Hãng Synology giới thiệu thiết bị lưu trữ DiskStation DS1522+ để quản lý dữ liệu linh hoạt cho doanh nghiệp

Synology DS1522+, thiết bị lưu trữ dữ liệu nas 5 khay ổ cứng, Hình ảnh sản phẩm bên ngoài, Hà Phương phân phối Synology chính hãng

Đài Bắc, Đài Loan – Ngày 29 tháng 6 năm 2022 – Hôm nay, Synology đã công bố sản phẩm Synology DiskStation DS1522+ 5 khay, giải pháp nhỏ gọn mới nhất trong dòng thiết bị lưu trữ Plus toàn diện, giúp người dùng sử dụng cho mọi quy mô bảo vệ dữ liệu, cơ sở hạ tầng CNTT và tài sản vật lý một cách chuyên nghiệp và an toàn, đồng thời hỗ trợ nhiều hoạt động kinh doanh, quản trị CNTT và ứng dụng tăng năng suất làm việc.

Peggy Weng, giám đốc sản phẩm tại Synology Inc. cho biết: “Synology DS1522+ là giải pháp linh hoạt phù hợp với nhiều nhu cầu và môi trường sử dụng khác nhau. Tùy chọn nâng cấp 10GbE mới cùng khả năng mở rộng quy mô thêm 10 ổ đĩa khiến DS1522+ trở thành giải pháp tiết kiệm chi phí và có thể dễ dàng phát triển ở bất kỳ đội ngũ nào.”

 

Gioi thieu Synology DS1522+

Giải pháp nhỏ gọn, tiềm năng vô hạn

Synology DS1522+ tích hợp tốt với vai trò là giải pháp lưu trữ chính cho các mô hình nhỏ hoặc với vai trò là nút biên để triển khai nhiều địa điểm. Với sự hỗ trợ của DiskStation Manager (DSM) 7.1, sản phẩm nổi bật với khả năng quản lý dữ liệu mạnh mẽ, chia sẻ tập tin toàn diện, cộng tác và khả năng giám sát video.

Có thể mở rộng lên đến 15 khay ổ đĩa với hai thiết bị mở rộng DX517, một thiết bị Synology DS1522+ mở rộng hoàn toàn có thể lưu trữ lượng lớn dữ liệu một cách đáng tin cậy mà không chiếm quá nhiều không gian trên bàn hoặc giá. Khe nâng cấp mạng mới cho phép nâng cấp 10GbE bất cứ lúc nào, còn hai khe cắm M.2 2280 NVMe tích hợp có thể sử dụng để tăng tốc đáng kể hiệu suất lưu trữ.

Không chỉ lưu trữ tập tin với Synology DS1522+

Hệ thống lưu trữ Synology có thể dễ dàng thiết lập cấu hình để trở thành đám mây riêng tư đa nền tảng mà vẫn giúp bạn kiểm soát hoàn toàn dữ liệu của mình. Synology Drive giúp quản lý tập tin trực quan và đồng bộ hóa giữa các nền tảng như Windows, macOS, Android và iOS, đảm bảo bạn có thể truy cập được dữ liệu của mình dù đang ở đâu.

Synology Photos giúp các nhiếp ảnh gia muốn quản lý bộ sưu tập ngày càng lớn của mình có thể nhanh chóng truy xuất và sao lưu phương tiện từ điện thoại, phân loại và sắp xếp ảnh, đồng thời giúp chia sẻ dễ dàng với khả năng kiểm soát quyền mạnh mẽ.

Duy trì hoạt động của doanh nghiệp

Đảm bảo sự an toàn cũng như tình trạng sao lưu cho điểm cuối kinh doanh, email và dữ liệu quan trọng là việc làm cần thiết hơn bao giờ hết trong bối cảnh các mối đe dọa an ninh mạng luôn chờ chực và mới xuất hiện. Synology DS1522+ bao gồm tính năng tự động sao lưu dữ liệu, bản ghi nhanh và sao chép để đảm bảo có thể sao lưu các tập tin và LUN được lưu trữ vào các thiết bị và dịch vụ đám mây khác một cách tự động sau khi thiết lập.

Active Backup Suite của Synology giúp cơ sở hạ tầng CNTT, chẳng hạn như hệ thống Windows, máy ảo Hyper-V/VMware và tài khoản Microsoft 365/Google Workspace, được sao lưu an toàn vào thiết bị lưu trữ Synology DS1522++ và dễ dàng khôi phục khi cần.

Synology DS1522+: Máy chủ ứng dụng và giám sát nhỏ gọn

Synology DS1522+ còn hoạt động như một hệ thống quản lý video toàn diện, cung cấp toàn bộ quyền sở hữu dữ liệu cục bộ. Synology Surveillance Station là một VMS mạnh mẽ được thiết kế cho các doanh nghiệp đã bảo vệ hơn 500,000 cơ sở. Hỗ trợ ONVIF linh hoạt và hơn 8,300 camera IP xác thực giúp việc triển khai trở nên đơn giản và dễ dàng, phù hợp với yêu cầu của từng địa điểm.

Surveillance Station giúp dễ dàng thiết lập và quản lý tới 40 camera trên DS1522+ với giao diện hiện đại và có thể tùy chỉnh. Đối với các môi trường lớn hơn hoặc nhiều tòa nhà, hãy bổ sung sơ đồ tầng và lớp phủ Google hoặc OpenStreetMap để phát huy tối đa khả năng nắm bắt tình huống. Lưu giữ các đoạn video quan trọng và tăng khả năng phục hồi nhờ hỗ trợ máy chủ ghi hình dự phòng, quản lý đa thiết bị (Central Management System) và thậm chí còn hỗ trợ ghi hình kép đồng thời được mã hóa đầu cuối vào C2 Surveillance.

Tìm hiểu thêm về Surveillance Station

Phát hành

Synology DS1522+ bắt đầu mở bán từ hôm nay thông qua các đối tác và đại lý của Synology.

Hà Phương đại lý ủy quyền phân phối Synology chính hãng tại Việt Nam

Liên hệ :

Hà Phương Distribution

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG
Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Điện thoại: 0964.232.066 |Email: haphuong@npp.com.vn
Website: npp.com.vn | Google map: https://goo.gl/maps/QXtNNZED9Fxmt22j6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *