DANH MỤC MENU

Giải pháp mạng wifi cho Khách sạn, Resort vừa và nhỏ với chi phí tối ưu nhất

Views: 98 - Category: Giải pháp mạng - On:

Wifi là một tiện ích không thể thiếu đối với các khách sạn hiện nay. Wifi không chỉ giúp khách hàng giải trí, làm việc, liên lạc mà còn là một công cụ marketing hiệu quả cho các chủ kinh doanh. Tuy nhiên, việc triển khai hệ thống wifi cho khách sạn không phải là dễ dàng. khiến các chủ kinh doanh phải đối mặt với nhiều thách thức. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc nắm rõ hơn về những thách thức và giải pháp mạng wifi cho các khách sạn!

Giải pháp mạng wifi cho Khách sạn, Resort vừa và nhỏ với chi phí tối ưu nhất

Thách thức của các khách sạn trong việc triển khai hệ thống Wifi

Khả năng phủ sóng wifi

Yếu tố quan trọng nhất đối với những thiết bị wifi tại khách sạn, khách hàng mong muốn có wifi ổn định, tốc độ cao và an toàn ở mọi nơi từ phòng ngủ, hành lang, sảnh, nhà hàng, hồ bơi, đến khu vực ngoài trời. Tuy nhiên, việc phủ sóng wifi cho khách sạn có diện tích rộng hoặc nhiều phòng, nhiều tầng là một thử thách lớn. Các chủ kinh doanh phải lựa chọn và bố trí các thiết bị phát wifi sao cho đảm bảo sóng mạnh, không bị nhiễu hoặc mất sóng ở các vị trí xa hoặc có nhiều vật cản như tường dày, cột bê tông, thiết bị điện tử…

Lựa chọn và bố trí các thiết bị phát wifi sao cho đảm bảo sóng mạnh, không bị nhiễu hoặc mất sóng ở các vị trí xa

Kiểm soát băng thông

Đây là điều gây ảnh hưởng đến chất lượng wifi khách sạn. Băng thông là lượng dữ liệu có thể truyền qua một kênh truyền trong một đơn vị thời gian. Nếu băng thông cao, wifi sẽ nhanh và ổn định. Nếu băng thông thấp, wifi sẽ chậm và giật lag. Băng thông wifi khách sạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng và loại thiết bị kết nối wifi, số lượng và loại dữ liệu truyền nhận, loại hợp đồng internet của khách sạn… Các chủ kinh doanh cần có giải pháp kiểm soát băng thông sao cho phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Một số giải pháp kiểm soát băng thông có thể áp dụng như: phân chia băng thông theo nhóm người dùng (nhân viên, khách hàng, đối tác…), theo loại dữ liệu (video, âm thanh, hình ảnh…), theo thời gian (giờ cao điểm, giờ thấp điểm…), theo khu vực (phòng ngủ, sảnh, nhà hàng…), hoặc thu phí truy cập wifi cao cấp cho những khách hàng có nhu cầu.

Nếu băng thông cao, wifi sẽ nhanh và cung cấp tốc độ ổn định

Bảo mật wifi

Bảo mật là một yếu tố quan trọng để bảo vệ thông tin cá nhân và tài sản của khách hàng và khách sạn. Wifi khách sạn là một mạng công cộng, có thể bị các hacker hoặc kẻ xấu lợi dụng để đánh cắp dữ liệu, gây ra các cuộc tấn công mạng hoặc lây nhiễm virus, mã độc. Các chủ kinh doanh cần có giải pháp bảo mật wifi hiệu quả để ngăn chặn các mối nguy hiểm như vậy. 

Như vậy, việc triển khai hệ thống wifi cho khách sạn là một công việc không đơn giản. Các chủ kinh doanh cần có sự hiểu biết và tư vấn của các chuyên gia để lựa chọn và thực hiện giải pháp wifi phù hợp với quy mô, nhu cầu và ngân sách của mình. Một giải pháp wifi tốt sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách sạn, như tăng doanh thu, tăng uy tín, tăng sự hài lòng của khách hàng.

Bảo mật là một yếu tố quan trọng để bảo vệ thông tin cá nhân và tài sản của khách hàng và khách sạn

Wifi Aruba – giải pháp đáng tin cậy cho các khách sạn

Một số bộ phát Wifi Aruba được đề xuất cho các khách sạn bao gồm Aruba AP11D, AP17, AP15 hay dòng switch 1930 đều là những sản phẩm phù hợp trong việc thiết kế một hệ thống wifi tốc độ cao, phù hợp cho mọi khách sạn.

