Hãng Synology giới thiệu thiết bị lưu trữ FlashStation FS3410, hiệu suất all-flash cho mọi doanh nghiệp

Đài Bắc, Đài Loan – Ngày 23/06/2022 – Hôm nay, Synology đã công bố ra mắt FS3410, phiên bản mới nhất trong dòng máy chủ lưu trữ nối mạng all-flash FlashStation. Là một thiết bị trong dòng sản phẩm 3000 tầm trung, FS3410 là thiết bị tiết kiệm chi phí với khả năng kết nối mạng tuyệt vời. Thông lượng cao của sản phẩm lý tưởng cho các tình huống sử dụng yêu cầu lưu trữ hiệu suất cao, bao gồm lưu trữ và bảo vệ máy ảo, đồng bộ hóa tập tin và lưu trữ ứng dụng kinh doanh.

Julien Chen, Giám đốc Sản phẩm tại Synology, cho biết: “FS3410 đáp ứng nhu cầu về các giải pháp lưu trữ nhanh hơn và phản hồi nhanh hơn trong các tình huống như xử lý hậu kỳ video độ phân giải cao, mô hình hóa thông tin tòa nhà (BIM), hệ thống thông tin địa lý (GIS) và các dự án CAD quy mô lớn. Hiệu suất all-flash khiến sản phẩm lý tưởng để lưu trữ các ứng dụng năng suất và lưu trữ máy ảo như MailPlus, máy chủ email riêng an toàn và đáng tin cậy của chúng tôi.”

 

Hãng Synology giới thiệu thiết bị lưu trữ FlashStation FS3410, hiệu suất all-flash cho mọi doanh nghiệp

 

Thiết kế đáp ứng các môi trường khắt khe

Với công nghệ của hệ điều hành Synology DiskStation Manager (DSM) đa năng, Synology FS3410 24 khay 2U là giải pháp NAS và SAN hai mục đích được điều khiển bởi Bộ vi xử lý Intel® Xeon®  tám nhân với hỗ trợ tùy chọn cho Fibre Channel và kết nối mạng 40/56 GbE nhanh hơn.1 Hiệu suất mạnh mẽ với hơn 356.000/129.000 IOPS đọc/ghi ngẫu nhiên 4K2 khiến sản phẩm phù hợp với bất kỳ máy chủ tập tin, lưu trữ khối hoặc vai trò máy chủ ứng dụng nhẹ nào yêu cầu tính sẵn sàng cao, độ tin cậy và công nghệ lưu trữ tiên tiến nhất.

Dòng sản phẩm lưu trữ dành cho doanh nghiệp của Synology có các thiết kế phần cứng đã được thị trường chứng minh và được phát triển để đạt độ tin cậy tối đa. Tính năng giám sát ổ lưu trữ nâng cao cho phép quản trị viên nhận được các dự đoán tình trạng thiết bị tốt hơn và chính xác hơn, trong khi các bản cập nhật firmware ổ đĩa quan trọng được tự động xử lý trôi chảy.3

Lưu trữ VM nhanh chóng và đáng tin cậy

Synology FS3410 được chứng nhận đầy đủ để hỗ trợ VMware® vSphere™, Microsoft® Hyper-V®, Citrix® XenServer™, OpenStack® Cinder và hỗ trợ cả Kubernetes CSI. Quản lý lưu trữ nâng cao và chức năng LUN với VMware® VAAI và Windows® hỗ trợ ODX tăng tốc hiệu suất VM và cung cấp khả năng tạo, khôi phục và sao chép bản ghi nhanh. Khử trùng lặp trên từng ổ đĩa, đảm bảo hiệu quả cao, giảm dung lượng lưu trữ lên đến 3,15:1.4

Đạt được tính sẵn sàng của dịch vụ ở mức tối đa với Synology High Availability, trong đó Synology FS3410 có thể được ghép với một thiết bị giống hệt khác để tạo ra cụm máy tính sẵn sàng cao. Kiến trúc chủ động/thụ động đảm bảo chuyển đổi dịch vụ tự động trong vòng vài phút trong trường hợp ngừng hoạt động theo kế hoạch hoặc đột xuất trên một thiết bị.

VM và bảo vệ cơ sở hạ tầng

Synology FlashStation bao gồm các ứng dụng toàn diện để sao lưu và bảo vệ máy ảo VMware® vSphere™ và Microsoft® Hyper-V®. Người dùng có thể dễ dàng bảo vệ cơ sở hạ tầng hiện có với Active Backup for Business và nhanh chóng khôi phục máy ảo vào các hệ thống khác nhau hoặc thậm chí cho chính FS3410.

Tham khảo thêm:

Thời gian phát hành

Synology FS3410  hiện được bán thông qua các đối tác giải pháp và mạng kênh của Synology. Để biết thêm thông tin về FS3410, vui lòng truy cập https://www.synology.com/products/FS3410

  1. Vui lòng tham khảo https://www.synology.com/compatibility để biết thông tin mới nhất về khả năng tương thích.
  2. Số liệu hiệu suất được thu thập thông qua thử nghiệm nội bộ của Synology. Hiệu suất thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường thử nghiệm, mức sử dụng và cấu hình. Xem biểu đồ hiệu suất để biết thêm thông tin.
  3. Tính năng phân tích vòng đời nâng cao cho SSD và cập nhật firmware chỉ khả dụng cho ổ cứng SSD Synology được hỗ trợ.
  4. Synology đã đo tỷ lệ giảm dữ liệu trên 3,15:1 dựa trên 10 máy ảo thiết lập cấu hình cho máy tính để bàn từ xa, có cài đặt hai hệ điều hành và ứng dụng doanh nghiệp. Tính năng loại bỏ trùng lặp theo từng ổ cứng chỉ khả dụng với ổ cứng SSD Synology.

 

Liên hệ :

Hà Phương Distribution
CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG
Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Điện thoại: 0964.232.066 |Email: haphuong@npp.com.vn
Website: npp.com.vn | Google map: https://goo.gl/maps/QXtNNZED9Fxmt22j6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *