DANH MỤC MENU
 • Teltonika RUT240, Router 3G/4G công nghiệp, phát wifi tốc độ 150Mbps, hỗ trợ 50 User

 • 5.610.000

  Giá đã có VAT - Bảo hành 12 tháng Mua hàng số lượng liên hệ để có giá ưu đãi
  • Mã SP: RUT240 | Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Nếu quý khách ngại đặt hàng. Hãy gọi 0964.232.066 để mua hàng nhanh nhất

Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm

  Báo giá Sản phẩm

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá và dịch vụ tốt nhất.

  Cam kết bán hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đầy đủ CO/CQ
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Bảo hành chính hãng Xem chi tiết
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp
  Bạn muốn bán hàng cùng NPP? Đăng ký
  Chọn Mua

  Thông tin sản phẩm

  Teltonika RUT240 là một thiết bị router nhỏ gọn, mạnh mẽ và đáng tin cậy có xuất xừ từ châu Âu, được sản xuất tại Lithuania (Litva) được thiết kế phục vụ cho các ứng dụng M2M/IoT công nghiệp. Thiết bị có hai cổng Ethernet và một giao diện không dây với chức năng Hotspot mang lại kết nối ổn định được đảm bảo với chức năng WAN failover và tích hợp hệ điều hành RutOS đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất. Trong bài viết này, Hà Phương sẽ giới thiệu chi tiết về các tính năng, đặc điểm và ứng dụng của sản phẩm!

  Bộ phát wifi 3G/4G Teltonika RUT240

  Đặc điểm nổi bật của Teltonika RUT240

  • Kích thước nhỏ gọn chỉ 83 x 74 x 25 mm, trọng lượng 125 g, dễ dàng lắp đặt và di chuyển.
  • Thiết kế chắc chắn có vỏ nhựa cứng, chịu được nhiệt độ từ -40°C đến 75°C, độ ẩm từ 10% đến 90%, tiêu chuẩn bảo vệ IP30.
  • Công suất tiêu thụ thấp tối đa 7 W, tối thiểu 3.5 W, tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành.
  • Hỗ trợ tần số 4G: LTE FDD: B1/B3/B5/B7/B8/B20 LTE TDD: B38/B40/B41
  • Hỗ trợ tần số 3G: 850/900/2100 MHz
  • Hỗ trợ wifi chuẩn IEEE 802.11 b/g/n không dây tốc độ tối đa 150 Mbps
  • Hỗ trợ lên đến 50 thiết bị kết nối đồng thời
  • Cổng giao tiếp đa dạng gồm hai cổng Ethernet 10/100 Mbps, một cổng SIM, một cổng nguồn DC, một cổng USB 2.0, một cổng kết nối ăng ten di động, một cổng kết nối ăng ten Wifi.
  • Hỗ trợ nhiều giao thức và tiêu chuẩn phổ biến trong lĩnh vực M2M/IoT, bao gồm TCP, UDP, IPv4, IPv6, ICMP, NTP, DNS, HTTP, HTTPS, SFTP, FTP,
  • Hỗ trợ hệ thống quản lý từ xa (RMS) và ứng dụng bộ định tuyến Teltonika
  • Có thể gắn thanh ray DIN (cả mặt sau và mặt bên)

  Giới thiệu tổng quan về sản phẩm

  Router Teltonika RUT240 là một router 4G/LTE công nghiệp, có thể kết nối với các mạng 4G (LTE) – Cat 4 lên đến 150 Mbps, 3G – Lên đến 42 Mbps, 2G – Lên đến 236.8 kbps. Thiết bị này có hai cổng Ethernet và một giao diện không dây với chức năng có thể chuyển đổi thành bộ phát sóng (AP) hoặc trạm (STA). 

  Thiết bị này có hai cổng Ethernet 1 khe Sim và nguồn DC 4 pin

  Teltonika RUT240 cũng hỗ trợ các tính năng như WAN failover, SMS Router, Modbus Router, Hotspot, VPN, Firewall, QoS, DHCP, NTP, DNS, HTTP, HTTPS, FTP, SMTP, SSL/TLS, SSH, Telnet, SMPP, SNMP, MQTT. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt và có thể được cài đặt, quản lý từ xa thông qua nền tảng RMS (Remote Management System) của Teltonika mang đến nhiều lựa chọn tiện lợi khác nhau. 

  Teltonika RUT240 kích thước nhỏ gọn 83 x 25 x 74 mm

  Tính năng của Router Teltonika RUT240

  Tốc độ kết nối mạng nhanh chóng, mượt mà

  Teltonika RUT240 hỗ trợ các mạng 4G (LTE) – Cat 4 tốc độ lên đến 150 Mbps, 3G – Lên đến 42 Mbps, 2G – đạt mức 236.8 kbps. Thiết bị có thể tự động chọn APN, khóa băng tần, hiển thị băng tần đang sử dụng và các thông số tín hiệu di động. RUT240 cũng có thể gửi và nhận tin nhắn SMS, USSD và SMPP qua giao diện web hoặc HTTP POST/GET. Ngoài ra, RUT240 còn có chức năng Bridge, cho phép kết nối trực tiếp giữa nhà mạng di động và thiết bị trên LAN.

