DANH MỤC MENU

Giải pháp IoT giám sát rủi ro công trường với Router Teltonika

Views: 151 - Category: Giải pháp mạng - On:

Trong thời đại công nghệ ngày nay, Internet of Things (IoT) đã trở thành một công cụ quan trọng đối với nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong quản lý và giám sát các công trường xây dựng. Việc tích hợp giải pháp IoT không chỉ mở ra những khả năng quản lý hiệu quả mà còn giúp giảm rủi ro và tăng cường an toàn tại các công trình xây dựng. Bài viết từ NPP sẽ giới thiệu về ứng dụng giải pháp IoT sử dụng router 4G công nghiệp Teltonika RUTX12 nhằm tăng năng suất, an toàn và hiệu quả trong công trình của các nhà thầu xây dựng.  Giải pháp IoT giám sát công trường với Router 4G công nghiệp Teltonika

Giải pháp IoT giám sát công trường với Router 4G công nghiệp Teltonika

Lý do nên áp dụng giải pháp IoT trong ngành công nghiệp

Ngành xây dựng hiện nay đang gặp nhiều thách thức vì nhiều lý do. Một trong những vấn đề lớn nhất là đảm bảo an ninh của các công trường xây dựng. Với mỗi dự án mới, vị trí thay đổi liên tục và do đó toàn bộ cơ sở hạ tầng cần phải dễ dàng thích ứng cho dự án tiếp theo.

Việc giám sát tồn kho theo thời gian thực có thể trở nên khó khăn hơn do các công cụ đắt đỏ được sử dụng tại công trường. Đôi khi, mất mát có thể không được phát hiện ngay sau khi xảy ra, mà có thể kéo dài đến vài ngày hoặc thậm chí một vài tuần. Mặc dù camera giám sát CCTV đã được sử dụng phổ biến để theo dõi nhưng việc lưu trữ các cảnh quay tại cùng một địa điểm không phải là một phương pháp hiệu quả, vì thường xuyên bị đánh cắp hoặc bị xâm phạm.

Hơn thế nữa, các khu vực có địa điểm xây dựng không phải lúc nào cũng có cơ sở hạ tầng phát triển, kết nối internet có dây không khả dụng hoặc có dung lượng hạn chế.Chính vì vậy, việc áp dụng giải pháp IoT trong các công trình xây dựng hoàn toàn cần thiết giúp đẩy nhanh tiến độ làm việc, tăng tính chính xác, đảm bảo an ninh cho công trình.

Có thể bạn quan tâm: Giải pháp kết nối nhiều hệ thống camera IP đáng tin cậy với các thiết bị mạng công nghiệp của Teltonika

Một trong những vấn đề lớn trong xây dựng là đảm bảo an ninh của các công trường xây dựng

Một trong những vấn đề lớn trong xây dựng là đảm bảo an ninh của các công trường xây dựng

Giải pháp IoT sử dụng router 4G công nghiệp Teltonika RUTX12

Một trong những giải pháp IoT ứng dụng trong ngành công nghiệp hữu hiệu nhất hiện nay đó chính là sử dụng Router 4G công nghiệp cực kỳ mạnh mẽ và chắc chắn. Đây là một giải pháp tiện lợi để phát triển các vấn đề về kết nối và năng lượng liên quan đến các dự án từ xa và tạm thời. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của giải pháp: 

 • Router Teltonika có hai modem LTE Cat 6 hoạt động đồng thời và tùy chọn cân bằng tải cho phép đạt tốc độ rất cao ngay cả ở khu vực nông thôn hoặc khu công nghiệp bằng cách sử dụng hai kết nối đồng thời.

  Router Teltonika có hai modem LTE Cat 6

  Router Teltonika có hai modem LTE Cat 6 cho tốc độ tới 600MBps

 • Bộ định tuyến này có nhiều giao diện để kết nối với nhiều thiết bị khác nhau và sử dụng hai SIM để đảm bảo hoạt động liên tục. Nó cũng có thể hoạt động liên tục trong 35 giờ trước khi cần sạc lại và có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt bên ngoài và bên trong.
 • Teltonika RUTX12 được tích hợp hệ thống quản lý từ xa RMS (Remote Management System) cung cấp ba cơ chế quản lý bao gồm: Remote Desktop, Remote SSH và Remote Http(s). Với hệ thống RMS, người dùng có thể quản lý và kiểm soát các thiết bị mạng trong công trường từ bất kỳ đâu, giúp tối ưu hóa hiệu suất và giảm thời gian gián đoạn mạng. 
 • Teltonika RUTX12 được sử dụng để kết nối các camera CCTV với công nghệ Cấp nguồn qua Ethernet (PoE) để đơn giản hóa việc lắp đặt nguồn điện. Cảnh quay từ các camera được gửi đến Phòng Điều khiển camera quan sát tập trung để quản lý và giám sát từ xa. Bằng cách này, cảnh quay sẽ không bị đánh cắp và xâm phạm. 
 • Hiện nay, nhiều công cụ và máy móc đắt tiền được trang bị cảm biến ID Coin hoặc ID Puck kết hợp với Bluetooth dễ dàng theo dõi hàng tồn kho và các vật liệu xây dựng. 
 • Hệ thống kiểm soát truy cập Zerotouch, tích hợp với camera nhiệt ở lối vào, đảm bảo rằng chỉ những người không có triệu chứng sốt mới được phép vào địa điểm. Điều này trở nên vô cùng quan trọng để ngăn chặn sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm đảm bảo an toàn cho môi trường làm việc. 

