DANH MỤC MENU

Bộ định tuyến cho văn phòng, doanh nghiệp 30 người dùng

Views: 92 - Category: Giải pháp mạng - On:

Doanh nghiệp của bạn đang cần đầu tư bộ định tuyến cho văn phòng 30 nhân sự? Bạn cần những tính năng như cân bằng tải đa đường truyền, tường lửa tích hợp hay VPN bảo mật được hỗ trợ trên thiết bị. Vậy thì bài viết ngay sau đây của đơn vị Hà Phương sẽ tổng hợp đầy đủ những giải pháp bộ định tuyến lý tưởng cho văn phòng doanh nghiệp 30 nhân sự. Hãy cùng khám phá ngay!

Bộ định tuyến cho văn phòng, doanh nghiệp 30 người dùng

Những tính năng quan trọng cần có của 1 bộ định tuyến cho văn phòng 30 người dùng

Một bộ định tuyến dành cho văn phòng doanh nghiệp 30 người dùng sẽ cần đảm bảo những tính năng quan trọng như:

 • Tính năng VPN (Virtual Private Networks): Tính năng này sẽ cho phép triển khai các kết nối VPN Point to Point , kết nối các chi nhánh công ty từ xa hoặc từ chi nhánh về trụ sở chính. Với sự phát triển của các mô hình làm việc từ xa, VPN cung cấp đường hầm bảo mật giữa máy tính cá nhân của nhân viên hay Freelancer và mạng nội bộ hay cơ sở dữ liệu của công ty. Qua đó, giúp bảo vệ thông tin nhạy cảm và ngăn chặn các truy cập xâm phạm trái phép từ bên ngoài.
 • Quản lý chất lượng dịch vụ nâng cao (QoS): tính năng quản lý chất lượng dịch vụ nâng cao QoS, cho phép quản trị viên kiểm soát và phân bổ băng thông hợp lý cho từng ứng dụng, dịch vụ hay thiết bị kết nối theo 1 hàng chờ ưu tiên. Qua đó, đảm bảo mọi tác vụ mạng hoạt động trơn tru, giảm thiểu độ trễ. Đặc biệt là các lưu lượng gọi thoại, video call hội nghị trực tuyến.
 • Load Balancing – Cân bằng tải đa đường truyền: Hiện nay, các văn phòng doanh nghiệp 30 nhân sự thường triển khai nhiều đường truyền mạng khác nhau. Vì vậy, tính năng cân bằng tải đa đường truyền thực sự cần thiết để đảm bảo hiệu suất hoạt động ổn định của hệ thống mạng. ECMP (Equal Cost Multi-Path), PCC hay Bonding là 1 trong những phương pháp cân bằng tải phổ biến được trang bị trên các dòng thiết bị bộ định tuyến hiện nay.
 • VLAN: Tính năng này sẽ cho phép quản trị viên chia nhỏ mạng nội bộ doanh nghiệp thành các phân đoạn mạng con, mỗi phân đoạn sẽ phục vụ cho từng đối tượng người dùng khác nhau ( nhân viên, Guest) hoặc cho từng phòng ban riêng biệt( Marketing, Account, Engineer). Tính năng này giúp tăng cường bảo mật, phân bổ băng thông hợp lý và kiểm soát truy cập người dùng hiệu quả hơn.

VPN cung cấp đường hầm bảo mật giữa máy tính cá nhân của nhân viên hay Freelancer

Tổng hợp các giải pháp bộ định tuyến lý tưởng cho văn phòng 30 nhân sự

Mikrotik RB750r2

Router MikroTik RB750r2 là thiết bị định tuyến nhỏ gọn hiệu suất cao dành cho các văn phòng doanh nghiệp 30 nhân sự. Thiết bị cung cấp 5 cổng Gigabit Ethernet 10/100 cho phép cấu hình tối đa lên đến 4 đường truyền WAN. Router MikroTik RB750r2 (hEX lite) được tích hợp chip xử lý QCA9533 1 nhân, được thiết kế trên nền kiến trúc MIPSBE, cùng tốc độ tối đa là 850MHz, giúp mã hóa và xử lý các luồng dữ liệu lớn.

Thiết kế nhỏ gọn song Mikrotik RB750r2 sẽ không làm bạn thất vọng với hiệu suất định tuyến mạnh mẽ, khả năng cân bằng tải lên tới 4 đường mạng WAN. Hơn nữa, Mikrotik RB750r2 cũng hỗ trợ rất nhiều cấu hình VPN, từ Remote access cho tới VPN Site to Site với nhiều giao thức mã hóa như L2TP, Open VPN, GRE, IPSec. 