  Trở thành bộ phát sóng wifi với đầy đủ tính năng, bảo mật

  Teltonika RUT240 có giao diện Wifi chuẩn IEEE 802.11b/g/n, có thể hoạt động ở chế độ Access Point (AP) hoặc Station (STA). Thiết bị hỗ trợ các giao thức bảo mật Wifi như WPA2-Enterprise, WPA2-PSK, WEP, WPA-EAP, WPA-PSK; AES-CCMP, TKIP, Auto Cipher modes, client separation. RUT240 có thể phục vụ tối đa 50 kết nối Wifi đồng thời và cũng có chức năng Hotspot, cho phép tạo ra một trang đăng nhập cho người dùng Wifi, có thể tích hợp với máy chủ Radius, xác thực bằng SMS, chạy các script người dùng, tham số URL, nhóm người dùng, giới hạn cá nhân hoặc nhóm, quản lý người dùng với 9 giao diện mặc định có thể tùy chỉnh và tùy chọn tải xuống các giao diện hotspot tùy biến.

  Teltonika RUT240 có giao diện Wifi chuẩn IEEE 802.11b/g/n có thể hoạt động ở chế độ Access Point (AP) hoặc Station (STA)

  Hỗ trợ định tuyến đa năng

  Teltonika RUT240  hỗ trợ các giao thức định tuyến tĩnh và động, bao gồm BGP, OSPF v2, RIP v1/v2, EIGRP, NHRP. Thiết bị cũng có chức năng Policy based routing, cho phép định tuyến dựa trên các tiêu chí như nguồn, đích, dịch vụ, giao thức hoặc cổng. RUT240 cũng có chức năng WAN failover, cho phép chuyển đổi tự động sang kết nối dự phòng khi kết nối chính bị mất.

  Bảo mật tường lửa, hỗ trợ các giao thức đa dạng

  Teltonika RUT240 được tích hợp tính năng tường lửa (Firewall), hỗ trợ các chức năng như Port forward, traffic rules, custom rules cũng như hỗ trợ DHCP, QoS, Smart Queue Management (SQM), VoIP passthrough, VPN, IPsec, OpenVPN, PPTP, L2TP, Stunnel, SSTP, DMVPN, GRE, IPIP, SIT, WireGuard, ZeroTier. Ngoài ra, sản phẩm cũng có chức năng SMS control, cho phép điều khiển thiết bị bằng tin nhắn SMS, khởi động lại, thay đổi cấu hình, truy vấn trạng thái.

  Quản lý từ xa dễ dàng với tính năng RMS

  Router Teltonika RUT240 tương thích với RMS, một nền tảng quản lý từ xa của Teltonika, cho phép giám sát, cấu hình, cập nhật phần mềm, kiểm tra lỗi, thống kê và báo cáo cho các thiết bị Teltonika. RMS cũng hỗ trợ kết nối VPN an toàn giữa thiết bị và máy chủ RMS, cho phép truy cập từ xa vào giao diện web của thiết bị một cách dễ dàng, nhanh chóng.

  Router Teltonika RUT240 tương thích với RMS một nền tảng quản lý từ xa của Teltonika

  Ứng dụng thực tiễn của Router Teltonika RUT240 mang đến những lợi ích gì?

  Router Teltonika RUT240 có thể dùng để cung cấp kết nối mạng ổn định và an toàn cho các ứng dụng M2M/IoT công nghiệp như giám sát từ xa, điều khiển và thu thập dữ liệu, tự động hóa, bảo mật, truyền thông, bao gồm:

  • Kết nối các thiết bị IoT như cảm biến, máy tính nhúng, camera IP, máy POS, máy ATM, máy bán hàng tự động, máy in, máy quét mã vạch, máy đọc thẻ, máy tính bảng, điện thoại thông minh và nhiều hơn nữa.
  • Tạo một mạng Wifi không dây cho các thiết bị và người dùng trong một khu vực nhất định, với khả năng kiểm soát truy cập, xác thực, quản lý và thống kê
  • Chuyển tiếp dữ liệu Modbus qua MQTT, một giao thức truyền thông nhẹ và hiệu quả cho các thiết bị IoT. Bạn có thể dùng Router Teltonika RUT240 để đọc và ghi các thanh ghi Modbus từ các thiết bị ngoại vi, và gửi hoặc nhận các yêu cầu và phản hồi Modbus qua MQTT
  • Gửi và nhận tin nhắn SMS qua HTTP Post/Get, Email hoặc SMPP. Bạn có thể dùng Router Teltonika RUT240 để gửi SMS đến một số điện thoại hoặc một nhóm số, đọc và xóa SMS trong bộ nhớ, xem thống kê SMS, thiết lập SMS lịch trình, SMS tự động trả lời, SMS chuyển tiếp đến HTTP, Email hoặc SMS
  • Thiết lập một kết nối VPN an toàn và bảo mật giữa Router Teltonika RUT240 và một máy chủ VPN hoặc một thiết bị khác. Bạn có thể dùng Router Teltonika RUT240 để hỗ trợ các giao thức VPN như OpenVPN, IPsec, PPTP, L2TP, SSTP, GRE, IPIP, NHRP và Stunnel.

