổi bật như hỗ trợ nhiều giao thức VPN, bảo mật, mạng và công nghiệp, hỗ trợ quản lý từ xa qua hệ thống RMS của Teltonika, hỗ trợ chức năng hotspot, VoIP passthrough, bridge, passthrough, SMS, USSD. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, thiết kế chắc chắn, chịu được các điều kiện khắc nghiệt, phù hợp cho các ứng dụng trong vận tải, tự động hóa, sản xuất, thương mại, nông nghiệp.

  Hỗ trợ quản lý từ xa qua hệ thống RMS của Teltonika 

  Một số tính năng đáng chú ý của Router công nghiệp Teltonika RUT200

  Hỗ trợ kết nối chuẩn Wifi IEEE 802.11b/g/n với hai chế độ

  Router Teltonika RUT200 hỗ trợ Wifi chuẩn IEEE 802.11b/g/n, với hai chế độ Access Point (AP) và Station (STA) mang đến sự đa dạng và tiện ích. Với chế độ AP, thiết bị trở thành bộ phát sóng mạng Wifi và cho phép các thiết bị khác kết nối để sử dụng internet. Chế độ STA cho phép sản phẩm kết nối với một mạng Wifi khác như một thiết bị. Người dùng có thể chọn chế độ Wifi phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn trong cài đặt của sản phẩm, cũng như có thể thay đổi tên mạng (SSID), mật khẩu, bảo mật, kênh của Wifi để tăng cường hiệu suất và bảo mật. 

  Router Teltonika RUT200 hỗ trợ Wifi chuẩn IEEE 802.11b/g/n

  Giao thức VPN bảo mật và mã hóa dữ liệu

  Sản phẩm Router Teltonika RUT200 hỗ trợ nhiều giao thức VPN, bảo mật và mã hóa dữ liệu để đảm bảo kết nối an toàn và tin cậy giữa VPC và trung tâm dữ liệu của bạn. Các giao thức VPN được hỗ trợ bao gồm:

  • OpenVPN: Đây là giao thức VPN mã nguồn mở, cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa tốc độ, bảo mật và độ tin cậy. OpenVPN sử dụng các thuật toán mã hóa mạnh như AES, Blowfish, 3DES, v.v. và các giao thức xác thực như TLS, SSL  để bảo vệ dữ liệu.
  • PPTP: Đây là giao thức VPN cũ nhất và đơn giản nhất, được phát triển bởi Microsoft. PPTP sử dụng các giao thức xác thực như MS-CHAP v2 và các thuật toán mã hóa như MPPE, RC4 để bảo vệ dữ liệu truyền đi.
  • L2TP/IPSec: L2TP không mã hóa dữ liệu truyền đi mà chỉ tạo một đường hầm ảo, trong khi IPSec làm nhiệm vụ mã hóa và xác thực dữ liệu truyền đi. L2TP/IPSec sử dụng các thuật toán mã hóa như AES, 3DES và các giao thức xác thực như RSA, SHA để bảo vệ dữ liệu truyền đi.
  • IKEv2: Đây là giao thức VPN mới nhất và nhanh nhất, được phát triển bởi Microsoft và Cisco. IKEv2 sử dụng IPSec để mã hóa và xác thực dữ liệu truyền đi, mang lại khả năng kết nối lại tự động trong trường hợp bị mất kết nối Internet
  • SSTP: SSTP sử dụng SSL để mã hóa và xác thực dữ liệu truyền đi và có tính bảo mật cao, khó bị chặn bởi tường lửa NAT. 

  Hỗ trợ khe cắm SIM

  Router Teltonika RUT200 có 1 khe SIM bên ngoài cho phép người dùng dễ dàng thay thế SIM. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ kết nối mạng tự động ngay khi chèn SIM vào, không yêu cầu khởi động lại giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sự cố trong quá trình sử dụng.

  Router Teltonika RUT200 có 1 khe SIM bên ngoài cho phép người dùng dễ dàng thay thế SIM

  Hỗ trợ tối đa 50 kết nối đồng thời với khoảng cách lên đến 25m

  Router Teltonika RUT200 hỗ trợ cả định tuyến tĩnh (static route) và định tuyến động (BGP, OSPF v2, RIP v1/v2, RIPng, OSPF6) để đáp ứng nhu cầu kết nối mạng trong các môi trường khác nhau, hỗ trợ tối đa 50 kết nối Wifi đồng thời, với khoảng cách phát sóng lên đến 25m giúp cho sản phẩm có thể cung cấp kết nối Wifi cho nhiều thiết bị khác nhau trong một khu vực rộng, như trong một văn phòng, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn. 

