DANH MỤC MENU
 • Teltonika OTD140

 • Liên hệ

  Giá đã có VAT - Bảo hành 12 tháng Để có giá ưu đãi tốt nhất, quý khách vui lòng gửi Email
  • Mã SP: OTD140 | Tình trạng: Còn hàng

Nếu quý khách ngại đặt hàng. Hãy gọi 0964.232.066 để mua hàng nhanh nhất

Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm

  Báo giá Sản phẩm

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá và dịch vụ tốt nhất.

  Cam kết bán hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đầy đủ CO/CQ
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Bảo hành chính hãng Xem chi tiết
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp
  Bạn muốn bán hàng cùng NPP? Đăng ký
  Chọn Mua

  Thông tin sản phẩm

  Vượt qua mọi thử thách với Bộ định tuyến 4G ngoài trời Teltonika OTD140

  Điều kiện môi trường khắc nghiệt: mưa, Tuyết, Bụi, Cát. Không thể phủ nhận thời tiết là một thách thức mà các giải pháp ngoài trời phải vượt qua. Bộ định tuyến ngoài trời đầu tiên của Teltonika Networks, OTD140, được thiết kế để cung cấp khả năng kết nối liền mạch và không bị gián đoạn với các giải pháp mạng của bạn – bất kể thời tiết.

  Teltonika OTD140
  Sự thay đổi của thời tiết là một yếu tố quan trọng khi thiết kế một giải pháp ngoài trời. Bộ định tuyến di động công nghiệp của bạn có thể không thể thiếu cho quá trình tự động hóa, bảo trì dự đoán hoặc đơn giản là cung cấp hỗ trợ kết nối, nhưng tất cả những điều đó sẽ biến mất nếu nó không thể chịu được lượng mưa như mưa, mưa đá và tuyết hay bụi và bão cát thường gặp ở nhiều khu vực của thế giới.

  Những điều này đưa ra tối hậu thư cho giải pháp mạng của bạn: bảo vệ thiết bị kết nối hoặc khiến thiết bị bị lỗi. Không giống như bạn khi đi làm, bộ định tuyến di động không thể đơn giản là “cầm ô”. Một cách giải quyết phổ biến là thực hiện thêm một bước và tải tiện ích bổ sung bên ngoài – một ‘bộ giáp’ mà thiết bị của bạn có thể mặc. Nhưng một giải pháp thay thế tốt hơn nhiều là lựa chọn chính thiết bị: một bộ định tuyến ngoài trời chuyên dụng có thể tự mình vượt qua các yếu tố.

  Bộ định tuyến ngoài trời OTD140 là bộ định tuyến di động chống bụi và nước được thiết kế để chịu được các điều kiện thời tiết. Thiết bị được bọc trong vỏ nhựa IP55 (PC+ASA) bền bỉ. Được Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC) xác định, điều này có nghĩa là bụi và tia nước từ bất kỳ hướng nào đều không cản trở hoạt động an toàn của thiết bị.

  Trên thực tế, IP55 giúp bộ định tuyến 4G này trở nên hoàn hảo để triển khai trong các ứng dụng ngoài trời, bao gồm camera và cảm biến CCTV, trạm nâng, trang trại gió và năng lượng mặt trời, v.v.

  Tất nhiên, giải pháp được lắp đặt ngoài trời có nghĩa là càng cần ít cáp hơn – thì càng tốt. May mắn thay, OTD140 không chỉ là bộ định tuyến ngoài trời mà còn là bộ định tuyến PoE+. Điều này cho phép nó cấp nguồn cho các thiết bị đầu cuối bằng cách sử dụng cùng một loại cáp được sử dụng để cung cấp khả năng kết nối cho thiết bị đầu cuối đó. Nó có 2 cổng Ethernet với khả năng PoE+: một cổng có PoE-in và một cổng có PoE-out, cổng này có thể cung cấp tới 15 W để cấp nguồn cho thiết bị đầu cuối.