Router MikroTik RB750r2 là thiết bị định tuyến nhỏ gọn hiệu suất cao dành cho các văn phòng doanh nghiệp 30 nhân sự

Mikrotik RB750Gr3

Router MikroTik RB750Gr3 là phiên bản cập nhật nâng cấp của MikroTik RB750r2 (Phiên bản lite). Thiết bị có 5 cổng mạng Gigabit Ethernet cho phép Load Balancing (cân bằng tải) lên tới 4 đường mạng WAN. Mỗi giao diện kết nối RJ45 đều hỗ trợ tính năng chuyển đổi dự phòng và tổng hợp băng thông từ 2 đường trở lên, đem tới 1 trải nghiệm mạng với tốc độ cực cao cho các tác vụ đòi hỏi băng thông cao.

Router Mikrotik RB750Gr3 hỗ trợ tính năng IPsec hardware encryption (mã hóa phần cứng IPsec) với thông lượng 470Mbps. Với cấu hình phần cứng mạnh mẽ gồm CPU lõi kép (2 nhân) xung nhịp 880MHz cực mạnh kèm RAM 256MB, bộ nhớ lưu trữ Flash 16MB, RB750Gr3 có khả năng đáp ứng đầy đủ tất cả các cấu hình nâng cao mà hệ điều hành RouterOS hỗ trợ như: IPSec VPN, hotspot, QoS.

Router MikroTik RB750Gr3 là phiên bản cập nhật nâng cấp của MikroTik RB750r2 (Phiên bản lite)

Thông lượng định tuyến của RB750 Gr3 đạt mức 1972 Mbps đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng định tuyến. Mặc định Mikrotik RB750Gr3 đã được Active license level 4. Vì vậy thiết bị sẽ hỗ trợ rất nhiều giao thức định tuyến nâng cao như RIP, OSPF, BGP và hỗ trợ tối đa 200 PPPoE Tunnel.

Tường lửa tích hợp sẽ cho phép kiểm soát lưu lượng đến và đi từ router Mikrotik rb750gr3 để phát hiện và ngăn chặn các truy cập trái phép hoặc lưu lượng bất thường.

Draytek Vigor2915

Draytek Vigor2915 là thiết bị định tuyến hiệu suất cao tới từ hãng Draytek. Thiết bị hỗ trợ tính năng VPN, cho phép thiết lập tối đa 16 kết nối VPN với nhiều giao thức như: PPTP, L2TP, IPsec, L2TP over IPsec, SSL, GRE,IKEv2, OpenVPN…

Draytek Vigor2915 cho phép kết nối đồng thời với 2 đường truyền Internet với các tùy chọn chia sẻ băng thông để tự động cân bằng tải giúp tăng tốc độ truyền tải dữ liệu và mang lại trải nghiệm mượt mà hơn cho người dùng.

Thông lượng NAT được hỗ trợ trên bộ định tuyến Draytek Vigor2915 lên tới 500Mbps, đồng thời thiết bị cũng có thể xử lý tối đa 30,000 NAT Sessions. Tính năng quản lý băng thông thông minh (Bandwidth Management) giúp người dùng kiểm soát và quản lý băng thông mạng cho từng thiết bị và ứng dụng, đảm bảo rằng băng thông mạng được sử dụng một cách hiệu quả.

Thông lượng NAT được hỗ trợ trên bộ định tuyến Draytek Vigor2915 lên tới 500Mbps

Tính năng Hotspot Web portal cho phép quản trị viên quản lý Wifi Marketing một cách hiệu quả. Bạn có thể thiết lập trang chào mừng hấp dẫn để thu hút khách hàng kết nối, đồng thời hướng họ đến trang chủ doanh nghiệp hoặc các trang web sản phẩm có tính chuyển đổi cao.

Ubiquiti EdgeRouter X (ER-X)

Ứng cử viên đến từ thương hiệu Ubiquiti, thiết bị định tuyến Ubiquiti EdgeRouter X (ER-X) cũng sở hữu thiết kế vô cùng nhỏ gọn song hiệu suất lại cực kỳ đáng gờm, đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp 30 nhân sự. Thiết bị cung cấp 5 cổng Gigabit Ethernet hiệu suất cao, hỗ trợ cấu hình linh hoạt LAN/WAN. Ubiquiti EdgeRouter X (ER-X) cung cấp thông lượng xử lý lên tới 260 kpps đối với gói dữ liệu 64-byte, đồng thời thông lượng truyền tải là 1 Gbps đối với gói dữ liệu 1518-byte.

