DANH MỤC MENU

Ứng dụng Bộ chuyển mạch switch TELTONIKA vào các hệ thống nhà máy, phân xưởng công nghiệp – Giải pháp kết nối đáng tin cậy

Views: 72 - Category: Giải pháp mạng - On:

TÓM LƯỢC

Truyền thông công nghiệp đang thay đổi. Sự trỗi dậy của IoT khiến lĩnh vực công nghiệp phát triển và chuyển sang tự động hóa để tồn tại trong thị trường cạnh tranh và tối đa hóa tiềm năng của chúng về nguồn lực thời gian, năng suất và quy mô.
Một vấn đề với các giao thức công nghiệp kế thừa là do các hệ thống công nghiệp có vòng đời dài, qua nhiều năm chúng tích lũy nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Rất khó để triển khai nhiều loại giao thức như vậy vào các công cụ tự động hóa ngày nay.
Các giải pháp dựa trên Ethernet đang trở thành tiêu chuẩn mới trong truyền thông công nghiệp. Vì nó linh hoạt, tiết kiệm và nhanh chóng hơn, chúng ta có thể chứng kiến ​​ngày càng nhiều giải pháp thay đổi giao thức nối tiếp sang IP.

THỬ THÁCH

Đó là một sự thật cũ rằng một giải pháp chỉ có giá trị ngang với ‘mắt xích yếu nhất của nó. Thiết bị sản xuất không chỉ đòi hỏi đầu tư cao mà còn phải có phương tiện kết nối chuyên nghiệp. Có rất nhiều loại công tắc có sẵn trên thị trường. Tuy nhiên, các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi các công cụ mạng chuyên nghiệp đáng tin cậy, đủ chắc chắn, dễ triển khai và có thể tin cậy được. Thay đổi một phần cơ sở hạ tầng là một thách thức liên tục trong lĩnh vực công nghiệp và không có chỗ cho việc chấp nhận rủi ro với các sản phẩm nghiệp dư chất lượng thấp.

SƠ ĐỒ GIẢI PHÁP KẾT NỐI ỨNG DỤNG

GIẢI PHÁP

Trong các nhà máy, thường có nhiều dây chuyền sản xuất khác nhau. Tất cả chúng đều bao gồm các HMI, PLC và cảm biến khác nhau được kết nối với nhau thành một mạng. Nhiệm vụ này được thực hiện bởi bộ chuyển mạch công nghiệp TSW110 , hoạt động như một trung gian giữa tất cả các phần và cho phép truyền dữ liệu đến máy chủ, nơi nó có thể được xử lý và phân tích.
TSW110 là một bộ chuyển mạch công nghiệp không được quản lý với năm cổng Ethernet 10/100/1000 Mbps cho một giải pháp băng thông cao tiết kiệm, quá đủ để kết nối các thiết bị sản xuất khác nhau. Bên cạnh đó, ‘kích thước nhỏ gọn kết hợp với các tùy chọn lắp đặt trên bề mặt hoặc thanh ray DIN giúp cho việc triển khai nó trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Thiết bị plug-n-play này sẽ mất vài giây để thiết lập!
Môi trường nhà máy đòi hỏi một thiết bị chắc chắn. Do đó, một sản phẩm có vỏ nhôm chắc chắn là lựa chọn tốt nhất. TSW110 hoạt động trong một phạm vi nhiệt độ rộng – từ -40 C đến 75 C, vì vậy nó cung cấp một biên độ rộng cho các kịch bản ứng dụng. Ví dụ, nó sẽ hoạt động trơn tru trong các nhà máy sản xuất các sản phẩm đông lạnh như trong bánh kẹo.

NHỮNG LỢI ÍCH

  • Nhỏ gọn – có kích thước 100 x 30 x 85 mm, thiết bị này phù hợp với bất kỳ hộp điện tử hoặc tủ máy chủ nào và chỉ mất vài giây để triển khai bằng cách sử dụng thanh ray DIN hoặc các tùy chọn lắp trên bề mặt.
  • Phạm vi nhiệt độ rộng – từ -40 đến 75 C, đảm bảo kết nối đáng tin cậy trong hầu hết các môi trường công nghiệp.
  • Cứng cáp – chúng tôi chọn vỏ nhôm cho sản phẩm này để tăng độ bền.
  • Plug-n-Play – không cần thiết lập thêm.
  • Tiết kiệm – thiết bị này cung cấp chính xác những gì cần thiết trong hầu hết các ứng dụng công nghiệp mà không có chức năng dư thừa, làm cho nó rất kinh tế và cạnh tranh trên thị trường.

TẠI SAO LỰA CHỌN TELTONIKA?

Teltonika Networks nổi tiếng là nhà sản xuất các thiết bị mạng di động chất lượng cao. Trải qua nhiều năm trên thị trường làm việc với các khách hàng từ các khu vực khác nhau trên thế giới và vô số dự án đáng kinh ngạc, chúng tôi đã thu được kinh nghiệm và bài học quý giá, cho phép chúng tôi mở rộng danh mục đầu tư của mình bằng cách phát triển các sản phẩm mới. Chúng tôi tiếp tục nỗ lực tạo ra các sản phẩm mạng chất lượng hàng đầu theo yêu cầu của thị trường IoT đang phát triển nhanh chóng để cung cấp các thiết bị đáng tin cậy, an toàn và dễ sử dụng.

SẢN PHẨM NỔI BẬT TSW110

TSW110 là bộ chuyển mạch switch không được quản lý lớp 2, là phiên bản đơn giản hóa của sản phẩm trước đó của chúng tôi – TSW100.
Tìm hiểu thêm trên trang wiki

SẢN PHẨM KHUYẾN CÁO

Danh sách các sản phẩm tương thích với trường hợp sử dụng này
TSW100

PHỤ KIỆN ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

Danh sách các phụ kiện tương thích với trường hợp sử dụng này

Có thể bạn quan tâm

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

Văn phòng Hà Nội
Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
0964.232.066
haphuong@npp.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh
Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
0964.232.066

    Báo giá Dự Án

    Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.