DANH MỤC MENU

Synology ra mắt DiskStation DS224+ và DS124, thiết bị lưu trữ nhỏ gọn để cải thiện năng suất làm việc

Views: 159 - Category: Tin tức & Sự kiện - On:

Đài Bắc, Đài Loan – Ngày 19 tháng 7 năm 2023 – Hôm nay, Synology đã ra mắt DiskStation DS224+ và DS124, hai thiết bị bổ sung mới nhất cho loạt giải pháp dữ liệu của Synology dành cho các chuyên gia, nhóm làm việc nhỏ và mô hình triển khai biên (edge).

Với khả năng hỗ trợ của hệ điều hành Synology DiskStation Manager (DSM) đa năng, các thiết bị lưu trữ này cung cấp các công cụ toàn diện để bảo vệ và quản lý dữ liệu quan trọng, truy cập tập tin từ xa và giám sát các tài sản vật lý, tất cả đều nằm trong một thiết kế để bàn nhỏ gọn.

Tổ chức hợp lý khâu quản lý tập tin với khả năng truy cập ở bất cứ đâu

DS224+ và DS124 cung cấp khả năng quản lý và chia sẻ tập tin trực quan với Synology Drive, một giải pháp đám mây riêng kết hợp khả năng truy cập đa nền tảng với các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư nâng cao. Các chuyên gia trong mọi lĩnh vực có thể làm việc hiệu quả hơn một cách thuận tiện nhờ khả năng làm việc ở bất cứ đâu và sự đơn giản của dữ liệu tập trung.

Tìm hiểu thêm về quản lý tập tin

Sao lưu linh hoạt để đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh

Các thiết bị mới của Synology cung cấp vô số phương thức sao lưu dữ liệu. Người dùng có thể tận dụng chúng để sao lưu liên tục hoặc thủ công máy trạm, máy tính xách tay và thiết bị di động hoặc tiến hành theo lịch sao lưu do người dùng tạo trên hệ thống Windows và macOS.

Để tăng mức độ bảo vệ, người dùng có thể tạo bản sao lưu của các thư mục, cài đặt hệ thống và gói phần mềm lưu trữ trên thiết bị Synology của họ, lưu trữ chúng trên đám mây, trên các hệ thống Synology thứ cấp và trên các thiết bị bên ngoài. Ngoài ra, người dùng có thể tạo bản ghi nhanh tạm thời dữ liệu trên thiết bị của họ để khôi phục nhanh chóng, từ đó có thể lưu trữ cục bộ hoặc từ xa.

Tìm hiểu thêm về bảo vệ dữ liệu

Quản lý hệ thống giám sát bằng video riêng tư

Với khả năng hỗ trợ hơn 8.300 camera IP và thiết bị ONVIF xác thực, hệ thống quản lý video Synology Surveillance Station (VMS) biến DS224+ và DS124 thành một nền tảng ghi hình và quản lý hoạt động giám sát mạnh mẽ. Người dùng có thể nhanh chóng thiết lập và quản lý camera thông qua giao diện có khả năng thiết lập linh hoạt, giúp dễ dàng mã hóa, sao lưu và lưu trữ các bản ghi.

Bổ sung tính năng ghi hình kép tùy chọn vào Synology C2 Surveillance giúp lưu trữ cảnh quay trên đám mây để cải thiện khả năng truy cập từ xa và dưới dạng bản sao lưu bổ sung. Phương thức mã hóa đầu cuối bảo vệ các luồng video khỏi hành vi truy cập trái phép và tính năng ghi hình độ trễ thấp đảm bảo cảnh quay được ghi lại đến những giây cuối cùng trước khi cảnh quay trên camera không còn khả dụng.

Tìm hiểu thêm về Surveillance Station

DS224+: Mô hình triển khai biên cho các nhóm làm việc

DS224+ được thiết kế để trở thành giải pháp triển khai biên linh hoạt dành cho các nhóm làm việc có quy mô vừa và nhỏ, cung cấp một ổ đĩa dự phòng dữ liệu trong cấu hình RAID hoặc hai khay ổ đĩa để lưu trữ. Từ các giải pháp đồng bộ giữa các hệ thống, đến các dịch vụ lưu trữ kết hợp và đám mây công cộng, DS224+ cho phép đồng bộ dữ liệu trên nhiều cơ sở bằng nhiều phương pháp hỗ trợ các mô hình triển khai toàn cầu, đa dạng.

Michael Wang, Giám đốc sản phẩm của Synology Inc. cho biết: “DS224+ lý tưởng cho các nhóm làm việc và văn phòng chi nhánh muốn đồng bộ với văn phòng trung tâm của họ. Phạm vi của các tính năng đồng bộ mà thiết bị này hỗ trợ ngay sau khi lắp đặt khiến thiết bị này sẵn sàng kết hợp với gần như bất kỳ mô hình triển khai hiện có nào.”

DS124: Tổ chức hợp lý quy trình làm việc cho các chuyên gia

DS124 được thiết kế nhằm mục đích giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ và các chuyên gia tăng năng suất làm việc bằng cách hợp nhất dữ liệu của họ. Cho dù ở văn phòng hay đang di chuyển, ứng dụng di động cho Synology Photos và Synology Drive đề giúp bạn sao lưu và đồng bộ tập tin dễ dàng. Tính năng đồng bộ theo yêu cầu giúp người dùng giảm tải phần lớn dữ liệu lưu trữ cục bộ sang DS124, giảm nhu cầu nâng cấp bộ nhớ tốn kém trên máy tính xách tay và máy trạm.

Julien Chen, Giám đốc sản phẩm tại Synology Inc., cho biết: “Dạng thức để bàn nhỏ và mức tiêu thụ điện năng thấp của DS124 khiến sản phẩm đặc biệt phù hợp với các doanh nhân, chủ doanh nghiệp và các chuyên gia sáng tạo tự do, những người có thể làm việc năng suất hơn với chi phí thấp hơn sau khi tổ chức hợp lý quy trình làm việc của mình với DS124.”

DS224+ DS124
Mục
Khay ổ đĩa 2 1
CPU Intel 4 nhân® x64 ARMv8 4 nhân
Bộ nhớ (bộ nhớ tối đa) 2 GB (6 GB) 1 GB
Tiêu thụ điện năng (truy cập) 15 W 11 W
Tiêu thụ điện năng (trạng thái ngủ đông) 4,5 W 3,5 W
Hỗ trợ btrfs
Synology Drive
Sao lưu
 • PC và máy chủ (khôi phục bare-metal, tập tin và thư mục)
 • Máy ảo VMware và Hyper-V
 • Microsoft 365 và Google Workspace
 • Thiết bị di động (ảnh, video, nhạc)
 • Synology NAS (khôi phục bare-metal, thư mục và cấu hình)
 • PC (tập tin và thư mục)
 • Thiết bị di động (ảnh, video, nhạc)
 • Synology NAS (thư mục và cấu hình)
Hỗ trợ Synology High Availability Không
Synology Surveillance Station
Số camera IP tối đa 25 12
Bảo hành 2 năm
(có thể gia hạn thành 4 năm tại một số khu vực nhất định)
2 năm
(có thể gia hạn thành 4 năm tại một số khu vực nhất định)

 

Thông tin phát hành

DS224+ và DS124 ra mắt từ hôm nay tại các đại lý của Synology.

Có thể bạn quan tâm

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

Văn phòng Hà Nội
Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
0964.232.066
haphuong@npp.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh
Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
0964.232.066

  Báo giá Dự Án

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.