DANH MỤC MENU

Giải pháp kết nối Digital Signage thông qua Router Gateway 4G

Views: 69 - Category: Giải pháp mạng - On:

Digital Signage đang ngày càng trở nên phổ biến trong các lĩnh vực như quảng cáo, truyền thông, giáo dục,… Tuy nhiên, việc kết nối và quản lý hệ thống Digital Signage có thể gặp nhiều thách thức, đặc biệt là khi hệ thống được triển khai ở những khu vực không có kết nối internet cáp quang hoặc Ethernet. Giải pháp kết nối Digital Signage thông qua hệ thống Router gateway 4G Teltonika ra đời nhằm giải quyết những thách thức này. Hãy cùng Hà Phương tìm hiểu chi tiết hơn về giải pháp kết nối này trong bài viết dưới đây. 

Giải pháp kết nối Digital Signage thông qua Router Gateway 4G

Giải pháp kết nối Digital Signage thông qua Router Gateway 4G

Digital Signage là gì?

Digital Signage có nghĩa là bảng hiệu kỹ thuật số, là một phân khúc quan trọng trong lĩnh vực quảng cáo số. Thông thường, Digital Signage sử dụng các màn hình kỹ thuật số với công nghệ LCD, LED hoặc máy chiếu, cùng với giấy điện tử để trình bày nội dung đa dạng như hình ảnh chuyển động, video quảng cáo, trang web, dữ liệu thời tiết, menu nhà hàng, hoặc đơn giản chỉ là thông báo văn bản.

Ứng dụng của Digital Signage là rộng rãi và đa dạng, từ bến xe bus, bảo tàng, sân vận động, trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ, khách sạn, nhà hàng đến tòa nhà văn phòng. Nó chủ yếu được sử dụng để cung cấp thông tin như lịch khởi hành, thông tin triển lãm, và đồng thời là một công cụ quảng cáo và tiếp thị hiệu quả.

Digital Signage mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt là khả năng quản lý tập trung một mạng lưới rộng lớn, có thể lên đến hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn màn hình kỹ thuật số trên khắp nơi mà không đòi hỏi quá nhiều nhân sự và chi phí quản lý. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nguồn lực trong việc duy trì và cập nhật thông tin trên các thiết bị Digital Signage của họ.

Digital Signage sử dụng các màn hình kỹ thuật số với công nghệ LCD, LED hoặc máy chiếu

Digital Signage sử dụng các màn hình kỹ thuật số với công nghệ LCD, LED hoặc máy chiếu

Thách thức của việc kết nối Digital Signage hiện nay

Digital Signage ngày càng phổ biến, mang đến trải nghiệm truyền thông trực quan và thu hút. Tuy nhiên, việc quản lý nội dung cho hệ thống với hàng nghìn màn hình là một thách thức lớn. Digital Signage bao gồm một bảng điều khiển màn hình và một trình phát đa phương tiện có bộ nhớ. Tuy nhiên, thách thức chính là có thể kiểm soát nội dung nào, trong khoảng thời gian nào và khi nào sẽ được hiển thị.

Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng việc quản lý một số lượng lớn màn hình đòi hỏi sự linh hoạt và hiệu suất. Việc tải lên nội dung thủ công trở thành không khả thi khi cần duy trì hoạt động kinh doanh mà không gặp thời gian chết. Để đạt được hiệu suất kinh doanh tối ưu, nhà quản lý cơ sở hạ tầng Digital Signage cần khả năng tải lên và kiểm soát nội dung theo thời gian thực mà không làm gián đoạn quá trình.

Digital Signage ngày càng phổ biến mang đến trải nghiệm truyền thông trực quan và thu hút

Digital Signage ngày càng phổ biến mang đến trải nghiệm truyền thông trực quan và thu hút

Giải pháp kết nối Digital Signage thông qua hệ thống Router Gateway 4G Teltonika 

Kết nối đáng tin cậy và thuận tiện đóng một vai trò quan trọng trong việc quản lý nội dung hiệu quả trên cơ sở hạ tầng Digital Signage quy mô lớn. Giải pháp di động sử dụng mạng 4G LTE đã trở nên phổ biến trong trường hợp này, mang lại những lợi ích về tốc độ triển khai, quản lý linh hoạt của nhà cung cấp kết nối và khả năng hoạt động độc lập với cơ sở hạ tầng mạng có dây của bên thứ ba, nơi không thể đảm bảo 100% thời gian hoạt động.

