DANH MỤC MENU

Giải pháp quản lý bộ sạc xe chạy bằng điện (EV) Circontrol

Views: 87 - Category: Giải pháp mạng - On:

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xe điện trên toàn cầu, nhu cầu về cơ sở hạ tầng trạm sạc cũng ngày càng tăng cao. Việc quản lý hiệu quả các trạm sạc EV đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy việc sử dụng xe điện và góp phần bảo vệ môi trường. Sau đây, Hà Phương sẽ giới thiệu đến bạn giải pháp quản lý bộ sạc EV của Circontrol kết hợp với bộ định tuyến Router wifi 4G công nghiệp RUT240 của Teltonika giúp các nhà khai thác tối ưu hóa hoạt động và nâng cao trải nghiệm của người dùng. 

Giải pháp quản lý bộ sạc xe chạy bằng điện (EV) Circontrol

Giới thiệu về bộ sạc xe điện (EV) – Circontrol

Circontrol là công ty được thành lập vào năm 1997 có trụ sở chính tại Viladecavalls (Barcelona) đươc chia thành hai bộ phận chính: Parking và eMobility. 

Circontrol chuyên thiết kế và sản xuất các giải pháp thông minh toàn cầu để quản lý việc đỗ xe một cách hiệu quả và nhiều sản phẩm sạc xe điện đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường bao gồm sạc nội địa, sạc chậm (AC) và sạc nhanh (DC). 

Đặc biệt, Circontrol không chỉ hoạt động tại Tây Ban Nha mà còn tập trung toàn cầu với 80% doanh số bán hàng được thực hiện bên ngoài thị trường nội địa. Điều này thể hiện cam kết của họ đối với sự phát triển và hỗ trợ cho các dự án trên khắp thế giới. 

Tình hình kinh doanh bộ sạc xe điện (EV) của Circontrol

Năm 2019, doanh số bán xe chạy bằng điện (EV) tăng vọt lên 2 triệu xe mới so với năm trước đó, vì thế hạ tầng sạc xe điện trở nên ngày càng quan trọng trong cuộc chuyển đổi toàn cầu hướng tới một tương lai bền vững với việc bảo vệ môi trường.

Với tầm nhìn tiên phong, Circontrol đã cung cấp các giải pháp eMobility hiệu quả và linh hoạt cho thị trường xe điện. Hệ thống COSMOS & CirPark của công ty hiện đang quản lý 30.000 điểm sạc và 400.000 chỗ đỗ xe tại 52 quốc gia trên thế giới. Cam kết về dịch vụ hậu mãi và đào tạo chuyên nghiệp cho các đối tác luôn được Circontrol ưu tiên hàng đầu, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý cao cấp và tiết kiệm chi phí từ các nhà khai thác trạm sạc, Circontrol đã hợp tác với Teltonika – nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị kết nối mạng. Sự kết hợp này mang đến giải pháp toàn diện, tích hợp phần cứng liên lạc an toàn và chức năng tiên tiến từ Teltonika vào hệ thống của Circontrol.

Bạn có thể tham khảo thêm giải pháp: Giải pháp giám sát camera tạm thời với Router wifi 4G

Circontrol đã cung cấp các giải pháp eMobility hiệu quả và linh hoạt cho thị trường xe điện

Giải pháp quản lý bộ sạc xe điện (EV) – Circontrol sử dụng Router Teltonika RUT240

Trạm sạc nhanh DC của Circontrol không chỉ là một giải pháp phần cứng, mà còn là một hệ thống phần mềm toàn diện, phức tạp và hiệu quả, được tích hợp chặt chẽ với nền tảng đám mây tiên tiến của Circontrol, mang tên “COSMOS”. Điều này tạo ra một hệ thống tích hợp mạnh mẽ, giúp thu thập và lưu trữ dữ liệu từ mỗi bộ sạc xe điện cụ thể để theo dõi và tạo báo cáo chi tiết. 

Nền tảng COSMOS cho phép nhà quản lý thực hiện các hành động quan trọng như đăng ký và hủy đăng ký người dùng cũng như quản lý quyền và hồ sơ theo yêu cầu tạo điều kiện cho một quy trình quản lý mượt mà và linh hoạt tại các trạm sạc. 

