DANH MỤC MENU

Giới thiệu sản phẩm mới Teltonika RUT300 – Thiết bị định tuyến router công nghiệp mới nhất

Views: 167 - Category: Tin tức, Tin tức & Sự kiện - On:
Nhiều sản phẩm hơn = nhiều cơ hội hơn. Với những nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tính linh hoạt không ngừng của các giải pháp mà họ đang tạo ra, chúng tôi rất vui được bổ sung một sản phẩm mới vào bộ phận sản phẩm Ethernet & Wireless của mình – bộ định tuyến Router công nghiệp RUT300 .
Giới thiệu sản phẩm mới Teltonika RUT300 - Thiết bị định tuyến router công nghiệp mới nhất

Giới thiệu sản phẩm mới Teltonika RUT300 – Thiết bị định tuyến router công nghiệp mới nhất

Mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác của chúng tôi và phản hồi mà chúng tôi nhận được từ họ cho phép chúng tôi phát triển các sản phẩm mới được thúc đẩy bởi nhu cầu của các dự án của họ và cung cấp các thiết bị có nhiều chức năng khác nhau cho phép lựa chọn chính xác những gì một dự án cụ thể yêu cầu và không phải trả quá nhiều cho các tính năng sẽ không được sử dụng.
Thiết bị chuyên nghiệp
RUT300 là một bộ định tuyến router nhỏ, nhưng mạnh mẽ được thiết kế cho các tác vụ mạng công nghiệp đầy thách thức cũng như các ứng dụng mạng thông thường hơn. Có kinh nghiệm lâu năm trong việc phát triển các sản phẩm mạng chuyên nghiệp, chúng tôi tập trung vào những phẩm chất cần thiết trong các điều kiện và tình huống công nghiệp khác nhau. Do đó, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến độ bền, độ tin cậy, bảo mật và dễ dàng triển khai.
Vỏ nhôm chắc chắn, linh kiện chất lượng cao và công nghệ sản xuất hiện đại cho phép bộ định tuyến RUT300 chịu được môi trường khắc nghiệt cần thiết trong môi trường công nghiệp. Nó có thể hoạt động ở nhiệt độ từ -40 C đến 75 C. Sự hỗ trợ của điện áp cung cấp điện rộng (7-30 V) làm cho sản phẩm này phù hợp để tích hợp thiết bị điện tử đa năng và tính năng PoE thụ động có thể giảm đáng kể độ phức tạp, chi phí và yêu cầu thời gian triển khai giải pháp. Tùy chọn gắn ray DIN tiện lợi và kích thước nhỏ cho phép dễ dàng đặt thiết bị vào bất kỳ tủ máy chủ, ngăn kéo hoặc đơn giản là bất kỳ đâu trong thời gian ngắn.
Tùy chọn kết nối và phần mềm
Teltonika RUT300 được trang bị năm cổng Ethernet nhanh, hai đầu vào / đầu ra kỹ thuật số có thể định cấu hình và một USB 2.0 để dễ dàng kết nối máy móc công nghiệp, thiết bị văn phòng hoặc thiết bị bán lẻ và các thiết bị khác với mạng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các giải pháp, nơi không yêu cầu kết nối WIFI và tốc độ dữ liệu cao. Thiết bị chuyên nghiệp này được hưởng tất cả các lợi ích của RutOS. Đây là một hệ điều hành được phát triển nội bộ được đánh giá cao dựa trên Linux OpenWRT, thường trở thành một trong những lý do để chọn bộ định tuyến Teltonika Networks.
Bảo mật nâng cao là điều bắt buộc đối với thiết bị chuyên nghiệp. RUT300 đi kèm với Tường lửa được cấu hình sẵn để có kết nối internet an toàn ngay lập tức. Các cấu hình Tường lửa khác không giới hạn có sẵn thông qua CLI, DMZ, NAT và NAT-T. Nó cũng cung cấp lựa chọn 10 giao thức VPN được xếp hạng hàng đầu khác nhau cho phép thiết lập kết nối an toàn và riêng tư. Việc hỗ trợ lên đến 4096 ID VLAN cho phép quản lý lưu lượng truy cập dễ dàng và thoải mái. Bên cạnh đó, phần mềm RutOS hỗ trợ nhiều giao thức cần thiết để sử dụng trong công nghiệp, bao gồm cả Modbus và MQTT.
Teltonika RUT300 – Thiết bị định tuyến router công nghiệp mới nhất của hãng Teltonika Networks
Như bạn có thể nhận thấy, RUT300 là một thiết bị kinh tế nhưng giàu tính năng. Một lợi thế lớn khác đến từ khả năng sử dụng tất cả các tính năng của Hệ thống quản lý từ xa (RMS) .
RUT300 cung cấp cách tiết kiệm nhất để kết nối giải pháp của bạn với nền tảng IoT dựa trên đám mây của chúng tôi – RMS. Hệ thống được phát triển liên tục của chúng tôi cho phép bạn quản lý và cấu hình hoàn toàn từ xa không chỉ nhóm bộ định tuyến của bạn mà còn toàn bộ cơ sở hạ tầng của giải pháp thông qua RMS CONNECT. REMOTE DESKTOP cũng sẽ cho phép bạn tiếp cận và điều khiển các máy tính chạy trên Linux hoặc Windows. Nếu bạn muốn chuyển một số chức năng của RMS sang nền tảng IoT của riêng mình , thì cũng có thể thông qua API RMS.

Một số giải pháp ứng dụng Router công nghiệp Teltonika RUT300

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến các tính năng và lợi ích chính của RUT300, hãy xem nó có thể giúp ích như thế nào trong các tình huống thực tế. Chúng tôi đã chuẩn bị hai trường hợp sử dụng để giúp bạn có được ý tưởng. Trong phần đầu tiên, chúng tôi đã mô tả cách bộ định tuyến Ethernet này có thể được sử dụng để thiết lập kết nối an toàn cho các chi nhánh ngân hàng và đáp ứng nhu cầu của lĩnh vực tài chính đang thay đổi nhanh chóng. Trong phần thứ hai, chúng tôi tập trung vào ứng dụng công nghiệp và thảo luận về cách RUT300 có thể giúp tối ưu hóa hoạt động của máy móc sản xuất trong khi tận dụng khả năng thu thập dữ liệu lớn và quản lý từ xa.

Có thể bạn quan tâm

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

Văn phòng Hà Nội
Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
0964.232.066
haphuong@npp.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh
Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
0964.232.066

    Báo giá Dự Án

    Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.