DANH MỤC MENU

Giải pháp kết nối giao thông công cộng sử dụng Router 4G công nghiệp

Views: 111 - Category: Giải pháp mạng - On:

Hệ thống giao thông công cộng đóng vai trò thiết yếu trong đời sống xã hội, góp phần giảm thiểu ùn tắc giao thông, bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, việc quản lý và vận hành hệ thống này cũng đi kèm với nhiều thách thức, đặc biệt là vấn đề kết nối thông tin giữa các phương tiện, trạm dừng, trung tâm điều hành và hành khách. Chính vì vậy, Hà Phương cung cấp giải pháp kết nối giao thông công cộng sử dụng thiết bị định tuyến Router WiFi 4G công nghiệp của Teltonika Network vô cùng hiệu quả.

Giải pháp kết nối giao thông công cộng sử dụng Router 4G công nghiệp

Thách thức của việc kết nối giao thông công cộng

Hầu hết các hành khách đi xe buýt ngày nay đều sử dụng Wifi công cộng tốc độ cao, thanh toán vé trực tuyến và theo dõi thời gian đến của xe buýt bằng điện thoại thông minh của họ. Hơn nữa, phần lớn người sử dụng phương tiện giao thông công cộng không thể tưởng tượng được chuyến đi của họ mà không nhìn thấy tin tức liên quan trên màn hình biển báo kỹ thuật số gắn trên xe buýt cũng như không có camera an ninh để đảm bảo an toàn cho họ. Tất cả những điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không có phần cứng truyền thông tiên tiến kết nối mọi người, thiết bị và dịch vụ đám mây thành một hệ thống liền mạch.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hành khách và cạnh tranh hiệu quả trong thị trường vận tải, các công ty xe buýt đang hướng đến các giải pháp công nghệ tiên tiến. Giải pháp này không chỉ mang đến Wifi công cộng miễn phí, hệ thống thanh toán điện tử tiện lợi mà còn đảm bảo an ninh và thông tin hành trình qua camera quan sát và màn hình biển báo kỹ thuật số.

Các công ty xe buýt hiện nay đang hướng đến các giải pháp công nghệ tiên tiến

Giải pháp kết nối giao thông công cộng sử dụng Router Teltonika RUT955

Router Teltonika RUT955 thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho các giải pháp hiện đại trong lĩnh vực quản lý xe buýt và dịch vụ giao thông công cộng. Với một loạt các tính năng và cổng kết nối đa dạng, RUT955 đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tích hợp và giám sát từ xa.

Bộ định tuyến này không chỉ hỗ trợ kết nối có dây mà còn tích hợp nhiều tùy chọn kết nối không dây, tạo ra sự linh hoạt trong việc tích hợp với các thiết bị đa dạng. Có sẵn Ethernet, I/O kỹ thuật số và tương tự, RS232, RS485, microSD và cổng USB, RUT955 giúp kết nối và tích hợp các thiết bị như máy in vé, camera CCTV, nút báo nguy, màn hình bảng hiệu kỹ thuật số và thiết bị thanh toán thẻ.

Teltonika RUT955 còn có mô-đun GNSS để theo dõi vị trí chính xác của xe buýt. Điều này không chỉ giúp theo dõi tuyến đường mà còn làm cơ sở cho các ứng dụng như theo dõi và quản lý lịch trình.

Teltonika RUT955 có thể thiết lập chuyển đổi dự phòng thẻ SIM kép, có nghĩa là nếu một SIM mất kết nối hoặc kết nối kém thì SIM thứ hai sẽ tiếp quản, tăng cường khả năng duy trì kết nối, đảm bảo liên lạc không bị gián đoạn và giữ cho hệ thống luôn hoạt động.

Router RUT955 cũng cho phép thiết lập một điểm phát sóng được quản lý và bảo mật cho hành khách giúp cung cấp dịch vụ Wifi chất lượng cao trong xe, đồng thời thu thập dữ liệu cung cấp thông tin quan trọng để cải thiện trải nghiệm hành khách và hỗ trợ các chiến lược tiếp thị.

Tất cả những tính năng này có thể được quản lý một cách hiệu quả thông qua Hệ thống quản lý từ xa (RMS), giúp người quản trị dễ dàng theo dõi, định cấu hình và duy trì hệ thống từ bất kỳ đâu.

