DANH MỤC MENU

Tổng hợp các phần mềm hack Wifi thông dụng hiện nay 

Views: 84 - Category: Kiến thức công nghệ, Tin tức, Uncategorized - On:

Hàng xóm khó tính không cho bạn biết thông tin mật khẩu Wifi? Vì vậy, bạn đã tìm kiếm các phần mềm hack Wifi trên mạng để có thể truy cập vào Wifi hàng xóm như một Hacker chuyên nghiệp. Đừng vội tải xuống mà hãy xem hết bài viết ngay sau đây của chúng tôi! Sẽ có rất nhiều thông tin quan trọng về chủ đề này đang chờ bạn đọc khám phá.

phần mềm hack wifi

Tổng hợp các phần mềm hack Wifi thông dụng hiện nay 

1. Phần mềm hack wifi là gì?

Phần mềm hack wifi là một khái niệm khá quen thuộc với nhiều người dùng hiện nay khi công nghệ sóng vô tuyến Wifi đã và đang phát triển không ngừng và trở thành 1 trong những yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Để giải thích đơn giản thì phần mềm hack Wifi hay còn được biết với nhiều tên gọi khác nhu phần mềm dò pass wifi, bẻ khóa Wifi là một ứng dụng cho phép người dùng có thể truy cập vào bất kỳ mạng không dây Wifi có mật khẩu mà không cần hỏi chủ sở hữu.

Phần mềm hack Wifi hiện nay sẽ được chia thành hai dạng chính:

  • Phần mềm chia sẻ mật khẩu Wifi: Phần mềm này sẽ cho phép nhiều người dùng có thể tham gia và cung cấp các mật khẩu Wifi ở nhiều địa điểm công cộng như quán cafe, quán ăn, nhà hàng, khách sạn… Bạn có thể tìm kiếm mật khẩu Wifi tại địa điểm dựa trên cơ sở dữ liệu được chia sẻ từ nhiều người thay vì phải ngại ngùng đi hỏi pass.
  • Phần mềm hack Wifi chuyên nghiệp: Đây là các phần mềm hack wifi chuyên dụng của tin tặc và chuyên gia an ninh mạng có kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu về công nghệ thông tin.
phần mềm hack wifi 2

Phần mềm hack Wifi là một ứng dụng cho phép người dùng có thể truy cập vào bất kỳ mạng không dây Wifi có mật khẩu mà không cần hỏi chủ sở hữu

2. Làm rõ vấn đề: Liệu phần mềm hack Wifi có thực sự tồn tại?

Câu trả lời là có. Tuy nhiên các phần mềm hack wifi chuyên dụng sẽ không dành cho người dùng phổ thông. Admin muốn làm rõ một số vấn đề liên quan đến phần mềm hack wifi mà nhiều người đang lầm tưởng.

Thực tế không có mạng Wifi nào có thể dễ dàng hack hay bẻ khóa mật khẩu chỉ với những “phần mềm bẻ khóa Wifi” đang được chia sẻ tràn lan trên các hình thức truyền thông của giới trẻ hiện nay.

Trước đây, các chuẩn Wifi cũ sẽ được mã hóa bảo mật với chuẩn WEP. Tuy nhiên giao thức bảo mật này có thể vượt qua khá dễ dàng nếu bạn có chút ít kiến thức chuyên môn về CNTT.

Cho đến nay, chuẩn WEP đã được thay thế bởi các chuẩn bảo mật WPA 2 và WPA 3 mạnh mẽ hơn, đáp ứng chất lượng bảo mật trong phạm vi gia đình, doanh nghiệp. Chắc chắn rằng, bạn sẽ không thể dò mật khẩu hay hack wifi với các chuẩn bảo mật hiện đại trên.

Các phần mềm dò pass wifi trên điện thoại thường được quảng cáo trên mạng xã hội đều là ứng dụng rác hoặc bạn đang hiểu không đúng về cách hoạt động của chúng. Các phần mềm hack wifi bạn đang tìm thấy trong kho ứng dụng của Android hay IOS hoàn toàn không có tác dụng trong việc bẻ khóa Wifi.

Phần lớn các ứng dụng được gắn mác hack Wifi hiện nay đều chỉ đơn giản là phần mềm chia sẻ mật khẩu Wifi. Như đã đề cập tại phần trên, các ứng dụng này sẽ cho phép nhiều người dùng có thể tham gia và chia sẻ mật khẩu Wifi của các quán ăn, quán cafe, nhà hàng, khách sạn đã từng trải nghiệm. Qua đó, bạn có thể sử dụng mật khẩu đã được chia sẻ và sử dụng Wifi khi đến các địa điểm như đã kể trên.