  Bây giờ bạn biết rằng bạn có thể dựa vào OTD140 một cách an toàn để bảo vệ kết nối, hãy nói về kết nối đó. Thiết bị cung cấp khả năng kết nối LTE Cat 4 liền mạch với 2 thẻ SIM, cho phép thực hiện các tính năng đáng tin cậy như chuyển đổi dự phòng, mạng WAN dự phòng và các tình huống chuyển đổi khác để đảm bảo kết nối ổn định và không bị gián đoạn.

  Kết nối này được bảo mật bằng tường lửa, VPN, kiểm soát truy cập và khả năng VLAN, cùng nhiều tính năng khác. Về mặt hỗ trợ giao thức công nghiệp, OTD140 bao gồm Modbus, MQTT, SMNP và nhiều giao thức quan trọng khác mà bạn biết và yêu thích cho các giải pháp mạng của mình.

  Lưu ý rằng bộ định tuyến ngoài trời này không có khả năng Wi-Fi. Nếu giải pháp của bạn có thể sử dụng Wi-Fi ngoài khả năng phục hồi ngoài trời, chúng tôi khuyên bạn nên thêm điểm truy cập Wi-Fi, chẳng hạn như TAP100 hoặc TAP200 của chúng tôi.

  Giống như các bộ định tuyến Teltonika Networks khác, bộ định tuyến PoE+ này chạy trên RutOS và được Hệ thống quản lý từ xa (RMS) của chúng tôi hỗ trợ, cho phép khả năng quản lý, truy cập và điều khiển từ xa đơn giản và toàn diện trên cả bộ định tuyến ngoài trời và các thiết bị đầu cuối được kết nối với nó.

  Điều này đặc biệt quan trọng đối với các giải pháp ngoài trời mà con người không thể tiếp cận dễ dàng hoặc thường xuyên, chẳng hạn như các giải pháp được lắp đặt trên đỉnh núi hoặc sâu trong vùng hoang dã, như trạm thời tiết từ xa tự động hoặc giải pháp bảo vệ động vật hoang dã.

  Chúng ta hãy xem một trường hợp sử dụng ví dụ trong đó Teltonika OTD140 có thực sự hữu ích.

  Hãy tưởng tượng một công trường xây dựng với các phương tiện và thiết bị có mặt tại chỗ 24/7 khi quá trình xây dựng diễn ra trong nhiều tháng. Tất cả các thiết bị đó đều yêu cầu giám sát liên tục địa điểm, vì vậy camera quan sát và bộ định tuyến di động được lắp đặt trên các cột khắp địa điểm.

  Khi ngày trở thành tuần và tuần trở thành tháng, thời tiết luôn thay đổi. Những đợt nắng nóng đến rồi đi vào mùa hè, sau đó là mưa lớn vào mùa đông. Thay vào đó, ở một số nơi trên thế giới, bão tuyết lại hoành hành. Ngoài ra, bụi và bão cát thường xuyên quét sạch khu vực này.

  Không phải là môi trường lý tưởng cho thiết bị kết nối tầm trung của bạn, nhưng bộ định tuyến ngoài trời OTD140 chỉ ở mức trung bình.

  LẮP ĐẶT TELTONIKA OTD140

  Khi cài đặt bộ định tuyến ngoài trời được xếp hạng IP55 như Teltonika OTD140, cần xem xét một số yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ tối ưu. Thứ nhất, xếp hạng chống nước và khả năng chống nhiễu của bộ định tuyến rất quan trọng vì bộ định tuyến ngoài trời tiếp xúc với các yếu tố như nước và bụi. Chọn một bộ định tuyến có khả năng chống nhiễu tốt và đảm bảo ăng-ten vẫn nguyên vẹn là điều cần thiết để kết nối mạng ổn định .

  Thứ hai, khoảng cách truyền, cường độ tín hiệu và loại/vật liệu ăng-ten đóng một vai trò quan trọng trong các ứng dụng ngoài trời. Việc chọn ăng-ten như ăng-ten định hướng hoặc ăng-ten khu vực được làm từ các vật liệu như kim loại, nhựa, gốm, than chì, sợi carbon hoặc sợi thủy tinh có thể ảnh hưởng đến khoảng cách, cường độ và độ ổn định truyền tín hiệu dựa trên các nhu cầu cụ thể .

