DANH MỤC MENU

Switch PoE là gì? Ứng dụng và top 5 switch PoE đáng mua

Views: 21 - Category: Kiến thức công nghệ, Tin tức - On:

Việc lắp đặt hệ thống mạng thường gặp phải một số vấn đề như cần nhiều dây để kết nối, gây mất thẩm mỹ cho hệ thống và tốn chi phí lắp đặt. Switch PoE là một thiết bị mạng cho phép truyền điện năng cùng với dữ liệu qua cùng một cáp Ethernet, giúp giải quyết vấn đề cấp nguồn cho các thiết bị mạng, đồng thời giúp đơn giản hóa quá trình lắp đặt và bảo trì hệ thống mạng. Bài viết dưới đây từ Hà Phương sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Switch PoE là gì? Ứng dụng và Top 5 Switch PoE đáng mua nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé! 

Switch PoE là gì

Switch là thiết bị chuyển mạch cho phép các thiết bị trên mạng giao tiếp. PoE là viết tắt của Power Over Ethernet, có nghĩa là cấp nguồn Ethernet.  Switch PoE là bộ chuyển mạch PoE có chức năng cấp nguồn qua Ethernet được tích hợp trong đó. Điều này có nghĩa là bạn có thể cấp nguồn cho các thiết bị bằng cáp mạng. 

Switch PoE vừa cho phép liên lạc giữa các máy khách trong mạng vừa cung cấp năng lượng bằng cách sử dụng cùng một cáp mạng RJ45 cho các thiết bị biên hỗ trợ PoE, chẳng hạn như điện thoại VoIP, camera giám sát mạng hoặc điểm truy cập không dây (AP). Switch PoE cho phép các thiết bị tương thích hoạt động ở những nơi không có ổ cắm điện hoặc kết nối mạng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều tiền về chi phí lắp đặt hệ thống dây điện và mạng 

Phân loại các loại Switch PoE hiện nay

Switch PoE theo số cổng

Switch PoE được phân loại theo số cổng kết nối, bao gồm:

 • Switch PoE 4 cổng
 • Switch PoE 8 cổng
 • Switch PoE 12 cổng
 • Switch PoE 24 cổng
 • Switch PoE 48 cổng

Các switch PoE có số cổng càng nhiều thì có thể cấp nguồn cho nhiều thiết bị hơn.

Switch PoE theo tính năng

Switch PoE được quản lý: Switch PoE được quản lý cung cấp các tính năng nâng cao, vượt trội trong các tình huống yêu cầu quản lý mạng chính xác, phù hợp cho các ứng dụng như mạng doanh nghiệp, trung tâm dữ liệu và hệ thống giám sát quy mô lớn đòi hỏi các tính năng phức tạp như Vlan, QoS, phản chiếu cổng và bảo mật cổng nâng cao.

Switch PoE không được quản lý: Switch PoE không được quản lý là thiết bị chuyển mạch đơn giản, được thiết kế riêng cho các thiết lập mạng nhỏ hơn. Thiết bị này dễ cài đặt và không phức tạp trong cấu hình. Tuy nhiên, Switch PoE không được quản lý thiếu các tính năng tùy chỉnh, quản lý và bảo mật, phù hợp với các ứng dụng có độ phức tạp mạng tối thiểu chẳng hạn như mạng gia đình hoặc môi trường quy mô nhỏ có ít hơn 5-10 máy tính.

Theo tốc độ

Các switch PoE thường hỗ trợ các cổng kết nối với tốc độ khác nhau:

 • Cổng Ethernet: Hỗ trợ tốc độ 10 Mbps.
 • Cổng Fast Ethernet: Hỗ trợ tốc độ 100 Mbps.
 • Cổng Gigabit Ethernet (GbE): Hỗ trợ tốc độ cao lên đến 1000 Mbps (hoặc 1 Gbps).

Dòng switch PoE phổ biến nhất hiện nay cung cấp tốc độ Gigabit Ethernet 10/100/1000 Mbps cho các thiết bị kết nối. Điều này đảm bảo rằng switch không chỉ hỗ trợ các thiết bị có yêu cầu băng thông thấp mà còn đáp ứng được đòi hỏi về băng thông cao của các ứng dụng và thiết bị mạng hiện đại. 

