DANH MỤC MENU
 • QNAP TS-673A-8G

 • Liên hệ

  Giá đã có VAT - Bảo hành 36 tháng Để có giá ưu đãi tốt nhất, quý khách vui lòng gửi Email
  • Mã SP: TS-673A-8G | Tình trạng: Còn hàng

Nếu quý khách ngại đặt hàng. Hãy gọi 0964.232.066 để mua hàng nhanh nhất

Liên hệ báo giá tốtTư vấn + báo giá chi tiết về sản phẩm

  Báo giá Sản phẩm

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá và dịch vụ tốt nhất.

  Cam kết bán hàng
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đầy đủ CO/CQ
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Bảo hành chính hãng Xem chi tiết
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp
  Bạn muốn bán hàng cùng NPP? Đăng ký
  Chọn Mua

  Thông tin sản phẩm

  QNAP TS-673A-8G là một thiết bị lưu trữ nhỏ gọn với 6 bay RAID, được trang bị 8GB DDR4 RAM và chip CPU AMD Ryzen™ Embedded V1500B quad core xung nhịp 2.2 GHz. Sản phẩm có thiết kế để phù hợp với các môi trường nhỏ gọn như hộ gia đình, văn phòng và các doanh nghiệp. Hãy cùng Hà Phương đánh giá chi tiết qua sản phẩm này nhé!

  Thiết bị lưu trữ NAS QNAP TS-673A-8G

  Thiết bị lưu trữ NAS QNAP TS-673A-8G

  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Trang bị CPU AMD Ryzen quad-core 2.2 GHz cung cấp hiệu suất mạnh mẽ cho các ứng dụng đa nhiệm như lưu trữ dữ liệu, sao lưu, ảo hóa và truyền phát phương tiện.
  • Trang bị RAM 8GB RAM DDR4 cung cấp khả năng lưu trữ và truy cập dữ liệu nhanh chóng. Có thể mở rộng tối đa lên đến 64GB
  • Kết nối mạng nhanh chóng với 2 cổng Ethernet 2.5GbE cung cấp tốc độ truyền dữ liệu lên đến 2.5Gbps, gấp 2,5 lần so với Ethernet Gigabit truyền thống.
  • Hỗ trợ hai khe M.2 NVMe SSD để tăng tốc I/O cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe về hiệu suất như ảo hóa và truyền phát phương tiện.
  • Tích hợp 2  khe PCIe Gen 3 mở rộng cho phép bạn thêm các tính năng như 10GbE, Wi-Fi 6E hoặc GPU.
  • Tích hợp 3 cổng Type-A USB 3.2 Gen 2 10Gbps và 1 cổng Type-C USB 3.2 Gen 1 5Gbps giúp kết nối với các thiết ngoại vi cực kỳ nhanh chóng

  Đối tượng phù hợp sử dụng NAS QNAP TS-673A-8G

  QNAP TS-673A-8G là một thiết bị NAS mạnh mẽ và linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm:

  • Doanh nghiệp: TS-673A-8G là giải pháp lưu trữ lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, cung cấp khả năng lưu trữ dung lượng lớn, hiệu suất cao và các tính năng bảo mật mạnh mẽ phù hợp với doanh nghiệp.
  • Các chuyên gia trong lĩnh vực khác nhau: TS-673A-8G là một công cụ hiệu quả cho các chuyên gia sáng tạo, chẳng hạn như nhiếp ảnh gia, nhà làm phim và nhà thiết kế đồ họa. Thiết bị có thể được sử dụng để lưu trữ và chỉnh sửa các tệp media lớn, chạy các ứng dụng ảo hóa và nhiều hơn nữa.
  • Người dùng gia đình: TS-673A-8G là một giải pháp lưu trữ tuyệt vời cho các hộ gia đình, cung cấp khả năng lưu trữ dung lượng lớn, chia sẻ tệp và nhiều hơn nữa. Thiết bị này có thể được sử dụng để lưu trữ ảnh, video, nhạc và các tệp khác của gia đình.

  Với các tính năng và khả năng mạnh mẽ, TS-673A-8G là một giải pháp lưu trữ đáng tin cậy và linh hoạt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khác nhau.

  NAS QNAP TS-673A-8G đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khác nhau.

  NAS QNAP TS-673A-8G đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khác nhau.