Mô hình kết nối giao thông công cộng sử dụng Router Teltonika RUT955

Mô hình kết nối giao thông công cộng sử dụng Router Teltonika RUT955

Lợi ích của giải pháp sử dụng thiết bị định tuyến Teltonika RUT955 để kết nối giao thông

Giải pháp sử dụng thiết bị định tuyến Teltonika RUT955 mang lại nhiều lợi ích to lớn với khả năng kết nối mạnh mẽ, tính linh hoạt cao, và các tính năng tiên tiến không chỉ giúp tối ưu hóa quy trình quản lý giao thông mà còn đảm bảo an toàn, ổn định và trải nghiệm người dùng tốt nhất trong hệ thống vận tải công cộng hiện nay:

  • Mô-đun GNSS nhúng cung cấp dịch vụ theo dõi vị trí chính xác của xe buýt, giúp quản lý lịch trình và tối ưu hóa tuyến đường.
  • Được trang bị với Cat4 LTE mạnh mẽ, RUT955 hỗ trợ kết nối đến 7 camera an ninh IP CCTV 1080p30, đảm bảo hình ảnh chất lượng cao và đáng tin cậy để giám sát an ninh trên xe buýt.
  • Tạo điểm truy cập Wifi an toàn cho hành khách với khả năng quảng cáo và trang đích, tăng cường trải nghiệm hành khách và tạo cơ hội quảng cáo cho đối tác.
  • RUT955 cho phép triển khai màn hình Digital Signage trên xe, cung cấp thông tin hữu ích, tin tức và quảng cáo cho hành khách trong khi di chuyển.
  • Kết nối với các thiết bị đầu cuối bán vé hiện có hoặc mới thông qua cổng Ethernet hoặc Serial, đảm bảo thanh toán bằng thẻ và thu thập số liệu thống kê bán vé được tích hợp trên nền tảng của nhà điều hành.
  • Các thành phần I/O như nút báo động có thể được cài đặt trên xe buýt, mang lại quyền kiểm soát cao hơn cho người vận hành, giúp quản lý và ứng phó nhanh chóng với các tình huống khẩn cấp.

Teltonika RUT955 mang lại nhiều lợi ích to lớn với khả năng kết nối mạnh mẽ, tính linh hoạt cao

Tại sao nên lựa chọn Router Teltonika RUT955 tại Hà Phương? 

RUT955 của Teltonika là một thiết bị duy nhất có thể giải quyết hầu hết các thách thức kết nối trên bo mạch một cách dễ dàng. Sản phẩm được các đối tác trong lĩnh vực vận tải ưa chuộng do kết nối đáng tin cậy và nhận được chứng nhận E-mark. Và Hà Phương là đối tác chiến lược của thương hiệu Teltonika Network sẽ cung cấp cho khách hàng các thiết bị định tuyến Router công nghiệp chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Ngoài ra, Hà Phương còn phân phối các sản phẩm khác của Teltonika như modem, 3G/4G gateway, Router 3G/4G công nghiệp, industrial switch, IoT platforms…nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Với sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ hậu mãi tốt nhất,  việc lựa chọn Router Teltonika RUT955 tại Hà Phương là sự đầu tư đáng giá cho mọi doanh nghiệp mong muốn nâng cao hiệu suất và đảm bảo kết nối mạng an toàn và ổn định.

Tổng kết

Giải pháp kết nối giao thông công cộng với Router 4G công nghiệp của Teltonika-networks mang đến nhiều lợi ích cho các nhà xe buýt, hành khách và chính quyền địa phương. Với khả năng kết nối internet tốc độ cao, ổn định và an toàn, giải pháp này giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng hiệu quả hoạt động và tạo ra môi trường giao thông thông minh, hiện đại. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Hà Phương cam kết mang đến giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và triển khai giải pháp phù hợp nhất!

SẢN PHẨM KHUYẾN NGHỊ

Danh sách các sản phẩm tương thích với trường hợp sử dụng này
RUT850 RUTX11 RUTX12 Teltonika Networks RMS

Có thể bạn quan tâm

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

Văn phòng Hà Nội
Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
0964.232.066
haphuong@npp.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh
Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
0964.232.066

    Báo giá Dự Án

    Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.