Mức tiêu thụ năng lượng

Trước khi quyết định sử dụng Switch PoE, bạn nên lựa chọn theo mức công suất tiêu thụ điện năng của các thiết bị bạn định kết nối để phù hợp nhất. Các Switch PoE được chia theo mức tiêu thụ năng lượng như sau:

Tiêu chuẩn PoE PoE (802.3af) PoE+ (802.3at) PoE++ (802.3bt) PoE++ (802.3bt)
Cáp xoắn đôi được sử dụng 2 cặp 2 cặp 4 cặp 4 cặp 
PoE cấp xuống cho PD 12.95W 25.5W 51W 71W
PoE tối đa trên 1 cổng 15.4W 30W 60W 100W
PoE tối thiểu cho đầu vào 44-57V 50-57V 50-57V 52-57V
Dòng điện tối đa 350mA 600mA 600mA trên mỗi cặp 960 mA mỗi cặp
Thiết bị nhận  Camera IP, điện thoại VoID, AP 802.11n Camera IP, điện thoại IP, AP 802.11ac, hệ thống báo động Camera IP, AP 802.11ax, hệ thống âm thanh Camera IP, điện thoại VoID, AP

Các tính năng của Switch PoE

Các tính năng của Switch PoE bao gồm: 

 • Thiết kế mạng linh hoạt và hiệu quả: Khi sử dụng Switch Poe, bạn sẽ tự động loại bỏ nhu cầu về nguồn điện xoay chiều, giúp bạn có thể đặt thiết bị mạng Poe ở bất cứ đâu bạn muốn. Hãy đặt camera IP, điện thoại VoIP và các điểm truy cập không dây ở những vị trí thuận tiện nhất. Switch PoE tăng hiệu suất cho thiết bị của bạn và có thể dễ dàng đặt trên tường, trần nhà hoặc các vị trí ngoài trời.
 • Tương thích với nhiều thiết bị: Switch PoE không chỉ cung cấp nguồn điện cho mỗi Camera IP mà còn hoạt động tương tự như thiết bị cung cấp nguồn. Khi cung cấp nguồn cho mỗi Camera IP, switch PoE giúp đảm bảo rằng mọi thiết bị được kết nối đều nhận đủ nguồn điện để hoạt động. Quản lý nguồn PoE cũng có khả năng theo dõi và so sánh dữ liệu liên quan đến tổng số lượng Camera IP đã kết nối, tạo điều kiện thuận lợi cho quản lý và giám sát.
 • Cho phép quản lý nguồn tập trung: Trong trường hợp mất điện, tất cả các thiết bị mạng của bạn sẽ không thể hoạt động được. Nhưng điều đó không xảy ra khi bạn sử dụng Switch PoE với UPS được quản lý tập trung.
 • Tăng tốc độ đường truyền: Ngoài các tính năng quản lý nguồn, công nghệ PoE cũng mang lại khả năng tăng tốc độ đường truyền. Bằng cách này, PoE đối mặt và vượt qua những gián đoạn trong quá trình truyền dẫn dữ liệu, cải thiện đáng kể trải nghiệm sử dụng mạng với tốc độ cao. 
 • Cài đặt với chi phí thấp hơn: Với Switch PoE, bạn không cần phải lắp đặt hệ thống cáp điện và tiết kiệm lớn hơn thông qua việc quản lý năng lượng hiệu quả. Thay vì phải có nguồn điện riêng cho từng thiết bị, bạn có thể sử dụng bộ chuyển mạch mạng Poe để giảm chi phí bảo trì trong tương lai.
 • Cài đặt nhanh hơn và đơn giản hơn: Thay vì sử dụng Adapter (Bộ điều hợp) treo tường, hãy chọn Switch PoE đa chức năng và linh hoạt có thể xử lý nhiều thiết bị, giúp việc cài đặt mạng có thể được hoàn thành nhanh chóng và dễ dàng.