  Giới thiệu tổng quan về NAS QNAP TS-673A-8G

  NAS QNAP TS-673A-8G là một giải pháp lưu trữ hiệu quả cho doanh nghiệp và người dùng cá nhân. Có thể chứa đến 6 ổ cứng, được trang bị bộ vi xử lý AMD AMD Ryzen™ Embedded V1500B quad-core, TS-673A-8G cung cấp hiệu suất cao và khả năng mở rộng linh hoạt cho người dùng.

  Với 8GB RAM DDR4 (có thể nâng cấp lên đến 64GB), sản phẩm có thể đáp ứng tốt các nhu cầu về xử lý dữ liệu và đa nhiệm. Ngoài ra, TS-673A-8G còn hỗ trợ nhiều tính năng tiên tiến như ảo hóa, sao lưu dữ liệu và chia sẻ tập tin trên mạng nội bộ. Cùng các cổng kết nối đa dạng như 2 cổng Ethernet tốc độ cao 2.5GbE và 4 cổng USB 3.2 Gen 1 khiến việc kết nối và tích hợp TS-673A-8G vào môi trường mạng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Ngoài ra, thiết bị cũng được trang bị các tính năng an toàn và bảo mật như mã hóa phần cứng và chứng nhận SSL/TLS, TS-673A-8G giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn khỏi các mối đe dọa mạng.

  Mặt trước thiết bị NAS QNAP TS-673A-8G

  Mặt trước thiết bị NAS QNAP TS-673A-8G

  Một số tính năng đáng chú ý trên NAS QNAP TS-673A-8G

  Quản lý tập tin dễ dàng và an toàn

  File Station cho phép quản lý trực tiếp các tập tin được lưu trữ trên TS-673A và trong đám mây. Người dùng có thể dễ dàng tải lên các tập tin từ máy tính cá nhân, kéo/thả tập tin giữa các thư mục, đổi tên/xóa tập tin, và cấu hình quyền truy cập tập tin/thư mục để ngăn chặn truy cập trái phép. Microsoft Office Online cũng có thể được sử dụng để xem/chỉnh sửa trực tiếp các tài liệu Microsoft Office được lưu trữ trên TS-673A. Dữ liệu có thể được mã hóa để tăng thêm tính bảo mật.

  File Station cho phép quản lý trực tiếp các tập tin được lưu trữ trên TS-673A

  File Station cho phép quản lý trực tiếp các tập tin được lưu trữ trên TS-673A

  Tăng cường hiệu suất GPU nhờ khe cắm PCIe Gen 3

  Card đồ họa khi cần được tăng tốc cho các tính toán và xử lý đồ họa sẽ tiêu tốn nhiều mức năng lượng hơn đáng kể so với phần cứng khác. QNAP TS-673A có khe cắm PCIe để hỗ trợ các card đồ họa dạng high-profile không cần dây nguồn, bao gồm cả card đồ họa NVIDIA® GeForce® GTX1650 để tăng hiệu suất của các ứng dụng như chỉnh sửa video, chuyển đổi 4K UHD, xử lý hình ảnh trong QTS và hiệu suất của máy ảo thông qua GPU passthrough.

  QNAP TS-673A có khe cắm PCIe để hỗ trợ các card đồ họa dạng high-profile không cần dây nguồn

  QNAP TS-673A có khe cắm PCIe để hỗ trợ các card đồ họa dạng high-profile không cần dây nguồn

  Tích hợp môi trường SAN Fibre Channel

  Thiết bị mạng lưu trữ SAN (Storage Area Networks) Fibre Channel thông thường thường sẽ cần có chi phí đầu tư khá cao. Tuy nhiên, Bằng cách lắp đặt một thẻ Fibre Channel 16Gb QNAP (QXP-16G2FC 16Gb) vào TS-673A, bạn có thể thiết lập một Mục tiêu Fibre Channel bằng cách sử dụng ứng dụng iSCSI & Fibre Channel. Hơn nữa, các tính năng LUN Masking và Port Binding cung cấp một lớp bảo mật dữ liệu bổ sung, đem tới sự an toàn cho thiết bị của bạn. 

