DANH MỤC MENU
 • Draytek Vigor 2915

 • Liên hệ

  Giá đã có VAT Để có giá ưu đãi tốt nhất, quý khách vui lòng gửi Email
  • | Tình trạng: Còn hàng

Nếu quý khách ngại đặt hàng. Hãy gọi 0964.232.066 để mua hàng nhanh nhất

Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm

  Báo giá Sản phẩm

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá và dịch vụ tốt nhất.

  Cam kết bán hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đầy đủ CO/CQ
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Bảo hành chính hãng Xem chi tiết
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp
  Bạn muốn bán hàng cùng NPP? Đăng ký
  Chọn Mua

  Thông tin sản phẩm

  Thiết bị cân bằng tải Router Draytek Vigor2915 là một sản phẩm cao cấp của hãng Draytek, chuyên dùng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, phòng Internet hoặc các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều đường truyền Internet. Thiết bị có khả năng cân bằng tải, dự phòng, cộng gộp băng thông, tạo VPN, quản lý băng thông, lọc nội dung, tường lửa và nhiều tính năng khác. Sau đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm mà Hà Phương mang đến cho bạn đọc!

  Thiết bị cân bằng tải Router Draytek Vigor 2915

  Đặc điểm nổi bật của Draytek Vigor2915

  • 1 port WAN1 Gigabit Ethernet, RJ45
  • WAN 2 được chuyển đổi từ LAN 4 hoặc USB kết nối 3G/4G
  • 4 port LAN Gigabit Ethernet, RJ45.
  • 1 cổng USB sử dụng cho USB 3G/4G, máy in…
  • NAT Throughput lên đến 500Mbps, NAT sessions: 30.000,…
  • Hỗ trợ lên đến 16 kênh VPN với 8 kênh VPN-SSL Tunel.
  • Object-based SPI Firewall, Content Security Management (CSM), QoS.
  • Kiểm soát và quản lý băng thông giúp tối ưu hóa đường truyền internet.
  • Khả năng xử lý được nâng cao, cân bằng tải linh hoạt và mạnh mẽ hơn.
  • Hỗ trợ IPv4 và IPv6.
  • Cho phép quản lý từ xa qua Cloud VigorACS2.

  Giới thiệu tổng quan về sản phẩm

  Draytek Vigor2915 là một thiết bị định tuyến cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, với khả năng mang tới một kết nối mạng và VPN ổn định. Thiết bị có 1 cổng WAN chính Gigabit Ethernet và có thể thêm 1 WAN phụ cùng 1 cổng USB. Nhờ vậy, thiết bị có thể cân bằng tải hoặc cấp nguồn dự phòng cho các thiết bị kết nối Internet. Draytek Vigor2915 sử dụng bộ vi xử lý hiệu năng cao, giúp xử lý dữ liệu nhanh chóng và mượt mà.

  Hình ảnh mặt trước thiết bị Draytek Vigor2915

  Nhờ tính năng Dual-WAN, thiết bị có thể cân bằng tải hoặc dự phòng để tăng độ tin cậy của kết nối Internet. Vigor2915 sử dụng bộ vi xử lý hiệu năng cao, giảm thiểu hiện tượng giật lag khi truyền dữ liệu. Thiết bị cũng hỗ trợ các cổng LAN và WAN gigabit, các chức năng bảo mật tường lửa, quản lý băng thông và hỗ trợ nhiều loại kết nối internet khác nhau.

  Thiết kế nhỏ gọn chắc chắn

  Thiết bị cân bằng tải Router Draytek Vigor2915 có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn. Mặt trước của thiết bị có các đèn LED hiển thị trạng thái hoạt động của các cổng kết nối và các tính năng. Mặt sau của thiết bị có các cổng kết nối và nút nguồn.

  Thiết bị có 2 cổng WAN Gigabit Ethernet (WAN 2 có thể chuyển đổi từ port LAN 4), 4 cổng LAN Gigabit Ethernet, 1 cổng USB sử dụng cho USB 3G/4G, máy in hoặc lưu trữ. Thiết bị hỗ trợ kết nối không dây chuẩn Wifi 802.11ac với tốc độ lên đến 867Mbps trên băng tần 5GHz và 300Mbps trên băng tần 2.4GHz.