Nhiệm vụ chính của trình phát đa phương tiện là phát lại nội dung tiếp thị như hình ảnh hoặc video. Trong khi đó, thiết bị Gateway TRB140 cho phép tải lên và quản lý từ xa nội dung đó. Với khả năng kết nối 4G LTE, TRB140 không chỉ giúp thuận lợi trong việc triển khai mà còn mở rộng quy mô dự án nhờ vào tính tương thích với Hệ thống quản lý từ xa (RMS) của mạng Teltonika. Điều này mang lại sự linh hoạt và hiệu suất cao cho việc quản lý nội dung Digital Signage, đảm bảo rằng hệ thống luôn hoạt động một cách ổn định và hiệu quả.

Mô hình kết nối Digital Signage thông qua hệ thống Router Gateway 4G Teltonika 

Mô hình kết nối Digital Signage thông qua hệ thống Router Gateway 4G Teltonika 

Lợi ích của việc sử dụng Router Gateway Teltonika TRB140 để kết nối Digital Signage

  • Thiết kế tối ưu: Với kích thước nhỏ, thiết bị Gateway TRB140 linh hoạt trong việc lắp đặt, thậm chí có thể được tích hợp vào các Bảng hiệu kỹ thuật số có thiết kế nhỏ gọn mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc thẩm mỹ của hệ thống. 
  • Dễ dàng quản lý: Hệ thống quản lý từ xa của Teltonika mang lại sự thuận tiện cho quản trị viên hệ thống, cho phép người dùng kiểm soát hàng nghìn trang web khác nhau thông qua một giao diện người dùng duy nhất. Sự kết hợp này giúp tối ưu hóa quy trình quản lý nội dung trên các thiết bị Digital Signage, mang lại trải nghiệm quản lý dễ dàng và hiệu quả.
  • Triển khai nhanh chóng: Với Teltonika TRB140, quá trình triển khai trở nên nhanh chóng và linh hoạt. Không cần đợi các hợp đồng phức tạp và cài đặt truy cập Internet có dây, thiết bị này giúp tiết kiệm thời gian và giảm bớt rủi ro trong quá trình triển khai hệ thống Digital Signage.
  • Dễ mở rộng: Khả năng tương thích của Teltonika TRB140 với Remote Management System (RMS) cho phép quản trị viên dễ dàng định cấu hình và mở rộng hệ thống. Điều này giúp nhanh chóng tích hợp và quản lý vô số thiết bị trong vài phút, đồng thời giữ cho hệ thống linh hoạt và dễ mở rộng theo nhu cầu. 
  • Bảo mật cao: Sự an toàn của cơ sở hạ tầng được đảm bảo thông qua các tính năng bảo mật nâng cao của TRB140. Với VPN, IPsec, Tường lửa, và Kiểm soát truy cập, thiết bị này đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật cao, giúp bảo vệ thông tin quan trọng và duy trì tính toàn vẹn của hệ thống.

Các ưu điểm của Router Gateway Teltonika TRB140

Các ưu điểm của Router Gateway Teltonika TRB140

Hà Phương cung cấp thiết bị Router Gateway Teltonika chất lượng hàng đầu Việt Nam 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị mạng, Hà Phương cam kết mang lại cho khách hàng các thiết bị Gateway Teltonika tiên tiến với các tính năng thông minh, mang lại cho khách hàng giải pháp kết nối hiệu quả và an toàn. 

Hà Phương là đối tác chiến lược của Teltonika, một trong những nhà sản xuất thiết bị mạng hàng đầu thế giới, cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng 100%, cung cấp đầy đủ giấy tờ CO/CQ…

Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn và xây dựng giải pháp tối ưu nhất do đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu bởi hãng Teltonika đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn.  

Tổng kết

Như vậy, Hà Phương đã giới thiệu đến bạn giải pháp kết nối Digital Signage thông qua hệ thống Router Gateway Teltonika hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Hy vọng, giải pháp này sẽ phù hợp với hệ thống Digital Signage của bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc về giải pháp này, hãy liên hệ với Hà Phương để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhé!

Có thể bạn quan tâm

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

Văn phòng Hà Nội
Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
0964.232.066
haphuong@npp.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh
Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
0964.232.066

    Báo giá Dự Án

    Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.