  Ngoài ra, các yếu tố như tốc độ kết nối mạng, tính năng bảo mật (chẳng hạn như công nghệ mã hóa tiên tiến), tính dễ cài đặt và quản lý cũng như chi phí vận hành liên tục cần được xem xét khi lựa chọn và cài đặt bộ định tuyến ngoài trời để đáp ứng các yêu cầu của môi trường và mục đích sử dụng dự định.

  Cấp nguồn cho Bộ định tuyến 4G OTD140
  Thiết bị có thể được cấp nguồn bằng cáp ethernet thông qua cổng ethernet ở bên trái trong khi thiết bị khác có thể được cấp nguồn bằng cổng ethernet ở bên phải.

  Nguồn OTD140
  Các thiết bị OTD140 hỗ trợ chuẩn PoE hoạt động: 802.3af/at cho cổng PD (Powered Device) và chuẩn 802.3af cho cổng PSE (Power Source Equipment)
  Cấp điện áp làm việc: 42,5–57,0 V

  Thông số kỹ thuật cơ bản của Teltonika OTD140:

  HARDWARE
  Mobile 4G (LTE) – LTE Cat 4 150 Mbps DL, 50 Mbps UL; 3G – 21 Mbps DL, 5.76 Mbps UL; 2G – 236.8 kbps DL, 236.8 kbps UL
  CPU Mediatek, 580 MHz, MIPS 24 Kec
  RAM 128 MB
  Storage 16 MB
  Powering options (PoE In) RJ45, PoE In: 802.3af/at (42.5 – 57 VDC, max 21W)
  PoE Out 802.3af (42.5 – 57 VDC, max 15W)
  SIM 2 x SIM slots (Mini SIM – 2FF), 1.8 V/3 V
  Antenna 2 x Internal antennas
  Ethernet 2 x RJ45 ports, 10/100 Mbps: 2 x ETH ports (can be configured as WAN)
  Status LEDs 3 x Mobile connection type, 3 x Mobile connection strength, 4 x ETH status LEDs
  Operating temperature -40 °C to 75 °C
  Housing Plastic (PC ASA)
  Dimensions (W x H x D) 110 x 49.30 x 235 mm
  Weight 855 g
  Ingress Protection Rating IP55
  SOFTWARE
  Operating system RutOS (OpenWrt based Linux OS)
  Mobile features Auto APN, SIM switch, Call, SMS, USSD, Black/White list, Band management, Status, Bridge, Passthrough
  Network features Routing, Network protocols, VoIP passthrough support, Connection monitoring, Firewall, DHCP, QoS / Smart Queue Management (SQM), DDNS, Network backup, Load balancing, SSHFS
  Monitoring and Management WEB UI, FOTA, SSH, SMS, Call, TR-069, MQTT, SNMP, JSON-RPC, MODBUS, RMS
  VPN and tunneling OpenVPN, OpenVPN Encryption, IPsec, GRE, PPTP, L2TP, Stunnel, DMVPN, SSTP, ZeroTier, WireGuard, Tinc
  Cloud solutions RMS, Cloud of Things, ThingWorx, Cumulocity, Azure IoT Hub

  Thông tin về hãng Teltonika

  Teltonika
  NPP là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ đến từ Teltonika hiện đại đáng tin cậy cho các cơ sở sản xuất công nghiệp, văn phòng doanh nghiệp. Giới thiệu về thương hiệu...

  Đọc thêm

  Điểm đánh giá

  0/5

  0%
  0%
  0%
  0%
  0%

  Chưa có đánh giá nào.

  NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

  Văn phòng Hà Nội
  Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  0964.232.066
  haphuong@npp.com.vn
  Chi nhánh Hồ Chí Minh
  Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  0964.232.066

   Báo giá Dự Án

   Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.