DANH MỤC MENU

Giải pháp trực tiếp sự kiện với Hikvision cùng với Router công nghiệp RUTX11

Views: 90 - Category: Giải pháp mạng - On:

Nhờ sự phát triển của công nghệ internet và các thiết bị di động và nhu cầu kết nối, chia sẻ thông tin ngày càng tăng cao. Nắm bắt xu hướng đó, giải pháp Phát trực tiếp sự kiện mang đến cho bạn công cụ tối ưu để kết nối với khán giả mọi lúc mọi nơi, bất chấp rào cản địa lý. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn một giải pháp Phát trực tiếp sự kiện với Hikvision sử dụng Bộ định tuyến router công nghiệp RUTX11 của Teltonika. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp và tổ chức muốn phát trực tiếp các sự kiện của mình một cách chuyên nghiệp và ổn định. 

Giải pháp trực tiếp sự kiện với Hikvision cùng với Router công nghiệp RUTX11

Thách thức đặt ra trong việc phát trực tiếp sự kiện 

Trải qua đại dịch Covid -19, lĩnh vực thể thao và giải trí có lẽ bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Rất nhiều sự kiện không thể xảy ra được. Những người khác phải thay đổi hình thức và chuyển sang môi trường trực tuyến để đảm bảo an toàn cho người tham gia và khán giả. 

Phát trực tiếp sự kiện đặt ra một số thách thức do tính chất thời gian thực và sự phụ thuộc của các yếu tố khác nhau. Cụ thể:

  • Vấn đề kỹ thuật: Phát trực tiếp yêu cầu kết nối internet ổn định, cấu hình phần cứng và phần mềm phù hợp. Các trục trặc kỹ thuật như tải vào bộ đệm, độ trễ hoặc ngắt kết nối đột ngột có thể làm gián đoạn trải nghiệm phát trực tuyến.
  • Yêu cầu về băng thông: Truyền phát nội dung video chất lượng cao đòi hỏi băng thông đáng kể, băng thông này không phải lúc nào cũng có sẵn hoặc nhất quán, đặc biệt là ở những khu vực có cơ sở hạ tầng internet kém.
  • Độ trễ: Việc đạt được độ trễ thấp hoặc độ trễ giữa sự kiện trực tiếp và sự kiện hiển thị trên màn hình của người xem là rất quan trọng đối với các luồng tương tác. Việc giảm thiểu độ trễ có thể khó khăn, đặc biệt khi truyền phát qua khoảng cách xa hoặc qua nhiều nút mạng.
  • Khả năng tương thích phần cứng và phần mềm: Việc đảm bảo rằng nền tảng phát trực tuyến tương thích với nhiều thiết bị và hệ điều hành khác nhau sẽ làm tăng thêm độ phức tạp. Các thiết bị khác nhau có thể yêu cầu các giao thức hoặc codec phát trực tuyến khác nhau, đòi hỏi phải cấu hình cẩn thận.

Giới thiệu Hikvision – Nhà cung cấp giải pháp IoT hàng đầu thế giới

Hikvision dẫn đầu thị trường toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp IoT với trọng tâm vào công nghệ video. Nổi tiếng với khả năng cải tiến không ngừng, Hikvision tập trung phát triển các công nghệ cốt lõi về mã hóa âm thanh và video, xử lý hình ảnh và lưu trữ dữ liệu. Không chỉ vậy, hãng còn tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây và dữ liệu lớn vào các giải pháp của mình.

Với bề dày kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, Hikvision thấu hiểu nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ an ninh công cộng, giao thông vận tải, bán lẻ, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, tổ chức tài chính cho đến tòa nhà thông minh và hơn thế nữa.

Lithuania không chỉ nổi tiếng với sản phẩm mạng chất lượng cao mà còn bởi tình yêu mãnh liệt dành cho bóng rổ. Việc tạm biệt các trận đấu thể thao trực tiếp khiến mọi người vô cùng nuối tiếc. Teltonika IoT Group gồm hai đội bóng rổ mạnh mẽ từ Vilnius và Kaunas, luôn mong muốn gìn giữ truyền thống thi đấu và gắn kết tinh thần đồng đội. Đầu tiên họ tìm thấy nhà thi đấu thể thao lớn nhất vùng Baltic, sau đó ấn định ngày và sắp xếp mọi công việc hậu cần. Nhưng những người hâm mộ không thể tham gia sự kiện và xem trận đấu vì các hạn chế an toàn được áp dụng. Vì vậy, Teltonika đã biến sự kiện này thành hiện thực bằng cách hợp tác với Hikvision nhằm tạo ra giải pháp phát trực tuyến hiệu quả nhất cho người xem. 

