DANH MỤC MENU
 • Teltonika RUTX14

 • Liên hệ

  Giá đã có VAT - Bảo hành 12 tháng Để có giá ưu đãi tốt nhất, quý khách vui lòng gửi Email
  • Mã SP: RUTX14 | Tình trạng: Còn hàng

Nếu quý khách ngại đặt hàng. Hãy gọi 0964.232.066 để mua hàng nhanh nhất

Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm

  Báo giá Sản phẩm

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá và dịch vụ tốt nhất.

  Cam kết bán hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đầy đủ CO/CQ
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Bảo hành chính hãng Xem chi tiết
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp
  Bạn muốn bán hàng cùng NPP? Đăng ký
  Chọn Mua

  Thông tin sản phẩm

  RUTX14 là bộ định tuyến LTE-A Cat 12 modem đơn nhanh nhất trong dòng sản phẩm Teltonika Networks. Với thiết kế độc đáo bao gồm hai khe cắm SIM, Wifi băng tần kép Wave-2, 5 cổng Gigabit Ethernet và tính năng chuyển đổi dự phòng tự động, RUTX14 mang lại khả năng tương thích cao, khả năng phục hồi mạng vượt trội và tốc độ truyền tải dữ liệu vượt trội, đồng thời cung cấp khả năng mở rộng linh hoạt và dễ dàng quản lý. Chính vì thế, Bộ định tuyến Teltonika công nghiệp là một lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng, đáp ứng mọi yêu cầu của môi trường doanh nghiệp và cá nhân 

  • Kết nối 4G LTE CAT 12, tốc độ Download 600 Mbps, tốc độ Upload 150 Mbps
  • Hỗ trợ chuẩn Wifi 802.11b/g/n/ac Wave 2 (Wifi 5)
  • Hỗ trợ Load Balancing
  • 2 Slot SIM Card
  • 1 port WAN (10/100/1000 Mbps) Ethernet
  • 4 port LAN (10/100/1000 Mbps) Ethernet auto MDI/MDIX crossover
  • 1 port USB 2.0
  • Các tính năng bảo mật VPN, tường lửa, WEB filter và phòng chống tấn công mạng

  Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUTX14

  Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUTX14

  Điểm mạnh của Router Teltonika RUTX14

  • Với cổng WAN 10/100/1000 Mbps và 4 cổng LAN cùng tuân thủ các tiêu chuẩn IEEE 802.3, RUTX14 đảm bảo hiệu suất mạng tối ưu, cho phép truyền dữ liệu nhanh chóng và ổn định.
  • Thiết bị tích hợp chuẩn 802.11b/g/n/ac Wave 2 (WiFi 5) với tốc độ truyền dữ liệu lên tới 867 Mbps, kết hợp với công nghệ MU-MIMO, giúp kết nối lên đến 150 người dùng đồng thời một cách mượt mà và ổn định.
  • RUTX14 được trang bị các tính năng bảo mật wifi cao như WPA2-Doanh nghiệp – PEAP, WPA2-PSK, WEP, WPA-EAP, WPA-PSK. Chế độ AES-CCMP, TKIP, Auto Cipher và phân tách máy khách giúp bảo vệ mạng của bạn khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn.
  • Tính năng trình tạo mã QR không dây giúp người dùng dễ dàng kết nối vào mạng của bạn mà không cần nhập thông tin đăng nhập, tạo ra trải nghiệm kết nối thuận tiện và linh hoạt.
  • RUTX14 được trang bị Bluetooth năng lượng thấp (LE), cho phép liên lạc trong phạm vi ngắn, mở ra các khả năng mới trong việc tương tác với các thiết bị thông minh khác.
  • Hỗ trợ API Web của Teltonika Network cho phép bạn mở rộng khả năng của thiết bị bằng cách sử dụng một bộ điểm cuối API có thể định cấu hình để truy xuất hoặc thay đổi dữ liệu, tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của bạn.
  • Thiết kế chắc chắn được đặt trong bỏ nhôm với tùy chọn lắp ray DIN, cùng với khả năng chống lại các yếu tố môi trường như bụi, độ ẩm, giúp duy trì hiệu suất tối ưu trong môi trường khắc nghiệt.

