DANH MỤC MENU
 • MikroTik CRS328-24P-4S+RM

 • 15.560.000

  Giá đã có VAT - Bảo hành 12 tháng Mua hàng số lượng liên hệ để có giá ưu đãi
  • Mã SP: CRS328-24P-4S+RM | Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Nếu quý khách ngại đặt hàng. Hãy gọi 0964.232.066 để mua hàng nhanh nhất

Mua ngayGọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm

  Báo giá Sản phẩm

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá và dịch vụ tốt nhất.

  Cam kết bán hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đầy đủ CO/CQ
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Bảo hành chính hãng Xem chi tiết
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp
  Bạn muốn bán hàng cùng NPP? Đăng ký
  Chọn Mua

  Thông tin sản phẩm

  Thiết bị chuyển mạch Switch MikroTik CRS328-24P-4S+RM là một sản phẩm được sản xuất bởi hãng MikroTik, công ty chuyên về thiết bị và phần mềm mạng nổi tiếng có trụ sở tại Latvia, Châu Âu. MikroTik CRS328-24P-4S+RM được trang bị 24 cổng Gigabit Ethernet hỗ trợ PoE, 4 cổng quang SFP/SFP+ 1/10Gb cung cấp khả năng cấp nguồn cho các thiết bị mạng với tốc độ cao, dễ dàng sử dụng và quản lý. Với nhiều tính năng tích hợp cùng khả năng kết nối đa dạng, Switch MikroTik CRS328-24P-4S+RM là lựa chọn hoàn hảo để xây dựng hệ thống mạng doanh nghiệp đáng tin cậy, linh hoạt và tiết kiệm chi phí!

  Thiết bị chuyển mạch MikroTik CRS328-24P-4S+RM

  Giới thiệu tổng quan về sản phẩm

  MikroTik CRS328-24P-4S+RM là thiết bị chuyển mạch gồm 28 cổng kết nối, trong đó 24 cổng cấp nguồn PoE, 4 cổng quang SFP+ 10 Gbps, hỗ trợ hai hệ điều hành SwOS/RouterOS của Mikrotik. Sản phẩm được trang bị vi xử lý 98DX3236 xung nhịp 800 MHZ cùng RAM 512 MB, bộ nhớ flash 16 MB mang tới khả năng truyền tải mạnh mẽ, nhanh chóng. 

  Mặt trước thiết bị chuyển mạch MikroTik CRS328-24P-4S+RM

  Switch MikroTik CRS328-24P-4S+RM là một thiết bị chuyển mạch mạng cao cấp, có khả năng cấp nguồn PoE cho các thiết bị kết nối, có 4 cổng SFP+ tốc độ cao, và có thể chạy hai hệ điều hành khác nhau: RouterOS hoặc SwOS. Switch có thiết kế dạng rack 1U, có bộ nguồn AC 500 W tích hợp và có công suất tiêu thụ tối đa là 44 W phù hợp cho các ứng dụng như giám sát video, Wifi, VoIP.

  Switch có thiết kế dạng rack 1U, có bộ nguồn AC 500 W tích hợp và có công suất tiêu thụ tối đa là 44 W

  Sản phẩm với thiết kế dạng rack, kích thước 1U, có tai gắn tủ rack đi kèm, có thể để bàn hoặc lắp vào tủ rack, phù hợp lắp đặt triển khai cho hệ thống camera CCTV, lắp đặt cấp nguồn cho các thiết bị wifi khi triển khai hạ tầng cho văn phòng, doanh nghiệp, khách sạn, trường học. 

  Đặc điểm nổi bật

  • Trang bị 24 cổng Gigabit cấp nguồn PoE, 04 cổng quang SFP+,  01 cổng điều khiển RJ45
  • Cổng SFP+ hỗ trợ module 1,25 Gb SFP và 10 Gb SFP+.
  • Cho phép quản lý chuyển tiếp cổng đến cổng port-to-port forwarding.
  • Áp dụng bộ lọc MAC, cấu hình VLAN.
  • Thông lượng không chặn: 64 Gbps.
  • Dung lượng chuyển mạch: 128 Gbps.
  • Tốc độ chuyển tiếp: 95,2 Mpps.
  • Công suất tiêu thụ tối đa: 44 W (không có thiết bị PoE đang kết nối).
  • Hỗ trợ cấp nguồn PoE+ IEEE 802.3at/af và 26 V Passive PoE.
  • Tính năng Port isolation, Port security, Broadcast storm control.
  • Tính năng Port mirroring of ingress/ egress traffic, Rapid Spanning Tree Protocol, Access Control List.
  • Quản lý MikroTik neighbor discovery, SNMP v1, Web-based GUI.
  • Tích hợp hệ điều hành SwOS và RouterOS

