DANH MỤC MENU
 • Teltonika RUT241

 • Liên hệ

  Giá đã có VAT - Bảo hành 12 tháng Để có giá ưu đãi tốt nhất, quý khách vui lòng gửi Email
  • Mã SP: RUT241 | Tình trạng: Còn hàng

Nếu quý khách ngại đặt hàng. Hãy gọi 0964.232.066 để mua hàng nhanh nhất

Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm

  Báo giá Sản phẩm

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá và dịch vụ tốt nhất.

  Cam kết bán hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đầy đủ CO/CQ
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Bảo hành chính hãng Xem chi tiết
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp
  Bạn muốn bán hàng cùng NPP? Đăng ký
  Chọn Mua

  Thông tin sản phẩm

  Router Teltonika RUT241 là một thiết bị định tuyến LTE 4G nhỏ gọn, hiệu quả, linh hoạt và mạnh mẽ, được sản xuất tại Lithuania (châu Âu) với thiết kế bền bỉ, dành cho các ứng dụng công nghiệp chuyên nghiệp. Router Teltonika RUT241 có nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ cổng kết nối đa dạng, phù hợp cho những cá nhân, doanh nghiệp làm việc trong các môi trường có tính khắc nghiệt cao. Hãy cùng Hà Phương tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này nhé!

  Bộ phát wifi 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT241

  Đặc điểm nổi bật của Teltonika RUT241

  • Kích thước nhỏ gọn chỉ 83 x 74 x 25 mm, trọng lượng 125 g, dễ dàng lắp đặt và di chuyển.
  • Thiết kế chắc chắn có vỏ nhựa cứng, chịu được nhiệt độ từ -40°C đến 75°C, độ ẩm từ 10% đến 90%, tiêu chuẩn bảo vệ IP30.
  • Hỗ trợ tần số 4G: LTE FDD: B1/B3/B5/B7/B8/B20 LTE TDD: B38/B40/B41
  • Hỗ trợ tần số 3G: 850/900/2100 MHz
  • Hỗ trợ wifi chuẩn IEEE 802.11 b/g/n không dây tốc độ tối đa 150 Mbps
  • Hỗ trợ lên đến 50 thiết bị kết nối đồng thời
  • Cổng giao tiếp đa dạng gồm hai cổng Ethernet 10/100 Mbps, một cổng SIM, một cổng nguồn DC, một cổng USB 2.0, một cổng kết nối ăng ten di động, một cổng kết nối ăng ten Wifi.
  • Hỗ trợ nhiều giao thức và tiêu chuẩn phổ biến trong lĩnh vực M2M/IoT, bao gồm TCP, UDP, IPv4, IPv6, ICMP, NTP, DNS, HTTP, HTTPS, SFTP, FTP,
  • Hỗ trợ hệ thống quản lý từ xa (RMS) và ứng dụng bộ định tuyến Teltonika
  • Có thể gắn thanh ray DIN (cả mặt sau và mặt bên)

  Giới thiệu tổng quan về sản phẩm

  Teltonika RUT241 là một thiết bị router 3G/4G công nghiệp, có khả năng kết nối với các mạng 4G (LTE) – Cat 4 tốc độ lên đến 150 Mbps, 3G – Tối đa 42 Mbps, 2G – Tối đa 236.8 kbps. Thiết bị này có hai cổng Ethernet và có thể hoạt động ở chế độ bộ phát sóng wifi (AP) hoặc trạm (STA). Teltonika RUT241 cũng có nhiều tính năng hỗ trợ, như chuyển đổi WAN tự động (WAN failover), cổng tin nhắn SMS (SMS Router), cổng Modbus (Modbus Router), điểm truy cập (Hotspot), mạng riêng ảo (VPN), tường lửa (Firewall), chất lượng dịch vụ (QoS), máy chủ cấp phát địa chỉ (DHCP), máy chủ tên miền (DNS), giao thức truyền tải siêu văn bản (HTTP)…

  Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt, thích hợp cho các ứng dụng di động, những nơi cần sự linh hoạt đặc biệt là trong các không gian ngoài trời như khu công nghiệp, công trình xây dựng, nhà xưởng, xe du lịch hay những địa điểm khó có thể kéo cáp quang internet.