  Công nghệ LTE-A Cat 12 mang lại tốc độ vượt trội, đảm bảo độ tin cậy trong việc duy trì kết nối ổn định trong các điều kiện mạng khác nhau

  Công nghệ LTE-A Cat 12 mang lại tốc độ vượt trội, đảm bảo độ tin cậy trong việc duy trì kết nối ổn định trong các điều kiện mạng khác nhau

  Lợi ích khi sử dụng bộ định tuyến Teltonika RUTX14

  • Kết nối tốc độ cao: Công nghệ LTE-A Cat 12 mang lại tốc độ vượt trội, đảm bảo độ tin cậy trong việc duy trì kết nối ổn định trong các điều kiện mạng khác nhau. Cho dù bạn đang thực hiện các tác vụ sử dụng nhiều dữ liệu, truyền hình phát trực tuyến hay tiến hành hội nghị theo thời gian thực, bộ định tuyến này đều đảm bảo tốc độ liền mạch và không bị gián đoạn.
  • Sự linh hoạt: RUTX14 hoạt động đồng thời trên cả 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz có khả năng phục vụ nhiều loại thiết bị và ứng dụng có yêu cầu băng thông khác nhau. Tính năng Wifi băng tần kép Wave-2 đảm bảo hiệu suất tối ưu cho các thiết bị không dây, cho phép truyền và kết nối dữ liệu liền mạch trên hệ thống mạng của bạn.
  • Tự động chuyển đổi dự phòng: Teltonika RUTX14 có thể chuyển đổi liền mạch giữa các kết nối WAN, giảm thiểu tác động của việc ngừng hoạt động mạng và đảm bảo quyền truy cập liên tục vào các tài nguyên trực tuyến quan trọng. 
  • Dễ dàng thiết lập: Việc thiết lập nhanh chóng và dễ dàng của Router Teltonika RUTX14 mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho việc triển khai mạng tại nhiều địa điểm và sự kiện khác nhau. Khả năng này cho phép người dùng triển khai giải pháp mạng mà không cần đào tạo chuyên môn đặc biệt. 
  • Quản lý từ xa: Khả năng tương thích với hệ thống quản lý từ xa của Teltonika RUTX14 cho phép người quản trị cập nhật và giám sát thiết bị từ xa một cách tiện lợi và linh hoạt, giúp giảm thiểu thời gian và công sức cần thiết cho việc điều hành và khắc phục sự cố, đồng thời tăng cường tính ổn định và tin cậy của hệ thống mạng.

  Teltonika RUTX14 cho phép người quản trị cập nhật và giám sát thiết bị từ xa một cách tiện lợi và linh hoạt

  Teltonika RUTX14 cho phép người quản trị cập nhật và giám sát thiết bị từ xa một cách tiện lợi và linh hoạt

  Ứng dụng của bộ định tuyến công nghiệp Teltonika RUTX14

  Kết nối không dây cho triển lãm giáo dục dân sự di động

  Để ngăn chặn bất kỳ sự gián đoạn nào và tạo điều kiện cho trải nghiệm học tập hấp dẫn, hai bộ định tuyến RUTX14 được sử dụng để bao phủ toàn bộ khu vực triển lãm. Điều này đảm bảo rằng bất kể triển lãm ở đâu hoặc ở đâu trong triển lãm, bất kỳ thiết bị nào trong số thiết bị được sử dụng vào bất kỳ thời điểm nào, việc tương tác với mã QR đều mang lại trải nghiệm học tập liền mạch với độ trễ thấp.

  Kết nối băng thông rộng không dây cho trạm xăng

  Để đáp ứng nhu cầu kết nối mạng ổn định tại trạm xăng, Router Teltonika RUTX14 là lựa chọn lý tưởng. Với khả năng kết nối băng thông rộng không dây, RUTX14 giúp kết nối các thiết bị quan trọng như camera giám sát, điểm bán hàng (POS), và màn hình bảng hiệu kỹ thuật số một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. 

  Với năm cổng Gigabit Ethernet tích hợp, RUTX14 cho phép kết nối dây cho các thiết bị như camera giám sát và điểm bán hàng để đảm bảo ổn định và hiệu suất cao. Đồng thời, khả năng tạo mạng Wifi riêng cho các thiết bị không dây như máy tính bảng và máy quét sản phẩm giúp tăng cường bảo mật và tiện ích trong công việc.

  Ứng dụng cho các sự kiện trực tuyến

  Các sự kiện trực tuyến đều yêu cầu chính là thiết lập đơn giản, dễ sử dụng, luồng chất lượng tốt và thông lượng dữ liệu cao cần thiết để phát video trực tiếp qua Youtube. 