Trường hợp khác của phần mềm hack Wifi thực chất là ứng dụng rác. Các phần mềm này là thiên đường gắn quảng cáo cho nhiều nhãn hàng và khi sử dụng bạn sẽ chỉ cảm thấy tốn thời gian và khó chịu bởi quá nhiều quảng cáo. Ngoài ra, các ứng dụng dạng này có thể chứa mã độc trojan, virus, ransomware hay keylogger rất nguy hiểm có thể gây hại cho thiết bị của bạn.

3. Tổng hợp các phần mềm bẻ khóa wifi sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bạn đọc có thể tham khảo một số phần mềm dò pass wifi thông dụng hiện nay:

3.1. Phần mềm dò pass Wifi chùa

Wifi chùa là ứng dụng không còn quá xa lạ với hầu hết người dùng 2 hệ máy Android và IOS. Wifi chùa giống như một cơ sở dữ liệu khổng lồ, lưu trữ mật khẩu wifi tại nhiều địa điểm được đóng góp bởi rất nhiều người dùng.

Càng nhiều người đóng góp, dữ liệu mật khẩu wifi càng đa dạng hơn. Bạn có thể vừa sử dụng vừa đóng góp mật khẩu Wifi công cộng như Cửa hàng, trung tâm thương mại, Cafe, quán ăn, ATM…) cho nhiều người khác cùng sử dụng.

Qua trải nghiệm, Admin đánh giá dữ liệu mật khẩu được cộng đồng đóng góp khá chính xác, cập nhập liên tục và đa dạng tại các địa điểm trên toàn quốc.

phần mềm hack wifi wifi chùa

Wifi chùa giống như một cơ sở dữ liệu khổng lồ, lưu trữ mật khẩu wifi tại nhiều địa điểm

3.2. Phần mềm dò pass Wifi Foody

Foody cũng tương tự với Wifi chùa – Một cộng đồng chia sẻ thông tin đáng tin cậy, nơi mà mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận chất lượng của nhà hàng, quán cafe, các địa điểm du lịch ở Việt Nam cùng nhiều địa điểm khác.

Đặc biệt, Foody cũng cung cấp tính năng đính kèm mật khẩu Wifi cho phép người dùng có thể chia sẻ mật khẩu Wifi tại những địa điểm đã đi qua. Thay vì mất hàng giờ để mày mò các phần mềm hack wifi vô dụng, bạn có thể tải xuống Foody và tìm kiếm địa điểm trong thanh tìm kiếm và lấy mật khẩu Wifi đi kèm. Cơ sở dữ liệu của Foody cũng được cập nhật thường xuyên bởi 1 cộng đồng người dùng lớn.

phần mềm hack wifi wifi foody

Foody cung cấp tính năng đính kèm mật khẩu Wifi cho phép người dùng có thể chia sẻ mật khẩu Wifi tại những địa điểm đã đi qua

3.3 Phần mềm hack wifi cho laptop Jumpstart

JumpStart là một phần mềm bẻ khóa wifi hoàn toàn miễn phí trên thiết bị PC, laptop. Sử dụng phần mềm này giúp người dùng có thể dễ dàng dò pass wifi với tỷ lệ thành công khá cao. Đặc biệt, JumpStart có thể hỗ trợ tốt hơn trong việc bẻ khóa Wifi đối với các thiết bị phát wifi của hãng ZyXEL, Tenda, TP-Link.

3.4 Phần mềm hack wifi Dumpper

Dumpper cũng là phần mềm hack wifi hoàn toàn miễn phí, phát triển trên hệ điều hành Windows. Cũng như JumpStart, Dumpper cho phép bạn dò pass wifi để truy cập. Dumpper tối ưu nhất đối với các điểm truy cập phổ biến từ các hãng: TP-Link, Tenda, ZyXEL…

phần mềm hack wifi wifi dumpper

Dumpper cũng là phần mềm hack wifi hoàn toàn miễn phí, phát triển trên hệ điều hành Windows

4. Tổng kết

Trên đây là những thông tin bạn đọc cần biết về phần mềm hack Wifi. Hi vọng rằng bạn đọc đã có đầy đủ thông tin cần thiết về chủ đề này. Admin khuyên bạn đừng nên sử dụng các ứng dụng hay phần mềm đang bị thổi phồng về khả năng hack Wifi được chia sẻ trên các mạng xã hội hiện nay.

Có thể bạn quan tâm

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

Văn phòng Hà Nội
Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
0964.232.066
haphuong@npp.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh
Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
0964.232.066

    Báo giá Dự Án

    Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.