  Những tính năng đáng chú ý của MikroTik CRS328-24P-4S+RM

  Tốc độ xử lý nhanh chóng

  Các cổng Gigabit Ethernet trên Switch MikroTik CRS328-24P-4S+RM cho phép chuyển mạch dữ liệu với tốc độ cao, đảm bảo hiệu suất và ổn định trong việc truyền tải dữ liệu. Kết hợp vi xử lý (CPU) 98DX3236 800 MHz mạnh mẽ và bộ nhớ trong (RAM) 512MB, bộ nhớ flash 16 MB đáng kể cùng thông lượng không chặn 64 Gbps, tốc độ chuyển tiếp lên tới 95,2 Mpps. Sản phẩm luôn đảm bảo hiệu suất cao với khả năng xử lý các luồng dữ liệu lớn, truyền tải nhanh chóng.

  Các cổng Gigabit Ethernet trên Switch MikroTik CRS328-24P-4S+RM cho phép chuyển mạch dữ liệu với tốc độ cao

  Cổng kết nối tốc độ cao cấp nguồn đa dạng

  Switch MikroTik CRS328-24P-4S+RM được trang bị 28 cổng kết nối độc lập, trong đó 24 cổng là Gigabit Ethernet, hỗ trợ cấp nguồn PoE (Power over Ethernet) cho các thiết bị kết nối như camera IP, bộ phát Wifi, điện thoại IP…. Các cổng PoE có thể cung cấp các tùy chọn cấp nguồn khác nhau như PoE thụ động, PoE điện áp thấp hoặc PoE chuẩn 802.3af/at với cảm biến tự động để phù hợp với thiết bị nhận. Mỗi cổng PoE có thể cung cấp công suất lên đến 30 W mang lại sự đa dạng cấp nguồn cho các thiết bị.

  MikroTik CRS328-24P-4S+RM còn có 4 cổng SFP+ hỗ trợ kết nối quang học hoặc Ethernet tốc độ cao lên đến 10 Gbps. Các cổng SFP+ có thể dùng để kết nối với các thiết bị mạng khác như router, switch, máy chủ, v.v., hoặc để mở rộng phạm vi truyền dẫn.

  Switch MikroTik CRS328-24P-4S+RM hỗ trợ cấp nguồn PoE (Power over Ethernet) cho các thiết bị kết nối

  Tính năng chuyển mạch đa dạng

  MikroTik CRS328-24P-4S+RM hỗ trợ các tính năng chuyển mạch như VLAN, QinQ, MAC filtering, STP, RSTP, MSTP,..  giúp người dùng cấu hình các mạng riêng ảo (VLAN) và thực hiện các dịch vụ chuyển mạch phức tạp.

  VLAN (Virtual LAN)

  VLAN là một tính năng khá phổ biến trong các thiết bị mạng hiện đại và CRS328-24P-4S+RM cũng không ngoại lệ, cho phép người dùng tạo các mạng riêng ảo bên trong một mạng vật lý duy nhất. Chức năng VLAN giúp tăng tính bảo mật và hiệu quả của mạng.

  MAC filtering

  MAC filtering là một tính năng để kiểm soát việc truy cập mạng trên cơ sở địa chỉ MAC của thiết bị mạng giúp người dùng giới hạn truy cập của các thiết bị theo địa chỉ MAC của chúng.

  STP, RSTP, MSTP

  STP (Spanning Tree Protocol), RSTP (Rapid Spanning Tree Protocol) và MSTP (Multiple Spanning Tree Protocol) là các giao thức được sử dụng để tạo ra các cấu hình mạng dự phòng để ngăn chặn các vòng lặp trong hệ thống mạng.

  LACP (Link Aggregation Control Protocol)

  LACP là một tính năng cho phép người dùng kết nối nhiều cổng Ethernet để tạo thành một liên kết hoàn chỉnh với băng thông lớn hơn và tăng tính sẵn sàng của mạng.

  Hỗ trợ hai hệ điều hành riêng biệt

  Switch MikroTik CRS328-24P-4S+RM có tính năng “Khởi động kép” (Dual boot), cho phép người dùng chọn giữa hai hệ điều hành: RouterOS hoặc SwOS.

  •  RouterOS là hệ điều hành đa năng cho Switch MikroTik, hỗ trợ các tính năng định tuyến và Layer 3 như định tuyến, tường lửa, VPN, cân bằng tải, v.v. 
  • SwOS là hệ điều hành đơn giản hóa, chỉ hỗ trợ các tính năng chuyển mạch cơ bản, như VLAN, STP, RSTP, MSTP, IGMP Snooping. 

  Người dùng có thể chuyển đổi giữa hai hệ điều hành một cách dễ dàng, tùy theo nhu cầu sử dụng. Nếu bạn cần tính năng định tuyến và bảo mật phức tạp hơn, RouterOS sẽ là lựa chọn tốt hơn. RouterOS cung cấp các tính năng như định tuyến đa tuyến, chuyển mạch liên kết, định tuyến động, chia sẻ băng thông và nhiều tính năng bảo mật khác.

  Với SwOS, bạn có thể cấu hình các cổng, VLAN và các tính năng cơ bản khác trên switch của mình một cách dễ dàng thông qua giao diện web đơn giản. SwOS là lựa chọn phù hợp cho những người mới bắt đầu với switch MikroTik hoặc cho những người không cần nhiều tính năng nâng cao.

  Ứng dụng của Switch MikroTik CRS328-24P-4S+RM

  Người dùng có thể sử dụng Switch MikroTik CRS328-24P-4S+RM để xây dựng một mạng doanh nghiệp đáng tin cậy, linh hoạt và tiết kiệm chi phí nhằm kết nối tới các thiết bị PoE như camera IP, điểm truy cập không dây, điện thoại IP, máy in mạng, máy quét mã vạch, thiết bị IoT và nhiều thiết bị khác mà không cần bộ chuyển đổi nguồn riêng biệt. 

  Bạn cũng có thể tận dụng các cổng SFP+ để kết nối với các thiết bị quang học cao cấp như máy chủ, bộ lưu trữ, switch khác, hoặc thiết lập các liên kết quang học xa. Sản phẩm còn hỗ trợ tính năng Layer 2 và Layer 3 của RouterOS để cấu hình và quản lý hệ thống mạng một cách hiệu quả và an toàn.

  Switch MikroTik CRS328-24P-4S+RM sẵn sàng xây dựng một mạng doanh nghiệp đáng tin cậy

  Tổng kết

  MikroTik CRS328-24P-4S+RM là một thiết bị chuyển mạch có hiệu năng cao, linh hoạt và tiết kiệm chi phí. Sản phẩm có thể dùng để xây dựng các hệ thống mạng LAN, cấp nguồn cho các thiết bị PoE, kết nối với các thiết bị mạng tốc độ cao phù hợp với các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa có nhu cầu sử dụng các ứng dụng như giám sát video, Wifi, VoIP. Hãy liên hệ với Hà Phương để được tư vẫn và hỗ trợ đặt mua sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất. 

  Thông số kỹ thuật Switch MikroTik CRS328-24P-4S+RM:

  Specifications
  Details
  Product code CRS328-24P-4S+RM
  Architecture ARM 32bit
  CPU 98DX3236
  CPU core count 1
  CPU nominal frequency 800 MHz
  Dimensions 443 x 300 x 44 mm
  RouterOS license 5
  Operating System RouterOS / SwitchOS
  Size of RAM 512 MB
  Storage size 16 MB
  Storage type FLASH
  MTBF Approximately 200’000 hours at 25C
  Tested ambient temperature -20°C to 60°C
  Powering
  Details
  Number of AC inputs 1
  AC input range 100-240
  Max power consumption 494 W
  Max power consumption without attachments 44 W
  Cooling type 2 fans
  PoE-out
  Details
  PoE-out ports Ether1-Ether24
  PoE out 802.3af/at
  Max out per port output (input 18-30 V) 1000 mA
  Max out per port output (input 30-57 V) 450 mA
  Max total out (A) 20 A
  Ethernet
  Details
  10/100/1000 Ethernet ports 24
  Fiber
  Details
  SFP+ ports 4
  Peripherals
  Details
  Serial console port RJ45
  Other
  Details
  CPU temperature monitor Yes
  Current Monitor Yes
  PCB temperature monitor Yes
  Voltage Monitor Yes
  Mode button Yes
  Certification & Approvals
  Details
  Certification CE, EAC, ROHS
  IP IP00

  Thông tin về hãng Mikrotik

  Mikrotik

  Đọc thêm

  Điểm đánh giá

  0/5

  0%
  0%
  0%
  0%
  0%

  Chưa có đánh giá nào.

  NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

  Văn phòng Hà Nội
  Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  0964.232.066
  haphuong@npp.com.vn
  Chi nhánh Hồ Chí Minh
  Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  0964.232.066

   Báo giá Dự Án

   Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.