  Với bốn camera và một máy tính xách tay kết nối với RUTX14 qua Ethernet, và sử dụng kết nối di động để truyền dữ liệu, hệ thống này đảm bảo sự ổn định và chất lượng trong quá trình truyền dẫn. Kết nối Gigabit Ethernet giữa các thiết bị đảm bảo liên lạc nhanh chóng và ổn định, trong khi modem LTE Cat12 với tính năng cân bằng tải cung cấp đủ tốc độ và thông lượng, đảm bảo trải nghiệm phát trực tuyến không bị gián đoạn.

  Kết nối 4G LTE CAT 12, tốc độ Download 600 Mbps, tốc độ Upload 150 Mbps

  Kết nối 4G LTE CAT 12, tốc độ Download 600 Mbps, tốc độ Upload 150 Mbps

  Mua Router Teltonika RUTX14 ở đâu chính hãng? 

  Hà Phương tự hào là đối tác chính thức của Teltonika Networks tại Việt Nam, đem đến cho khách hàng sự tin cậy và chất lượng trong việc cung cấp các sản phẩm công nghệ hàng đầu. Chúng tôi không chỉ cung cấp bộ định tuyến Router công nghiệp Teltonika RUTX14 mà còn cung cấp một loạt các sản phẩm khác của Teltonika như modem, 3G/4G gateway, Router Teltonika, industrial switch, IoT platforms, đa dạng về chủng loại và giá cả hợp lý.

  Hà Phương cam kết giao hàng nhanh trên toàn quốc và bảo hành sản phẩm trong 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. 

  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

  Thông số kỹ thuật Router Teltonika RUTX14:

  Mobile module 4G (LTE) – Cat 12 up to 600 Mbps, 3G – up to 42 Mbps
  Wireless mode 802.11b/g/n/ac Wave 2 (WiFi 5) with data transmission rates up to 867 Mbps (Dual Band, MU-MIMO), 802.11r fast transition, Access Point (AP), Station (STA)
  WiFi security WPA3-EAP, WPA3-SAE, WPA2-Enterprise-PEAP, WPA2-PSK, WEP; AES-CCMP, TKIP, Auto Cipher modes, client separation
  WiFi users up to 150 simultaneous connections
  CPU Quad-core ARM Cortex A7, 717 MHz
  RAM 256 MB, DDR3
  FLASH storage 256 MB, SPI Flash
  Connector 4 pin industrial DC power socket
  Input voltage range 9 – 50 VDC, reverse polarity protection, voltage surge/transient protection
  PoE (passive) Passive PoE. Possibility to power up through LAN1 port, not compatible with IEEE802.3af, 802.3at and 802.3bt standards
  Power consumption Idle: <4 W, Max: <22 W
  Ethernet 5 x RJ45 ports, 10/100/1000 Mbps
  I/Os 1 x Digital Input, 1 x Digital Output on 4 pin power connector
  Status LEDs 2 x connection status LEDs, 3 x connection strength LEDs, 10 x Ethernet port status LEDs, 4 x WAN status LEDs, 1x Power LED, 2 x 2.4G and 5G WiFi LEDs
  SIM 2 x SIM slots (Mini SIM – 2FF), 1.8 V/3 V, external SIM holders
  Power 1 x 4 pin DC connector
  Antennas 4 x SMA for LTE, 2 x RP-SMA for WiFi, 1 x RP-SMA for Bluetooth, 1 x SMA for GNNS
  USB 1 x USB A port for external devices
  Reset Reboot/User default reset/Factory reset button
  Other 1 x Grounding screw
  Casing material Full aluminium housing
  Dimensions (W x H x D) 132 x 44 x 95 mm
  Weight 515 g
  Mounting options DIN rail (can be mounted on two sides), flat surface placement
  Operating temperature -40 C to 75 C
  Operating humidity 10 % to 90 % non-condensing

  Thông tin về hãng Teltonika

  Teltonika
  NPP là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ đến từ Teltonika hiện đại đáng tin cậy cho các cơ sở sản xuất công nghiệp, văn phòng doanh nghiệp. Giới thiệu về thương hiệu...

  Đọc thêm

  Điểm đánh giá

  5/5

  100%
  0%
  0%
  0%
  0%
  1. Lê Thị Hồng

   Sản phẩm Teltonika RUTX14 giá tốt, tư vấn nhiệt tình – Đầy đủ CO-CQ

  NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

  Văn phòng Hà Nội
  Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  0964.232.066
  haphuong@npp.com.vn
  Chi nhánh Hồ Chí Minh
  Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  0964.232.066

   Báo giá Dự Án

   Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.