  Ứng dụng của Router Teltonika RUT200

  Router Teltonika RUT200 có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và giải pháp khác nhau như:

  • Tự động hóa: Sản phẩm có thể được sử dụng để kết nối các thiết bị tự động hóa như PLC, HMI, cảm biến, máy móc với mạng internet thông qua kết nối 4G LTE hoặc Wifi giúp cho việc giám sát, điều khiển và tối ưu hóa các quá trình sản xuất từ xa.
  • Vận tải: Teltonika RUT2000 có thể ứng dụng để cung cấp kết nối internet cho các phương tiện vận tải như xe tải, xe buýt, xe taxi giúp cho việc theo dõi vị trí, tình trạng, hành trình, nhiên liệu của các phương tiện, cũng như cung cấp các dịch vụ giải trí và thông tin
  • Sản xuất: Sản phẩm có thể được sử dụng để kết nối các thiết bị sản xuất như máy CNC, máy in 3D, máy cắt laser với mạng internet thông qua kết nối 4G LTE hoặc Wìfi nhằm cải thiện hiệu suất và chất lượng sản phẩm.

  Ngoài ra, sản phẩm còn có thể được sử dụng trong các ứng dụng khác như CCTV, công nghiệp dầu khí, khí tượng thủy văn, điện gió, năng lượng mặt trời với các tính năng kết hợp hiện đại và cổng kết nối tiện dụng. 

  RUT200 sử dụng với các ứng dụng công nghiệp như sản xuất tự động

  Tổng kết

  Teltonika RUT200 là một thiết bị router được hỗ trợ tính năng nổi bật. Sản phẩm được thiết kế cho các môi trường công nghiệp, đòi hỏi độ bảo mật tốt và độ ổn định cao. Teltonika RUT200 là một giải pháp kết nối mạng thông minh, nhỏ gọn phù hợp cho nhiều lĩnh vực và dự án khác nhau. Hà Phương hiện đang phân phối chính hãng router 3G/4G công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.

  Download Teltonika-rut200-datasheet

  Thông số kỹ thuât Teltonika RUT200:

  Mobile module 4G (LTE) – Cat 4 up to 150 Mbps, 3G – Up to 42 Mbps, 2G – Up to 236.8 kbps
  Wireless mode IEEE 802.11b/g/n, Access Point (AP), Station (STA)
  WiFi security WPA2-Enterprise – PEAP, WPA2-PSK, WEP, WPA-EAP, WPA-PSK; AES-CCMP, TKIP, Auto Cipher modes, client separation
  SSID SSID stealth mode and access control based on MAC address
  WiFi users Up to 50 simultaneous connections
  Wireless Hotspot Captive portal (Hotspot), internal/external Radius server, built in customizable landing page
  WAN 1 x WAN port (can be configured to LAN) 10/100 Mbps, compliance with IEEE 802.3, IEEE 802.3u standards, supports auto MDI/MDIX
  LAN 1 x LAN port, 10/100 Mbps, compliance with IEEE 802.3, IEEE 802.3u standards, supports auto MDI/MDIX
  Ethernet 2 x RJ45 ports, 10/100 Mbps
  I/O’s 1 x Digital Input, 1 x Digital Output on 4 pin power connector
  Status LEDs 3 x Connection type status LEDs, 5 x Connection strength LEDs, 2 x LAN status LEDs, 1 x Power LED
  SIM 1 x SIM slot (Mini SIM – 2FF), 1.8 V/3 V, external SIM holder
  Power 1 x 4 pin DC connector
  Antennas 2 x SMA for LTE, 1 x RP-SMA for WiFi antenna connectors
  Reset Reboot/Factory reset button
  PHYSICAL SPECIFICATION
  Casing material Aluminium housing with DIN rail mounting option, plastic panels
  Dimensions (W x H x D) 83 x 25 x 74 mm
  Weight 125 g
  Mounting options Bottom and sideways DIN rail mounting slots
  OPERATING ENVIRONMENT
  Operating temperature -40 °C to 75 °C
  Operating humidity 10% to 90% non-condensing
  Ingress Protection Rating IP30

  Thông tin về hãng Teltonika

  Teltonika
  NPP là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ đến từ Teltonika hiện đại đáng tin cậy cho các cơ sở sản xuất công nghiệp, văn phòng doanh nghiệp. Giới thiệu về thương hiệu...

  Đọc thêm

  Điểm đánh giá

  0/5

  0%
  0%
  0%
  0%
  0%

  Chưa có đánh giá nào.

  NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

  Văn phòng Hà Nội
  Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  0964.232.066
  haphuong@npp.com.vn
  Chi nhánh Hồ Chí Minh
  Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  0964.232.066

   Báo giá Dự Án

   Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.