  Sản phẩm Teltonika RUT241 có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt

  Một số tính năng đáng chú ý trên Teltonika RUT241

  Thiết kế nhỏ gọn đáp ứng tốt trong các điều kiện khắc nghiệt

  Router Teltonika RUT241 có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, độ ẩm cao, bụi bẩn, rung động, va đập và nhiễu điện từ. Sản phẩm có kích thước chỉ 83 x 74 x 25 mm, nặng 125 g có vỏ bọc bằng nhựa cứng. Thiết bị cũng được trang bị các đèn LED hiển thị trạng thái của kết nối di động, Wifi, Ethernet, nguồn, và tín hiệu.

  Kết nối liên tục với tốc độ cao

  Router Teltonika RUT241 được trang bị module di động 4G LTE (Cat 4) hỗ trợ tốc độ lên đến 150 Mbps, Wifi chuẩn IEEE 802.11b/g/n với chức năng làm bộ phát wifi (AP) và trạm (STA) cùng hai cổng Ethernet 10/100 Mbps. Thiết bị cung cấp kết nối liên tục với chức năng chuyển đổi WAN tự động (WAN failover) khi có sự cố với kết nối chính. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ nhiều giao thức định tuyến tĩnh và động (BGP, OSPF v2, RIP v1/v2, EIGRP, NHRP), cân bằng tải (Load balancing) giữa nhiều kết nối WAN, và khả năng sử dụng nhiều PDN (Multiple PDN) để truy cập nhiều mạng và dịch vụ khác nhau.

  Hỗ trợ nhiều cổng kết nối

  Router Teltonika RUT241 có nhiều cổng kết nối bao gồm 2 cổng Ethernet RJ45, 1 khe cắm SIM, 2 ăng ten di động SMA, 1 ăng ten Wifi RP-SMA, 1 cổng nguồn DC, và 1 nút khởi động lại thiết bị. Ngoài ra, thiết bị cũng hỗ trợ kết nối không dây qua Wifi, Bluetooth và NFC, mang đến khả năng kết nối đa dạng. Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng gắn trên DIN rail hoặc tường, tùy theo nhu cầu của người dùng.

  Router Teltonika RUT241 có cổng kết nối bao gồm 2 cổng Ethernet RJ45, 1 khe cắm SIM, 1 cổng nguồn DC bên cạnh sản phẩm

  Quản lý từ xa dễ dàng và an toàn

  Router Teltonika RUT241 tương thích với Remote Management System (RMS) – một tính năng nền tảng của Teltonika, cho phép quản lý thiết bị từ xa, cho phép người dùng cấu hình, giám sát, cập nhật, và khắc phục sự cố thiết bị một cách dễ dàng và an toàn. RMS cũng hỗ trợ các chức năng như VPN, SSH, SMS, và API cho thiết bị. 

  Router Teltonika RUT241 tương thích với Remote Management System (RMS)

  Tính năng bảo mật nâng cao

  Router Teltonika RUT241 có nhiều tính năng bảo mật, như tường lửa (Firewall), chuyển tiếp cổng (Port forward), quy tắc lưu lượng (Traffic rules), quy tắc tùy chỉnh (Custom rules), DMZ, NAT, NAT-T, chống tấn công DDOS, chống quét cổng (Port scan prevention), xác thực bằng khóa bí mật, chứng chỉ số, chứng chỉ X.509, và VLAN.

  Ứng dụng đa dạng

  Router Teltonika RUT241 phù hợp cho nhiều ứng dụng công nghiệp chuyên nghiệp như IoT, M2M, giám sát video, điều khiển từ xa, bán hàng tự động, điểm bán hàng di động, và nhiều ứng dụng khác. Thiết bị này cũng hỗ trợ nhiều giao thức mạng phổ biến, như TCP, UDP, IPv4, IPv6, ICMP, NTP, DNS, HTTP, HTTPS, FTP, SMTP, SSL/TLS, ARP, VRRP, PPP, PPPoE, UPnP, SSH, DHCP, Telnet, SMPP, SMNP, MQTT, và WOL.