1 trong 5 cổng Gigabit Ethernet có hỗ trợ cấp nguồn PoE in passive với công suất 24V 50W mang tới sự tiện lợi khi triển khai lắp đặt và đi vào hoạt động Cấu hình phần cứng mạnh mẽ với CPU Dual-Core 880 MHz, chip xử lý MIPS1004Kc đi kèm 256MB RAM DDR3, đảm bảo hiệu suất của mọi tác vụ định tuyến, VPN, bảo mật… EdgeRouter X được trang bị hệ điều hành EdgeOS độc quyền của Ubiquiti Network, cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ hỗ trợ tùy chỉnh cao như:

 • Tạo và quản lý VLAN theo giao thức 802.1q.
 • Định tuyến IP tĩnh và hỗ trợ các giao thức định tuyến như: OSPF, RIP và BGP.
 • Firewall và các quy tắc NAT rules.
 • Hỗ trợ đầy đủ IPv4/IPv6.

Ubiquiti EdgeRouter X (ER-X) cung cấp thông lượng xử lý lên tới 260 kpps đối với gói dữ liệu 64-byte

Tính năng VPN cho phép quản trị viên thiết lập đường hầm bảo mật, giúp bảo vệ thông tin và dữ liệu quan trọng của người dùng khi kết nối vào mạng nội bộ doanh nghiệp. Có thể kể đến 1 số tùy chọn thiết lập VPN được hỗ trợ trên bộ định tuyến Ubiquiti EdgeRouter X (ER-X) như:

 • IPSec Site-to-Site and Remote Access
 • OpenVPN Site-to-Site and Remote Access
 • PPTP Remote Access
 • L2TP Remote Access
 • PPTP Client

Ruijie RG-EG105G-P V2

Ruijie RG-EG105G-P V2 là thiết bị định tuyến nhỏ gọn đến từ hãng Ruijie Networks. Sản phẩm được trang bị 5 cổng RJ45 10/100/1000Mbps, trong đó có 3 cổng LAN, 1 cổng WAN chuyên dụng và 1 cổng hỗ trợ cấu hình WAN/LAN linh hoạt. Thông lượng truyền tải tối đa trên thiết bị lên tới 600Mbps.

Ruijie RG-EG105G-P V2 cho phép cân bằng tải đa đường truyền để đảm bảo trải nghiệm mượt mà cho hạ tầng mạng doanh nghiệp. Thiết bị định tuyến này có thể được cấu hình từ xa một cách dễ dàng thông qua ứng dụng điện thoại Ruijie Cloud APP.

Tính năng VPN hỗ trợ nhiều tiêu chuẩn bảo mật như IPSec, OpenVPN, PPTP, L2TP để cấu hình các kết nối VPN Client to Site hoặc Site to Site. Tính năng Hotspot cho phép quản trị viên kiểm soát Guest Portal, cung cấp nhiều tùy chọn về xác thực 1 chạm, xác thực qua mạng xã hội hay xác thực qua tài khoản đăng ký. Đồng thời, thiết kế của trang chào sẽ hỗ trợ tùy biến cao, bạn có thể điều chỉnh font chữ, cỡ chữ hay các banner trang trí để thu hút khách hàng.

Tính năng tường lửa tích hợp cho phép phát hiện và ngăn chặn lưu lượng truy cập bất thường từ những kẻ tấn công nhắm vào mạng doanh nghiệp.

Ruijie RG-EG105G-P V2 cho phép cân bằng tải đa đường truyền để đảm bảo trải nghiệm mượt mà cho hạ tầng mạng doanh nghiệp

Tổng kết

Trên đây là những giải pháp lý tưởng về bộ định tuyến dành cho văn phòng doanh nghiệp 30 nhân sự. Hi vọng rằng bạn đọc đã có những thông tin bổ ích trong việc lựa chọn sản phẩm. Đừng quên liên hệ ngay cho đơn vị Hà Phương để được tư vấn chi tiết nhất về các dòng giải pháp bộ định tuyến phù hợp với doanh nghiệp của bạn!

Có thể bạn quan tâm

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG, UY TÍN

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI HÀ PHƯƠNG

Văn phòng Hà Nội
Số 39 Đường 3.9 Khu đô thị Gamuda Gardens, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
0964.232.066
haphuong@npp.com.vn
Chi nhánh Hồ Chí Minh
Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
0964.232.066

  Báo giá Dự Án

  Bạn có câu hỏi về việc mua một sản phẩm hoặc giải pháp mà bạn quan tâm? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ trả lời sau 1 ngày làm việc. Báo giá ngay, được hỗ trợ giá ưu đãi tốt nhất.