Router công nghiệp Teltonika RUTX12 cùng với các công nghệ và giải pháp kết hợp đã mang lại một hệ thống an ninh và giám sát toàn diện cho các ứng dụng khác nhau trong ngành xây dựng.

Sơ đồ Teltonika RUTX12 để quản lý, giám sát giảm rủi ro tại các công trường xây dựng

Sơ đồ Teltonika RUTX12 để quản lý, giám sát giảm rủi ro tại các công trường xây dựng

Lợi ích của giải pháp IoT sử dụng Teltonika RUTX12 trong ngành xây dựng

Giải pháp IoT sử dụng Teltonika RUTX12 trong ngành xây dựng mang lại một loạt các lợi ích quan trọng, tối ưu hóa quy trình làm việc và nâng cao hiệu suất, cụ thể: 

 • Teltonika RUTX12 cho phép cài đặt dễ dàng và linh hoạt, giúp sử dụng cùng một cơ sở hạ tầng trên nhiều công trường xây dựng tại các địa điểm khác nhau, tạo ra sự đồng nhất và giảm chi phí triển khai.
 • Sự đảm bảo của hai modem 4G LTE Cat 6 hoạt động đồng thời và cân bằng tải giúp đảm bảo kết nối mạng đáng tin cậy và nhanh chóng. Tính năng này vô cùng quan trọng để đảm bảo thông tin liên lạc và giám sát luôn được duy trì.  
 • Dữ liệu từ camera quan sát bên ngoài công trường được lưu trữ an toàn, ngăn chặn việc mất mát thông tin và bảo vệ chống lại rủi ro trộm cắp hoặc hỏng hóc.
 • Công nghệ Bluetooth được tích hợp giúp theo dõi thời gian thực các công cụ và thiết bị, cung cấp thông tin quan trọng về việc sử dụng và vị trí của chúng.
 • Khả năng quản lý từ xa cho phép truy cập dữ liệu về giờ làm việc của nhân viên, vị trí của các công cụ và thiết bị, cảnh quay video cũng như cấu hình, cập nhật và khắc phục sự cố từ bất kể vị trí nào, giúp tối ưu hóa quy trình quản lý và giảm thời gian phản ứng đối với sự cố.
 • Sự kết hợp của hệ thống kiểm soát truy cập và camera nhiệt giúp ngăn chặn COVID-19 bằng cách kiểm soát truy cập và theo dõi nhiệt độ cơ thể. 

Teltonika RUTX12 - Router 4G công nghiệp 2 Sim, tự động chuyển đổi, cân bằng tải nhiều WAN

Teltonika RUTX12 – Router 4G công nghiệp 2 Sim, tự động chuyển đổi, cân bằng tải nhiều WAN

Tại sao nên lựa chọn Router Teltonika RUTX12 tại Hà Phương?

Hà Phương là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, giải pháp an ninh, an toàn tổng thể dựa trên những công nghệ tiên tiến mới nhất với giá thành và chất lượng tốt nhất, đảm bảo mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn. 

Chúng tôi cung cấp các giải pháp IoT hữu ích với các sản phẩm Router Teltonika RUTX12 chính hãng, 100% giúp cho các công trình của bạn được giám sát chặt chẽ, tăng tiến độ thi công và nâng cao chất lượng. Ngoài ra, Hà Phương còn phân phối các sản phẩm khác của Teltonika như modem 3G/4G công nghiệp, Gateway, industrial switch, IoT platforms…với giá thành cạnh tranh nhất đáp ứng nhu cầu của các chủ thầu hiện nay.

Ngoài ra, Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tại Hà Phương luôn sẵn sàng giúp đỡ, cung cấp hướng dẫn chi tiết và giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng. Chúng tôi tận tâm với mỗi dự án và cam kết đồng hành cùng khách hàng để đạt được kết quả tốt nhất.  

Tổng kết

Như vậy, Hà Phương đã giới thiệu đến bạn giải pháp IoT sử dụng Router 4G công nghiệp Teltonika RUTX12 trong ngành xây dựng không chỉ mang lại sự đổi mới về quản lý và giám sát mà còn giảm thiểu rủi ro đáng kể. Được thiết kế với công nghệ hàng đầu, sản phẩm Teltonika RUTX12 là bộ định tuyến mạnh mẽ hỗ trợ các quyết định trong quản lý dự án xây dựng đảm bảo rằng mọi khía cạnh của công trình đều được giám sát và điều khiển một cách hiệu quả. Nếu bạn muốn tư vấn thêm về giải pháp này thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! 

SẢN PHẨM KHUYẾN NGHỊ

Teltonika RUTX11, Router wifi 4G công nghiệp, được Teltonika Network Việt nam phân phối chính hãng, Liên hệ để được tư vấn và giá tốt nhất
TELTONIKA NETWORKS RMS RUTX11

PHỤ KIỆN ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

4-pin to barrel socket adapter Universal Power Supply, 9W Mobile magnetic SMA Antenna WiFi dual-band magnetic sma antenna

Có thể bạn quan tâm

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

Văn phòng Hà Nội
Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
0964.232.066
haphuong@npp.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh
Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
0964.232.066

  Báo giá Dự Án

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.