  Thiết bị và phụ kiện đi kèm Router Teltonika RUT241

  Ứng dụng thực tiễn của Router Teltonikia RUT241

  Sản phẩm router Teltonika RUT241 là một thiết bị định tuyến LTE 4G nhỏ gọn, hiệu quả, linh hoạt và mạnh mẽ, được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp chuyên nghiệp. Sản phẩm này có nhiều ứng dụng thực tiễn, như:

  • Tạo mạng Wifi cho các điểm bán hàng di động, bán hàng tự động, hoặc các thiết bị IoT.
  • Kết nối và quản lý các thiết bị công nghiệp từ xa, như các máy CNC, máy in 3D, hoặc các cảm biến thông minh.
  • Giải quyết các bài toán tối ưu hóa phức tạp, như tìm kiếm cấu trúc phân tử tối ưu, sử dụng thuật toán Simulated Annealing.
  • Cung cấp kết nối internet băng thông rộng và ổn định cho các dự án CCTV, thành phố thông minh, vận tải, dầu khí, và nhiều lĩnh vực khác.

  Tổng kết

  Teltonika RUT241 là một thiết bị Router LTE 4G nhỏ gọn, hiệu quả, linh hoạt và mạnh mẽ, được thiết kế ứng dụng trong các môi trường công nghiệp chuyên nghiệp với nhiều tính năng nổi bật, như kết nối liên tục, thiết kế công nghiệp, nhiều giao diện kết nối, tương thích với RMS, bảo mật cao, và ứng dụng đa dạng. Router Teltonika RUT241 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần một thiết bị định tuyến LTE 4G đáng tin cậy và hiệu suất cao. Hãy liên hệ ngay với Hà Phương để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua sản phẩm với mức giá tốt nhất.

  Thông số kỹ thuật Router Teltonika RUT241:

  Mobile module 4G (LTE) – Cat 4 up to 150 Mbps, 3G – Up to 42 Mbps, 2G – Up to 236.8 kbps
  Wireless mode IEEE 802.11b/g/n, Access Point (AP), Station (STA)
  WiFi security WPA2-Enterprise – PEAP, WPA2-PSK, WEP, WPA-EAP, WPA-PSK; AES-CCMP, TKIP, Auto Cipher modes, client separation
  WiFi users Up to 50 simultaneous connections
  Input voltage range 9 – 30 VDC, reverse polarity protection, surge protection >33 VDC 10us max
  PoE (passive) Passive PoE over spare pairs (available from HW revision 0007 and batch number 0010). Possibility to power up through LAN port, not compatible with IEEE802.3af, 802.3at and 802.3bt
  Power consumption < 6.5 W Max
  Ethernet 2 x RJ45 ports, 10/100 Mbps
  I/O’s 1 x Digital Input, 1 x Digital Output on 4 pin power connector
  Status LEDs 3 x Connection type status LEDs, 5 x Connection strength LEDs, 2 x LAN status LEDs, 1 x Power LED
  SIM 1 x SIM slot (Mini SIM – 2FF), 1.8 V/3 V, external SIM holder
  Power 1 x 4 pin DC connector
  Antennas 2 x SMA for LTE, 1 x RP-SMA for WiFi antenna connectors
  Reset Reboot/Factory reset button
  Casing material Aluminium housing with DIN rail mounting option, plastic panels
  Dimensions (W x H x D) 83 x 25 x 74 mm
  Weight 125 g
  Mounting options Bottom and sideways DIN rail mounting slots
  Operating temperature -40 °C to 75 °C
  Operating humidity 10% to 90% non-condensing
  Ingress Protection Rating IP30

  Thông tin về hãng Teltonika

  Teltonika
  NPP là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ đến từ Teltonika hiện đại đáng tin cậy cho các cơ sở sản xuất công nghiệp, văn phòng doanh nghiệp. Giới thiệu về thương hiệu...

  Đọc thêm

  Điểm đánh giá

  5/5

  100%
  0%
  0%
  0%
  0%
  1. Đỗ Trung Kiên

   Sản phẩm Teltonika RUT241 giá tốt, tư vấn nhiệt tình – Đầy đủ CO-CQ

  NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

  Văn phòng Hà Nội
  Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  0964.232.066
  haphuong@npp.com.vn
  Chi nhánh Hồ Chí Minh
  Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  0964.232.066

   Báo giá Dự Án

   Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.