Bên cạnh đó, hệ thống còn tích hợp nhật ký bộ sạc EV với mục tiêu giảm thời gian giải quyết lỗi và đưa ra chẩn đoán nhanh chóng khi có vấn đề xảy ra với bất kỳ bộ sạc nào không hoạt động bình thường. 

Teltonika RUT240 đóng vai trò như một thiết bị trung gian đắc lực trong hệ thống của Circontrol, đặt giữa bộ sạc EV, nền tảng COSMOS và nhà điều hành. Chức năng chính của thiết bị là đảm bảo rằng bộ sạc EV của Circontrol luôn hoạt động ổn định và hiệu quả, đạt mức công suất tối đa. 

Bộ định tuyến Teltonika RUT240 cung cấp kết nối ổn định và an toàn thông qua LTE tới nền tảng của Circontrol, đảm bảo mọi dữ liệu quan trọng về sạc và quản lý hệ thống được truyền tải một cách đáng tin cậy và nhanh chóng.

Chức năng điểm truy cập Wifi là một tính năng độc đáo và quan trọng của Teltonika RUT240. Điều này cho phép người quản lý kiểm tra và quản lý cài đặt ưu tiên ngay tại chỗ một cách thuận lợi. Việc này không chỉ giúp dễ dàng theo dõi và điều chỉnh cài đặt, mà còn tối ưu hóa hiệu suất hệ thống ngay tại vị trí trạm sạc. 

Bộ định tuyến Teltonika RUT240 cung cấp kết nối ổn định và an toàn thông qua LTE tới nền tảng của Circontrol

Tại sao lại lựa chọn Teltonika RUT240

Chức năng, kích thước nhỏ gọn và độ tin cậy là những yếu tố chính trong việc lựa chọn phần cứng cho Circontrol. Router Teltonika RUT240 của Teltonika đáp ứng được tất cả các yếu tố trên, giải quyết được tất cả các yêu cầu của khách hàng và giảm chi phí triển khai. Tính năng wifi Access Point và điểm phát sóng bổ sung cho phép người vận hành tại chỗ kiểm tra và quản lý các cài đặt ưu tiên của bộ sạc xe điện (EV) một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Ngoài ra, bộ định tuyến công nghiệp LTE Teltonika RUT240 được sử dụng rộng rãi để sao lưu 4G, kết nối với các trạm sạc từ xa, quản lý ngoài băng tần, VPN nâng cao và các dịch vụ đường hầm trong các giải pháp mạng IoT với các tính năng bảo mật hàng đầu. Thiết bị router công nghiệp có thể hoạt động ở hai chế độ: điểm truy cập và chế độ trạm, đồng thời có tính năng chuyển đổi dự phòng WAN để đảm bảo tự động chuyển sang kết nối dự phòng thay thế trong trường hợp bộ sạc gặp sự cố kết nối.   

Bên cạnh đó, Teltonika RUT240 cho phép quản lý các trạm sạc từ xa trên nền tảng duy nhất Remote Management System (RMS), người quản lý có khả năng dễ dàng truy cập và kiểm soát mọi khía cạnh của hệ thống mà không cần phải tiếp cận trực tiếp đến từng trạm sạc.

Tổng kết

Giải pháp Quản lý bộ sạc xe chạy bằng điện (EV) – Circontrol với bộ định tuyến Router wifi 4G công nghiệp RUT240 của Teltonika mang đến một hệ thống quản lý trạm sạc EV toàn diện, hiệu quả và an toàn. Giải pháp này giúp các nhà khai thác tối ưu hóa hoạt động, nâng cao trải nghiệm người dùng và thúc đẩy sự phát triển của ngành xe điện. Hà Phương là đối tác chiến lược của Teltonika, phân phối chính thức sản phẩm Router RUT240 tại Việt Nam đảm bảo chất lượng tuyệt đối với giá thành cạnh canh. Nếu bạn muốn sở hữu thiết bị này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hưởng những ưu đãi mới nhất nhé!  

SẢN PHẨM KHUYÊN DÙNG

Danh sách các sản phẩm tương thích với trường hợp sử dụng này
Teltonika RUT230, Router WiFi 3G Công Nghiệp
Teltonika Networks RMS RUT230 TRB140

Có thể bạn quan tâm

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

Văn phòng Hà Nội
Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
0964.232.066
haphuong@npp.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh
Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
0964.232.066

    Báo giá Dự Án

    Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.