  Giải pháp sao lưu máy ảo tốc độ cao

  QNAP TS-673A được trang bị tính năng Hyper Data Protector, công cụ sao lưu dễ dàng cho các máy ảo VMware® vSphere và Microsoft® Hyper-V không giới hạn. Hyper Data Protector cung cấp tới NAS Qnap các tính năng: sao lưu gia tăng, loại bỏ trùng lặp, lên lịch sao lưu và nén, khôi phục dữ liệu. Với cổng Ethernet cho tốc độ kết nối lên đến 2.5GbE, TS-673A-8G giúp giảm đáng kể thời gian sao lưu và khôi phục, mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí trong việc sao lưu và khôi phục dữ liệu.

  QNAP TS-673A được trang bị tính năng Hyper Data Protector

  QNAP TS-673A được trang bị tính năng Hyper Data Protector

  Kho ứng dụng mạnh mẽ trên QNAP TS-673A

  1. Tìm kiếm đỉnh cao với Qsirch: Như Google dành cho NAS, Qsirch giúp bạn tìm ảnh, nhạc, video, tài liệu và email nhanh chóng theo từ khóa, màu sắc và nhiều điều kiện khác.
  2. Bảo vệ dữ liệu đám mây doanh nghiệp với Boxafe: Sao lưu/đồng bộ hóa tệp, email, lịch và danh bạ từ Google™ Workspace và Microsoft® Office 365® vào TS-673A, giữ an toàn cho dữ liệu quan trọng.
  3. Quản lý ảnh thông minh cùng QuMagie: Ứng dụng quản lý ảnh AI, hỗ trợ phân loại tự động theo album, hiển thị Live Photo của iOS® và công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, mang đến giải pháp quản lý và chia sẻ ảnh tối ưu.

  QuMagie - Ứng dụng quản lý ảnh AI, hỗ trợ phân loại tự động theo album, hiển thị Live Photo của iOS

  QuMagie – Ứng dụng quản lý ảnh AI, hỗ trợ phân loại tự động theo album, hiển thị Live Photo của iOS

  Với bộ ba ứng dụng tiện ích Qsirch, Boxafe và QuMagie, QNAP TS-673A không chỉ là một thiết bị lưu trữ mà còn là công cụ tìm kiếm, bảo vệ và quản lý dữ liệu toàn diện.

  Tổng kết 

  NAS QNAP TS-673A-8G là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng doanh nghiệp và SMB cần một thiết bị lưu trữ mạng hiệu suất cao, khả năng mở rộng linh hoạt và nhiều tính năng hữu ích. Nếu bạn đọc có nhu cầu quan tâm và muốn sở hữu sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với Hà Phương để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua QNAP TS-673A-8G với mức giá tốt nhất trên thị trường trong thời gian sớm nhất. 

  Thông số thiết bị lưu trữ NAS QNAP TS-673A-8G

  Sản phẩm Thiết bị lưu trữ mạng (NAS)
  Tên Hãng QNAP
  Model TS-673A-8G
  Số khay đựng ổ cứng 6 khay
  Ổ cứng Không đi kèm
  Bộ vi xử lý AMD Ryzen™ Embedded V1500B 4-core/8-thread 2.2 GHz processor
  CPU Architecture 64-bit x86
  Bộ nhớ RAM 8 GB SODIMM DDR4 (1 x 8 GB)
  Tối đa 64 GB (2 x 32 GB)
  Hỗ trợ Raid Single, RAID 0 (Stripe), 1, 5, 6, 10, 50, Triple Mirror, Triple Parity
  Chuẩn ổ cứng/ Dung lượng tối đa 3.5″ SATA HDD – 2.5″ SATA HDD – 2.5″ SATA SSD/ 120TB (20TB x6)
  02 x M.2 2280 PCIe Gen 3×1
  Cổng giao tiếp 03 x Type-A USB 3.2 Gen 2
  01 x Type-C USB 3.2 Gen 1
  02 x PCIe Slot
  02 x 2.5 Gigabit Ethernet Port
  Số lượng User Số User tối đa: 16.000
  Kích thước 188.2 × 264.3 × 280.8 mm
  Trọng lượng 5.78 kg

  Thông tin về hãng QNAP

  QNAP
  Chứng nhận phân phối sản phẩm chính hãng QNAP

  Đọc thêm

  Điểm đánh giá

  5/5

  100%
  0%
  0%
  0%
  0%
  1. Minh Tuấn

   Tư vấn nhiệt tình

  NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

  Văn phòng Hà Nội
  Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  0964.232.066
  haphuong@npp.com.vn
  Chi nhánh Hồ Chí Minh
  Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  0964.232.066

   Báo giá Dự Án

   Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.