  Cổng kết nối trên thiết bị cân bằng tải Router Draytek Vigor2915

  Draytek Vigor2915 được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ, cho phép xử lý lưu lượng mạng nhanh chóng và ổn định. Sản phẩm có khả năng xử lý NAT Throughput lên đến 500Mbps, số session tối đa đồng thời được nâng lên 30.000 sessions, chịu tải được khoảng 80-100 user.

  Draytek Vigor2915 bên cạnh thiết bị Draytek Vigor2915Fac

  Các tính năng đáng chú ý trên Draytek Vigor2915

  Cân bằng tải và dự phòng

  Thiết bị cân bằng tải Router Draytek Vigor2915 cho phép kết nối đồng thời 2 đường truyền Internet khác nhau, có thể là FTTH GPON, FTTH AON, ADSL, cáp quang, USB 3G/4G hoặc các loại kết nối khác. Thiết bị có thể cân bằng tải (load balancing) để phân phối lưu lượng mạng hợp lý giữa các đường truyền, tăng hiệu suất sử dụng băng thông và giảm thiểu chi phí. Thiết bị cũng có thể dự phòng (failover) để tự động chuyển sang đường truyền khác khi một đường truyền gặp sự cố, đảm bảo liên tục truy cập Internet.

  Thiết bị cho phép người dùng thiết lập các chế độ cân bằng tải theo ý muốn, như IP-based Load Balance (cân bằng theo IP), Session-based Load Balance (cân bằng theo session), Policy-based Load Balance (cân bằng theo chính sách), WAN Budget (giới hạn ngân sách cho từng WAN) hoặc BoD (Bandwidth on Demand – cung cấp băng thông theo yêu cầu). Sản phẩm cũng hỗ trợ tính năng Outbound Load Balance để điều khiển lưu lượng ra Internet theo các tiêu chí như IP nguồn, IP đích, port nguồn, port đích, giao thức hoặc ứng dụng.

  Mở hộp thiết bị Draytek Vigor2915

  Máy chủ bảo mật mạnh mẽ

  Thiết bị cân bằng tải Router Draytek Vigor2915 cũng là một máy chủ VPN mạnh mẽ, hỗ trợ tối đa 16 kênh VPN đồng thời, trong đó có 8 kênh SSL VPN. VPN là một kết nối mạng ảo bảo mật, cho phép kết nối các thiết bị ở xa như chi nhánh, văn phòng, nhân viên hay khách hàng với trung tâm dữ liệu của doanh nghiệp một cách an toàn và đáng tin cậy giúp bảo vệ dữ liệu khỏi sự xâm nhập của hacker, virus, malware hay các mối đe dọa khác.

  Thiết bị hỗ trợ nhiều loại kết nối VPN khác nhau như LAN-to-LAN (kết nối các mạng LAN với nhau), Remote Dial-in (kết nối các thiết bị từ xa với mạng LAN), Teleworker-to-LAN (kết nối các nhân viên làm việc từ xa với mạng LAN) hay Site-to-Site (kết nối các địa điểm khác nhau). Thiết bị cũng hỗ trợ nhiều giao thức và thuật toán mã hóa VPN khác nhau, như PPTP, L2TP, IPSec, IKEv2, SSL, AES, DES, 3DES, SHA-1, SHA-256 hay MD5.

  Sản phẩm còn có tính năng VPN Trunking để tăng cường hiệu suất và độ tin cậy của kết nối VPN. VPN Trunking cho phép tạo ra nhiều kênh VPN giữa hai địa điểm và sử dụng chúng song song hoặc dự phòng cho nhau. Tính năng này giúp tăng băng thông sử dụng, giảm thiểu độ trễ và ngắt kết nối của VPN.

  Quản lý băng thông linh hoạt và hiệu quả

  Router Draytek Vigor2915 có khả năng quản lý băng thông một cách linh hoạt và hiệu quả. Thiết bị cho phép người dùng thiết lập các chính sách quản lý băng thông theo các tiêu chí như IP nguồn, IP đích, port nguồn, port đích, giao thức hoặc ứng dụng. Thiết bị cũng hỗ trợ tính năng QoS (Quality of Service) để ưu tiên các luồng dữ liệu quan trọng hơn các luồng khác.