Lợi ích của thiết bị chuyển mạch Switch PoE

Tính linh hoạt cao, đơn giản trong thi công lắp đặt

Các thiết bị chuyển mạch PoE có thể dễ dàng triển khai ở những vị trí không có ổ cắm điện. Vì Switch PoE không cần ổ cắm tiêu chuẩn để hoạt động nên những nơi trước đây khó tiếp cận giờ đây có thể được tiếp cận dễ dàng hơn. Việc lắp đặt camera mạng PoE trên tường hoặc mái nhà không còn là một nhiệm vụ khó khăn nữa vì bạn chỉ cần một cáp mạng để lấy nguồn và kết nối mạng.

Tiết kiệm chi phí lắp đặt và năng lượng

Sẽ tốn rất nhiều tiền để mang nguồn điện tiêu chuẩn đến những khu vực khó khăn. Ví dụ: giả sử bạn muốn thêm camera vào khu vực kho không có ổ cắm điện. Nếu không có PoE, bạn sẽ cần tham khảo ý kiến ​​​​của thợ điện vì quản trị viên mạng có thể không thể hoàn tất việc lắp đặt điện. Tuy nhiên, với ứng dụng điện áp thấp của Power over Ethernet, bất kỳ ai cũng có thể kết nối cáp mạng từ camera đến Switch PoE. Sử dụng PoE cũng tránh được nhu cầu lắp đặt ổ cắm điện, dây điện và hộp cầu dao. Điều này thậm chí còn tiết kiệm được nhiều tiền hơn.

Tính thẩm mỹ tốt hơn

Switch PoE tích hợp cấp nguồn và truyền tín hiệu trên cùng một sợi cáp mạng LAN, giảm bớt rắc rối do việc sử dụng dây điện riêng. Điều này giúp đơn giản hóa quá trình lắp đặt và bố trí hệ thống mạng, loại bỏ sự cần thiết của các dây điện phụ trợ. 

Sử dụng Switch PoE không chỉ giảm sự lằng nhằng về dây dẫn, mà còn tạo nên một không gian lắp đặt sạch sẽ và gọn gàng hơn, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian mà switch PoE được triển khai.

An toàn khi sử dụng

Switch PoE cũng mang lại tính an toàn cao trong quá trình sử dụng. Thiết bị hoạt động liền mạch giúp tránh nguy cơ mất điện đột ngột, tạo cảm giác an tâm cho người dùng.

Đồng thời, so với các Switch không hỗ trợ PoE, Switch PoE còn cung cấp mức bảo mật thông tin cao hơn. Khả năng giám sát tất cả các thiết bị PoE kết nối và tự động khởi động lại các thiết bị không giao tiếp trong khoảng thời gian xác định giúp người dùng có kiểm soát hơn về quyền truy cập vào mạng.

Quản lý nguồn từ xa

Một lợi ích của Switch PoE là bạn có thể truy cập chúng qua Internet hoặc mạng cục bộ. Quyền truy cập này bao gồm khả năng cấp nguồn từ xa cho các thiết bị biên có thể bị lỗi. Ví dụ Camera mạng bị hỏng hoặc điện thoại VoIP cần khởi động lại không còn cần sự can thiệp vật lý từ một người tại chỗ nữa. Để khởi động lại, bạn chỉ cần khởi động một thiết bị thông qua giao diện quản lý bộ chuyển mạch.

Nhược điểm của Switch PoE

 • Chi phí: Switch PoE có thể đắt hơn Switch thông thường do cần có phần cứng và công nghệ bổ sung để cung cấp điện cho các thiết bị được kết nối.
 • Giới hạn nguồn điện: Switch PoE có nguồn điện hạn chế, có thể không cung cấp đủ nguồn điện cho tất cả các thiết bị được kết nối cùng một lúc. Đây có thể là một hạn chế nếu bạn có một số lượng lớn các thiết bị ngốn điện.
 • Vấn đề tương thích: Không phải tất cả các thiết bị đều tương thích với PoE, vì vậy bạn có thể cần sử dụng Adapter hoặc bộ chuyển đổi bổ sung để hoạt động với Switch PoE. Điều này có thể làm tăng thêm độ phức tạp và chi phí cho việc thiết lập.
 • Giới hạn khoảng cách: PoE có giới hạn khoảng cách, thường là khoảng 100 mét. Nếu bạn cần cấp nguồn cho các thiết bị nằm cách xa Switch, bạn có thể cần sử dụng các thiết bị bổ sung như Extender hoặc Repeater PoE.
 • Mất điện: Nếu Switch PoE mất điện hoặc bị tắt, tất cả các thiết bị PoE được kết nối cũng sẽ bị mất điện. Đây có thể là mối lo ngại nếu bạn dựa vào các thiết bị này cho các hoạt động quan trọng.
 • Tản nhiệt: Switch PoE có thể tạo ra nhiều nhiệt hơn do quá trình cung cấp điện, điều này có thể yêu cầu các biện pháp làm mát bổ sung để tránh quá nhiệt.