Giải pháp phát trực tuyến với Hikvision sử dụng Router Teltonika RUTX11

Có rất nhiều nền tảng, công cụ và thiết bị để bạn lựa chọn khi phát trực tuyến một sự kiện. Mỗi thiết bị đều có sự khác nhau về giá cả, chất lượng phát sóng và độ khó của quá trình thiết lập. Đối mặt với nhiều sự lựa chọn, Teltonika đã quyết định hợp tác với Hikvision để tạo ra giải pháp phát trực tuyến mang lại một trải nghiệm ấn tượng. Công ty đã hào phóng cung cấp ba camera an ninh IP chất lượng cao để quay phim từ các góc độ khác nhau. 

Teltonika đã sử dụng bộ định tuyến không dây RUTX10 để kết nối các camera vào mạng không dây và chuyển luồng video vào máy tính xách tay đã giảm bớt sự phức tạp của quá trình thiết lập. Đồng thời, Teltonika cũng sử dụng bộ định tuyến RUTX11 LTE Cat 6 để phát trực tiếp lên Youtube với tốc độ lên tới 50 Mbps vô cùng nhanh chóng và mượt mà. 

Mặc dù Teltonika nhận thức rằng camera IP không phải lựa chọn lý tưởng cho sự kiện thể thao chuyên nghiệp, nhưng trong môi trường nghiệp dư, chúng đã hoạt động một cách xuất sắc. Điều này đặc biệt quan trọng vì camera quay phim chuyên nghiệp không chỉ đắt tiền mà còn đòi hỏi đào tạo chuyên sâu để sử dụng hiệu quả. Chỉ với một người và một máy tính xách tay, họ đã có thể quản lý buổi phát sóng một cách hiệu quả và kết quả đã vượt xa mong đợi.

Với việc triển khai nhanh chóng và sự dễ dàng trong quá trình sử dụng, giải pháp này không chỉ giúp Teltonika vượt qua thách thức của đại dịch mà còn mang lại trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho khán giả. Đây có thể là một lựa chọn linh hoạt và hiệu quả cho nhiều sự kiện văn hóa và thể thao khác trong thời kỳ khó khăn này.

Mô hình phát trực tuyến với Hikvision sử dụng Router Teltonika RUTX11

Tại sao nên lựa chọn Teltonika RUTX11? 

Dễ triển khai

Quá trình thiết lập giải pháp của Teltonika vô cùng đơn giản, nhanh chóng với khả năng linh hoạt trong việc thích ứng với nhiều môi trường khác nhau, bao gồm cả trong nhà và ngoài trời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho việc chuẩn bị sự kiện. 

Tải lên nhanh chóng 

Sử dụng Teltonika RUTX11 để đạt được sức mạnh tổng hợp cao nhất cho thiết bị nhận cảnh và chuyên phát trực tuyến. RUTX11 cung cấp hỗ trợ Wifi, Ethernet và SIM kép cho phép truyền phát các tệp dữ liệu nặng theo thời gian thực được phân phối giữa nhiều thiết bị từ xa và trên thiết bị. 

Nếu không có kết nối wifi hoặc có dây, RUTX11 có thể tiếp tục triển khai truyền dữ liệu liền mạch nhờ kết nối di động với hỗ trợ 4G LTE-A và tốc độ lên tới 300 Mb/giây giúp quá trình tải lên video diễn ra một cách nhanh chóng và mượt mà, tránh gặp phải vấn đề gián đoạn hoặc thời gian chờ đợi quá lâu.

RUTX11 có thể triển khai truyền dữ liệu liền mạch nhờ kết nối di động với hỗ trợ 4G LTE-A và tốc độ lên tới 300 Mb/giây

Quản lý dễ dàng 

Việc quản lý giải pháp không đòi hỏi kiến thức kỹ thuật sâu rộng hay đào tạo đặc biệt. Một người có thể dễ dàng quản lý toàn bộ quá trình, giúp việc triển khai trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Điều này làm giảm bớt gánh nặng công việc và tăng tính thuận tiện cho những người đang tham gia tổ chức sự kiện trực tuyến.

Đáng tin cậy

Bộ định tuyến RUTX được tích hợp Wi-Fi 5 802.11ac băng tần kép, đảm bảo độ đáng tin cậy cao cho quá trình truyền dữ liệu và hiệu suất không dây mạnh mẽ, giúp duy trì kết nối ổn định và chất lượng trong suốt sự kiện, đặc biệt là trong các môi trường không dây đa dạng. 

Tổng kết

Như vậy, Hà Phương đã giới thiệu đến bạn giải pháp phát trực tiếp sự kiện với Hikvision sử dụng router công nghiệp của Teltonika. Hy vọng, giải pháp này sẽ phù hợp cho doanh nghiệp của bạn trong việc tổ chức các sự kiện trực tuyến, đảm bảo hiệu quả, ổn định và đáng tin cậy. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm router 3G/4G công nghiệp thì hãy liên hệ với Hà Phương để được tư vấn và giải pháp kỹ càng nhé!

SẢN PHẨM KHUYẾN NGHỊ

Danh sách các sản phẩm tương thích với trường hợp sử dụng này

Có thể bạn quan tâm

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

Văn phòng Hà Nội
Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
0964.232.066
haphuong@npp.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh
Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
0964.232.066

    Báo giá Dự Án

    Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.