  Draytek Vigor2915 có thể giới hạn băng thông cho từng thiết bị hoặc nhóm thiết bị trong mạng LAN, để tránh hiện tượng chiếm dụng băng thông hoặc làm chậm các thiết bị khác. Sản phẩm ũng có thể giới hạn băng thông cho từng WAN hoặc nhóm WAN trong mạng WAN, để tránh hiện tượng quá tải hoặc lãng phí băng thông và còn có thể giới hạn băng thông theo thời gian hoặc lịch trình, để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

  Router Draytek Vigor2915 có khả năng quản lý băng thông một cách linh hoạt và hiệu quả

  Lọc nội dung và tường lửa kiểm soát mạng an toàn

  Draytek Vigor2915 có khả năng lọc nội dung và tường lửa để kiểm soát và bảo vệ lưu lượng truy cập mạng. Thiết bị router Draytek cho phép người dùng thiết lập các chính sách lọc nội dung theo các tiêu chí như URL giúp các doanh nghiệp kiểm soát và quản lý nội dung truy cập web của người dùng, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quản lý mạng. Người dùng có thể tùy chỉnh các nội dung bị chặn thông qua blacklist hoặc whitelist giúp nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.

  Lọc nội dung và tường lửa kiểm soát mạng an toàn

  Tổng kết

  Draytek Vigor2915 là một thiết bị cân bằng tải chất lượng cao được thiết kế để cung cấp đường truyền mạng tin cậy và hiệu quả cho các cá nhân và doanh nghiệp. Sản phẩm hỗ trợ nhiều tính năng hiện đại như VPN, quản lý mạng thông minh, bảo mật firewall cùng nhiều những tính năng khác, đáp ứng được mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của người dùng. Hà Phương hiện đang là nhà phân phối chính hãng sản phẩm Draytek Vigor2915, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua sản phẩm với mức giá tốt nhất.