Ứng dụng của PoE Switch trong đời sống

Sự mở rộng nhanh chóng của các thiết bị kết nối mạng giúp cho Switch PoE sẽ ngày càng trở nên quan trọng đối với hầu hết các cơ sở hạ tầng mạng. Switch PoE được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống như: 

 • Điện thoại VoIP: Điện thoại VoIP là thiết bị PoE cho phép kết nối một lần với ổ cắm trên tường và khả năng tắt nguồn từ xa
 • Camera IP: Camera an ninh có thể được kết nối với các thiết bị chuyển mạch PoE để cho phép triển khai nhanh chóng và định vị lại đơn giản.
 • Không dây: Nhiều điểm truy cập không dây tương thích với PoE. Do đó, switch PoE cho phép dễ dàng di chuyển và định vị từ xa.
 • Nhà thông minh: Hệ thống chiếu sáng LED, hệ thống sưởi và làm mát, thiết bị, trợ lý giọng nói và trạm sạc ô tô điện.

Switch PoE có đắt không?

Mức giá của thiết bị sử dụng công nghệ Switch PoE thường không có sự chênh lệch đáng kể so với các thiết bị cùng loại. Tuy nhiên, Switch PoE vẫn thường có mức giá cao hơn so với các thiết bị không hỗ trợ PoE do tính linh hoạt và tiện ích mà nó mang lại. 

Giá của Switch PoE đa dạng tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó số lượng cổng PoE trên switch đó đóng vai trò quan trọng. Nếu switch PoE có nhiều cổng hơn, đặc biệt là với tốc độ truyền tải cao thì mức giá thường sẽ tăng lên tương ứng.

Hiện nay chi phí cho Switch PoE đắt hơn khoảng 50% so với các Switch thông thường. Tuy nhiên, trong tương lai, các nhà sản xuất đưa ra rằng con số này có thể giảm xuống 20%. Để biết rõ hơn về mức giá của Switch PoE đắt hay rẻ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với để được báo giá chính xác nhé. 

 

Khi nào nên sử dụng Switch PoE, Khi nào sử dụng bộ cấp nguồn PoE?

Ngoài việc sử dụng Switch PoE, một giải pháp khác để cung cấp nguồn điện qua dây mạng là bộ cấp nguồn PoE. Quyết định giữa việc sử dụng Switch PoE hay bộ cấp nguồn PoE thường phụ thuộc vào số lượng thiết bị PoE cần kết nối:

 • Đối với các thiết bị PoE đơn lẻ như Camera IP tại gia đình hoặc bộ truy cập mạng không dây, việc sử dụng bộ cấp nguồn PoE là lựa chọn phù hợp.
 • Nếu có nhiều thiết bị PoE cần kết nối, việc sử dụng Switch PoE là giải pháp hiệu quả. Đặc biệt, nếu bạn muốn xây dựng hệ thống mạng và mở rộng trong tương lai, việc trang bị Switch PoE ngay từ đầu giúp đáp ứng nhu cầu mà không cần phải nâng cấp Switch sau này.
 • Trong những trường hợp muốn sử dụng các tính năng nâng cao như quản lý nguồn điện từ xa, Switch PoE là lựa chọn duy nhất có thể đáp ứng yêu cầu này.

Cuối cùng, quyết định sử dụng Bộ chuyển mạch PoE hay Bộ cấp nguồn PoE phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn. Nếu bạn có nhiều thiết bị PoE cần cấp nguồn và có nhiều tính năng thì Switch PoE là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn chỉ có một vài thiết bị PoE cần cấp nguồn và giá cả phải chăng thì bộ cấp nguồn PoE là lựa chọn tốt nhất.

Hướng dẫn chọn Switch PoE phù hợp

Để chọn switch PoE phù hợp, bạn cần chú ý những tiêu chí sau:

Tiêu chuẩn cung cấp điện

Để xác định giao thức cấp nguồn (chẳng hạn như 802.3af, 802.3at hoặc PoE không chuẩn) được AP (hoặc IPC hỗ trợ), giao thức cấp nguồn PoE được Switch hỗ trợ phải giống với giao thức cấp nguồn của thiết bị đầu cuối được cấp nguồn. Switch PoE tiêu chuẩn 802.1af có công suất đầu ra 1 cổng là 15,4W và Switch PoE tiêu chuẩn 802.3at có công suất đầu vào 1 cổng là 30W.

Đối với thiết bị có công suất lớn, nên sử dụng switch PoE tiêu chuẩn 802.3at. Ngoài việc xem xét giao thức cấp nguồn và công suất đầu ra của 1 cổng, bạn cần xem xét công suất tổng thể của Switch PoE. Tổng công suất càng lớn thì khả năng cấp nguồn càng mạnh.

Cổng vật lý

Số cổng trên Switch PoE dao động từ 4 đến 48 cổng. Bạn hãy xem xét số lượng cổng nguồn PoE sẽ được mua theo số lượng thiết bị đầu cuối được cấp nguồn.

Tốc độ truyền

Tốc độ truyền của Switch PoE là 100Mbps và Gigabit. Tốc độ tối đa mà cổng cần hỗ trợ tùy thuộc vào yêu cầu dịch vụ và thiết bị đầu cuối được cấp nguồn. Nhìn chung, Switch PoE Gigabit hoạt động tốt hơn switch PoE 100 Mbps. Chẳng hạn nếu thiết bị giám sát được cấu hình với camera độ phân giải cao nhưng băng thông không đủ để hỗ trợ truyền độ phân giải cao thì sẽ xảy ra hiện tượng mất gói, ảnh hưởng đến hiệu quả giám sát. Để đạt được độ mượt mà độ phân giải cao, có thể sử dụng Switch PoE Gigabit.

Khả năng quản lý

Switch PoE chia mạng thành Switch PoE và Switch PoE cơ bản. Switch PoE cơ bản chủ yếu cung cấp các cổng cấp nguồn PoE. Nó có thể được sử dụng trực tiếp mà không cần cấu hình. Ngoài nguồn điện PoE, Switch PoE quản lý mạng có thể cấu hình linh hoạt thời gian và mức độ ưu tiên cấp nguồn của cổng, đồng thời có thể chỉ định sơ đồ cấp nguồn hợp lý hơn.

Top 5 Switch PoE đáng mua nhất

Với sự phát triển của công nghệ PoE, ngày càng có nhiều loại Switch PoE xuất hiện trên thị trường, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu top 5 Switch PoE đáng mua nhất để bạn tham khảo:

Mikrotik CRS328-24P-4S+RM

Mikrotik CRS328-24P-4S+RM là giải pháp chuyển mạch linh hoạt và mạnh mẽ phù hợp với mạng doanh nghiệp. Được trang bị 24 cổng Gigabit Ethernet hỗ trợ PoE, Switch này có khả năng cấp nguồn cho các thiết bị mạng như camera IP, điện thoại IP, AP… một cách tiện lợi. 

Switch CRS328-24P-4S+RM được thiết kế CPU và bộ nhớ RAM lớn, đảm bảo hiệu suất chuyển mạch và khả năng xử lý dữ liệu tốt. Hộp rackmount 1U cho khả năng quản lý từ xa hiệu quả. Cùng với nhiều tính năng hữu ích, sản phẩm là sự lựa chọn tối ưu để xây dựng mạng doanh nghiệp đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí. 