  Router Teltonika RUT240 kết nối hệ thống lưu trữ năng lượng tại Úc

  Ưu điểm của Teltonika RUT240 so với các dòng Router khác

  • Kết nối mạng linh hoạt và đa dạng, với khả năng hỗ trợ nhiều băng tần, nhiều nhà mạng, nhiều giao thức và nhiều chế độ kết nối.
  • Hiệu suất cao và ổn định, với khả năng xử lý dữ liệu nhanh chóng, chuyển đổi kết nối dự phòng tự động, giám sát kết nối liên tục, cân bằng tải và ưu tiên lưu lượng.
  • Bảo mật tuyệt đối, với khả năng mã hóa dữ liệu, lọc gói tin, chặn cổng, tạo luật tùy biến, xác thực người dùng, quản lý quyền truy cập và nhiều hơn nữa.
  • Dễ dàng cài đặt và quản lý, với giao diện web thân thiện, hỗ trợ cấu hình qua SMS, cập nhật firmware qua OTA, quản lý từ xa qua RMS và nhiều hơn nữa.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian, với giá thành hợp lý, thiết kế nhỏ gọn, chất lượng cao, tuổi thọ dài, bảo hành chính hãng.

  Tổng kết

  Router Teltonika RUT240 là một sản phẩm đáng chú ý trong nhóm router 3G/4G công nghiệp. Thiết bị có thể đáp ứng nhu cầu kết nối mạng của nhiều ứng dụng M2M/IoT công nghiệp với nhiều tính năng nổi bật và ưu điểm vượt trội, phù hợp với các cá nhân, doanh nghiệp hiện đại. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp kết nối mạng hiệu quả, an toàn và tiện lợi, router Teltonika RUT240 là một lựa chọn không thể bỏ qua.

  Thông số kỹ thuật Teltonika RUT240:

  Mobile module 4G (LTE) – Cat 4 up to 150 Mbps, 3G – Up to 42 Mbps, 2G – Up to 236.8 kbps
  Wireless mode IEEE 802.11b/g/n, Access Point (AP), Station (STA)
  WiFi security WPA2-Enterprise – PEAP, WPA2-PSK, WEP, WPA-EAP, WPA-PSK; AES-CCMP, TKIP, Auto Cipher modes, client separation
  WiFi users Up to 50 simultaneous connections
  WAN 1 x WAN port (can be configured to LAN) 10/100 Mbps, compliance with IEEE 802.3, IEEE 802.3u standards, supports auto MDI/MDIX
  LAN 1 x LAN port, 10/100 Mbps, compliance with IEEE 802.3, IEEE 802.3u standards, supports auto MDI/MDIX
  CPU Atheros Hornet, MIPS 24Kc, 400 MHz
  RAM 64 MB, DDR2
  FLASH storage 16 MB, SPI Flash
  Input 1 x Digital input, 0 – 5 V detected as logic low, 8 – 30 V detected as logic high
  Output 1 x Digital open collector output, max output 30 V, 300 mA
  Events SMS, EMAIL, RMS
  Connector 4 pin industrial DC power socket
  Input voltage range 9 – 30 VDC, reverse polarity protection, surge protection >33 VDC 10us max
  PoE (passive) Passive PoE over spare pairs (available from HW revision 0007 and batch number 0010). Possibility to power up through LAN port, not compatible with IEEE802.3af, 802.3at and 802.3bt
  Power consumption < 6.5 W Max
  Ethernet 2 x RJ45 ports, 10/100 Mbps
  I/O’s 1 x Digital Input, 1 x Digital Output on 4 pin power connector
  Status LEDs 3 x Connection type status LEDs, 5 x Connection strength LEDs, 2 x LAN status LEDs, 1 x Power LED
  SIM 1 x SIM slot (Mini SIM – 2FF), 1.8 V/3 V, external SIM holder
  Power 1 x 4 pin DC connector
  Antennas 2 x SMA for LTE, 1 x RP-SMA for WiFi antenna connectors
  Reset Reboot/Factory reset button
  Casing material Aluminium housing with DIN rail mounting option, plastic panels
  Dimensions (W x H x D) 83 x 25 x 74 mm
  Weight 125 g
  Mounting options Bottom and sideways DIN rail mounting slots
  Operating temperature -40 °C to 75 °C
  Operating humidity 10% to 90% non-condensing
  Ingress Protection Rating IP30

  Thông tin về hãng Teltonika

  Teltonika
  NPP là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ đến từ Teltonika hiện đại đáng tin cậy cho các cơ sở sản xuất công nghiệp, văn phòng doanh nghiệp. Giới thiệu về thương hiệu...

  Đọc thêm

  Điểm đánh giá

  0/5

  0%
  0%
  0%
  0%
  0%

  Chưa có đánh giá nào.

  NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

  Văn phòng Hà Nội
  Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  0964.232.066
  haphuong@npp.com.vn
  Chi nhánh Hồ Chí Minh
  Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  0964.232.066

   Báo giá Dự Án

   Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.