  Thông số kỹ thuật Thiết bị cân bằng tải Router Draytek Vigor2915

  Interface
  Fixed WAN Port 1x 10/100/1000Base-TX, RJ-45
  WAN/LAN Switchable Port 1x 10/100/1000Base-TX, RJ-45 (WAN 2 or LAN Port 4)
  Fixed LAN Port 3x 10/100/1000Base-TX, RJ-45
  USB Port 1x USB 2.0 for 3G/4G/LTE USB modem, storage or printer
  Button 1x Factory Reset Button
  1x Wireless On/OFF/WPS Button (ac model)
  Wi-Fi Antenna 2x External Dipole
  Gain: 4 dBi for 5GHz, 2 dBi for 2.4GHz
  (wireless model)
  2.4G WLAN 802.11n 2×2 MIMO
  Up to 400Mbps Link Rate
  (ac model)
  5G WLAN 802.11ac Wave 2 2×2 MU-MIMO
  Up to 867Mbps Link Rate
  (ac model)
  Performance
  NAT Throughput 530 Mbps
  NAT Throughput w/ Hardware Acceleration 930 Mbps
  IPsec VPN Performance 250 Mbps (AES 256 bits)
  SSL VPN Performance 150 Mbps
  Max. Number of NAT Sessions 30,000
  Max. Concurrent VPN Tunnels 16
  Max. Concurrent OpenVPN + SSL VPN 8
  Internet Connection
  IPv4 PPPoE, DHCP, Static IP, PPTP/L2TP
  IPv6 PPP, DHCPv6, Static IP, TSPC, AICCU, 6rd, 6in4 Static Tunnel
  802.1p/q Multi-VLAN Tagging
  Multi-VLAN for Triple Play
  Wireless WAN 1 (ac model)
  WAN Load Balancing
  WAN Failover
  WAN Active on Demand Link Failure, Traffic Threshold
  Connection Detection ARP, Strict ARP, Ping
  WAN Data Budget
  Dynamic DNS
  DrayDDNS
  LAN Management
  VLAN 802.1q Tag-based, Port-based
  Max. Number of VLAN 8
  Number of LAN Subnet 4
  DHCP Server Multiple IP Subnet, Custom DHCP Options, Bind-IP-to-MAC
  Port Mirroring
  Local DNS Server
  Conditional DNS Forwarding
  Hotspot Web Portal
  Hotspot Authentication Click-Through, Social Login, SMS PIN, RADIUS, External Portal Server
  Networking
  Routing IPv4 Static Routing, IPv6 Static Routing, Inter-VLAN Routing, RIP v1/v2
  Policy-based Routing Protocol, IP Address, Port, Domain
  DNS Security (DNSSEC)
  IGMP IGMP v2/v3, IGMP Proxy, IGMP Snooping & Fast Leave
  SMB File Sharing  (Requires external storage)
  VPN
  LAN-to-LAN
  Teleworker-to-LAN
  Protocols PPTP, L2TP, IPsec, L2TP over IPsec, SSL, GRE, IKEv2, IKEv2-EAP, IPsec-XAuth, OpenVPN
  User Authentication Local, RADIUS, LDAP, mOTP
  IKE Authentication Pre-Shared Key, X.509
  IPsec Authentication SHA-1, SHA-256, MD5
  Encryption MPPE, AES, DES, 3DES
  VPN Trunk (Redundancy) Load Balancing, Failover
  Single-Armed VPN
  NAT-Traversal (NAT-T)
  DrayTek VPN Matcher
  Firewall & Content Filtering
  NAT Port Redirection, Port Triggering, DMZ Host, UPnP
  ALG (Application Layer Gateway) SIP, RTSP, FTP, H.323
  VPN Pass-Through PPTP, L2TP, IPsec
  IP-based Firewall Policy
  Content Filtering Application, URL, DNS Keyword, Web Features, Web Category* (*: subscription required)
  DoS Attack Defense
  Spoofing Defense
  Bandwidth Management
  IP-based Bandwidth Limit
  IP-based Session Limit
  QoS (Quality of Service) TOS, DSCP, 802.1p, IP Address, Port, Application
  VoIP Prioritization
  APP QoS
  Wireless LAN (ac model)
  Number of SSID 4 per band
  Security Mode WEP, WPA, WPA2, Mixed(WPA+WPA2), WPA3
  Authentication Pre-Shared Key, 802.1X
  WPS PIN, PBC
  WDS Repeater (5GHz only)
  Access Control Access List, Client Isolation, Hide SSID, Wi-Fi Scheduling
  AirTime Fairness
  Band Steering
  MU-MIMO  (5GHz Only) (dual-band model)
  WMM
  Management
  Local Service HTTP, HTTPS, Telnet, SSH v2, TR-069
  Config File Export & Import
  Config File Compatibility Vigor2912
  Firmware Upgrade TFTP, HTTP, TR-069
  2-Level Administration Privilege
  Access Control Access List, Brute Force Protection
  Notification Alert SMS, E-mail
  SNMP v2, v2c, v3
  Syslog
  Managed by VigorACS
  Physical
  Power Supply DC 12V @ 1A
  Max. Power Consumption 11.3 watts (ac model)
  Dimension 220mm x 160mm x 36mm
  Weight 400g (ac model)
  Operating Temperature 0 to 45°C
  Storage Temperature -25 to 70°C
  Operating Humidity (non-condensing) 10 to 90%
  Certificate CE FCC

  Thông tin về hãng Draytek

  Draytek
  Công ty TNHH Phân phối Hà Phương (Hà Phương Distribution Co., Ltd) là một trong những đơn vị chính thức cung cấp các sản phẩm Draytek chính hãng dành cho gia đình, văn phòng doanh nghiệp. Về thương...

  Đọc thêm

  Điểm đánh giá

  0/5

  0%
  0%
  0%
  0%
  0%

  Chưa có đánh giá nào.

  NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

  Văn phòng Hà Nội
  Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  0964.232.066
  haphuong@npp.com.vn
  Chi nhánh Hồ Chí Minh
  Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  0964.232.066

   Báo giá Dự Án

   Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.