Mikrotik CRS317-1G-16S+RM

Đây là thiết bị chuyển mạch mạng có tính năng Layer 3 với 16 cổng SFP+, hỗ trợ kết nối 10GbE hiệu suất cao và 1 cổng đồng GbE để quản lý. Điều này cung cấp khả năng kết nối với băng thông lớn và tốc độ truyền dữ liệu cao.

Switch PoE này được trang bị CPU lõi kép hoạt động ở tốc độ 800MHz và RAM 1GB với kiến trúc ARM 32-bit đảm bảo hiệu suất mạnh mẽ và tối ưu hóa năng lượng, xử lý dữ liệu nhanh chóng và ổn định. 

CRS317-1G-16S+RM phù hợp làm Switch Core, Switch Distribution với hệ thống mạng doanh nghiệp, Server, DC.. văn phòng, khách sạn, tòa nhà, bệnh viện, trường học.

Mikrotik CRS328-4C-20S-4S+RM

Mikrotik CRS328-4C-20S-4S+RM là thiết bị chuyển mạch mạng hỗ trợ nhiều tính năng tiên tiến, kết hợp giữa 4 cổng Ethernet 10GbE, 20 cổng SFP+ và 4 cổng SFP. Với 28 cổng kết nối đa dạng, người dùng có thể linh hoạt kết nối và cấp nguồn cho các thiết bị mạng khác như: camera giám sát, thiết bị thu phát sóng wifi, PC, laptop…

Switch với thiết kế dạng rack, kích thước 1U cùng 2 nguồn điện kép giúp thiết bị hoạt động liên tục và đảm bảo khi xảy ra sự cố sẽ có 1 nguồn điện dự phòng. Do vậy, Mikrotik CRS328-4C-20S-4S+RM rất phù hợp để làm một thiết bị chuyển mạch trung tâm truyền dẫn kết nối quang, kết nối LAN đến các bộ chuyển mạch khác trong tòa nhà, trường học, doanh nghiệp….

Ubiquiti 8 Port POE Switch

Ubiquiti 8 Port PoE Switch là bộ chuyển mạch Layer 3  được trang bị 8 cổng PoE 1/2.5 GbE RJ45 và 2 cổng 1/10Gbps SFP+ giúp việc triển khai hệ thống mạng và cấp nguồn thiết bị PoE dễ dàng cùng tốc độ truyền tải nhanh chóng.

Bên cạnh đó, thiết bị này còn có tính năng giải pháp mạng đám mây UniFi, cho phép quản lý tất cả Switch UniFi từ xa. Thiết bị cũng hỗ trợ hệ thống cảnh báo và cập nhật tự động để giảm thiểu số lượng thời gian và công sức cần thiết cho việc quản lý mạng. 

Switch Aruba Instant On 1930 24G Class4 PoE 4SFP+ 195W

Là bộ chuyển mạch chất lượng cao đến từ Aruba được thiết kế để cung cấp kết nối mạng nhanh chóng, đáng tin cậy. Switch Aruba Instant On 1930 24G Class4 PoE 4SFP+ 195W có 24 cổng Gigabit Ethernet Class4 PoE (4 cổng SFP+) cung cấp nguồn cho các thiết bị mạng như điện thoại IP và camera giám sát.

Thiết bị được tích hợp nhiều tính năng tiên tiến bảo mật và QoS (Quality of Service) giúp tối ưu hóa hiệu suất mạng. Sản phẩm cũng được cài đặt và quản lý thông qua giao diện người dùng đơn giản và trực quan, cho phép người dùng dễ dàng cấu hình và giám sát mạng từ bất kỳ đâu thông qua ứng dụng điện thoại di động hoặc máy tính. 

Như vậy, Switch PoE là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp muốn cung cấp năng lượng và dữ liệu qua một kết nối duy nhất. Hy vọng, thông qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về Switch PoE là gì và lựa chọn cho mình một Switch PoE phù hợp nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị chuyển mạch PoE đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé! 

Có thể bạn quan tâm

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

Văn phòng Hà Nội
Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
0964.232.066
haphuong@npp.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh
Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
0964.232.066

  Báo giá Dự Án

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.