Giải pháp mạng wifi Aruba cho các khách sạn là một giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý cho các doanh nghiệp trong ngành khách sạn. Giải pháp này cung cấp cho khách hàng trải nghiệm wifi tốc độ cao, ổn định và an toàn trên mọi thiết bị. Giải pháp này bao gồm:

Aruba Instant On Access Points

Aruba Instant On Access Point là các thiết bị, bộ phát wifi thông minh, có thể tự động cấu hình và điều chỉnh tần số để tránh nhiễu và tối ưu hóa hiệu suất. Các thiết bị này có thể được lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào trong khách sạn, từ phòng ngủ, hành lang, sảnh, nhà hàng, hồ bơi, đến khu vực ngoài trời. Các thiết bị này có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và chống nước.

Aruba Instant On Access Point là các thiết bị bộ phát wifi thông minh, có thể tự động cấu hình và điều chỉnh thông số cài đặt 

Aruba Instant On App

Là ứng dụng quản lý mạng wifi trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Ứng dụng này cho phép người dùng thiết lập, giám sát và điều khiển mạng wifi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng có thể xem số lượng và trạng thái của các thiết bị phát wifi, số lượng và loại của các thiết bị kết nối wifi, lưu lượng và tốc độ truyền dữ liệu, cũng như các thông tin về bảo mật và khắc phục sự cố.

Là ứng dụng quản lý mạng wifi trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng

Aruba Instant On Cloud Portal

Nền tảng Cloud Portal là giải pháp quản lý mạng wifi được tích hợp trên đám mây,  cho phép người dùng quản lý nhiều mạng wifi ở các địa điểm khác nhau từ xa. Người dùng có thể tạo ra các chính sách truy cập wifi khác nhau cho các nhóm người dùng khác nhau, ví dụ như nhân viên, khách hàng, đối tác hoặc khách vãng lai. Người dùng cũng có thể tùy biến giao diện đăng nhập wifi cho khách hàng, ví dụ như thêm logo, hình ảnh hoặc thông tin khuyến mãi của khách sạn.

Những lợi ích của giải pháp mạng wifi Aruba đem lại

Tăng doanh thu

Bằng cách cung cấp cho khách hàng trải nghiệm wifi tốt nhất, các doanh nghiệp có thể thu hút và giữ chân được nhiều khách hàng hơn, cũng như tăng sự hài lòng và uy tín của khách hàng. Các doanh nghiệp cũng có thể tận dụng giao diện đăng nhập wifi để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của mình, hoặc thu phí truy cập wifi cao cấp cho những khách hàng có nhu cầu.

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng giải pháp mạng wifi Aruba, các doanh nghiệp không cần phải đầu tư vào các thiết bị và hệ thống quản lý mạng wifi đắt tiền và phức tạp. Các thiết bị phát wifi Aruba có giá cả hợp lý và chất lượng cao, cũng như được bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Các ứng dụng và nền tảng quản lý mạng wifi Aruba cũng không tốn phí sử dụng hoặc bảo trì.

Dễ dàng triển khai và quản lý

Các doanh nghiệp có thể triển khai và quản lý mạng wifi một cách đơn giản và linh hoạt. Các thiết bị phát wifi Aruba có thể được cài đặt và kết nối với nhau chỉ trong vài phút, không cần có chuyên gia hay dây cáp. Các ứng dụng và nền tảng quản lý mạng wifi Aruba cho phép người dùng thay đổi các thiết lập và thực hiện các thao tác quản lý mạng wifi chỉ bằng vài thao tác chạm hoặc nhấp chuột.

Nền tảng quản lý mạng wifi Aruba cho phép người dùng thay đổi các thiết lập và thực hiện các thao tác quản lý mạng wifi chỉ bằng vài thao tác chạm hoặc nhấp chuột

Tổng kết

Hệ thống mạng wifi Aruba là một giải pháp tuyệt vời cho khách sạn và resort vừa và nhỏ, giúp các doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí và dễ dàng triển khai và quản lý. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. 

Có thể bạn quan tâm

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

Văn phòng Hà Nội
Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
0964.232.066
haphuong@npp.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh
Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
0964.232.066

    Báo giá Dự Án

    Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.